Ví Vimo Là Gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví Vimo

MIỄN PHÍ

App Tài chính

Nhà phát hành: VIMO TECHNOLOGY JSC

ví vimo: iOS

ví vimo: Android

Ưu điểm của Ví điện tử  Vimo

 • Tiện lợi: Vimo có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối internet.
 • An toàn: Vimo được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo an toàn cho giao dịch của khách hàng.
 • Bảo mật: Vimo cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng theo quy định của pháp luật.
 • Miễn phí: Vimo miễn phí đăng ký và sử dụng nhiều dịch vụ cơ bản.
 • Khuyến mãi: Vimo thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Ví điện tử Vimo là ứng dụng thanh toán di động được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ Vi Mô – Đơn vị thành viên của tập đoàn chuyển đổi số NEXTPAY, theo giấy phép Giấy phép ngân hàng nhà nước số 30/GP-NHNN Mã số doanh nghiệp: 0106393463

Vimo được đánh giá cao bởi sự tiện lợi, an toàn và bảo mật. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vimo cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Để sử dụng ví điện tử Vimo và rút tiền về ngân hàng, bạn cần phải có thẻ ATM ghi nợ nội địa đã đăng ký internet Banking để liên kết, nếu chưa có bạn có thể đăng ký tại đây.

VÍ ĐIỆN TỬ VIMO LÀ GÌ?

Ví điện tử Vimo hay còn gọi là ví Vimo, là dịch vụ thanh toán trên thiết bị di động được tạo bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Vimo. Đây là một tài khoản online cho phép người dùng có thể thanh toán các hóa đơn, các loại phí trên Internet hoặc mua hàng online từ các trang thương mại điện tử. 

ví vimo: 1
Ví điện tử Vimo là dịch vụ thanh toán trên thiết bị di động

Sử dụng app Vimo, bạn có thể tiến hành giao dịch, thanh toán ở bất cứ đâu, mọi lúc. mọi nơi vừa đơn giản, nhanh gọn lại tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ví Vimo để chuyển tiền một cách nhanh chóng với tính bảo mật cao. 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG VÍ VIMO

Cũng giống như các loại ví điện tử khác, Vimo cũng được sử dụng để thanh toán rất nhiều dịch vụ khác nhau:

Thanh toán trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Mặc dù ra đời sau nhưng ví điện tử Vimo cũng có đầy đủ các tính năng của ví điện tử, thậm chí còn được cải tiến hơn rất nhiều. Với ví Vimo, người tiêu dùng có thể thực hiện thanh toán online bất cứ lúc nào. Các thao tác thanh toán vô cùng đơn giản và nhanh gọn, đặc biệt là bạn không hề mất một đồng phí thanh toán nào. Nhờ đó, khách hàng có thể thoải mái mua sắm online và thanh toán trực tuyến.

ví vimo: 2
Thanh toán trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Nếu bạn thực hiện mua sắm trên các trang thương mại điện tử, chỉ cần lựa chọn sản phẩm, tiến hành thanh toán trên ví Vimo là bạn đã đặt hàng và thanh toán thành công. 

Thanh toán hóa đơn tự động, tiện lợi

Ví Vimo được tích hợp rất nhiều công nghệ và tính năng mới mẻ. Với tính năng thanh toán trực tuyến các hóa đơn sinh hoạt của gia đình như hóa đơn điện nước, Internet… hoàn toàn có thể thanh toán trên ví Vimo mà không cần phải đến trực tiếp điểm thu phí.

Nếu bạn sợ mình không nhớ được ngày thanh toán các chi phí trên thì hoàn toàn có thể lựa chọn tính năng thanh toán hóa đơn tự động được tích hợp trên ví điện tử Vimo. Bạn chỉ cần cài đặt sẵn chu kỳ thanh toán, đến đúng ngày hẹn, app Vimo sẽ tự động thanh toán các hóa đơn sinh hoạt cho gia đình bạn mà bạn không cần phải làm bất cứ việc gì. Chính nhờ tính năng này mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

ví vimo: 3
Thanh toán hóa đơn tự động, tiện lợi

Nạp tiền điện thoại, tiền game với chiết khấu cao

Với ví điện tử Vimo, bạn sẽ có thể nạp thẻ điện thoại trực tiếp trên ứng dụng mà không cần phải tốn thời gian đi mua thẻ cào như trước đây. Trên ví Vimo có các loại thẻ cào của các nhà cung cấp mạng được tích hợp sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn nhà mạng, lựa chọn mệnh giá thẻ điện thoại là bạn đã có thể nạp tiền cho điện thoại. 

Không chỉ nạp tiền điện thoại, bạn còn có thể nạp tiền hoặc mua thẻ game trên chính ứng dụng ví Vimo. Đặc biệt, khi mua thẻ điện thoại, thẻ game trên ví Vimo bạn sẽ được hưởng chiết khấu cực cao có thể lên tới 5%.

ví vimo: 4
Nạp tiền điện thoại, chiết khấu cao

Đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay

Với ứng dụng ví điện tử Vimo, bạn có thể đặt phòng khách sạn hoặc mua vé máy bay… một cách nhanh chóng. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi rất hấp dẫn như giảm giá vé, hỗ trợ hoàn tiền hoặc chiết khấu cao… khi thanh toán qua ví Vimo. 

Chuyển, nhận và thanh toán tiền bằng mã QR

App Vimo được tích hợp tính năng cho phép khách hàng thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng bằng cách quét mã QR code. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền, nhận tiền thông qua mã QR mà không cần phải mất thời gian chờ đợi, xếp hàng tại cây ATM. 

ví vimo: 5
Thanh toán bằng QR Pay tiện lợi

Bảo mật tuyệt đối

Vimo được Ngân Hàng Nhà Nước cấp giấy phép và quản lý hoạt động. Đồng thời Vimo là đối tác của nhiều ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Vimo cũng đạt được chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS và áp dụng các công nghệ bảo mật vượt trội như: không lưu thông tin thẻ, bảo mật bằng mật khẩu thanh toán, xác thực vân tay,…

Bộ phận Hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ kịp thời các vấn đề liên quan tới bảo mật tài khoản và rủi ro giao dịch.

ví vimo: 6

CÁCH SỬ DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ VIMO

Để sử dụng ví điện tử Vimo, trước hết bạn cần phải có tài khoản ví Vimo.

Cách đăng ký tài khoản Vimo

Bạn hãy làm theo 6 bước dưới đây để đăng ký tài khoản ví Vimo:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Ví điện tử Vimo về điện thoại thông minh
 • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn “Đăng ký”.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký.
 • Bước 5: Tạo mật khẩu và xác nhận mật khẩu.
 • Bước 6: Hoàn tất đăng ký.

Tải app ví VimoiOS/ Andoid

Hướng dẫn sử dụng ví Vimo

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản thành công thì bạn hãy tiến hành đăng nhập để bắt đầu sử dụng và trải nghiệm dịch trên ứng dụng ví Vimo. 

 • Thanh toán hóa đơn: Chọn “Thanh toán hóa đơn”, chọn loại hóa đơn cần thanh toán, nhập thông tin hóa đơn và chọn “Thanh toán”.
 • Nạp tiền điện thoại: Chọn “Nạp tiền điện thoại”, nhập số điện thoại cần nạp, chọn mệnh giá và chọn “Nạp tiền”.
 • Chuyển tiền: Chọn “Chuyển tiền”, chọn loại tài khoản nhận tiền, nhập số tài khoản nhận tiền, nhập số tiền cần chuyển và chọn “Chuyển tiền”.
 • Thanh toán QR Pay: Chọn “Thanh toán QR Pay”, quét mã QR của cửa hàng và chọn “Thanh toán”.
 • Mua vé máy bay, vé tàu xe: Chọn “Mua vé”, chọn loại vé muốn mua, nhập thông tin hành trình và chọn “Mua vé”.
 • Đặt phòng khách sạn: Chọn “Đặt phòng”, nhập thông tin khách sạn và chọn “Đặt phòng”.
 • Thanh toán các dịch vụ khác: Chọn “Dịch vụ khác”, chọn dịch vụ muốn thanh toán và thực hiện theo hướng dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÍ VIMO

TẠM KẾT

Ví điện tử Vimo là ứng dụng thanh toán di động mang đến cho người dùng trải nghiệm tiện lợi, an toàn và bảo mật. Với Vimo, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi.

Hãy tải Ví điện tử Vimo ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của ứng dụng!

TÌM HIỂU THÊM:


Bài viết được tổng hợp bởi:SGBank.vn Team

HƯỚNG DẪN LÀM THẺ ATM, MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG NHANH

5/5 - (5 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời