20+ Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng Chỉ Cần CMND Lãi Suất 0%

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng đã không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Khi nhu cầu vay tiền ngày càng nhiều đã khiến cho sản phẩm gói vay tiền tại ngân hàng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng hồ sở chỉ cần CMND va tài khoản ngân hàng, nhận tiền giải ngân ngay trong ngày đặc biệt là bạn sẽ được miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Vậy vay tiền mặt trả góp hàng tháng như thế nào? vay tại công ty nào có lãi suất tốt và nhận tiền giải ngân nhanh, hãy xem ngay bài viết này của https://www.sgbank.vn nhé.

Để nhận tiền giải ngân online, bạn cần có tài khoản ngân hàng, nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tại đây

➡️ Hướng dẫn Làm thẻ ATM online nhận thẻ tại nhà

DANH SÁCH VAY TIỀN MẶT TRẢ GÓP GIẢI NGÂN NHANH

Dưới dây là danh sách đăng ký nhanh các trang website cho vay tiền cấp tốc online trả góp hàng tháng, hồ sơ chỉ cần CMND/ CCCD uy tín nhất hiện nay, bạn chọn website cho vay phù hợp rồi nhấn vào ô “đăng ký” tương ứng kế bên để tiến hành đăng ký.

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty.

TOP WEB CHO VAY TIỀN UY TÍN HIỆN NAY
Website Hạn Mức Thời Hạn Link Đăng Ký
COZMO 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
TINVAY 10 triệu - 90 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
TINTINVAY 500K- 10 triệu 91 ngày - 182 ngày Đăng Ký
DoctorDong 500K- 10 triệu 18- 60 tuổi, 0% Lãi Đăng Ký
MoneyCat 1 triệu- 10 triệu 22- 60 tuổi, 0% Lãi Đăng Ký
CASHSPACE 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
Zaimoo 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
NAVACASH 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
BINVAY 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
VAYMINI 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
BOBAVAY 500K Triệu - 50 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
KBank Loan (Vay kinh doanh) 10 triệu - 300 triệu 12 tháng - 26 tháng Đăng Ký
CREDIT 300K - 15 Triệu 61 Ngày - 90 Ngày Đăng Ký
Dong247 500K - 30 Triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
9PLUS 5 Triệu - 60 Triệu 6 Tháng - 12 Tháng Đăng Ký
Findo 1 triệu - 17 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Kavay 1 triệu - 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Kamo 1 triệu - 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Vay Tiện Lợi 1 triệu- 15 triệu 1 Tháng - 12 Tháng Đăng Ký
TAKOMO 500K- 10 triệu 22- 60 tuổi, nhận tiền sau 10'' Đăng Ký
ATM online 3 Triệu- 12triệu 3 - 6 tháng Đăng ký
Money Veo 1 triệu- 10 triệu 7- 30 ngày Đăng Ký
TAMO 500K- 10 triệu 90 - 180 ngày Đăng Ký
Senmo 100K- 10 triệu 10 - 30 ngày Đăng Ký
Cash24 1,5 triệu- 15 triệu 10 ngày - 12 tháng Đăng Ký
VAMO 500K- 10 triệu 7- 30 ngày Đăng Ký
Vay VND 500K- 4 triệu 7- 28 ngày Đăng Ký
OnCredit 500K- 15 triệu 91 ngày- 182 ngày Đăng Ký
CashBerry 500K- 10 triệu 90- 180 ngày Đăng Ký
UNILOAN 500K- 5 triệu 1 tháng- 5 tháng Đăng Ký
Tiền Ơi 500K - 10 triệu 7 ngày - 30 ngày Đăng Ký
Crezu 500K- 10 triệu 90 ngày - 180 ngày Đăng Ký
Jeff App 500K- 10 triệu 2 Tháng- 12 Tháng Đăng Ký
Vay Siêu Dễ 1 triệu- 80 triệu 1 Tháng- 36 Tháng Đăng Ký
Robocash 1 triệu- 10 triệu 3 Tháng- 6 Tháng Đăng Ký
Vay Quá Dễ 1 triệu- 15 triệu 1 Tháng- 36 tháng Đăng Ký

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG

Để đáp ứng đủ điều kiện để được vay tiền trả góp theo tháng, bạn cần đáp ứng đủ một số điều kiện cơ bản sau;

CÁC HÌNH THỨC [VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG] PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay nhu cầu vay tiền đang ngày càng tăng cao do đời sống sinh hoạt ngày càng phát triển kéo theo đó là mức sống cũng được nâng cao. Đặc biệt là tại các tỉnh thành lớn nhu cầu vay tiền có xu hướng tăng cao hơn trong những năm gần đây.

Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng: 1
Hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng phổ biến

Hiểu được đó, các ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng đã triển khai nhiều sản phẩm vay tiền trả góp nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận các giải pháp tài chính hiệu quả nhất.

Nhìn chung các sản phẩm vay tiền thường được phân loại theo 2 nhóm chính là vay thế chấp và vay tín chấp. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin chi tiết hơn để giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 nhóm này.

Vay thế chấp tài sản

Vay thế chấp tài sản là hình thức vay tiền mà khách hàng  cần có các loại tài sản có giá trị như ô tô, nhà, đất, căn hộ, nhà xưởng,… Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm để làm tài sản thế chấp khi tham gia vay tại ngân hàng. Ngân hàng sẽ tiến hành ra quyết định cho vay tiền dựa trên những thông tin thẩm định cũng như đánh giá tình hình tài chính của người đi vay.

Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng: 2
Vay tiền thế chấp tài sản

Khi bạn  đăng ký tham gia vay tiền thì các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành định giá tài sản thế chấp thông qua các nghiệp vụ chuyên môn. Hạn mức giá trị gói vay tiền theo hình thức thế chấp tài sản thường sẽ phụ thuộc vào giá trị thẩm định của tài sản.

Ví dụ: tài sản thế chấp của bạn được ngân  hàng thẩm định với giá trị 1 tỷ đồng và hạn mức vay tiền 80% thì bạn sẽ có hạn mức vay tối đa là 800 triệu đồng.

Vay tín chấp không cần chứng minh tài sản

Hình thức vay tín chấp là hình thức vay tiền mới được triển khai trong những năm gần đây nhằm tạo ra các sản phẩm vay tiền không cần tài sản thế chấp. Đây được coi là hình thức đang được nhiều người quan tâm nhờ điều kiện vay tiền đơn giản và hình thức vay được triển khai đa dạng như:

 • Vay tín chấp bằng CMND
 • Vay tín chấp bằng sim điện thoại
 • Vay tín chấp cà vẹt xe
 • Vay tín chấp bảng lương
 • Vay tín chấp theo bản sao kê ngân hàng
 • Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh
 • Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tín chấp theo bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng: 3
Vay tiền tín chấp không cần chứng minh tài sản

Đối với hình thức vay tín chấp sẽ có lãi suất cao hơn cũng như bị giới hạn về khoản vay tối đa mà khách hàng có thể nhận được do thủ tục vay tiền đơn giản và không có tài sản thế chấp. Điều này được các bên cho vay thực hiện để đảm bảo tính an toàn cho khoản vay và đồng thời hạn chế trường hợp khách hàng trốn nợ hoặc không có khả năng thanh khoản lãi và nợ gốc.

QUY TRÌNH VAY TIỀN TẠI NGÂN HÀNG

Đối với mỗi ngân hàng cho vay cũng như hình thức vay khác nhau của khách hàng khi có nhu cầu sẽ có quy trình đăng ký vay tiền cụ thể. Tuy nhiên, dù bất kỳ hình thức vay nào cũng sẽ bao gồm các bước cơ bản như: Nộp hồ sơ, Chờ phê duyệt, Ký hợp đồng và Giải ngân tiền vay. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các bước này thì chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết trong nội dung tiếp theo đây.

Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng: 4
Quy trình thực hiện vay tiền

Bước 1: Lựa chọn ngân hàng/ Công ty tài chính

Khi đi vay tiền thì bước chọn ngân hàng là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng giúp bạn có thể nhận được khoản tiền vay như mong muốn. Bạn cần liệt kê những thông tin cá nhân như khoản tiền cần vay; khả năng thanh khoản nợ; lãi suất vay mong muốn; phương thức thanh khoản, hình thức vay tiền thế chấp hay tín chấp,…

Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng: 5
Lựa chọn ngân hàng cho vay uy tín, minh bạch

Dựa trên những thông tin này bạn cần tìm hiểu các thông tin tương tự từ nhiều ngân hàng khác nhau đang triển khai dịch vụ cho vay tiền. Sau khi tổng hợp được tất cả các thông tin bạn sẽ dễ dàng có thể so sánh cũng như lựa chọn ngân hàng có chính sách vay tiền phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng tư vấn gói vay

Sau khi chọn được ngân hàng phù hợp thì khách hàng cần liên hệ với nhân viên ngân hàng để nhận được tư vấn về thông tin chi tiết của các gói vay tiền. Thông thường, bạn có thể kết nối với ngân hàng thông qua số hotline hoặc để lại thông tin liên hệ tại website cũng như mẫu đăng ký tư vấn tuỳ ngân hàng.

Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng: 6
Tham gia tư vấn với nhân viên ngân hàng để hiểu rõ gói vay

Nhân viên ngân hàng ngoài việc giới thiệu các thông tin sản phẩm vay thì họ còn thông tin đến bạn các loại hồ sơ cần chuẩn bị để tiến hành mở hồ sơ vay tiền. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về gói vay tiền cũng như các điều kiện, thủ tục vay tiền thì cũng có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng giải thích và hướng dẫn rõ hơn.

Bước 3: Chuẩn bị và nộp hồ sơ vay tiền

Để mở hồ sơ vay tiền tại ngân hàng thì bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ theo yêu cầu thủ tục của mỗi ngân hàng để tiến hành vay tiền. Khi chuẩn bị hồ sơ bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin cá nhân cũng như thời hạn của giấy tờ tùy thân để tránh mất thời gian bổ sung hồ sơ sau này.

Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng: 7
Chuẩn bị và nộp hồ sơ vay tiền

Thông thường các tổ chức vay không giữ lại giấy tờ tùy thân của người đi vay mà chỉ tiếp nhận bản sao photo để lưu hồ sơ. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý để tránh rơi vào các trường hợp lừa đảo chiếm giữ giấy tờ của người đi vay. Bạn cũng nên chuẩn bị thêm 1 – 2 bản photo để phòng các trường hợp bổ sung khi cần thiết.

Bước 4: Chờ phê duyệt hồ sơ

Ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ yêu cầu vay tiền của khách hàng tiến hành quá trình phê duyệt để ra quyết định cho vay. Trong thời gian này, ngân hàng sẽ xác minh danh tính, thông tin của người đi vay cũng như kiểm tra tình trạng tín dụng cá nhân. Trường hợp các hồ sơ vay cần bổ sung thông tin thì người đi vay sẽ nhận được thông báo để tiến hành bổ sung theo yêu cầu.

Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng: 7
Chờ ngân hàng phê duyệt

Kết hợp thông tin cá nhân với các thông tin yêu cầu vay tiền, ngân hàng phân tích tình hình tài chính của khách hàng; mục đích vay tiền; khả năng trả nợ;… từ đó ra quyết định cho vay tiền  với các điều khoản ràng buộc dành cho mỗi người đi vay khác nhau.

Bước 5: Thoá thuận điều khoản hợp đồng

Khách hàng sau khi chờ đợi phê duyệt hồ sơ vay thì sẽ nhận được quyết định cho vay từ ngân hàng. Ngân hàng sẽ thông báo cho bạn những thông tin như lãi suất vay tiền, hạn mức vay tiền, phương thức thanh toán, thời hạn vay tiền,… Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản đề nghị từ phía ngân hàng cho vay thì 2 bên sẽ tiến hành quy trình thỏa thuận điều kiện vay để đảm bảo hợp đồng vay tiền được ký kết trong sự thống nhất và tự nguyện.

Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng: 8
Các bên thỏa thuận và ký hợp đồng điều khoản cho vay tiền

Sau khi bản hợp đồng được phía ngân hàng và người đi vay cùng ký đồng ý thì các điều khoản sẽ không được phép thay đổi. Và người đi vay cũng như phía cho vay sẽ thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm được trình bày trong hợp đồng. Vì vậy, người đi vay cần kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin trong hợp đồng để tránh trường hợp xảy ra sai sót.

