MoneyTAP là gì? Hướng dẫn vay tiền MoneyTAP 50 triệu chỉ với CMND

Bạn đang cần gấp một khoản tiền mặt nhưng không muốn làm phiền bạn bè, người thân? Bạn không muốn đăng ký hồ sơ vay vốn tại ngân hàng vì thủ tục quá phức tạp. Vậy thì hãy thử vay tiền MoneyTAP. Đây là ứng dụng giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính. Hạn mức cho vay lớn, lên đến 50 triệu đồng, thủ tục vay đơn giản, an toàn.

Ứng dụng vay tiền MoneyTAP – giải quyết nỗi lo về tài chính

Dù chỉ mới ra mắt gần đây 2/2019 nhưng MoneyTAP đang trở thành ứng dụng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trên thị trường tài chính. MoneyTAP là tổ chức tài chính thành lập tại Ấn Độ vào năm 2015 và là đối tác của FE Credit. Kể từ khi gia nhập vào Việt Nam, khách hàng dễ dàng vay tiền nhanh chóng, đơn giản qua ứng dụng MoneyTAP.

Bạn đang cần một khoản tiền gấp thì ứng dụng cho vay MoneyTAP là lựa chọn hàng đầu
Bạn đang cần một khoản tiền gấp thì ứng dụng cho vay MoneyTAP là lựa chọn hàng đầu

Vay tiền tại MoneyTAP, người đi vay có thể sở hửu hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng mà không cần phải thế chấp tài sản hay không cần người bảo lãnh. Thủ tục vay trực tuyến 100%, đăng ký hồ sơ online.

Chỉ vài phút sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, MoneyTAP sẽ phê duyệt hạn mức cho vay. Từ đó, khách hàng có thể quyết định có nên tiếp tục sử dụng ứng dụng vay tiền MoneyTAP hay không. Khi được duyệt hồ sơ, bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi của một thẻ tín dụng tiêu chuẩn với lãi suất chỉ từ 2.9% đến 4.1% mỗi tháng.

Khi vay tín dụng tại MoneyTAP, bạn sẽ không bị thẩm định mục đích vay vốn. Thế nên, bạn có thể thoải mái sử dụng hạn mức tín dụng để vay du lich, vay cưới hỏi, vay mua xe máy, vay sửa chữa nhà, vay mua đồ điện tử,…

Ưu điểm của sản phẩm vay tiền MoneyTAP so với các sản phẩm vay tín chấp khác

Chắc hẳn, bạn đã từng nghe đến các hình thức “vay tiêu dùng”, “vay tín chấp” và “vay trả góp”,…Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu vay ngày càng tăng cao, trên thị trường tài chính Việt Nam xuất hiện rất nhiều đơn vị cho vay. Trong đó, MoneyTAP là một trong những ứng dụng vay tiền uy tín, an toàn với chất lượng dịch vụ hàng đầu cho bạn. Ưu điểm khi sử dụng gói vay của MoneyTAP:

Gói vay tiền MoneyTAP được xét duyệt hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng với thủ tục vô cùng đơn giản
Gói vay tiền MoneyTAP được xét duyệt hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng với thủ tục vô cùng đơn giản
  • Việc đăng ký hồ sơ vay đơn giản, được thực hiện hoàn toàn online.
  • Hạn mức tín dụng suốt đời, hạn mức của bạn sẽ được nạp lại ngay khi hoàn trả khoản vay cho phép giải quyết linh hoạt các vấn đề tài chính và rút tiền nhiều lần.
  • Dễ dàng vậy bất kỳ khoản tiền nào mà bạn cần, tối thiểu 1 triệu đồng đến giới hạn vay được phê duyệt.
  • Không cần phải thế chấp tài sản và khoáng cần người bảo lãnh khoản vay. Bạn không cần phải rút vốn tiền tiết kiệm hay gặp rủi ro với những tài sản có giá trị khi thế chấp.
  • Đặc biệt, vay tiền MoneyTAP, bạn chỉ cần trả lãi cho số tiền mà bạn sử dụng chứ không phải trả lãi trên toàn bộ hạn mức tín dụng.
  • Là ứng dụng vay tiền nhanh chóng và tốt nhất của Châu Á, đăng ký hồ sơ vay tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về mức độ uy tín.
  • Thông tin khách hàng và khoản vay hoàn toàn được bảo mật. Đây là ưu tiên hàng đầu của MoneyTap, đội ngũ kỹ thuật luôn tuân thủ những quy định bảo mật bắt buộc với giao thức mạnh mẽ được FE Credit kiểm chứng.

Điều kiện khi vay tiền tín chấp qua ứng dụng MoneyTAP

Chắc hẳn, với những ưu đãi vượt trội khi vay tiền thông qua ứng dụng MoneyTAP, ai cũng muốn đăng ký hồ sơ vay trong trường hợp cần tiền gấp. Vậy điều kiện để có thể vay tiền qua MoneyTAP là gì? Để có thể vay tiền, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

  • Là công dân quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 tại thời điểm vay vốn đến tối đa 60 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.
  • Phải có giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
  • Người vay cần phải đảm bảo nguồn thu nhập mỗi tháng ít nhất là 3 triệu đồng trở lên hoặc cần sở hữu cavet xe máy chính chủ.

Lãi suất vay tiền qua app MoneyTAP là bao nhiêu?

Với những khách hàng lần đầu tiên vay tiền qua ứng dụng MoneyTAP sẽ thắc mắc về lãi suất vay. Hiện nay, MoneyTAP áp dụng lãi vay từ 35%/năm, lãi cao hay thấp phụ thuộc vào hồ sơ mà bạn cung cấp. Như đã nói, tiền lãi vay được tính dựa trên số tiền mà bạn sử dụng chứ không phải hạn mức tín dụng được xét duyệt ban đầu.

Trong quá trình vay tiền tại MoneyTAP, cần phải quan tâm đến lãi suất cho vay và biết cách tính toán lãi cần trả
Trong quá trình vay tiền tại MoneyTAP, cần phải quan tâm đến lãi suất cho vay và biết cách tính toán lãi cần trả

Chẳng hạn như MoneyTAP cung cấp cho bạn hạn mức tín dụng 50 triệu đồng. Bạn muốn vay tiền MoneyTAP 10 triệu đồng, khi đó hạn mức tín dụng khả dụng là 40 triệu đồng. Bạn lựa chọn thời gian thanh khoản tiền vay trong vòng 12 tháng theo lãi suất 2.9%/tháng.

Như vậy, số tiền mà bạn phải trả góp hàng tháng là 999.630 VND. Tổng cộng tiền cần trả sau 1 năm là 11.995.560 VND. Ngay sau tháng đầu tiên trả tiền lãi gộp 999.630 VND, số tiền thanh toán này sẽ được tự động cộng dồn vào hạn mức khả dụng còn lại = 999.630 VNĐ + 40.000.000 VND = 40.999.630 VND. Đặc biệt, bạn có thể tiếp tục vay trong hạn mức tín dụng đó.

Lưu ý là khi vay tiền qua app MoneyTAP, phí kích hoạt khoản vay cũng như duy trì hạn mức vay trong vòng 3 năm là 210.000 VNĐ. Và phí sẽ được tính vào kỳ hạn thanh toán đầu tiên.

Hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ vay tiền MoneyTAP

Bạn đang muốn vay tiền tín chấp qua ứng dụng MoneyTAP nhưng lại không biết nên đăng ký như thế nào? Dưới đây là quy trình vay tiền MoneyTAP mà bạn cần tham khảo:

Bước 1: Tải ứng dụng MoneyTAP và đăng ký tài khoản

Chỉ cần tải app về điện thoại di động của bạn, và tiến hành điền các thông tin cơ bản như họ và tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số CMND, và mã giới thiệu (nếu có). Ngoài ra, bạn cần chứng minh thu nhập cá nhân để MoneyTAP xác định bạn có đủ điều kiện hạn mức tín dụng hay không.

Chỉ cần tải ứng dụng MoneyTAP về máy và tiến hành đăng ký hồ sơ là đã có thể dễ dàng nhận tiền
Chỉ cần tải ứng dụng MoneyTAP về máy và tiến hành đăng ký hồ sơ là đã có thể dễ dàng nhận tiền

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ cá nhân và chữ ký điện tử

Khi đã được phê duyệt vay, bạn cần chụp ảnh chứng minh nhân dân cả mặt trước và mặt sau để xác nhận. Điền đầy đủ thông tin để hoàn tất hồ sơ đăng ký điện tử. Cập nhật thông tin công việc đang làm, có thể chọn làm việc toàn thời gian hay làm bán thời gian / làm tự do.

Bước 3: Sử dụng hạn mức tín dụng MoneyTAP

Hạn mức tín dụng sẽ được ứng dụng MoneyTAP thiết lập ngay khi có sự phê duyệt cuối cùng. Khi bạn yêu cầu rút tiền, bên cho vay sẽ gửi một tin nhắn chứa mã OTP về số điện thoại đã đăng ký trước đó.

Trong vòng 2 giờ sau khi nhận mã bảo mật, bạn chỉ cần đến chi nhánh bưu điện VNPost gần nhất và đưa mã bảo mật nhận qua điện thoại và giấy CMND (hoặc thẻ căn cước) tại quầy để nhận khoản tiền muốn vay. Nếu sau 15 ngày sau khi đồng ý rút tiền mà bạn không đến nhận tiền, lệnh rút tiền sẽ được tự động hủy bạn.

Bước 4: Hoàn trả khoản vay và tái sử dụng

Quy trình trả nợ khi vay tiền MoneyTAP cũng vô cùng dễ dàng thông qua công ty tài chính FE Credit. Bạn chỉ cần chuyển khoản ngân hàng hoặc đóng tiền tại bưu điện Việt Nam. Hạn mức tín dụng sẽ được hồi phục tương đương với số tiền mà bạn trả góp hàng tháng và sẵn sàng cho lần rút tiền tiếp theo.

Các kênh thanh toàn máy đã được ứng dụng MoneyTAP liệt kê ở phần “Thông tin trả tiền”. Bạn chỉ đến địa điểm thanh toán tiện lợi nhất trong danh mục và cung cấp số tài khoản của hạn mức tín dụng và rút tiền.

Bước 5: Theo dõi tất cả các giao dịch

Lưu ý là trong quá trình vay vốn và trả nợ, bạn cần phải theo dõi tất cả các giao dịch, từ việc trả góp hàng tháng và hạn mức tín dụng ngay trên app MoneyTAP. Ứng dụng cho vay tiền nhanh MoneyTAP không cần phải thế chấp tài sản là lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu vốn gấp.

Thật đơn giản để bạn có thể vay tiền MoneyTAP với số tiền lên đến 50 triệu đồng. Chỉ cần tải ứng dụng về máy điện thoại, đăng ký hồ sơ vay online là bạn đã có thể sở hữu khoản tiền mong muốn ngay trong tầm tay. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nguồn thông tin tham khảo khi muốn tiến hành vay tiền gấp.

4.8/5 - (6 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp- số tứ quý Miễn phí trong 1 phút

Đăng Ký 👉 www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *