One Click Money Là Gì? Hướng Dẫn vay Tiền One Click Money Lãi 0%

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính? Bạn đang có ý định vay tiền cấp tốc online, vay gấp, vay tiền trong ngày? Phương thức vay truyền thống giờ đây không thể đáp ứng được yêu cầu đề ra. Vậy lựa chọn thông minh nhất cho bạn bây giờ chính là vay tiền One Click Money

Vậy One Click Money là gì ? Làm cách nào để vay tiền tại One Click Money? Hãy cùng https://www.sgbank.vn/ tìm hiểu kỹ hơn ngay bây giờ nhé.

Để nhận tiền giải ngân online, bạn cần có tài khoản ngân hàng, nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tại đây

➡️ Hướng dẫn Mở tài khoản ngân hàng online nhận thẻ ATM tại nhà Miễn phí

TOP WEB CHO VAY TIỀN UY TÍN HIỆN NAY
Website Hạn Mức Thời Hạn Link Đăng Ký
COZMO 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
TINVAY 10 triệu - 90 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
TINTINVAY 500K- 10 triệu 91 ngày - 182 ngày Đăng Ký
DoctorDong 500K- 10 triệu 18- 60 tuổi, 0% Lãi Đăng Ký
MoneyCat 1 triệu- 10 triệu 22- 60 tuổi, 0% Lãi Đăng Ký
CASHSPACE 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
Zaimoo 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
NAVACASH 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
BINVAY 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
VAYMINI 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
BOBAVAY 500K Triệu - 50 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
KBank Loan (Vay kinh doanh) 10 triệu - 300 triệu 12 tháng - 26 tháng Đăng Ký
CREDIT 300K - 15 Triệu 61 Ngày - 90 Ngày Đăng Ký
Dong247 500K - 30 Triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
9PLUS 5 Triệu - 60 Triệu 6 Tháng - 12 Tháng Đăng Ký
Findo 1 triệu - 17 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Kavay 1 triệu - 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Kamo 1 triệu - 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Vay Tiện Lợi 1 triệu- 15 triệu 1 Tháng - 12 Tháng Đăng Ký
TAKOMO 500K- 10 triệu 22- 60 tuổi, nhận tiền sau 10'' Đăng Ký
ATM online 3 Triệu- 12triệu 3 - 6 tháng Đăng ký
Money Veo 1 triệu- 10 triệu 7- 30 ngày Đăng Ký
TAMO 500K- 10 triệu 90 - 180 ngày Đăng Ký
Senmo 100K- 10 triệu 10 - 30 ngày Đăng Ký
Cash24 1,5 triệu- 15 triệu 10 ngày - 12 tháng Đăng Ký
VAMO 500K- 10 triệu 7- 30 ngày Đăng Ký
Vay VND 500K- 4 triệu 7- 28 ngày Đăng Ký
OnCredit 500K- 15 triệu 91 ngày- 182 ngày Đăng Ký
CashBerry 500K- 10 triệu 90- 180 ngày Đăng Ký
UNILOAN 500K- 5 triệu 1 tháng- 5 tháng Đăng Ký
Tiền Ơi 500K - 10 triệu 7 ngày - 30 ngày Đăng Ký
Crezu 500K- 10 triệu 90 ngày - 180 ngày Đăng Ký
Jeff App 500K- 10 triệu 2 Tháng- 12 Tháng Đăng Ký
Vay Siêu Dễ 1 triệu- 80 triệu 1 Tháng- 36 Tháng Đăng Ký
Robocash 1 triệu- 10 triệu 3 Tháng- 6 Tháng Đăng Ký
Vay Quá Dễ 1 triệu- 15 triệu 1 Tháng- 36 tháng Đăng Ký

ONE CLICK MONEY LÀ GÌ?

One Click Money được xem là trợ thủ đắc lực trong vấn đề tài chính của những ai đang có nhu cầu vay vốn. Đây là nhà tư vấn và cung cấp giải pháp cho vay tiền mặt online không cần gặp mặt.

Nói một cách dễ hiểu hơn Once Click Money là nền tảng trực tuyến hỗ trợ khách hàng khi cần vay vốn trong ngày. Đây là mô hình được triển khai do Công ty NNH MTV LENDTOP quản lý và vận hành. Đơn vị hoạt động tư vấn, kết nối tài chính đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng vay vốn.

Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng One Click Money đang sở hữu lượng khách hàng ổn định trên thị trường Việt Nam. Hơn nữa One Click Money còn là điểm đến vay tiền nhanh online 100% cho nhiều khách hàng tại nhiều quốc gia khác nhau của khu vực Đông Nam Á.

Bởi lẽ One Click Money là tổ chức tài chính hoạt động không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia Châu Á khác. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như: Sri Lanka, Philippines, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ,

Điểm ấn tượng của One Click Money là cung cấp cũng như nắm trong tay Fintech. Đây là dịch vụ mang đến giải pháp vay vốn ngang hàng cùng P2P. Người vay chỉ cần đăng ký vay Online là sẽ được phê duyệt vay tiền One Click Money và nhận tiền ngay trong ngày.

NOTE: Hiện tại One Click Money được đổi tên thành Money Cat, Bạn có thể đăng ký vay trực tiếp trên trang website của Money Cat với ưu đãi 0% lãi và phí cho khoản vay đầu tiên.

One Click Money: 1

HƯỚNG DẪN NHANH VAY TIỀN ONE CLICK MONEY (MONEY CAT)

Hiện tại One Click Money đã được đổi tên thành MoneyCat khi bạn đăng ký vay tại One Click Money sẽ được tự động chuyển sang website của Money Cat

Khi đăng ký vay tại Money Cat (One Click Money) bạn chỉ cần thực hiện một số bước cơ bản sau.

Bước 1: Truy cập vào website của Money cat hoặc One Click Money

 • Với khoản vay đầu tiên tại Money Cat bạn sẽ được miễn phí lãi suất và phí

Bước 2: Điền thông tin liên hệ

 • Chọn số tiền bạn cần vay
 • Ghi họ và tên (ghi đầy đủ giống như trong CMND)
 • Ghi số điện thoại (nên lấy số đã đăng ký chính chủ)
 • Ghi địa chỉ email (nên lấy email thường xuyên sử dụng)
One Click Money: 2
Miễn phí lãi suất và phí cho khoản vay đàu tiên tại Money Cat

Bước 3: Điên thông tin cá nhân

Bạn cần ghi các thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác, việc ghi chính xác các thông tin sẽ giúp bạn có tỉ lệ duyệt vay cao hơn

Bước 4: Nhận tiền giản ngân

Bạn sẽ được giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng, nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng online ở link bên dưới

ƯU ĐIỂM NỘI BẬT CỦA ONE CLICK MONEY (MONEY CAT)

 • 0% Lãi suất và phí cho khoản vay đầu tiên
 • Hạn mức lên đến 10 triệu cho khách hàng mới
 • Đăng ký 100% chỉ trong 1 phút
 • Phê duyệt khoản vay tự động 24/7
 • Nhận tiền trong 5 phút sau khi đăng ký
 • Hỗ trợ vay toàn quốc

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN TẠI ONE CLICK MONEY (MONEY CAT)

One Click Money ưu tiên hỗ trợ cho những khách hàng cần vay tiền trong thời gian ngắn trực tuyến. Trong đó đối tượng cần vay tiền phải đảm bảo đáp ứng được điều kiện xét duyệt do bên cho vay đưa ra. Các điều kiện vay tiền One Click Money không nhiều nhưng bắt buộc người vay tiền phải tuân thủ.

Quốc tịch

Người cần vay tiền phải là công dân Việt Nam. Có địa chỉ sinh sống trên toàn quốc. Còn với những người có quốc tịch nước ngoài nhưng sinh sống tại Việt Nam cũng sẽ không được phê duyệt vay khoản vay tại One Click Money. Đây là điều kiện bắt buộc đầu tiên được bên One Click Money yêu cầu đối với tất cả những người muốn vay tiền tại đây.

Độ tuổi

Điều kiện tiếp theo mà mỗi người khi có nhu cầu vay tiền tại One Click Money phải đáp ứng được đó là thuộc trong độ tuổi quy định. Đối với One Click Money, đơn vị luôn có quy định riêng về độ tuổi cho vay. Không phải tất cả mọi người đều có thể tiến hành vay vốn.

Người thuộc diện được vay tiền tại One Click Money phải từ 20 tuổi trở lên. Hơn nữa độ tuổi tối đa không vượt quá 55 tuổi tại thời điểm vay tiền. Nếu ai vượt ra ngoài độ tuổi quy định này thì không thể thực hiện vay tiền tại One Click Money.

Giấy tờ

One Click Money hỗ trợ hình thức cho vay tiền online không cần cầm cố tài sản. Do đó các giấy tờ bắt buộc không có nhiều. Trong đó người vay tiền chỉ cần có chứng minh nhân dân còn thời hạn là đạt chuẩn cho phép tiến hành vay tiền. Hoặc người vay tiền cũng có thể sử dụng thẻ căn cước để thay thế. Hay dùng tài khoản ngân hàng mang tên minh cũng sẽ được phê duyệt vay tiền. Đây là toàn bộ các giấy tờ được yêu cầu theo quy định của công ty tài chính One Click Money.

One Click Money: 3
Chứng minh nhân dân – giấy tờ quan trọng cần có khi vay tiền One Click Money

Mức thu nhập

Vay tiền One Click Money dựa vào sự uy tín là chủ yếu. Do đó trong điều kiện để được phê duyệt hồ sơ, người vay tiền phải chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng. Muốn chứng minh được điều này thì người vay tiền phải có công việc với tiền lương ổn định. Phải đảm bảo thu nhập hàng tháng để chứng minh mình có khả năng trả nợ cho khoản vay theo đúng thời hạn.

One Click Money không thẩm định khách hàng làm việc tự do. Vậy nên nếu có nhu cầu vay tiền tại One Click Money bạn nên chú ý xem xét yêu cầu này để xác định xem mình có thuộc đối tượng được cho vay hay không. Nếu mình đáp ứng được các điều kiện do bên One Click Money đưa ra thì mới tiến hành làm thủ tục vay tiền. Còn bạn nào không đủ điều kiện để vay tiền thì hãy tìm cách khác nhằm tránh làm mất thời gian nhưng không thu được kết quả.

CÁCH BƯỚC ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONE CLICK MONEY CHI TIẾT

One Click Money cho phép bạn tiến hành đăng ký vay tiền bằng hình thức đăng ký online. Khoản vay lần đầu cho mỗi khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa ở mức 2 triệu đồng. Những lần tiếp theo sẽ tối đa khoản tiền 10 triệu. Vì vậy nếu bạn muốn tiến hành vay tiền One Click Money thì ngay bây giờ hãy thực hiện đăng ký vay tiền theo các bước được hướng dẫn đơn giản như sau.

One Click Money: 4
Đăng ký vay tiền One Click Money với 6 bước cơ bản

Bước 1: Lựa chọn khoản vay tại One Click Money

Đăng ký vay tiền One Click Money không hề khó ngược lại còn cực kỳ dễ thực hiện với các thao tác đơn giản. Bước đầu tiên bạn hãy vào trang chủ vay tiền trực tuyến One Click Money. Link trang web One Click Money có thể tìm kiếm trên mạng hoặc truy cập theo link dẫn tại đây.

One Click Money: Đăng Ký

Sau khi bấm vào đường link trang web đăng ký vay tiền sẽ có một giao diện đăng ký hiện ra. Bạn hãy quan sát một lượt giao diện để nắm bắt các thông tin yêu cầu giúp việc thực hiện đăng ký vay tiền dễ dàng hơn.

Bạn bấm vào con lăn ở mục “tôi cần vay” để điều chỉnh sổ tiền mình muốn vay cho phù hợp. Điều chỉnh con lăn đến đâu số tiền sẽ hiển thị ngay phía trên cho bạn biết. Những bạn mới thực hiện vay tiền lần đầu sẽ được quy định cho vay 2 triệu. Thời gian thanh toán khoản vay là 28 ngày. Còn với những người vay tiền lần 2 thì tùy chọn số tiền vay trong khoảng tối đa 10 triệu. Tương ứng thời hạn thanh toán cũng sẽ được hiển thị rõ ràng ngay bên dưới khoản giao diện để bạn hiểu rõ hơn.

One Click Money: 5
Điền thông tin đăng ký vay tiền tại One Click Money

Sau khi lựa chọn xong khoản vay bạn điền thêm thông tin họ và tên, số điện thoại. Bạn cần điền thêm địa chỉ email. Khi điền xong các thông tin được yêu cầu thì bạn nhấn chọn “đăng ký ngay”. Lúc này hệ thống sẽ chuyển sang trang tiếp theo để bạn tiếp tục cung cấp thông tin đăng ký chi tiết hơn.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Trong giao diện mới có hiển thị nhiều nội dung quan trọng mà bạn cần chú ý. Trong đó đáng chú ý nhất là hạng mục điền thông tin cá nhân người vay. Thông tin đầu tiên cần điền là địa chỉ Email. Email sử dụng phải điền thật chính xác. Nên lựa chọn email thường dùng để nhận được thông tin khoản vay nhanh chóng nhất ngay khi được gửi về.

Còn bạn nào chưa có email thì hãy lập một email rồi điền vào theo form được yêu cầu. Sau đó bạn điền tiếp số chứng minh nhân dân, ngày cấp. Tương tự, số chứng minh nhân dân bạn cũng cần phải nhập thật chính xác. Như vậy bạn mới có thể nhận được khoản tiền vay mà mình mong muốn. Ngày cập bạn chỉ cần ghi đúng như ngày cấp ở mặt sau thẻ chứng minh nhân dân là được.

One Click Money: 6
Điền thông tin cá nhân đăng ký vay tiền online

Nơi cấp, bạn nhấn vào mũi tên bên trái khung sẽ thấy hệ thống xổ xuống danh sách các tỉnh thành. Bạn hãy chọn tỉnh thành cấp chứng minh của bạn để được hiển thị. Ngày sinh bạn cũng ghi đúng như trong chứng minh. Bạn chọn giới tính, tình trạng hôn nhân.

Ở mục “nhãn hiệu điện thoại bạn đang ….” bạn hãy điền vào thật đầy đủ. Những thao tác này rất cơ bản nên những bạn không quen cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên có một yêu cầu quan trọng đó là bạn phải sử dụng thông tin cá nhân thật chính xác để hồ sơ dễ dàng được chấp thuận hơn. Sau đó bạn bấm “tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Nhập thông tin địa chỉ đang sinh sống

Trong giao diện mới, bạn nhập thông tin địa chỉ mình đang sinh sống. Bạn hãy bắt đầu bằng thao tác nhấn chọn điền địa chỉ tỉnh/thành. Bạn chú ý trong mỗi mục form cần điền đều có dấu mũi tên xổ xuống. Bạn hãy nhấn vào mũi tên đó rồi lựa chọn tỉnh thành nơi mình sinh sống như theo thông tin trong chứng minh nhân dân.

Tiếp tục bạn thực hiện với các mục quận/huyện, phường xã. Đến mục đường và số nhà nếu ai không có có thể điền xóm, ấp,…Đây chính là toàn bộ những thông tin yêu cầu ở mục thông tin địa chỉ mà bạn phải hoàn thành đầy đủ. Nếu ở mục nào có báo lỗi sai thì hãy sửa lại cho đúng để quá trình vay tiền One Click Money có kết quả như mong muốn.

One Click Money: 7
Nhập thông tin địa chỉ đang sống đầy đủ theo yêu cầu

Để hồ sơ được phê duyệt nhanh chóng thì bạn chỉ cần làm đúng hướng dẫn sẽ thu được thành qua ngay lập tức. Sau khi hoàn thành các yêu cầu bạn hãy nhấn “tiếp tục” để thực hiện các bước còn lại.

Bước 4: Nhập thông tin việc làm và tài khoản ngân hàng

Ở bước này, One Click Money sẽ hỏi bạn sử dụng tiền vay với mục đích gì? Tùy vào nhu cầu của bạn như thế nào thì hãy nhấp vào mũi tên trong form. Sẽ có một danh sách sổ xuống để bạn lựa chọn. Từ kinh doanh, giáo dục, du lịch, nhu cầu cấp bách,…tất cả đều phù hợp.

Ở mục nghề nghiệp bạn cần chú ý điền thông tin thật cẩn thận. Bởi vì One Click Money chỉ thẩm định khoản vay khi khách hàng có công việc, thu nhập ổn định. Còn những công việc tự do sẽ khó để nhận được khoản vay. Ví dụ như như làm nông, học sinh, sinh viên, nội trợ, về hưu,…Sau đó bạn tiến hành điền công việc mình đang làm vào mục được yêu cầu.

Đối với các mục khác như loại công việc, tên công ty, số điện thoại công ty, tên đồng nghiệp, mối quan hệ,…phải hoàn thành đầy đủ. Phần tiền lương/ thu nhập hàng tháng tối thiểu phải trên 3 triệu. Nếu tiền lương của bạn cao hơn hãy ghi cao hơn tùy theo thu nhập của mình. Tiền lương thu nhập hàng tháng càng cao thì tỷ lệ thông qua càng lớn.

One Click Money: 8
Nhập thông tin việc làm

Bạn tiếp tục điền thông tin thời gian công tác. Ở mục tên ngân hàng, bạn phải điền thông tin đầy đủ, nếu chưa có thì nên mở một tài khoản ngay. One Click Money có quyền từ chối tài khoản không phải của bạn. Vì vậy bạn hãy điền chính xác số tài khoản để hệ thống chuyển khoản khi được xác nhận. Nhấn “tiếp tục” để thực hiện các thao tác còn lại.

Bước 5: Tải ảnh CMND

Vay tiền One Click Money trong bước đăng ký vay này sẽ có yêu cầu tải ảnh chứng minh lên. Bạn hãy chụp 3 bức ảnh với các nội dung như sau.

 • Ảnh 1: Ảnh chụp mặt trước tấm thẻ chứng minh nhân dân
 • Ảnh 2: Ảnh chụp mặt sau của tâm thẻ chứng minh nhân dân
 • Ảnh 3: Ảnh chụp bạn chung với chứng minh nhân dân

Sau khi có đủ các ảnh theo yêu cầu thì công việc còn lại là tải ảnh lên. Trên giao diện tải ảnh sẽ thông tin rõ vị trí nào dùng để tải ảnh nào. Bạn chỉ cần nhấp vào từng vị trí ảnh rồi dẫn đến chỗ lưu ảnh với nội dung tương tự để tải ảnh lên.

One Click Money: 9
Tải ảnh chứng minh nhân dân theo yêu cầu
 • Tải CMND mặt trước: Bạn chọn ảnh 1 với nội dung tương ứng
 • Tải CMND mặt sau: Bạn tải ảnh 2 mặt sau CMND
 • Chụp ảnh cùng CMND: Bạn tải ảnh bạn chụp chung với CMND

Tất cả các thao tác chỉ đơn giản như vậy thôi. Sau khi bạn hoàn thành xong yêu cầu này thì hãy bấm vào “tiếp tục” để chuyển sang giao diện mới.

Bước 6: Nhận giải ngân vào tài khoản

Trong bước này hệ thống đăng ký vay tiền One Click Money sẽ yêu cầu bạn điền thông tin người thân. Bạn hãy điền các thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại, quan hệ. Tiếp theo bạn nhấn dấu tích vào ô vuông có thông tin “tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản điều kiện sử dụng”. Lúc này bạn hãy chờ đợi để One Click Money kiểm duyệt thông tin đăng ký. Sau đó One Click Money sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận thông qua SMS.

Sau khi nhận được mã xác nhận, bạn hãy điền mã xác nhận vào form được yêu cầu. Bạn nhấn chọn “Hoàn tất đăng ký” để kết thúc. Kể từ giây phút bạn nhận hoàn tất đăng ký thì hồ sơ  sẽ được chuyển đến đối tác One Click Money phê duyệt. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ nhận được giải ngân ngay lập tức. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản theo hình thức chuyển khoản ngân hàng.

One Click Money: 10
Nhập mã xác nhận và nhận giải ngân vào tài khoản

Đây chính là toàn bộ những thông tin hướng dẫn đăng ký vay tiền One Click Money. Với các bước thực hiện đơn giản bạn đã có ngay một khoản tiền mình cần trong ngày mà không phải làm việc trực tiếp với các ngân hàng như hình thức vay vốn truyền thống.

CÁCH THỨC THANH TOÁN KHOẢN VAY TRÊN ONE CLICK MONEY

Vay tiền One Click Money có quy định thời gian thanh toán chi tiết và rõ ràng nhất ngay khi đăng ký vay. Vì vậy khi đến thời hạn quy định bạn phải thực hiện thanh toán đầy đủ không được để chậm trễ hay quá hạn. Khi thanh toán khoản vay trên One Click Money sẽ có 2 lựa chọn cơ bản. Đầu tiên là chuyển khoản ngân hàng. Cách còn lại là thanh toán qua chuyển khoản trên mạng lưới Viettel Posttel.

Thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng

One Click Money mang đến hình thức thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng rất linh hoạt. Khi đến kỳ hạn thanh toán, bạn chỉ cần chuyển khoản ở quầy hoặc qua ngân hàng trực tuyến do bên One Click Money cung cấp. Thông tin chuyển khoản thanh toán cho khoản vay tiền One Click Money gồm những nội dung sau.

One Click Money: 11
Chuyển khoản qua ngân hàng
 • Nơi nhận: Tổng công ty của One Click Money. Đó là SAIGON CREDIT. Bạn ghi rõ tên công ty nhé.
 • Số tài khoản ngân hàng: 19135498212025
 • Ngân hàng: Techcombank – CN Gia Dinh
 • Nội dung thanh toán: Bạn cần ghi rõ họ tên khách hàng. Số chứng minh nhân dân ghi rõ ràng, đầy đủ, chính xác như đơn đăng ký.

Như vậy bạn đã hoàn tất xong việc thanh toán khoản vay của mình rồi. Rất đơn giản và nhanh chóng để bạn thanh toán khoản vay mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì. Tuy nhiên một chú ý nhỏ cho bạn là phải ghi đầy đủ thông tin khách hàng để tiền được chuyển đến đúng gói vay cần thanh toán.

Chuyển khoản vay qua mạng lưới Viettel Posttel

Thanh tón khoản vay tại One Click Money cũng có thể thực hiện thông qua mạng lưới Viettel Posttel. Thanh toán khoản vay theo cách này đơn giản. Các bạn chỉ cần làm đúng bước hướng dẫn sau đây có thể nhanh chóng thực hiện chuyển khoản thanh toán khoản vay.

One Click Money: 12
Chuyển khoản qua Viettel Posttel

Bước 1:

Khi bạn đến kỳ hạn quy định thanh toán khoản vay tiền One Click Money thì hãy tìm đến địa điểm giao dịch của Viettel Posttel. Sau đó bạn trao đổi cùng nhân viên ở đó về vấn đề chuyển khoản đến Saigon Credit.

Bước 2:

Bạn cung cấp CMND bản gốc cho nhân viên. Nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra cũng như thanh toán khoản vay của mình.

Bước 3:

Sau khi nhân viên xác định được khoản vay của bạn thì họ sẽ giúp bạn thanh toán khoản vay. Khi thanh toán xong khoản vay bạn sẽ nhận được biên lai thanh toán. Bạn hãy cất kỹ giấy biên lai này để đối chiếu về sau. Vậy là việc thanh toán khoản vay tại One Click Money hoàn thành xong.

One Click Money: 13
Nhân viên xác nhận và tiến hành giao dịch

Viettel Post dịch vụ thanh toán chuyển phát nhanh toàn quốc. Vì vậy bạn chỉ cần đến địa điểm giao dịch là có thể thực hiện thanh toán một cách dễ dàng. Cách thanh toán khoản vay này cũng rất tiện lợi và ít tốn thời gian. Do đó bạn có thể lựa chọn để hỗ trợ thanh toán khoản vay nhanh, chính xác.

LÃI SUẤT KHI VAY TIỀN TẠI ONE CLICK MONEY

Vay tiền One Click Money được đánh giá là một trong những khoản vay có lãi suất cao. Bởi vì đa phần các hình thức vay tiền nhanh đều có lãi cao hơn so với các khoản vay bình thường. Tuy nhiên lãi suất vay tiền tại One Click Money sẽ có sự giao động theo khoản vay và thời gian vay. Nếu bạn vay số tiền ít, thời gian thanh toán dài thì lãi suất sẽ khác so với thời gian thanh toán ngắn hạn.

Đối với những bạn lần đầu tiên thực hiện vay tiền One Click Money, bạn sẽ chỉ được vay với giới hạn khoản vay cao nhất là 2 triệu. Từ những lần sau trở đi bạn mới có thể vay được khoản tiền tối đa 10 triệu đồng. Với số tiền vay từ 1 – 10 triệu đồng, thời hạn vay 28 ngày thì mức lãi suất bạn phải trả là 39%.

One Click Money: 14
Lãi suất vay tại One Click Money khá cao

Tất cả các thông tin liên quan đến khoản vay đều được One Click Money công bố chi tiết, minh bạch cụ thể cho người vay biết. Với số tiền 3 triệu lãi suất bao nhiêu, tổng số tiền phải thanh toán là bao nhiêu,…đều sẽ được hiển thị tại form đăng ký. Thế nên bạn có thể tham khảo một cách chi tiết trước khi đưa ra quyết định vay tiền của mình.

Mức lãi suất vay tiền One Click Money cao hơn rất nhiều so với khi vay tại các ngân hàng. Dù vậy với những lợi ích có 1 – 0 – 2 mà One Click Money cung cấp thì đây vẫn là lựa chọn tốt.

VAY TIỀN ONLINE ONE CLICK MONEY CÓ NÊN KHÔNG?

One Click Money quả thật là một lựa chọn hàng đầu khi cần tiền gấp trong lúc gặp khó khăn. Tuy nhiên vay tiền One Click Money có nên không?

Những lợi ích khi vay tiền online qua One Click Money

Vay tiền One Click Money mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực. Khách hàng chỉ cần ở nhà vẫn có thể đăng ký vay tiền. Bởi vì One Click Money hỗ trợ hình thức vay tiền online. Vì vậy khách hàng cần vay tiền sẽ không phải trực tiếp đến trụ sở One Click Money để thực hiện hồ sơ như khi vay tiền ở nhiều nơi khác.

One Click Money: 15
One Click Money hỗ trợ vay nhanh, vay trong ngày dễ dàng đáp ứng khách hàng

Vay tiền online One Click Money còn có thủ tục vay tiền nhanh gọn. Chỉ cần có CMND là đủ điều kiện cho vay. Thời gian thẩm định, xét duyệt hồ sơ vay cực kỳ nhanh chóng khoảng 30 phút là xong. Nhờ vậy trong một thời gian ngắn khách hàng sẽ biết mình có được thông qua để vay vốn hay không. Từ đó có đủ thời gian tìm kiếm các giải pháp khác nếu hồ sơ không được phê duyệt. Đây thực sự lợi ích tuyệt giúp người dùng linh động khi có nhu cầu vay tiền.

Không chỉ vậy, khi vay tại One Click Money còn có lợi ích về thời gian giải ngân nhanh. Kể từ khi hồ sơ được xét duyệt đến tối đa 24 giờ thì hệ thống sẽ gửi tiền qua tài khoản cho bạn. Bạn sẽ ngay lập tức nhận tiền luôn trong ngày mà không phải chờ đợi lâu. Khoản tiền One Click Money cho vay cũng rất linh hoạt. One Click Money hỗ trợ khách hàng vay từ 1 – 3 triệu cho lần vay đầu tiên. Sau đó sẽ là khoản vay lớn hơn lên tới 10 triệu đồng,…

Những bất lợi khi vay tiền One Click Money

Bên cạnh những lợi ích thì khi vay tiền One Click Money cũng có những mặt hạn chế nhất định gây bất lợi cho người vay tiền. Bất lợi đầu tiên không thể bỏ qua chính là mức lãi suất vay tại One Click Money là khá cao. Do đó số tiền vay có thể rất nhỏ nhưng khi tính toán cả tiền lãi và các chi phí khác cho ra khoản vay lớn hơn rất nhiều. Từ đó người vay chỉ có thể giải quyết được nhu cầu cần tiền trước mắt nhưng sẽ gặp khó khăn khi thanh toán khoản vay.

One Click Money: 16
Vay tiền One Click Money mang đến nhiều hạn chế liên quan

Bất lợi tiếp theo của hình vay vốn này chính là khoản vay thấp. One Click Money chỉ giới hạn khoản vay tối đa là 10 triệu. Đây là một trong những khoản vay cực kỳ thấp. Vì vậy khi khách hàng cần vay số tiền lớn hơn One Click Money không thể đáp ứng được.

Vậy vay tiền One Click Money có nên không?

Vay tiền One Click Money có nên hay không? Dựa vào những phân tích chi tiết về điểm lợi và bất lợi của hình thức vay vốn này thì đáp án chính xác thuộc về bạn. Bởi vì nhu cầu cần vay tiền của mỗi người là khác nhau. Những người cần tiền gấp thì đây là giải pháp tốt để giải quyết vấn đề của mình. Còn với những người chỉ vay tiền cho mục đích tiêu dùng thì có thể lựa chọn không vay.

Dù vậy quyết định vay hay không vay tiền của One Click Money bạn cũng nên đưa ra sự cân nhắc cẩn thận. Bạn không nên chỉ vì điều kiện vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh mà lựa chọn khoản vay. Tốt nhất bạn hãy có sự tính toán cẩn thận về khả năng xem có đáp ứng được hay không rồi mới quyết định. Hơn nữa chỉ nên lựa chọn vay tiền khi thực sự cần thiết, thực sự gấp gáp và khó khăn.

KẾT LUẬN

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu xong những thông tin liên quan đến dịch vụ vay tiền One Click Money. Hy vọng bạn sẽ bỏ túi cho mình nhiều kiến thức hay. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì khi vay vốn đừng ngân ngại hãy truy  cập  https://www.sgbank.vn/ để được hỗ trợ.

Vay tiền One Click Money

XEM THÊM:


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 VAY TIỀN ONLINE TỶ LỆ DUYỆT CAO
1. TINVAY 10 triệu – 70 triệu Đăng Ký
2. MoneyCat 1 Triệu – 10 Triệu Đăng Ký
3. Doctor Đồng 500K – 10 Triệu Đăng Ký
4. Tiền Ơi 500K – 10 Triệu Đăng Ký
5. COZMO 500K – 20 triệu Đăng Ký

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE

5/5 - (15 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời