Hướng Dẫn Cách Vay Tín Chấp TPBank Giải Ngân Nhanh Lãi Suất Thấp Nhất

Hạn mức Tối đa 300 triệu
Thành hạn Tối đa 60 tháng
Lãi suất Từ 1.6%/ tháng
Thời gian phê duyệt Trong vòng 24h

Vay tín chấp TPBank là sản phẩm vay vốn không cần thế chấp của ngân hàng TPBank, với nhiều ưu đãi vượt trội cho mọi khách hàng với hạn mức đến 300 triệu, thời gian giải ngân chỉ trong 30 phút, thời hạn lên tới 60 tháng, lãi suất chỉ từ 1.6%.

Vay tín chấp TPBank lãi suất cao không? Hình thức vay vốn như thế nào? Quá trình giải ngân liệu có lâu không? Thủ tục vay ra sao? Đáp án sẽ được giải mã trong bài viết.

Mục lục

[VAY TÍN CHẤP TPBANK] VÀ NHỮNG THÔNG TIN TỔNG HỢP BẠN NÊN BIẾT

Vay tín chấp TPBank sở hữu nhiều hình thức vay đa dạng, lãi suất vay ưu đãi, tỉ lệ xét duyệt hồ sơ cao. Vậy nên hiện nay ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng đăng ký vay tiền TPBank. Thế nhưng đối với những ai lần đầu vay tín chấp tại ngân hàng đúng chuẩn cần tìm hiểu nhiều điều. Do đó SGBank.vn sẽ làm sáng tỏ những chủ đề liên quan giúp bạn bỏ túi những kinh nghiệm thiết yếu.

TÌM HIỂU ĐÔI NÉT VỀ NGÂN HÀNG TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong – TienPhong Commercial Joint Stock Bank (TPBank)

 • Địa chỉ: FPT Building, 17 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 1900 58 58 85  | Số fax:
 • Email: dichvu_khachhang@tpb.com.vn
 • SWIFT code: TPBVVNVX | Mã cổ phiếu: (HOSE: TPB)
 • Website: https://tpb.vn

Ngân hàng TPBank được thành lập vào năm 2008. Tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam. Ngân hàng lập nên bởi nhiều cổ đông là các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bao gồm như:

 • Tập đoàn Doji
 • Tập đoàn công nghệ hàng đầu FPT
 • Công ty tài chính quốc tế ICF
 • Tổng công ty bảo hiểm Việt Nam
 • Tập đoàn SBI Ven Holding Pte

TPBank Mặc dù được thành lập chưa lâu nhưng đến nay ngân luôn nổ không ngừng khẳng định vị thế về tài chính nói chung và mảng vay tiêu dùng nói riêng. Hàng năm ngân hàng ồ ạt mở rộng các sản phẩm vay không cầm cố tài sản hỗ trợ khách hàng.

Hơn nữa dù kinh nghiệm còn non trẻ nhưng không phải vì thế mà bị bỏ lại phía sau. Trong khoảng thời gian 12 năm ngắn ngủi nhưng ngân hàng đã gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Cụ thể:

Mặc dù được thành lập chưa lâu nhưng đến nay ngân luôn nổ không ngừng khẳng định vị thế về tài chính nói chung và mảng vay tiêu dùng nói riêng. Hàng năm ngân hàng ồ ạt mở rộng các sản phẩm vay không cầm cố tài sản hỗ trợ khách hàng.

Hơn nữa dù kinh nghiệm còn non trẻ nhưng không phải vì thế mà bị bỏ lại phía sau. Trong khoảng thời gian 12 năm ngắn ngủi nhưng ngân hàng đã gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Cụ thể:

 • Tháng 11/2018 dịch vụ tài chính đạt lợi nhuận trước thuế 100 tỷ đồng
 • Ngân hàng niêm yết thành công với 555 triệu cỏ phiếu tại sàn chứng khoán TPHCM
 • Nhận giải thưởng ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam
 • Là ngân hàng đầu tiên Việt Nam áp dụng công nghệ số sáng tạo Việt Nam
 • Được tạp chí The Asan Banker bình chọn Top 10 ngân hàng phát triển mạnh mẽ trong nước.
 • Nhận Huân Chương Lao động hạng III

Tính đến nay ngân hàng đã có 63 điểm giao dịch, 72 ATM và 48 điểm giao dịch tự động.

Vay tín chấp TPBank luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao vì sản phẩm đa dạng, phòng phú, phù hợp với nhiều nhu cầu thực tế của khách hàng hàng

Các sản phẩm vay tín chấp của TPBank được khách hàng đánh giá cao

 • Vay tín chấp TPBank theo bảng lương
 • Vay tín chấp TPBank theo sao kê Ngân hàng
 • Vay tín chấp theo Hợp đồng tín dụng cũ
 • Vay tín chấp TPBank bằng hóa đơn tiền điện/ nước
 • Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tín chấp TPBank bằng hợp đồng trả góp

Trong số đó Vay tín chấp theo lương là được đa số khách hàng đánh giá cao hơn cả vì hạn mức cao và lãi suất cũng thấp nhất

VAY TÍN CHẤP TPBANK VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN

Hạn mức vay tín chấp ngân hàng TPBank cao

Mặc dù không có tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh nhưng ngân hàng vẫn hỗ trợ khoản vay lớn. Được biết một khách hàng có thể hưởng mức vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng tùy theo điều kiện xét duyệt.

Trong một vài sản phẩm vay theo lương khách hàng thậm chí còn được phê duyệt mức vay lên đến 500 triệu đồng.

Thủ tục quy trình thẩm định vay đơn giản

Một điểm cộng của ngân hàng TPBank khi hỗ trợ vay tín chấp là thủ tục vay rát đơn giản. Hồ sơ giấy tờ liên quan chỉ cần chứng minh một số giấy tờ cơ bản là được. Quy trình thẩm định vay nhanh chóng, không đưa ra các điều kiện ngặt nghèo. Khách hàng có thể nhận tiền vay trong ngày.

Thời hạn vay tiền lâu dài

Theo như ước tính khi vay tín chấp TPBank ngân hàng sẽ hỗ trợ thời gian vay tiền rất lâu. Bao gồm từ 6 đến 60 tháng tùy từng gói vay cụ thể. Đây là lợi thế lớn giúp khách hàng có thể dễ dàng hoạch định kế hoạch tài chính của mình sao cho đảm bảo tối ưu.

Vay tín chấp TPbank
Thời gian vay tại ngân hàng lâu dài

Lãi suất vay ưu đãi

Một ưu điểm sáng giá giúp ngân hàng tiếp cận đến đông đảo khách hàng một phần còn là vì lãi suất. Mức lãi suất vay vốn mà ngân hàng đưa ra hoàn toàn không quá cao so với mặt bằng chung. Thay vào đó lãi suất được xem xét kỹ càng chỉ từ 1.66%/tháng.

Phương thức chi trả khoản vay linh hoạt

Ngoài ra ngân hàng TPBank còn hỗ trợ các phương thức chi trả các khoản vay rất linh hoạt. Bao gồm 3 phương thức chính dành cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhật, thuận tiện nhất.

 • Trả gốc hàng tháng
 • Trả gốc tăng dần
 • Trả gốc giảm dần.

CÁC HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TPBANK

Hiện tại ngân hàng TPBank đã và đang mở rộng các sản phẩm vay không thế chấp tài sản. Vậy nên nhìn chung các hình thức vay tín chấp TPBank cũng không phải là ít.

Ví dụ như vay theo sổ hộ khẩu, vay bằng cà vẹt, giấy phép kinh doanh,…Tùy vào từng điều kiện của khách hàng mà các gói vay hỗ trợ sẽ khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung đa số khách hàng vay vốn nghiêng về 3 hình thức vay chính sau:

Vay tín chấp ngân hàng TPBank theo lương

Đây là hình thức vay vốn mà ngân hàng chỉ cần dựa vào uy tín, mức độ thu nhập của khách hàng để hỗ trợ vay. Với hình thức vay này TPBank quyết định sẽ hỗ trợ khách hàng vay 100 triệu đồng. Nếu thu nhập lương thưởng lớn hạn mức vay có thể tăng lên gấp 15 lần lương tức đạt 500 triệu đồng. Thời gian chi trả khoản vay kéo dài từ 6 tháng tới 36 tháng.

Tuy nhiên để có thể đăng ký hình thức vay này khách hàng cần có thu nhập háng tháng tối thiểu khoảng 3 triệu. Trong tay phải có bảo hiểm y tế mà bên công ty mua. Đặc biệt là có hợp đồng lao động. Hoặc giấy xác nhận công tác.

vay tín chấp TPBank 2
Một số lưu ý khi khách hàng vay tín chấp theo lương tại ngân hàng TPBank

Vay tín chấp ngân hàng TPBank theo hóa đơn tiện ích

Hình thức vay tín chấp TPBank dựa vào hóa đơn tiện ích rất hấp dẫn. Chỉ cần khách hàng là chủ đứng tên trong hóa đơn đều được ngân hàng hỗ trợ các khoản vay. Vậy hóa đơn tiện ích là gì? Nếu bạn chưa biết thì thực tế đây là các hóa đơn của:

 • Tiền điện sinh hoạt hàng ngày
 • Tiền nước sinh hoạt mỗi tháng
 • Tiền Internet
 • Tiền truyền hình cáp

Số tiền thanh toán trong hóa đơn sẽ được dùng làm căn cứ để ngân hàng tiến hành xét duyệt khoản vay. Thông thường với hình thức vay này khách hàng có thể được ngân hàng hỗ trợ được số tiền vay như sau:

vay tín chấp TPBank 3
Khách hàng có thể vay theo hóa đơn điện nước
 • Tiền điện: Gấp 50 lần số tiền trả của tháng
 • Tiền nước: Gấp 60 lần số tiền trả của tháng
 • Internet/cáp: Gấp 70 lần số tiền trả của tháng:
 • Combo (trường hợp khách hàng không đủ điều kiện cho một hóa đơn bắt buộc phải cộng 4 hóa đơn): Gấp 50 lần.

Nói một cách khách quan hơn thì ngân hàng TPBank có thể hỗ trợ vay theo hóa đơn tiện ích từ 6 đến 40 triệu đồng. Nếu khách hàng thuộc vào đối tượng VIP (tức là số tiền thanh toán hóa đơn cao) thì số tiền vay từ 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Lãi suất vay từ 2.17%/tháng.

vay tín chấp TPBank 4
Đề xuất xét duyệt số tiền cần có cho khoản vay tín chấp theo hóa đơn

Vay tín chấp ngân hàng TPBank theo hợp đồng trả góp

Hình thức vay hợp đồng trả góp của TPBank là gì? Thực tế đây là hình thức vay dành cho những đối tượng khách hàng đang có hợp đồng vay trả góp tại những tổ chức tài chính khác. Ví dụ như đang trả góp điện thoại, máy tính hay bất kỳ sản phẩm nào theo hình thức trả góp hàng tháng.

Về cơ bản hình thức vay này không quá mới so với thị trường vì có nhiều công ty tài chính áp dụng. Thế nhưng khi xét về ngân hàng hỗ trợ thì TPBank lại là duy nhất. Điểm cộng của hình thức này là lãi suất thấp hơn các tổ chức tài chính. Hầu như chỉ đạt 2.89%/năm. Hạn mức vay tối đa lên đến 30 triệu đồng và điều kiện là khách hàng có dư nợ không vượt quá 3 triệu/tháng.

Vay tín chấp TPBank
Khách hàng có thể vay theo hợp đồng trả góp

ĐIỀU KIỆN KHI ĐĂNG KÝ GÓI VAY TÍN CHẤP TPBANK

Vay tín chấp TPBank quả thực mang đến rất nhiều giải pháp hữu hiệu dành cho khách hàng đang thiếu tài chính. Tuy nhiên như các bạn cũng biết TPBank hoạt động có sự giám sát từ Ngân hàng nhà nước.

Vậy nên khi vay vốn tại đây khách hàng vay cần đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng đưa ra mới được xét duyệt khoản vay. Cụ thể bao gồm những điều kiện cần và đủ như sau:

QUY TRÌNH VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TPBANK

Quy trình vay tín chấp Ngân hàng TPBank đơn giản với 5 bước sau

TOP VAY TÍN CHẤP ONLINE GIẢI NGÂN NHANH
Website Hạn Mức Thời Hạn Link Đăng Ký
(Yêu cầu có lương chuyển khoản từ 4,5tr/ tháng, không bị nợ xấu)
FE Credit  10 triệu - 70 triệu 1 tháng - 36 tháng Đăng Ký
AVAY 10 triệu - 100 triệu 12 Tháng - 36 tháng Đăng Ký
Vietcredit 5 triệu - 60 triệu 1 tháng - 36 tháng Đăng Ký
VPBank 10 triệu - 500 triệu 12 tháng - 48 tháng Đăng Ký
Mirae Asset 10 triệu - 100 triệu 12 Tháng - 36 tháng Đăng Ký
MCredit 10 triệu - 70 triệu 6 thàng- 36 tháng Đăng Ký
Shinhan Finance 10 triệu - 100 triệu 12, 18 hoặc tối đa 24 tháng Đăng Ký
Home Credit 5 triệu - 200 triệu 12 tháng - 57 tháng  Đăng Ký 

HƯỚNG DẪN VAY TÍN CHẤP NHANH – LÃI SUẤT THẤP

HỒ SƠ VAY VỐN TẠI NGÂN HÀNG TPBANK

Để có thể vay tín chấp TPBank ngoài việc đáp ứng các điều kiện cần và đủ trên thì còn phải chuẩn bị hồ sơ vay vốn. Đây giống như là “chìa khóa” để mở ra cánh cổng mà bắt buộc ai cũng phải có.

Nhìn chung hồ sơ không quá phức tạp như lúc vay thế chấp. Tuy nhiên để được ngân hàng TPBank nhanh chóng xét duyệt thì bạn cần phải xem xét kỹ càng. Và nhìn chung hồ sơ chuẩn bị sẽ gồm 2 thể thức như sau:

Hồ sơ vay tín chấp cho khách hàng cá nhân

Nếu là khách hàng cá nhân vay tiền thì các giấy tờ cần có trong hồ sơ bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân bản Photo. Hoặc sử dụng thẻ căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu khách hàng bản Photo. Hoặc sổ tạm trú hay giấy xác nhận tạm trú.
 • Đơn đề nghị vay vốn được ngân hàng TPBank cung cấp
 • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm. Đây là 2 giấy tờ cần thể hiện được rõ nguồn thu nhập hàng tháng của khách hàng.
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất. (Nếu vay vốn theo hình thức vay bảng lương)
 • Hóa đơn điện, nước (chỉ chuẩn bị khi vay theo hóa đơn tiện ích)
 • Bảo hiểm nhân thọ (chỉ có khi vay theo gói bảo hiểm)
 • Hợp đồng trả góp (tùy gói vay)
 • Các giấy tờ khác (nếu có)

Lãi suất cập nhật tháng mới nhất

Nhìn chung lãi suất ngân hàng đưa ra được nhận định là vô cùng hợp lý. Minh chứng là khi ngân hàng luôn lọt Top là một trong số những ngân hàng lãi suất vay thấp. Đồng thời là ngân hàng sở hữu lượng khách hàng đăng ký đông đảo.

Cụ thể trong tháng 11 này lãi suất tại ngân hàng được cập nhật là chỉ từ 17%/năm. Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần. Do đó nhiều khách hàng có thu nhập theo lương đều được khuyên đăng ký theo hình thức này.

Lãi suất vay tín chấp TPBank

Hồ sơ vay tín chấp cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh

So với các cá nhân thì khi hộ kinh doanh, doanh nghiệp vay tín chấp có phần dài dòng hơn một chút. Bởi vì còn liên quan đến rất nhiều vấn đề. Tuy nhiên về cơ bản hồ sơ vay tín chấp mà ngân hàng yêu cầu cần có là:

Hồ sơ pháp lý:

o Giấy đăng ký kinh doanh
o Chứng minh nhân dân từ người đại diện
o Quyết định bổ nhiệm người đại diện
o Biên bản họp hội đồng thành viên
o Chứng minh nhân dân kế toán trưởng
o Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng

Hồ sơ tài chính:

o Bảng cân đối kế toán
o Bảng báo cáo kết quả kinh doanh
o Bảng luân chuyển tiền tệ
o Báo cáo công nợ (nếu có)
o Tờ khai VAT hóa đơn mua vào
o Hợp đồng mua vào/bán ra
o Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng (không bắt buộc)

Hồ sơ phương án vay vốn:

Theo mục đích vay mà hồ sơ sẽ khác nhau.

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TPBANK

Lãi suất luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi khách hàng có ý định vay vốn. Bởi lẽ lãi suất ảnh hưởng cực lớn đến số tiền chi trả của khách hàng sau khi vay vốn. Nếu lãi cao thì số tiền chi trả cao và ngược lại. Vậy trong tháng 11 năm 2020 này lãi suất vay tín chấp TPBank có gì đổi mới?

Lưu ý: Lãi suất trên chỉ là tham khảo. Bởi lẽ theo thời gian và quy định của ngân hàng nhà nước lãi suất có thể thay đổi.

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TPBANK

Ví dụ: khách hàng được phê duyệt khoản vay tín chấp tại ngân hàng khoảng 100 triệu. Thời hạn vay vốn trong vòng 3 năm. Lãi suất áp dụng hiện hành là 17%/năm. Áp dụng phương thức trả góp đều hàng tháng. Lãi suất tính dư nợ giảm dần. Với khoản vay như vậy số tiền trả hàng tháng là:

Kỳ hạn trả nợ Lãi suất Số tiền trả hàng tháng Lãi Gốc
1 17% 3.565.273 1.416.667 2.148.606
2 17% 3.565.273 1.386.228 2.179.045
3 17% 3.565.273 1.355.358 2.209.914
4 17% 3.565.273 1.324.051 2.241.222
5 17% 3.565.273 1.292.301 2.272.972
6 17% 3.565.273 1.260.100 2.305.173
7 17% 3.565.273 1.227.443 2.337.829
8 17% 3.565.273 1.194.324 2.370.949
9 17% 3.565.273 1.160.736 2.404.537
10
17% 3.565.273 1.126.672 2.438.601
11
17% 3.565.273 1.092.125 2.473.148
12
17% 3.565.273 1.057.088 2.508.184

32
17% 3.565.273 242.152 3.323.121
33
17% 3.565.273 195.075 3.370.198
34
17% 3.565.273 147.330 3.417.943
35
17% 3.565.273 98.909 3.466.363
36
17% 3.565.273 49.802 3.515.470

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN KHI VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TPBANK

Vậy là bây giờ bạn đã hiểu rõ được phần nào về hình thức vay tín chấp TPBank rồi. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng nên giải đáp một số thông tin liên quan khác khi áp dụng hình thức này. Đây là cách thức giúp bạn có thể bỏ túi được cho mình những thông tin bổ ích hơn. Cụ thể:

Hiện tại ngân hàng TPBank chưa hỗ trợ cho khách hàng bị nợ xấu, vì vậy nếu khách hàng bị nợ xấu thì sẽ không thể vay vốn tại TPBank

Vay tín chấp TPBank 6
Ngân hàng không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu khi vay tín chấp

Theo quy định từ ngân hàng TPBank đưa ra khách hàng không đi làm không thể sử dụng gói vay tín chấp theo lương. Thế nhưng chỉ áp dụng cho gói vay đó thôi. Thay vào đó khách hàng vẫn có thể sử dụng một số hình thức, gói vay khác. Ví dụ như:

 • Vay theo hợp đồng trả góp
 • Vay sao kê tài khoản ngân hàng
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo hóa đơn tiện ích

Ở trường hợp này khách hàng sẽ được vay theo 2 phương thức cụ thể. Đó là thấu chi và tiêu dùng trả góp tín chấp. Trong đó hạn mức vay cao nhất của vay trả góp về cơ bản sẽ không vượt mức 200 triệu. Còn riêng nếu là vay thấu chi là không vượt quá 100 triệu.

Khi vay tín chấp VPBank khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích cá nhân mà không cần chứng minh với ngân hàng. Tuy nhiên đó là mục đích hợp pháp. Đó có thể là xây dựng nhà cửa, vay tiền chữa bệnh, vay tiền mua xe,…Thậm chí là vay tiền cưới hỏi,…đều được.

Vay tín chấp TPBank 7
TPBank không quy định về mục đích sử dụng khoản vay của khách hàng

Có thể nói đối với các bạn học sinh, sinh viên mới tròn 18 tuổi rất ít đơn vị ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn. Thế nhưng đối với TPBank ngân hàng có đưa ra chính sách vay dành riêng cho các em.

Theo như được biết ngân hàng sẽ hỗ trợ gói vay theo diện CMND. Đi kèm với đó là thẻ sinh viên, giấy chứng nhận từ trường đang học. Với gói vay này các em có thể vay được từ 3 triệu đồng. Lãi suất vay chỉ trong vài chục nghìn/tháng.

LỜI KẾT

Vừa rồi là những giải đáp chi tiết về dịch vụ vay tín chấp TPBank. Mong rằng qua đó sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn và an tâm hơn khi có nhu cầu vay tín chấp tại ngân hàng. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì hay còn thắc mắc gì hãy truy cập SGBank.vn để được giải đáp cụ thể.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn – Vay tiền online

TOP 5 VAY TIỀN ONLINE TỶ LỆ DUYỆT CAO
1. TINVAY 10 triệu – 70 triệu Đăng Ký
2. MoneyCat 1 Triệu – 10 Triệu Đăng Ký
3. Doctor Đồng 500K – 10 Triệu Đăng Ký
4. Tiền Ơi 500K – 10 Triệu Đăng Ký
5. COZMO 500K – 20 triệu Đăng Ký

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN ONLINE NHANH

5/5 - (16 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời