Vamo Là Gì ? Vay 10 Triệu Vamo 0% Lãi Suất Chỉ Với CMND

Thời đại công nghệ số phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của nhiều ứng dụng cho vay tiền online. Các dịch vụ vay trực tuyến với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong đó, vay tiền Vamo được đánh giá cao nhờ cách thức hoạt động chuyên nghiệp và uy tín. Các gói vay hỗ trợ lên đến 10 triệu đồng, giải quyết vấn đề tài chính cho nhiều người.

Vậy Vamo là gì? Quy trình vay tiền Vamo như thế nào? hãy cùng SGBank tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

HƯỚNG DẪN NHANH ĐĂNG KÝ VAY TIỀN VAMO

Để đăng ký vay tiền mặt online tại Vamo cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước cơ bản sau đây.

Bước 1: Truy cập vào website của Vamo

Truy cập VAMO

Bước 2: Điền thông tin liên hệ

Điền các thông tin theo yêu cầu như Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ,…

Bước 3: Giải ngân

Vamo tiến hàng giải ngân vào số tài khoản ngân hàng cho bạn

Tuy nhiên bạn cần phải có số tài khoản ngân hàng thì Vamo mới có thể chuyển khoản được, nếu bạn chưa có thì có thể tham khảo bài viết sau đây

vamo- 1Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online Miễn Phí Trong 1 Phút

 

vamo- 2

 

VAMO LÀ GÌ?

Thị trường vay online ngày càng trở nên sôi động với nhiều công ty tài chính xuất hiện. Trong đó, Vamo là một trong những đơn vị phân phối công nghệ vay trực tuyến được nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty Vamo trực thuộc Viaconto Co., Ltd. Mô hình hoạt động là sử dụng nền tảng kỹ thuật vay online qua ứng dụng hoặc website để kết nối người đi vay và nhà đầu tư.

Vamo - ứng dụng cho vay online nhanh chóng, uy tín và minh bạch
Vamo – ứng dụng cho vay online nhanh chóng, uy tín và minh bạch

Với cách thức hoạt động minh bạch và uy tín, Vamo cho phép vay với hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng. Vay tiền Vamo giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay nhanh chóng. Lãi suất mà Vamo áp dụng khá hấp dẫn và thời gian giải ngân trong ngày khiến khách hàng không phải chờ lâu. Mục tiêu chính của công ty tài chính Vamo là cung cấp các khoản tiền nhỏ và ngắn hạn cho khách hàng.

HẠN MỨC VAY TỐI ĐA TẠI VAMO LÀ BAO NHIÊU?

Nhiều khách hàng lần đầu vay online nhanh qua Vamo thắc mắc không biết có thể vay được bao nhiêu tiền? Hiện nay, dịch vụ vay tiền Vamo chỉ đáp ứng những khoản vay nhỏ với hạn mức tối đa 10 triệu đồng. Thế nên, nếu bạn đang mắc kẹt tài chính và muốn vay nhiều hơn thì Vamo không thể đáp ứng được.

Với những khách hàng mới đăng ký hồ sơ vay vốn lần đầu thì sẽ được hỗ trợ vay 1.5 triệu đồng. Sau khi bạn đã trả khoản vay đầu tiên đúng hạn và đầy đủ thì lần vay tiếp theo, hạn mức vay của bạn sẽ tăng lên 10 triệu đồng. Đây cũng chính là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo rủi ro cho những đơn vị cho vay tiền online.

 

vamo- 3

 

ĐIỀU KIỆN XÉT DUYỆT HỒ SƠ VAY TIỀN CẢU VAMO

Để có thể vay tiền qua Vamo, khách hàng cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản của công ty. Cụ thể:

Vamo chỉ hỗ trợ cho vay nhanh trong ngày với những khách hàng đáp ứng đủ điều kiện
Vamo chỉ hỗ trợ cho vay nhanh trong ngày với những khách hàng đáp ứng đủ điều kiện
 • Vamo yêu cầu đối tượng vay là công dân Việt Nam hiện đang sống tại các khu vực thành thị tại 63 tỉnh / thành phố trên toàn quốc.
 • Độ tuổi được đăng ký hồ sơ vay nằm trong khoảng từ 22 đến 60 tuổi.
 • Khi vay tiền tại Vamo, phải có giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn. Trong trường hợp bạn muốn vay khoản tiền lớn hơn hoặc muốn gia hạn thời gian trả lâu hơn, Vamo sẽ có thêm những điều kiện cụ thể khác.
 • Phải sở hữu tài khoản ngân hàng của Việt Nam để có thể được nhận giải ngân.
 • Số điện thoại của khách hàng đi vay không phải của nhà mạng Mobiphone.
 • Ngoài ra, bạn cũng cần chứng minh công việc cũng như khả năng thu nhập của mình (không chấp nhận những đối tượng làm trong quân đội, thuộc ngành luật, ngành báo chí hoặc nhân viên chính phủ).
 • Có mức lương tối thiểu từ 3 triệu đồng/ tháng và không hỗ trợ cho vay với những người làm nghề tự do.

LÃI SUẤT VÀ THỜI GIAN THANH TOÁN KHOẢN VAY CỦA VAMO

Một trong những thông tin mà nhiều người quan tâm nhất khi vay tiền Vamo chính là lãi suất vay. Hiện nay, tổ chức tài chính này áp dụng mức phí 20%/năm đối với gói vay online nhanh trong ngày. Đối với những khách hàng mới vay lần đầu thì sẽ được hưởng mức lãi ưu đãi là 0%.

Vay tiền trực tuyến qua app hoặc website Vamo, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 20%/năm
Vay tiền trực tuyến qua app hoặc website Vamo, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 20%/năm

Thời hạn vay mà Vamo triển khai cho hình thức vay trực tuyến là từ 7 đến 30 ngày. Bạn cần phải lưu ý thời gian thanh toán khoản vay để tránh phát sinh các khoản phí phạt. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu số tiền vay mong muốn tối ưu nhất.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT QUY TRÌNH VAY TIỀN TẠI VAMO

Bạn muốn đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh online qua ứng dụng Vamo nhưng lại không biết quy trình vay. Quy trình vay tiền Vamo rất đơn giản, tiện lợi, chỉ gồm 4 bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website hoặc tải ứng dụng của Vamo

Trước hết, khi muốn tham gia vay tiền qua Vamo, bạn cần phải tải ứng dụng Vamo về điện thoại và thực hiện các thủ tục vay. Hoặc nếu bạn không tải app thì có thể truy cập trực tiếp vào trang web tại VAMO Giao diện của website cũng như ứng dụng của Vamo cũng tương tự nhau nên bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng và đăng ký hồ sơ thông tin.

Truy Cập VAMO

Bước 2: Điền thông tin cá nhân qua website và lựa chọn khoản vay

Sau khi đã truy cập vào website hoặc app Vamo, khách hàng hãy tiến hành điền hồ sơ cá nhân. Chọn số tiền vay mà bạn mong muốn muốn vay (từ 500.000 VNĐ đến 10 triệu đồng) rồi chọn thời hạn vay (từ 7 ngày đến 30 ngày). Nếu đã nhập mức vay, lãi suất và thời hạn trả góp, bạn hãy điền số điện thoại di động của mình và tích “đồng ý”.

Thủ tục đăng ký vay tiền Vamo đơn giản, thuận tiện và giải ngân nhanh chỉ với 4 bước
Thủ tục đăng ký vay tiền Vamo đơn giản, thuận tiện và giải ngân nhanh chỉ với 4 bước

Cuối cùng, bạn đã nhấn vào ô “Đăng ký ngay”. Tiếp theo đó, Vamo sẽ gửi một mã xác thực gồm 6 chữ số về điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã xác nhận này để Vamo xác minh thông tin chính chủ. Nhấn vào ô “Tiếp tục” và điền thông tin vào hồ sơ cho vay. Cụ thể, bạn cần phải điền những thông tin cá nhân, bao gồm:

 • Địa chỉ sinh sống và làm việc
 • Nghề nghiệp
 • Thông tin cá nhân: giấy CMND hay thẻ căn cước công dân.
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính.
 • Số tài khoản ngân hàng nội địa của Việt Nam nhận tiền giải ngân

Bước 3: Chờ đợi Vamo xét duyệt và giải ngân khoản vay

Sau khi đã điền xong, Vamo xác nhận lại những thông tin mà bạn khai trên hồ sơ vay vốn. Nếu mọi thông tin bạn đăng ký hợp lệ thì sẽ được xét duyệt khoản vay trong vòng 5 phút. Vamo cũng sẽ nhanh chóng giải ngân số tiền mà bạn muốn vay đến tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Trả tiền vay vốn cho Vamo

Chắc hẳn, “vay thì phải có trả” – đây là quy luật mà bất cứ tổ chức tài chính nào cũng đòi hỏi. bạn nhớ thanh toán khoản vay đúng hạn. Nếu không thể trả nợ đúng hạn, khách hàng có thể xin gia hạn thêm khoảng 7 đến 30 ngày. Tuy nhiên, khi đăng ký gia hạn thì sẽ bị áp dụng phí trả chậm cũng như cách tính lãi suất. Thế nên, hãy chú ý cần trả tiền đúng hạn.

HƯỚNG DẪN CÁCH THANH TOÁN TIỀN NỢ CHO KHÁCH HÀNG

Bạn thắc mắc không biết nên thanh toán khoản vay online cho Vamo như thế nào? Sau khi vay tiền, bạn cũng cần tính toán đến phương án trả nợ. Các bước thanh toán bao gồm:

 • Sử dụng số điện thoại và mật khẩu chính chủ của bạn để đăng nhập vào tài khoản Vamo đã đăng ký.
 • Lựa chọn tài khoản bạn muốn vay và nhấn nút “thực hiện thanh toán”.
 • Chuyển số tiền cần phải trả đến tài khoản chỉ định qua online banking.
 • Trong ví tiền, nếu khách hàng không tính toán trả khoản vay đúng hạn, thì bạn có thể xin gia hạn kỳ hạn trả nợ.

KẾT LUẬN

Bài viết dưới đây đã giới thiệu cho bạn những thông tin cần biết về vay tiền Vamo dành cho những khách hàng có nhu cầu. Hy vọng rằng qua đó, bạn có thể nguồn tham khảo bổ ích và hiểu rõ điều kiện vay online nhanh của Vamo. Ngoài ra, cũng có thêm những mẹo hay về tài chính và biết biết được quy trình vay.

ĐĂNG KÝ

 

vamo- 4

 


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN ONLINE CẤP TỐC

Trả lời