TOP VAY TÍN CHẤP ONLINE GIẢI NGÂN NHANH
Website Hạn Mức Thời Hạn Link Đăng Ký
(Yêu cầu có lương chuyển khoản từ 4,5tr/ tháng, không bị nợ xấu)
FE Credit  10 triệu - 70 triệu 1 tháng - 36 tháng Đăng Ký
AVAY 10 triệu - 100 triệu 12 Tháng - 36 tháng Đăng Ký
Vietcredit 5 triệu - 60 triệu 1 tháng - 36 tháng Đăng Ký
VPBank 10 triệu - 500 triệu 12 tháng - 48 tháng Đăng Ký
Mirae Asset 10 triệu - 100 triệu 12 Tháng - 36 tháng Đăng Ký
MCredit 10 triệu - 70 triệu 6 thàng- 36 tháng Đăng Ký
Shinhan Finance 10 triệu - 100 triệu 12, 18 hoặc tối đa 24 tháng Đăng Ký
Home Credit 5 triệu - 200 triệu 12 tháng - 57 tháng  Đăng Ký 

THỦ TỤC VAY TIỀN TRẢ GÓP HÀNG THÁNG

 • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng tại thời điểm vay tiền
 • Hộ khẩu thường trú KT3/ Thẻ tạm trú/ Sổ tạm trú có xác nhận của cơ quan công an phường
 • Đối với những khách hàng vay tiền có địa chỉ hộ khẩu không cùng tỉnh thành nơi vay tiền thì cần thực hiện xác nhận hộ khẩu để đảm bảo tính chính xác
 • Các loại giấy tờ vay tiền khác được yêu cầu tùy thuộc vào mỗi ngân hàng cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng


TOP 5 CHO VAY TIỀN MẶT TRẢ GÓP HÀNG THÁNG CHỈ CẦN CMND

Một số công ty cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng được đánh giá cao và uy tín hiện nay được nhiều khách hàng sư dụng

DoctorDong – Vay Tiền Mặt Nhanh, lãi suất 0% cho khách hàng đăng ký lần đầu

DoctorDong – Ứng dụng cho vay tiền mặt nhanh, thẩm định online, không gọi điện làm phiền. Giải ngân tự động, tiền về tài khoản sau 5 phút.

DoctorDong – Giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với Ứng dụng vay tiêu dùng online, GIẢI NGÂN TỰ ĐỘNG – KHÔNG THẨM ĐỊNH, lãi suất thấp nhất. Đăng ký vay tiền ngay chỉ cần Số Điện Thoại và CMND/CCCD.

Doctor Dong

 • Hạn mức: 500.00đ – 10 Triệu
 • Lãi suất: 12 – 20%/ Năm
 • Thời hạn: 3 Tháng –  12 Tháng
 • Độ Tuổi: 18 – 60 tuổi
 • Khu vực: Toàn quốc

MoneyCat – Vay online 0% lãi suất cho khách hàng mới! Nhận tiền trong 5 phút 24/7

MoneyCat là một trong những nền tảng cung cấp gói cho vay tiền online uy tín bậc nhất Việt nam hiện nay, với công nghệ hiện đại giúp quy trình thủ tục trở nên đơn giản hơn.

Tại Monetcat khách hàng đăng ký vay tiền mặt trả góp hàng tháng chỉ cần CMND với lãi suất 0% dành cho khách hàng lần đầu đăng ký vay tại Moneycat.

moneycat

 • Hạn mức: 1 Triệu – 10 Triệu
 • Lãi suất: 12 – 18.25%/ Năm
 • Thời hạn: 3 Tháng –  6 Tháng
 • Độ Tuổi: 22 – 60 tuổi
 • Khu vực: Toàn quốc

TINVAY – Vay tiền mặt trả góp hàng tháng 90  triệu chỉ cần CMND

TINVAY là nền tảng kết nối và sơ duyệt khoản vay từ các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam.

TINVAY được phát triển bởi CIC DATA, đối tác cung cấp điểm tín dụng và giới thiệu khách hàng vay tới hơn 30 ngân hàng và tổ chức lớn như TPFico (TPBank), Mirae Asset, VPBank, Seabank…

TINVAY

 • Hạn mức: 5 Triệu – 90 Triệu
 • Lãi suất: 1.67%/ Tháng
 • Thời hạn: 3 Tháng –  36 Tháng
 • Độ Tuổi: 18 – 60 tuổi
 • Khu vực: Toàn quốc

AVAY –  Đăng Ký vay bằng CMND lên tới 80 Triệu, Tỉ lệ duyệt lên đến 80%

AVAY – sàn tín dụng sạch – tìm cho bạn khoản vay có cơ hội giải ngân cao nhất từ các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu.

Khi bạn được sơ duyệt, AVAY sẽ chọn khoản vay có tỉ lệ giải ngân cao nhất từ tối thiểu 3 ngân hàng. Tỷ lệ giải ngân thành công lên tới 80%. Lãi suất chỉ từ 1.67%/tháng

Những ưu điểm nổi bật của Avay

 • Hạn mức: 1 Triệu – 80 Triệu
 • Lãi suất: 1.67%/ Tháng
 • Thời hạn: 3 Tháng –  36 Tháng
 • Độ Tuổi: 21 – 60 tuổi
 • Khu vực: Toàn quốc

TAMO – Giải phảo vay tiền online nhanh chóng và  dễ dàng chỉ trong 3 phút

TAMO là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất

TAMO với công nghệ hiện đại, thẩm định và duyệt khoản vay 100% online, bạn chỉ cần 3 phút là có thể hoàn thành đăng ký xong một khoản vay.

TAMO

 • Hạn mức: 1 Triệu – 20 Triệu
 • Lãi suất: 12 – 20%/ Năm
 • Thời hạn: 3 Tháng –  6 Tháng
 • Độ Tuổi: 20 – 60 tuổi
 • Khu vực: Toàn quốc

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI VAY TIỀN MẶT TRẢ GÓP HÀNG THÁNG

 • Tìm hiểu kỹ thông tin về ngân hàng cho vay minh bạch, uy tín để đảm bảo tính hợp pháp
 • Đảm bảo các loại giấy tờ nộp cho ngân hàng hợp pháp và không có dấu hiệu bị chỉnh sửa bất thường.
 • Người đi vay có nghĩa vụ thanh khoản nợ đúng hạn để tránh rơi vào tín dụng xấu gây ảnh hưởng đến khả năng cho vay những lần tiếp theo
 • Cân nhắc kỹ khả năng tài chính khi vay tiền để có thể lựa chọn số tiền vay phù hợp. Tránh trường hợp vay tiền nhiều hơn nhu cầu cần thiết có thể ảnh hưởng đến quá trình thanh khoản nợ sau này.
 • Việc cân bằng giữa nhu cầu vay tiền và khả năng trả nợ còn ảnh hưởng đến phương thức trả nợ. Hiện nay, các ngân hàng đã triển khai nhiều hình thức thanh khoản nợ như: trả góp theo tháng, trả góp theo quý, ân hạn nợ, trả nợ gốc đều, trả nợ gốc và lãi,… Khi lựa chọn phương thức thanh khoản bạn cần đảm bảo rằng khoản tiền trả nợ nằm trong giới hạn có thể thanh toán của bạn
 • Ngoài lựa chọn ngân hàng vay uy tín thì bạn cũng cần tìm ngân hàng có lãi suất vay hợp lý.
 • Tìm hiểu rõ điều kiện vay tiền và các loại phí có thể phát sinh trong quá trình vay tiền bao gồm phí thanh toán nợ trễ hạn, phí hoàn tất nợ vay trước kỳ hạn. Tùy thuộc mỗi ngân hàng sẽ có mức phí phát sinh khác nhau.

KẾT LUẬN

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và thủ tục cho vay tiền mặt trả góp theo tháng để có thể lựa chọn sản phẩm gói vay tiền phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cần giải đáp thêm những thắc mắc khác về vay tiền mặt trả góp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://sgbank.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn

TOP 5 VAY TIỀN ONLINE TỶ LỆ DUYỆT CAO
1. TINVAY 10 triệu – 70 triệu Đăng Ký
2. MoneyCat 1 Triệu – 10 Triệu Đăng Ký
3. Doctor Đồng 500K – 10 Triệu Đăng Ký
4. Tiền Ơi 500K – 10 Triệu Đăng Ký
5. COZMO 500K – 20 triệu Đăng Ký

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN NHANH

5/5 - (19 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời