Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Shinhan Bank Online, Duyệt Nhanh Trong 30′

Vay tín chấp là cách tuyệt vời giúp giải quyết nhanh những vấn đề về vốn tiêu dùng dành cho cá nhân, tổ chức cần vốn gấp. Trong đó, Shinhan là cái tên nổi bật, quen thuộc khi cung cấp hình thức vay vốn này. Với ưu điểm dễ vay, thủ tục đơn giản, lãi suất hợp lý,…

Vay tín chấp Shinhan đã và đang là giải pháp tài chính tốt được các cá nhân, tổ chức ưu tiên lựa chọn. Vì vậy nếu bạn cũng muốn lựa chọn các gói vay vốn tín chấp thì Shinhan là ngân hàng tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Logo Shinhan bank
Sản phẩm vay Shinhan Finance Easyloan
Hình thức vay Đăng ký online
Hình thức giải ngân Chuyển khoản
Hạn mức vay Tối thiểu 3 triệu đồng
Thời hạn vay Từ 12 đến tối đa 24 tháng
Độ tuổi 21-55 (đối với nữ), 21-58 (đối với nam).
Lãi suất 38%/ năm
Thời gian phê duyệt 30 phút
Yêu cầu thu nhập Tối thiểu 4 triệu đồng/tháng
Hồ sơ CMND & Hộ khẩu
Tamo: đăng ký

Để nhận tiền chuyển khoản online, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng, nếu chưa có bạn có thể đăng ký tại đây

?Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online Miễn phí

TÌM HIỂU VỀ NGÂN HÀNG VAY TÍN CHẤP SHINHAN

Shinhan là ngân hàng trực thuộc tập đoàn tài chính Shinhan. Đây là một trong những tập đoàn tài chính lớn mạnh của Hàn Quốc. Tập đoàn có niêm yết tại sàn chứng khoán Hàn Quốc và New York.

Vay tín chấp Shinhan: 1
Ngân hàng Shinhan chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 1993

Ngân hàng Shinhan có mặt trên 20 quốc gia khác nhau. Hệ thống hơn 1000 chi nhánh. 18000 nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Lợi nhuận hàng năm thu được cực kỳ khủng. Trong năm 2018 lợi nhuận ròng mà ngân hàng đạt được là vị trí số 1 tại thị trường Hàn Quốc. Các ngân hàng con và trụ sở ở nhiều quốc gia khác cũng có nguồn thu khủng.

Vào năm 1993 tập đoàn tài chính Shinhan đã chính thức mở rộng chi nhánh vào thị trường Việt Nam. Văn phòng được tập đoàn đặt tại khu vực trọng điểm – Thành phố Hồ Chí Minh. Shinhan Bank có tên gọi đầy đủ nhất công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam. Công ty có giấy phép hoạt động hợp pháp lâu dài.

Năm 2019, Shinhan Việt Nam bắt đầu hoạt động dưới tên ngân hàng Shinhan Finance. Shinhan Finance không chạy theo lợi nhuận. Ngân hàng luôn cam kết trở thành đơn vị tài chính minh bạch, đơn vị tài chính tốt với khách hàng.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ cùng sự ổn định trong suốt nhiều  năm qua là minh chứng tốt nhất cho sự thành công cũng như sự chuyên nghiệp của Shinhan Bank. Vì vậy vay tín chấp Shinhan, làm đối tác của Shinhan Bank là lựa chọn sáng suốt và an toàn nhất cho bạn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA VAY TÍN CHẤP SHINHAN

Không phải ngẫu nhiên hình thức vay tín chấp Shinhan được khách hàng gần xa ưa chuộng. Mà điểm mấu chốt chính là do hình thức vay này được cung cấp bởi đơn vị cho vay uy tín. Ngoài ra những đặc điểm khi vay vốn tín chấp tại Shinhan cũng rất tuyệt vời, dễ dàng làm hài lòng khách hàng. Những đặc điểm sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Vay tín chấp Shinhan: 2
Từ khi ra đời đến nay ngân hàng đã gặt hái được nhiều thành công và được tin tưởng

Điều kiện vay tín chấp Shinhan đơn giản

Vay tín chấp Shinhan là hình thức vay vốn mà bạn không cần phải thế chấp tài sản để vay tiền. Khi vay tiền bạn không sử dụng bất kỳ một tài sản cầm cố nào như xe cộ, đất đai nhưng vẫn có thể tiến hành vay vốn như bình thường. Bởi vì ngân hàng chỉ xem xét các khoản vay dựa trên sự uy tín của cá nhân người cần vay. Bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau là sẽ được phê duyệt vay vốn ngay lập tức.

 • Đối tượng vay: Bạn là công dân Việt Nam. Bạn có tuổi nằm trong khoảng 21 – 58 tuổi. Bạn đi làm và có thu nhập ổn định.
 • Chứng minh thu nhập ổn định: Khi vay tín chấp Shinhan, bạn không phải cầm cố tài sản nhưng phải chứng minh mình có thu nhập ổn định. Bạn chỉ cần chứng minh thu nhập trong 3 tháng gần nhất của mình cho ngân hàng là được.
 • Thu nhập sau thuế chỉ cần đạt tối thiểu 7 triệu/tháng là đủ điều kiện vay vốn
Vay tín chấp Shinhan: 3
Vay tín chấp Shinhan là lựa chọn hàng đầu tư khách hàng có nhu cầu vay vốn

So với các hình thức vay vốn bình thường khác thì điều kiện vay tín chấp Shinhan quá đơn giản. Do đó ai cũng có cơ hội để thực hiện vay khoản vay khi cần mà không phải lo lắng về các điều kiện vay. Từ đó dễ dàng trang trải, chi tiêu và giải quyết công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

Thủ tục vay tín chấp Shinhan không phức tạp

 Vay tín chấp Shinhan, bạn sẽ không phải gặp nhiều rắc rối về việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục vay vốn. Bởi vì thủ tục, hồ sơ mà ngân hàng yêu cầu không có gì phức tạp hay yêu cầu cao về giấy tờ. Trong hồ sơ chỉ yêu cầu hai loại hồ sơ cơ bản đó là hồ sơ pháp lý và hồ sơ thu nhập. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hai loại hồ sơ này thì quá trình vay vốn trở nên đơn giản hơn.

Đối với hồ sơ pháp lý

Ngân hàng không yêu cầu nhiều về các giấy tờ liên quan cho bộ hồ sơ pháp lý. Chỉ đơn giản là các giấy tờ:

 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân. Hoặc hộ chiếu hay thẻ căn cước công dân.
 • Bản sao sổ hộ khẩu/KT3 tại nơi cư trú.

Vì vậy khi chuẩn bị hồ sơ bạn cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn.

Đối với hồ sơ chứng minh thu nhập

Hồ sơ chứng minh thu nhập cũng không có nhiều khác biệt. Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ:

 • Hợp đồng lao động.
 • Bản sao lương trong khoảng thời gian 3 tháng gần nhất.
Vay tín chấp Shinhan: 4
Khách hàng vay vốn tin tưởng dịch vụ vay vốn của ngân hàng một phần là vì thủ tục vay

Với những yêu cầu này thì việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục vay vốn đối với khách hàng không còn là gánh nặng. Bạn chỉ cần hoàn thành hồ sơ vay vốn tín chấp đúng yêu cầu của bên ngân hàng một cách nhanh chóng sẽ dễ dàng được chấp thuận. Như vậy việc vay vốn tín chấp Shinhan trở nên dễ dàng và có lợi cho người cần vay vốn.

Hạn mức cho vay cao

Hạn mức là giới hạn cho vay của một gói vay mà một ngân hàng, tổ chức tài chính có thể cho vay. Đối với các gói vay tín chấp không cần thế chấp tài sản thì hạn mức cho vay thường không cao. Tuy nhiên với gói vay tín chấp Shinhan thì hoàn toàn khác biệt, bạn có thể được hưởng hạn mức cho vay cực kỳ cao.

Hạn mức cho vay của gói vay tín chấp tại Shinhan có sự linh động phù hợp với nhiều đối tượng vay. Trong đó, bạn có thể vay vốn với hạn mức bao nhiêu tùy ý. Bạn vay 5, 10, 100 triệu đều được. Bởi vì hạn mức tối đa cho khoản vay này mà bên ngân hàng đưa ra mà bạn có thể vay được lên tới 300 triệu đồng.

Vay tín chấp Shinhan: 5
Ngân hàng Shinhan có thể duyệt khoản vay tín chấp cao đến 300 triệu đồng cho khách hàng

Hạn mức cho vay cao sẽ có những yêu cầu thêm mà bên công ty cho vay đưa ra. Bởi vì 300 triệu đồng với một gói vay không cần cầm cố tài sản và chỉ dựa trên sự uy tín của người vay là con số không hề nhỏ. Do đó ngân hàng sẽ xem xét khả năng chi trả của mỗi người. Sau đó họ sẽ đưa ra quyết định cho vay. Dù vậy tỷ lệ để vay được số tiền lớn là cao hơn rất nhiều so với ở nhiều nơi khác.

Lãi suất vay tín chấp Shinhan

Mức lãi suất cho vay tín chấp Shinhan khá ưu đãi. So với thị trường của hạng mục vay vốn này hiện nay thì mức lãi suất của Shinhan rất hấp dẫn. Mức lãi được tính toán theo dư nợ giảm dần rất phù hợp. Mức lãi suất dao động từ 0,7% đến 1,1%/tháng.

Mức lãi tại Shinhan được tính trên hình thức dư nợ giảm dần cho từng gói sản phẩm vay tín chấp. Do đó lãi suất vẫn có thể được giảm thêm nếu lịch sử vay vốn của bạn tốt. Ngân hàng sẽ linh hoạt cho bạn trả góp hàng tháng bằng với số tiền cố định xuyên suốt thời gian vay.

Lãi suất Shinhan cao hay thấp sẽ được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau: Số tiền vay, lịch sử tín dụng, nghề nghiệp của người vay. Đây được xem là một trong những đặc điểm có lợi cho người vay vốn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không cần lo lắng về lãi suất vay vốn phục vụ cho mục đích tiêu dùng.

Vay tín chấp Shinhan: 6
Lãi suất vay ưu đãi

Để an tâm hơn về lãi suất cũng như dễ tính toán số tiền phải trả mỗi đợt cho khoản vay tín chấp Shinhan, bạn có thể áp dụng phương thức tính lãi như sau:

 • Tiền gốc hàng tháng = số tiền vay/số tháng vay
 • Tiền lãi tháng đầu = số tiền vay * lãi suất vay theo tháng
 • Tiền lãi các tháng tiếp theo = số tiền gốc còn lại * lãi suất vay
 • Tiền lãi tháng đầu = 100.000.000 x %lãi suất năm/12 (theo tháng)

Các tháng còn lại sẽ dễ dàng tính toán lãi suất với số tiền phải trả là bao nhiêu.

Cách gói sản phẩm vay tín chấp Shinhan đa dạng

Ngân hàng Shinhan hỗ trợ rất nhiều gói sản phẩm cho vay khác nhau. Do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm gói vay tín chấp Shinhan phù hợp nhu cầu, điều kiện mình có. Một số gói vay tín chấp nổi bật được ngân hàng hỗ trợ:

Gói vay tín chấp Shinhan theo bảng lương

 Đây là gói vay mà điều kiện cho vay sẽ dựa hoàn toàn theo mức độ uy tín của cá nhân cũng như nơi bạn đang công tác. Tùy thuộc vào độ uy tín và khả năng tài chính, ngân hàng sẽ lấy đó làm căn cứ xét duyệt hồ sơ cho vay. Các giấy tờ yêu cầu cho gói vay tín chấp theo lương.

Vay tín chấp Shinhan: 7
Ngân hàng hỗ trợ gói vay tín chấp theo lương với hạn mức vay cao theo số tiền lương tháng
 • Chứng minh nhân dân
 • Hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú
 • Bảo hiểm y tế do doanh nghiệp đóng
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập
 • Hợp đồng lao động
 • Sao kê tài khoản ngân hàng với 3 tháng lương gần nhất

Gói vay tín chấp Shinhan theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp Shinhan theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức cho vay áp dụng cho khách hàng là chủ của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Trong đó hợp đồng bảo hiểm phải có hiệu lực từ 1 năm trở lên. Như vậy bạn có thể tiến hành vay vốn với các hạn mức vay phù hợp.  Các giấy tờ cần có nếu bạn lựa chọn gói sản phẩm vay tín chấp này gồm:

Vay tín chấp Shinhan Bank: 8
Ngân hàng còn hỗ trợ khách hàng gói vay theo bảo hiểm nhân thọ
 • Giấy chứng minh nhân dân
 • Hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú. Hay giấy xác nhận tạm trú
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Biên lai đóng tiền bảo hiểm 2 kỳ gần nhất
 • Hợp đồng lao động. Hoặc giấy phép kinh doanh

Gói vay tín chấp Shinhan theo hạn mức thẻ tín dụng

Vay tín chấp Shinhan theo hạn mức thẻ tín dụng là cách vay tiền mà khi chủ thẻ có hạn mức thẻ một số tiền nhất định. Số tiền này phù hợp với điều kiện cho vay bên ngân hàng đề ra. Đối với Shinhan là khoảng 20 triệu VND. Thời gian phát hành theo cũng phù hợp theo quy định. Như vậy bạn có thể được hỗ trợ tiến vay vốn không cần tài sản cầm cố.

Vay tín chấp Shinhan Bank: 9
Chỉ cần có thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan cũng có thể hỗ trợ khách hàng vay tín chấp

Gói sản phẩm vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng của Shinhan đang cực kỳ phát triển. Khách hàng có xu hướng ưa thích lựa chọn gói vay này. Vì vậy nếu bạn cũng vậy thì chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu như sau là có thể tiến hành vay vốn.

 • Chứng minh nhân dân
 • Hộ khẩu thường trú. Hoặc sổ tạm trú KT3. Hay giấy xác nhận tạm trú
 • Sao kê giao dịch thẻ
 • Hợp đồng lao động hoặc sao kê lương

Thời hạn cho vay linh động

Vay tín chấp Shinhan còn có một đặc điểm rất được chú ý đó chính là thời hạn vay linh động. Bạn có thể vay vốn trong thời hạn từ 12 tháng hoặc 60 tháng tùy ý. Dựa vào từng điều kiện khác nhau thì thời gian vay có thể tùy chỉnh theo đó. Vậy nên bạn hoàn toàn an tâm về thời gian thanh toán mỗi khi cần vay tín chấp tại ngân hàng này.

Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của hình thức vay vốn này tại Shinhan. Bạn có thể dựa vào đây để lựa chọn thời hạn vay thật chính xác và phù hợp nhất cho mình.

Giải ngân nhanh

Ngân hàng Shinhan tiến hành giải ngân nhanh chóng cho các khoản vay. Bạn chỉ cần nộp hồ sơ cho ngân hàng và hồ sơ được kiểm duyệt sẽ được giải ngân ngay. Thời gian giải ngân có thể trong ngày. Và thời gian giải ngân chậm nhất của ngân hàng là 2 ngày.

Vay tín chấp Shinhan Bank: 10
Shinhan hỗ trợ thời hạn vay linh động cho khách hàng

Thông thường thời gian giải ngân khoản vay là trong ngay. Vì vậy vay vốn tín chấp tại đây bạn sẽ nhanh chóng có ngay khoản vay mà mình cần. Đặc biệt với những bạn cần tiền gấp thì hình thức vay vốn tín chấp Shinhan cực kỳ có lợi.

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN VAY TÍN CHẤP SHINHAN

Một trong số các ưu điểm khi vay tín chấp Shinhan là không xác minh nhà và tiến hành khảo sát. Quy trình thẩm định cũng đơn giản và nhanh gọn chỉ trong vòng 4 bước chính. Khách hàng vay vốn hoàn toàn có thể nhận được khoản vay như ý ngay trong thời gian ngắn mà không phải chờ đợi lâu ngay. Và để bạn có cái nhìn cụ thể hơn dưới đây là quy trình chi tiết.

Bước 1: Đăng ký vay tín chấp ngân hàng Shinhan

Đầu tiên khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ đến trực tiếp ngân hàng để đăng ký vay vốn. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cho khách hàng các gói vay, hình thức vay. Đồng thời đưa ra mức lãi suất cụ thể, điều kiện vay,..và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Vay tín chấp Shinhan Bank: 11
Đăng ký vay tín chấp ngân hàng Shinhan khi có nhu cầu vay vốn

Ngoài việc đăng ký trực tiếp các ngân hàng chi nhánh thì khách hàng vay vốn còn có thể đăng ký thông qua các kênh trực tuyến.  Khách hàng chỉ cần click vào trang chủ ngân hàng và đăng ký khoản vay theo yêu cầu là được. Bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ liên hệ và tư vấn thông tin cụ thể cho bạn. Đây là ưu điểm vừa tiện dụng lại không cần mất công đi lại.

Bước 2: Hoàn tất hồ sơ

Một khi khách hàng quyết định được nên chọn gói vay nào phù hợp nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ. Tức là trong hồ sơ với gói vay ấy thì nên có giấy tờ gì.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, khách hàng vay vốn liên hệ đặt lịch hẹn với ngân hàng. Hoặc nhân viên ngân hàng sẽ ghé nhà tiếp nhận hồ sơ. Nếu giấy tờ còn thiếu thì nhân viên sẽ kiểm tra và báo lại để khách hàng chuẩn bị lại sao cho đầy đủ và đúng chuẩn nhất để nộp.

Bước 3: Tiến hành thẩm định hồ sơ

Một khi khách hàng nộp hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành nhập thông tin hồ sơ lên hệ thống. Đồng thời theo dõi quá trình kiểm duyệt và báo cáo lại với khách hàng vay vốn.

Vay tín chấp Shinhan Bank: 12
Thẩm định hồ sơ – công đoạn quan trong trong quy trình vay tín chấp Shinhan

Thông thường hồ sơ sẽ được nhân viên thẩm định kiểm tra về các thông tin cá nhân. Ngoài ra còn kiểm soát tình trạng có nợ xấu, nợ chú ý. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ xác minh lại bằng số điện thoại di động khách hàng. Đồng thời đến tận nhà để thẩm định lần 2.

 Sau khi thẩm định xong, nếu hồ sơ không được đúng chuẩn nhân viên sẽ báo lại với khách hàng. Nếu hồ sơ không có sai sót gì thì sẽ được chuyển tới quá trình phê duyệt. Lúc này khách hàng vay vốn sẽ nhận được cuộc gọi thẩm định lần cuối. Cuộc gọi này sẽ được nhân viên ghi âm lại. Nội dung chính là xác định lại khoản vay, lãi suất tính, thời gian chi trả khoản nợ,..

Bước 4: giải ngân, nhận tiền

Một khi ngân hàng đồng ý khoản vay chỉ trong vòng ít phút sau khách hàng sẽ được thông báo phê duyệt. Lúc này ngân hàng sẽ làm thủ tục để khách hàng nhận đúng số tiền được phê duyệt. Nếu khách hàng đăng ký theo hình thức trực tuyến thì ngân hàng sẽ thông báo qua tin nhắn. Sau đó khách hàng vay vốn có thể ghé bất kỳ phòng giao dịch nào của Shinhan để làm thủ tục nhận tiền tương ứng với khoản vay.

Vay tín chấp Shinhan Bank: 13
Vay tín chấp Shinhan giải ngân, nhận tiền một cách nhanh chóng

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI VAY TÍN CHẤP SHINHAN

Vay tín chấp Shinhan quả thực là giải pháp hoàn hảo dành cho những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn. Tuy nhiên để quá trình vay thực sự đúng chuẩn và hạn chế những sai sót xảy ra bạn nên bỏ túi thêm các lưu ý kèm theo. Đây là điều tuyệt đối bạn không nên bỏ qua nếu muốn nhận được khoản vay ưng ý, không lo gánh nặng tài chính. Và cụ thể các lưu ý thiết yếu ấy là:

Chú ý lãi suất ngân hàng công bố

Một điều quan trọng đầu tiên khi bạn có ý định vay vốn tại đây là hãy lưu ý tới lãi suất ngân hàng công bố. Liệu đó là lãi suất cố định hay là lãi suất ưu đãi. Cách tính toán lãi suất dựa trên dư nợ giảm xuống hay nợ ban đầu ra sao. Trường hợp không thanh toán đúng hẹn thì bị xử phạt như thế nào. Điều này giúp khách hàng tránh tình trạng chọn lãi suất quá cao, lãi suất giao động. Đồng thời có thể dễ dàng chuẩn bị tài chính sao cho phù hợp.

Vay tín chấp Shinhan Bank: 14
Chú ý lãi suất ngân hàng đưa ra khi tiến hành vay tín chấp tại Shinhan

Cân nhắc thời gian vay

Thời gian vay cũng là điều bạn nên cân nhắc cẩn thận. Bởi đây chính là nhân tố có liên quan mật thiết đến lãi suất. Nhìn chung hiện nay thời gian vay có 2 lựa chọn cơ bản cho khách hàng. Đó là thời gian vay ngắn hạn và dài hạn.

Về cơ bản tùy theo nhu cầu tài chính của mỗi người mà thời gian vay sẽ lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên theo các chuyên gia nếu được khách hàng vay vốn nên chọn vay ngắn hạn. Bởi lẽ lúc này ngân hàng sẽ đưa ra gói lãi suất thấp hơn, tiết kiệm chi phí chi trả.

Lựa chọn hình thức vay phù hợp

Như các bạn cũng biết hình thức vay tín chấp Shinhan rất đa dạng. Tuy nhiên bạn vẫn nên xem xét nhu cầu của bạn thân trước khi quyết định vay. Đó không chỉ là xem xét đến mục đích vay tiền để làm gì?  Khoản vay cần bao nhiêu là đủ? Mà bên cạnh đó còn phải đánh giá về năng lực chi trả của mình.

Vay tín chấp Shinhan Bank: 15
Chú ý lựa chọn hình thức vay, gói vay tín chấp phù hợp

Đừng nên lựa chọn những khoản vay quá lớn khi mà năng lực tài chính của bản thân hạn hẹp. Bởi vì điều này có thể gia tăng gánh nặng về tài chính, nợ thêm nợ. Đồng thời có thể dẫn tới nhiều hệ lụy liên quan.

Đọc kỹ hợp đồng vay tín chấp

Ngân hàng Shinhan có mức độ uy tín cao. Vậy nên tính an toàn khi vay vốn tại đây luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn chủ quan trong mọi vấn đề liên quan. Thay vào đó khi có hợp đồng vay vốn bạn cần đọc kỹ càng điều khoản soạn thảo. Nếu có bất kỳ một sai sót nào cần liên hệ ngay với  nhân viên để được sửa chữa.

Tuân thủ quy định thanh toán hàng tháng

Đặc biệt khi vay tín chấp tại ngân hàng tốt nhất bạn cần thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn, đúng quy định. Tuyệt đối không nên để quá hạn thanh toán đã được quy định ban đầu. Bởi vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến quá trình vay vốn hiện tại mà còn tác động đến tương lai. Cụ thể như:

Vay tín chấp Shinhan Bank: 16
Tuân thủ quy tắc thánh toán hàng tháng khi vay tín chấp Shinhan
 • Chịu khoản phí phạt theo quy định mà ngân hàng đề ra. Chú ý phí phạt càng cao khi thời gian thanh toán càng kéo dài.
 • Tạo nên ánh nhìn xấu đối với nhân viên ngân hàng
 • Có thể quy vào nợ chú ý hoặc thậm chí là nợ xấu

Thanh toán khoản nợ khi có thể

Nhiều khách hàng vay vốn thường nghĩ rằng khi vay vốn nên thanh toán theo yêu cầu thì hơn. Nếu thanh toán khoản nợ trước hạn phải chịu phí phạt nặng. Thế nhưng thực tế quan điểm này bạn nên xem lại.

Mặc dù khi thanh toán trước nợ khách hàng phải chịu một mức phí liên quan tùy thuộc vào hình thức vay. Tuy nhiên tính toán sâu xa hơn thì mức chi phí chi trả lại thấp hơn so với tổng chi phí xuất ra từ lãi chi trả hàng tháng. Vậy nên đừng vì một khoản tiền nhỏ mà mất đi một cụm tiền lớn. Bạn nên suy xét cẩn thận để nhanh chóng trả nợ, tiết kiệm chi phí cho mình.

Vay tín chấp Shinhan Bank: 17
Có kế hoạch thanh toán nợ khi có thể để tránh gia tăng lãi suất

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG SHIN BANK

KẾT LUẬN

Vay tín chấp Shinhan chính là giải pháp, là bạn đồng hành tốt nhất cho cá nhân, tổ chức. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu cần vay vốn nhanh thì đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn ngay hình thức vay vốn này để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Nếu có gì không hiểu hoặc muốn tìm thêm thông tin về gói vay, bạn có thể truy cập vào website: https://www.sgbank.vn/ để được trao đổi trực tiếp và nhận được hỗ trợ từ chuyên gia.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn

TOP 5 VAY TIỀN ONLINE TỶ LỆ DUYỆT CAO
1. TINVAY 10 triệu – 70 triệu Đăng Ký
2. MoneyCat 1 Triệu – 10 Triệu Đăng Ký
3. Doctor Đồng 500K – 10 Triệu Đăng Ký
4. Tiền Ơi 500K – 10 Triệu Đăng Ký
5. COZMO 500K – 20 triệu Đăng Ký

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (11 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời