Vay VND Là Gì ? Vay 1 Tới 10 Triệu Tại VayVND 0% Lãi Suất

Chắc hẳn Vay VND là một cái tên còn khá mới lạ trên thị trường cho vay tiền online tại Việt Nam vì đây là nền tảng còn khá mới khi chỉ vừa ra mắt năm 2019. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay sgbank.vn sẽ giới thiệu đến bạn website Vay VND là gì và đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn vay tiền Vay VND chi tiết. Nào, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

vay vnd- 1
Tên thương hiệu Vay VND
Công ty chủ quản Công ty TNHH Capital Solution
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Hạn mức vay 500K – 10 Triệu
Thời hạn vay 7 ngày – 28 ngày
Độ tuổi 22 – 60 tuổi
Lãi suất 18%/ năm
Thời gian phê duyệt 15 phút
Tủ lệ thành công 90%
Hồ sơ CMND/ CCCD + Tài khoản ngân hàng
Phí dịch vụ Có thu phí
Ưu đãi đang cập nhật
Truy Cập Vay VND

HƯỚNG DẪN NHANH ĐĂNG KÝ VAYVND

Để đăng ký vay tiền mặt online tại VayVND bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau;

vay vnd- 2

 

VAY VND LÀ GÌ?

Vay VND là hệ thống chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính thông qua hình thức người trung gian kết nối các nhà đầu tư và người có nhu cầu vay. Đây là nền tảng công nghệ được Công ty TNHH Capital Solution phát triển và quản lý nhằm mang đến những gói vay tiền nhanh chóng với quy trình đơn giản giúp người đi vay có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề tài chính.

VayVND là gì?
VayVND là gì?

Tại Vay VND, tất cả các quy trình vay đều được thực hiện trực tiếp trên website của tổ chức và sự tư vấn của nhân viên thông qua điện thoại liên lạc, khách hàng vay tiền không cần đến điểm giao dịch để gặp mặt. Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian nhận được tiền vay cho  khách hàng.

Đồng thời, khách hàng cũng không cần mất thời gian hoặc công sức để đến địa điểm hẹn trước để nhận tiền giải ngân mà tiền vay sau khi được phê duyệt sẽ được gửi trực tiếp đến tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp khi đăng ký mở hồ sơ.

Vay VND mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi vay tiền
Vay VND mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi vay tiền

Điểm đặc biệt của Vay VND ngoài quy trình vay nhanh thì thủ tục đơn giản cũng là điểm khiến cho khách hàng chọn hình  thức vay này thay vì những gói vay truyền thống tại ngân hàng. Nếu trước đây khi vay tiền chúng ta cần cung cấp được chứng minh tài sản để thế chấp tại ngân hàng thì giờ đây bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là có thể mở hồ sơ vay tại Vay VND.

Đăng Ký Vay

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN TẠI VAY VND

Điều kiện vay tiền tại Vay VND
Điều kiện vay tiền tại Vay VND

Để mở hồ sơ vay tiền tại Vay VND bạn cần đáp ứng một số điều kiện mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây. Nếu bạn có thêm các thắc mắc hoặc trường hợp ngoại lệ thì có thể liên hệ trực tiếp số hotline 1900988954 để được tư vấn chi tiết hơn trước khi đăng ký vay tiền.

 • Người đi vay từ 22 tuổi đến 60 tuổi và có đủ năng lực và điều kiện pháp lý
 • Có Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu hợp lệ còn thời hạn ít nhất 6 tháng khi vay tiền.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân
 • Đang không tham gia các hoạt động vay tiền khác ngoài Vay VND
 • Không có điểm tín dụng xấu hoặc lịch sử thanh khoản nợ trễ
 • Có thu nhập ổn định (không cần chứng minh thu nhập)

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VAY TIỀN TẠI VAY VND

Hướng dẫn quy trình vay tiền VND với các thao tác chi tiết
Hướng dẫn quy trình vay tiền VND với các thao tác chi tiết

Bước 1: Truy cập website

Đầu tiên bạn cần truy cập vào website của Vay VND trên trình duyệt máy tính hoặc trên điện thoại di động. Trên giao diện của trang chủ sẽ hiển thị 3 ô trống tương đương với 3 thông tin mà bạn cần cung cấp chính là số tiền vay mong muốn, họ và tên người đi vay và số điện thoại liên hệ.

Truy Cập VayVND
Truy cập website https://Vayvnd.vn
Truy cập website https://Vayvnd.vn

Sau khi bạn nhấn vào nút “Đăng ký vay” thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS tự động đến điện thoại bạn đã đăng ký. Và bạn cần nhập chính xác dãy 6 số ở phần xác minh tài khoản trên trang chủ. Lưu ý rằng số điện thoại mà bạn điền phải là số điện thoại chính chủ của người đi vay. Điều này là bước đảm bảo chính xác người đi vay đang sử dụng đúng số điện thoại hạn chế được tình trạng kẻ gian lừa đảo thông qua sử dụng số điện thoại ảo trong quá trình vay.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Trong bước này bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin liên quan đến danh tính cá nhân để tổ chức cho vay sử dụng để lưu hồ sơ vay. Một số thông tin bạn cần nhập bao gồm:

 • Danh tính cá nhân: Nội dung bạn cần điền là nơi cấp CMND/ thẻ Căn cước công dân; ngày tháng năm sinh trên CMND; quê quán; tình trạng hôn nhân và giới tính. Những thông tin này sẽ được đối chiếu, xác minh theo ảnh chụp CMND.
Thông tin về CMND
Thông tin về CMND
 • Địa chỉ sinh sống hiện tại. Thông tin này bạn có thể nhập địa chỉ thường trú trên hộ khẩu hoặc địa chỉ tạm trú.
Thông tin địa chỉ sinh sống
Thông tin địa chỉ sinh sống
 • Thông tin nghề nghiệp. Vay VND hiện nay chưa triển khai phê duyệt gói vay tiền cho khách hàng làm công việc tự do để đảm bảo tránh những rủi ro thanh khoản nợ sau này. Vì vậy, ở mục này bắt buộc bạn phải điền đúng tên công việc, mục đích vay tiền, tên công ty, số điện thoại công ty,… thì tỷ lệ hồ sơ được phê duyệt sẽ cao hơn.
Thông tin nghề nghiệp
Thông tin nghề nghiệp
 • Thông tin chuyển khoản. Vì khoản giải ngân sẽ đc chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của người đi vay nên bắt buộc phải cung cấp tài khoản cho Vay VND. Tên chủ tài khoản bắt buộc phải là tên của người đi vay và Vay VND hoàn toàn có quyền từ chối cho vay nếu khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng không hợp lệ theo quy định. Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng thì nên mở tài khoản trước khi đăng ký vay tiền Vay VND.
Thông tin chuyển khoản khi giải ngân tiền
Thông tin chuyển khoản khi giải ngân tiền

Bạn có thể yên tâm vì đây là hệ thống đã được mã hoá thông tin nên vấn đề bảo mật sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Vay VND đã thực hiện cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý của khách hàng và trường hợp ngoại lệ theo yêu cầu của cơ quan pháp luật.

Thông tin được bảo mật an toàn
Thông tin được bảo mật an toàn

Bước 3: Đăng tải ảnh chụp CMND

Tiếp theo, do Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân là giấy tờ duy nhất có thể giúp tổ chức xác minh danh tính của người đi vay nên vì thế bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin này trong quá trình mở hồ sơ vay.

Đăng tải ảnh chụp theo yêu cầu
Đăng tải ảnh chụp theo yêu cầu

Vay VND có yêu cầu ảnh chụp CMND phải rõ nét và có đầy đủ 2 mặt. Trên CMND không có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa thông tin cũng như có dấu hiệu bất thường trong quá trình kiểm tra thì tổ chức có thể từ chối cho vay. Và để đảm bảo người đi vay sử dụng CMND chính chủ thì Vay VND còn yêu cầu cung cấp thêm 1 ảnh chụp người đi vay có cầm CMND của mình. Dựa trên ảnh chụp này nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra thông tin.

Bước 4: Nhập thông tin tham chiếu

Thông tin tham chiếu là thông tin được sử dụng để liên hệ khi cần thiết như trong các trường hợp chủ khoản vay thanh toán trễ, trốn nợ, qua đời vì tai nạn hay bệnh tật mà không có khả năng thanh khoản nợ vay,… Người tham chiếu có thể là người thân, bạn bè của người đi vay. Nhân viên Vay VND sẽ liên hệ trực tiếp để xác minh nhằm đảm bảo thông tin bạn cung cấp là chính xác.

Cung cấp thông tin người tham chiếu
Cung cấp thông tin người tham chiếu

Bước 5: Chờ phê duyệt

Sau khi bạn hoàn tất các bước đăng ký vay tiền thì phía Vay VND sẽ tiến hành thực hiện xác minh thông cũng như ra quyết định cho vay tiền. Các chuyên viên thẩm định của Vay VND phân tích, đánh giá tình hình tài chính cũng như cân nhắc về lãi suất, hạn mức vay,… Mỗi hồ sơ vay sẽ có quyết định cho vay khác nhau và được bảo mật tuyệt đối trên hệ thống lưu trữ của Vay VND.

Vay VND tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ
Vay VND tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ

Nếu hồ sơ của bạn được thông qua thì khoản tiền vay sẽ được giải ngân ngay trong vòng 30 phút kể từ khi có thông qua phê duyệt thành công. Còn đối với những hồ sơ bị từ chối cho vay, sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp với bạn để giải thích lý do hồ sơ không được phê duyệt cũng như tư vấn thêm những bước cần thực hiện để có thể phê duyệt lại đối với các lỗi như thiếu hồ sơ, ảnh chụp chưa rõ nét, thông tin còn thiếu,…

Đăng Ký Vay

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi vay tiền Vay VND
Giải đáp thắc mắc thường gặp khi vay tiền Vay VND

Vay tiền tại Vay VND có hợp pháp hay không?

Công ty TNHH Capital Solutions nói chung hay website vay tiền Vay VND nói riêng là tổ chức cho vay đã được cơ quan nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Cụ thể, Sở Kế hoạch đầu tư TPHCM đã cấp Giấy CN ĐKDN số 0315725722 lần đầu vào ngày 07/06/2019. Trong suốt quá trình hoạt động của Vay VND đều đảm bảo quy trình minh bạch và hợp pháp với những quy định pháp luật.

Vay VND đã được nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2019
Vay VND đã được nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2019

Chính vì vậy khi vay tiền tại Vay VND bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đảm bảo sự hợp pháp. Đồng thời, người đi vay cũng sẽ nhận được quyền bảo hộ từ cơ quan nhà nước nếu xảy ra những vấn đề liên quan đến tính pháp lý trong suốt quá trình vay tiền. Khi có dấu hiệu bất thường bạn có thể liên hệ với cơ quan quản lý nhà nước để được hỗ trợ đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Lãi suất vay tiền là bao nhiêu?

Hiện nay Vay VND đang triển khai mức lãi suất tương đối cạnh tranh so với các đối thủ cho vay tiền online trên nền tảng công nghệ với tỷ lệ lãi vay khoảng 20% năm tương đương với 1.5% – 1.7%. Tuỳ thuộc vào mỗi thời điểm vay tiền của khách hàng thì tỷ lệ lãi sẽ có dao động theo mức giá chung của thị trường.

Lãi suất vay tiền cạnh tranh
Lãi suất vay tiền cạnh tranh

Khi đăng ký vay tiền, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về các thông tin lãi suất cũng như gói vay tiền nhằm giúp bạn có thể tham gia vay tiền với mức lãi suất phù hợp nhất. Ngoài ra, người đi vay cũng có thể thương lượng với Vay VND về mức lãi suất mong muốn với điều kiện chứng minh được tình hình tài chính có thể đảm bảo thanh khoản nợ trong tương lai.

Có thể vay trong bao lâu?

Xét về thời hạn vay tiền thì hiện nay Vay VND là một trong số ít các đơn vị cho vay trực tuyến với thời gian vay tối đa lên đến 28 và gia hạn lên đến 90 ngày. Kể từ khi bạn được giải ngân khoản vay tiền sẽ bắt đầu tính lãi suất. Phụ thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng thanh khoản mà khách hàng có thể chọn thời hạn vay tiền khi đăng ký như 7 ngày, 14 ngày, 20 ngày, 28 ngày…

Thời hạn vay tiền
Thời hạn vay tiền

Bạn cũng cần cân nhắc kỹ khi chọn thời hạn vay tiền vì nếu bạn muốn thanh khoản sớm thì sẽ phải chịu mức phí trả nợ trước hạn theo quy định. Còn đối với những trường hợp không thể thanh khoản khi đến hạn thì cũng phải chịu mức phí phạt trễ hạn hay còn gọi là phí gia hạn thời gian trả nợ.

Vay VND giới hạn giá trị khoản vay tối đa bao nhiêu tiền?

Hạn mức vay tiền
Hạn mức vay tiền

Giới hạn vay tiền tối đa hay còn gọi là hạn mức vay tiền được Vay VND giới hạn ở mức tối đa 4 triệu đồng cho 1 tài khoản trong mỗi lượt đăng ký vay tiền. Để tránh các rủi ro thanh khoản tín dụng nên Vay VND giới hạn giá trị khoản vay tương đối thấp nhằm đảm bảo khách hàng có thể trả nợ đủ và trả nợ đúng hạn như đã đăng ký. Nếu bạn cần vay với số tiền lớn hơn thì có thể chia thành nhiều đợt vay tiền và chỉ cần bạn chọn thời hạn vay tiền ngắn là có thể thanh khoản như mong muốn.

Người đi vay trả nợ bằng cách nào?

Hiện nay, nhằm giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình trả nợ thì Vay VND đã triển khai các hình thức thanh khoản linh hoạt mà người đi vay không cần mất thời gian hay công sức để đến các địa điểm của tổ chức. Khách hàng khi vay tại Vay VND có thể thanh toán nợ theo 2 cách như sau:

 • Thanh toán qua ứng dụng ví Momo: Mở ứng dụng Ví Momo trên điện thoại -> Chọn Vay VND trên thanh tìm kiếm -> Cung cấp mã số hợp đồng vay -> Điền số tiền muốn thanh toán -> Chọn nút “Thanh toán” -> Tiến hành xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán.
Thanh toán nợ qua ví Momo
Thanh toán nợ qua ví Momo
 • Thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng: Đến kỳ thanh toán tiền thì khách hàng có thể chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng được Vay VND cung cấp khi mở hợp đồng vay tiền. Đến kỳ hạn thanh toán nhân viên tổ chức sẽ liên hệ với bạn để thông báo khoản tiền cần chuyển khoản trong kỳ cũng như hướng dẫn chuyển khoản theo thông tin tài khoản ngân hàng.
Chuyển khoản ngân hàng khi đến kỳ thanh toán
Chuyển khoản ngân hàng khi đến kỳ thanh toán

KẾT LUẬN

Bài viết trên đã tổng hợp chi tiết các thông tin vay tiền trên nền tảng công nghệ tài chính Vay VND và chúng tôi hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm các thông tin khác thì hãy kết nối với chúng qua số hotline hoặc tham khảo thêm nhiều chủ đề khác trên website sgbank.vn nhé.

ĐĂNG KÝ

vay vnd- 3


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24 Nhận Tiền Trong ngày Lãi Suất Thấp, Chỉ Cần CMND, Hỗ Trợ 24/7

➡️ Vay tiền cấp tốc online

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE NHANH

Trả lời