Cách Vay Tín Chấp VPBank Đến 500 Triệu Lãi Suất Thấp 2023

Bạn muốn đăng ký vay tín chấp vpbank? Bạn không biết cần phải chuẩn bị hồ sơ gì và điều kiện vay vốn như thế nào? Hãy cùng SGBANK tìm hiểu qua bài viết này nhé

Để để đăng ký vay tín chấp VPBank online và nhận tiền giải ngân được nhanh và dễ hơn bạn nên có tài khoản VPBank online, nếu chưa có bạn có thể đăng ký tại đây

Vay Tín Chấp VPBank Với Lãi Suất Thấp, Đơn Giản, An Toàn

Hiện nay, hình thức vay tín chấp đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ sự đơn giản, tiện lợi trong thủ tục và điều kiện vay. Trong số tất cả những đơn vị cho vay, VPBank là một trong những ngân hàng và tổ chức hàng đầu cung cấp các khoản vay uy tín. Lãi suất vay thấp với đa dạng hình thức vay, an toàn, khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn cũng muốn đăng ký vay tín chấp VPBank? Vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Vay Tín Chấp Là Gì? Nên Đăng Ký Vay Tại Đâu Uy Tín?

Trước hết, bạn cần phải hiểu rõ khái niệm vay tín chấp là gì? Đây là hình thức cho vay không cần có tài sản đảm bảo làm thế chấp. Để quyết định hồ sơ vay của bạn có được vay tín chấp hay không, ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ dựa vào uy tín cá nhân.

Vay tín chấp VPBank 1
Vay tín chấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ vay tiêu dùng đến vay mua nhà, mua oto

Vay tín chấp đơn giản phục vụ bất cứ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, từ vay tiêu dùng đến vay du lịch, vay cho con du học, vay mua nhà, mua xe oto,…Hạn mức vay tín chấp thường dao động khoảng tối thiểu 10 triệu và tối đa lên đến 500 triệu đồng. Thời gian thanh khoản khoản vay cũng rất linh hoạt, từ 12 đến 60 tháng. 

Điều Kiện Khi Đăng Ký Gói Vay Tín Chấp Của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Chắc hẳn với những ưu điểm của hình thức vay tín chấp tại VPBank, ai cũng muốn đăng ký hồ sơ vay vốn. Vậy điều kiện vay ngân hàng có phức tạp và khó hay không? Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu vay vốn. Điều kiện vay cụ thể tại VPBank là:

Quy Trình Vay Tín Chấp VPBank Online

Quy trình vay tín chấp VPBank Online đơn giản với 4 bước sau

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

 

video hướng dẫn vay tín chấp VPBank online

Lợi Ích Khi Vay Vay Tín Chấp VPBank Online

1 Click vay tiền có ngay

Bạn có thể đăng ký vay tiền VPBank và kiểm tra quá trình sử lý hồ sơ ở mọi lúc, mọi nơi

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

Nên Vay Tín Chấp Tại Đâu An Toàn, Uy Tín Nhất?

Hiện nay, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những đơn vị cho vay với lãi suất thấp, an toàn nhất trên thị trường tài chính.

Những sản phẩm vay tín chấp VPBank được nhiều khách hàng tin tưởng đăng ký. Đặc biệt, VPBank đang triển khai nhiều gói vay hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Vay tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất khá thấp, chỉ từ 0.93% với hạn mức lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn thanh khoản cũng rất linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bạn.

Tại VPBank ngoài cách vay thông thường bạn có thể vay tiền online ngay trên trang web của VPBank, không cần thế chấp tài sản, chỉ mất 1 phút đăng ký và được giải ngân ngay trong ngày

Giới Thiệu Về VPBank – Ngân Hàng Cho Vay Uy Tín Bậc Nhất Hiện Nay

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank (VPBank)

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng thường được biết đến với cái tên VP Bank, là một trong những ngân hàng xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Thành lập năm 1993, đến nay VPBank không ngừng phát triển mạnh mẽ với mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước. Sở hữu năng lực tài chính vượt trội với số vốn lên tới 25.3 tỷ đồng, VPBank được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vay tín chấp VPBank 3
VPBank là một trong top 4 ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng

VPBank luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm, dịch vụ. Với phương châm phát triển “Hành động vì những ước mơ”, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng xây dựng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình và khác biệt. VP Bank luôn ngừng khẳng định vị trí của mình trên thị trường tài chính với nhiều giải thưởng danh giá cả trong nước và quốc tế.

Năm 2018, VPBank nhận được 12 giải thưởng lớn cho hệ thống sản phẩm và dịch vụ của mình, xứng tầm với danh hiệu “Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam”. Vay tín chấp tại Vietnam Prosperity Bank, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín.

Những Hình Thức Vay Tín Chấp Phổ Biến Tại VPBank

Để đáp ứng nhu cầu vay không thế chấp tài sản cho nhiều khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng đã tung ra nhiều gói vay vốn. Bao gồm: vay tín chấp theo lương, vay bằng bảo hiểm nhân thọ, bằng cà vẹt xe máy, bằng hóa đơn điện nước và vay theo hợp đồng tín chấp cũ.

Dưới đây là thông tin cụ thể của từng hình thức vay tín chấp VPBank.

Vay Tín Chấp Theo Lương

Đây là hình thức vay phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Theo đó, bên cho vay sẽ dựa vào khoản tiền lương mà người đi vay kiếm được trong vòng một tháng. Từ đó xem xét và quyết định có duyệt khoản vay hay không và hạn mức vay là bao nhiêu.

Vay theo tiền lương, thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 60 tháng, lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần và trả trong một khoảng thời gian nhất định.

Vay tín chấp VPBank 4
Vay tín chấp ngân hàng theo lương chuyển khoản hoặc vay theo lương tiền mặt

Hiện nay, VPBank hỗ trợ vay tín chấp theo lương với 2 loại cơ bản:

 • Vay theo lương chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
 • Vay theo lương tiền mặt

Lãi suất vay theo lương được tính như sau:

 • Vay tín chấp VPBank theo lương chuyển khoản: Lương từ 4.5 đến 7.2 triệu đồng sẽ áp dụng lãi suất 1.2% mỗi tháng. Với khoản lương trên 8 triệu đồng, lãi suất là 0.9%/tháng
 • Vay tín chấp dưới hình thức nhận lương tiền mặt: Khách hàng có thu nhập từ lương trên 3 triệu đồng trở lên, mức lãi suất được tính theo tỷ lệ 1.6% mỗi tháng.

Có thể thấy, với mức lương càng thấp thì lãi suất phải trả mỗi tháng càng cao và ngược lại. Điều này giúp bảo đảm quyền lợi cho ngân hàng và tránh những rủi ro trong quá trình trả nợ của khách hàng.

Lưu ý: là với những khách hàng làm việc và nhận lương bằng hình thức chuyển khoản, nếu muốn được vay thêm thì ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ với điều kiện có tài khoản tiêu dùng tại VPBank. Với những khách hàng đang vay tại hai ngân hàng hoặc công ty tài chính trở lên. Nếu muốn vay tiền thêm thì cũng sẽ được xem xét nhưng đòi hỏi phải có mức lương cao và ổn định.

Vay Tín Chấp Bằng Cà Vẹt Xe Máy

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe máy và đứng tên chính chủ thì vay theo cà vẹt xe là hình thức vay tín chấp tốt nhất. Đây cũng là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn, không cần phải thế chấp tài sản như sổ đỏ nhà đất, xe máy. Hơn nữa, bạn cũng không cần chứng minh tài chính, bảng lương mà chỉ cần có cà vẹt xe (hay còn gọi là giấy đăng ký xe máy).

Vay tín chấp VPbank 5
Vay tín chấp bằng cà vẹt xe là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng sở hữu chính chủ xe máy

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp VPBank theo cà vẹt xe:

 • Không cần phải nộp giấy tờ gốc cũng như không cần thế chấp xe máy.
 • Ngân hàng chỉ giữ lại những loại giấy tờ photo mà không cất giấy tờ chính.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần có cà vẹt xe chính chủ đứng tên và xe mới được mua trong vòng 30 tháng trở lại là đã có thể đăng ký vay.
 • Lãi suất áp dụng cực kỳ ưu đãi, chỉ 2.17% mỗi tháng.
 • Hồ sơ vay được thẩm định nhanh, không yêu cầu xác thực từ người thân.

Giải ngân khoản vay nhanh, nhận được tiền trong vòng 3 ngày với hạn mức vay lớn từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.

Khi vay tín chấp bằng cà vẹt xe, lãi suất được tính sẽ phụ thuộc vào từng loại xe khác nhau. Chẳng hạn như với xe có giá trị trên 25 triệu thì lãi suất là 2%/tháng. Còn với khoản vay dưới 25 triệu, lãi được tính là 2.95% mỗi tháng.

Hơn nữa, khi vay theo cà vẹt xe tại ngân hàng, bạn cần phải lưu ý chuẩn bị giấy tờ đăng ký xe và chứng minh nhân dân,… bản gốc để đối chiếu. Giấy tờ xe phải chính chủ là tên của người đứng ra vay vốn. Đặc biệt, khách hàng đang vay tại những ngân hàng khác vẫn được VPBank hỗ trợ cho vay trực tiếp bằng cà vẹt xe.

Vay Tín Chấp Theo Hóa Đơn Tiền Điện

Nếu bạn hiện đang kinh doanh tự do, không làm việc tại công ty nào và cũng không có cà vẹt xe chính chủ. Vậy thì vay tín chấp VPBank bằng hóa đơn tiền điện nước là giải pháp tài chính hiệu quả nhất. Bởi khách hàng không cần phải chứng minh khả năng thu nhập hàng tháng. Với hình thức vay này, hạn mức mà bạn có thể vay tối thiểu là 10 triệu và tối đa 50 triệu đồng. Tỷ lệ vay vốn sẽ được tính cụ thể như sau:

Vay Tín Chấp VPBank: Bằng Hóa đơn tiền điện
Gói vay theo hóa đơn tiền điện với thủ tục cực kỳ đơn giản, hạn mức vay khá lớn
 • Với hóa đơn tiền điện trên 1 triệu mỗi tháng, bạn có thể đăng ký hồ sơ vay từ 20 đến 50 triệu đồng.
 • Nếu tiền điện bạn trả mỗi tháng trên 550.000 đồng thì mức vay được xét duyệt là từ 15 đến 30 triệu đồng.
 • Nếu bạn phải trả tiền điện hàng tháng trên 300 nghìn đồng, mức vay mà bạn có thể được vậy là từ 10 đến 15 triệu.

Lưu ý: để VPBank xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, tên người đi vay phải trùng với người đứng tên trong hóa đơn. Hóa đơn tiền điện phải tối thiểu 100.000 đồng trong vòng 3 tháng gần nhất tại thời điểm đăng ký vay. Hóa đơn của hộ kinh doanh vẫn có thể được Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hỗ trợ vay.

Vay Tín Chấp Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Vay theo bảo hiểm nhân thọ bạn không cần phải chứng minh khả năng tài chính và cũng không cần thế chấp tài sản.

 • Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng
 • Thời gian thanh khoản linh hoạt, từ 6 đến 36 tháng.
 • Lãi suất cố định là 1.66% áp dụng cho mọi thời hạn vay (Lãi được tính theo dư nợ giảm dần)
Vay Tín Chấp VPBank: Bằng hợp đồng bảo hiểm
Vay tín chấp VPBank theo bảo hiểm nhân thọ dễ dàng khi sở hữu hợp đồng bảo hiểm trên 2 triệu mỗi năm

Khi vay tín chấp VPBank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng cần phải lưu ý những điều dưới đây:

 • Hợp đồng bảo hiểm với thời hạn tối thiểu 1 năm và tối đa 10 năm.
 • Phí bảo hiểm phải đóng hằng tháng trên 2 triệu đồng mỗi năm.
 • Nếu bạn đã từng đăng ký hồ sơ vay tín chấp tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng nhưng bị đánh rớt trong vòng 4 tháng gần thời điểm vay thì sẽ không được hỗ trợ vay.

Hình thức thanh toán khoản vay tại VPBank rất linh hoạt, có thể trả nợ tại Phòng Giao dịch VPBank hoặc chuyển khoản qua Internet Banking của ngân hàng, Ngoài ra, bạn có thể thanh toán nợ mỗi tháng tại những điểm thu hộ tại cửa hàng FPT, hệ thống điện máy xanh, hệ thống của Thế giới di động hay bưu điện.

Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Khi Vay Tín Chấp VPBank

Sau khi đã lựa chọn được gói vay phù hợp cũng như đáp ứng điều kiện vay vốn. Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục cho vay theo quy định của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Đây chính là cơ sở để ngân hàng xét duyệt hồ sơ cũng như giải ngân khoản vay cho khách hàng.

Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu sẵn có do Ngân hàng VP Bank cung cấp.
 • Hồ sơ nhân thân: bản sao giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu thường trú hoặc thẻ tạm trú KT3 của người đi vay.
 • Bản sao giấy chứng nhận tình trạng độc thân hoặc bản sao giấy đăng ký kết hôn của khách hàng. Các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu tùy thuộc vào từng gói vay.
 • Chẳng hạn như vay theo cà vẹt xe, cần chuẩn bị giấy tờ đăng ký xe máy. Còn vay theo bảo hiểm nhân thọ thì cần có bảo hiểm với thời hạn trên 1 năm với hạn mức tiền đóng 20 triệu đồng mỗi năm. Vay theo bảng lương thì cần sao kê tài khoản lương, bản sao hợp đồng lao động,…

Tất cả những loại chứng từ này, nếu bạn nộp bản sao để đăng ký hồ sơ vay vốn thì cần chuẩn bị giấy tờ gốc để đối chiếu. Sau khi đã chứng thực được tính chính xác của giấy tờ, ngân hàng sẽ hoàn trả bản gốc lại ngay cho khách hàng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch, an toàn khi đăng ký hồ sơ vay tín chấp.

KẾT LUẬN

Trên đây là toàn bộ những thông tin về vay tín chấp VPBank mà bạn cần biết. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về hình thức cho vay tín chấp của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Từ đó lựa chọn được gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm vay tiền trả góp theo tháng, bạn có thể truy cập vào trang web http://sgbank.vn/ nhé.

Đăng ký vay tín cháp VPBank

XEM THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN ONLINE NHANH

5/5 - (19 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời