Easy Credit là công ty gì? hướng dẫn vay tiền Easy Credit

Bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt nhanh chóng? Thế nhưng việc lựa chọn khoản vay phù hợp tại các ngân hàng có thể mất quá nhiều thời gian. Đó chính là lý do khiến Easy Credit được ưa chuộng, giúp đơn giản hóa mọi thủ tục. Tại Easy Credit có rất nhiều khoản vay phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về vay tiền Easy Credit nhé.

Easy Credit là công ty gì?

Thường được biết đến với cái tên Easy Credit, tên đầy đủ là Công ty tài chính cổ phần điện lực (EVN Finance). Tổ chức này ra đời với mục tiêu cung cấp những khoản vay tiêu dùng tín chấp nhanh chóng cho khách hàng tại Việt Nam. Thành lập vào năm 2018, Easy Credit lựa chọn thị trường phía Nam để phát triển. Thế nhưng, đến năm 2019, dịch vụ tài chính của công ty đã lan rộng đến tất cả đối tượng trên cả nước.

Easy Credit - công ty tài chính uy tín hàng đầu với nhiều gói vay đa dạng cho các đối tượng khách hàng
Easy Credit – công ty tài chính uy tín hàng đầu với nhiều gói vay đa dạng cho các đối tượng khách hàng

Để cạnh tranh với những tổ chức tín dụng tên tuổi khác trên thị trường, Easycredit tập trung vào giải pháp “vay tiêu dùng tín chấp”. Công ty không ngừng cải tiến dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tại sao nên vay tiền tại Easy Credit?

Nhiều khách hàng lần đầu biết đến gói vay tín chấp tiền mặt của Easy Credit đều phân vân không biết có nên đăng ký vay hay không? Chắc hẳn, với những ưu điểm khi vay tiền Easy Credit dưới đây, bạn sẽ tự có câu trả lời:

Thời gian giải ngân tiền mặt được rút ngắn

Chỉ 24h sau khi đăng ký hồ sơ vay, khách hàng đã có thể nhận tiền nhanh chóng. Nhờ xây dựng quy trình cho vay và xét duyệt giải ngân khép kín, Easy Credit ứng dụng công nghệ giúp đẩy nhanh thời gian nhận tiền cho khách hàng. Thông qua hệ thống mạng lưới sâu rộng với nhiều đối tác liên kết, bạn có thể nhận tiền giải ngân hoặc tiến hành thanh toán tiền vay tại các điểm giao dịch.

Với đa dạng gói vay, Easy Credit đáp ứng nhu cầu vay vốn cho nhiều khách hàng
Với đa dạng gói vay, Easy Credit đáp ứng nhu cầu vay vốn cho nhiều khách hàng

Thủ tục vay đơn giản

Điều kiện vay của Easy Credit cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần bạn cung cấp đủ 2 loại giấy tờ tùy thân là công ty đã có thể xét duyệt khoản vay tín chấp nhanh chóng. Hợp đồng vay vốn sẽ được ký kết và giao tận tay cho khách hàng. Mọi thủ tục cho vay đều được đơn giản hóa giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đem đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Lãi suất thấp và minh bạch

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu vay tối đa cho khách hàng, Easy Credit cung cấp các sản phẩm vay với mức lãi ưu đãi. Mức lãi chỉ từ 1.23 – 6.08%/tháng, cực cạnh tranh so với những tổ chức tài chính khác. Hơn nữa, khi vay tiền Easy Credit, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi lãi suất luôn được công khai một cách minh bạch. Đặc biệt, nếu hồ sơ vay của bạn uy tín thì sẽ được những lãi suất cực tốt.

Thiết kế đa dạng khoản vay chuyên biệt cho từng đối tượng

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện, tình hình tài chính của khách hàng mà Easy Credit sẽ đưa ra các gói vay phù hợp nhất với lãi suất cạnh tranh. Đặc biệt, vay tín chấp tại đây, bạn có thể xem trước hợp đồng và mọi thông tin khoản vay. Tất cả các điều khoản vay vốn đều được công khai trực tiếp trên website công ty. Nhờ vậy, bạn có thể theo dõi thời gian thanh toán, cách tính lãi suất phải trả và các khoản phí,…

Được hoàn tiền lên đến 20% khi trả đúng hạn

Điểm đặc biệt của gói vay tín chấp Easy Credit là được hoàn tiền mặt lên đến 20%
Điểm đặc biệt của gói vay tín chấp Easy Credit là được hoàn tiền mặt lên đến 20%

Nếu như bạn thanh toán khoản nợ đúng hạn trong suốt cả quá trình vay. Vậy thì bạn sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền lên đến 20%. Cụ thể, với những khoản vay từ 10 đến 30 triệu sẽ được hoàn 5% giá trị nợ. Vay từ 31 đến 50 triệu thì được hoàn tiền 10% và khi vay vốn từ 51 đến tối đa 80 triệu, khách hàng có thể được hoàn 20%.

Easy Credit liên kết với những ngân hàng, tổ chức nào?

Để tối ưu hóa các sản phẩm cho vay và hệ thống tài chính, Easy Credit không ngừng liên kết và hợp tác với nhiều ngân hàng, công ty uy tín. Trong đó, có thể kể đến:

 • Đối tác ngân hàng: ngân hàng Sacombank và Vietinbank.
 • Đối tác cung cấp dịch vụ thu tiền hộ: Payoo, Momo và hệ thống Bưu điện Việt Nam.
 • Đối tác phần mềm tài chính: CODIX

Hợp tác sâu rộng cùng nhiều đối tác uy tín như vậy, Easy Credit không chỉ có nguồn lực tài chính dồi dào, ổn định. Mà công ty còn tận dụng được nền tảng công nghệ mới để cải tiến dịch vụ

Các gói sản phẩm vay tín chấp của Easy Credit

Hiện nay, Easy Credit triển khai nhiều gói vay tín dụng tiền mặt với nhiều tiện ích nhằm cung cấp giải pháp vay nhanh chóng cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu 4 gói vay tiền Easy Credit phổ biến nhất nhé.

Vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế

Với những khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế, đây là hình thức vay vốn hàng đầu. Chỉ cần bạn trong độ tuổi từ 20 đến 60 trong thời gian đăng ký và thanh khoản vay, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành có cơ sở Easy Credit, là đã có thể nhanh chóng vay tiền. Khoản tiền tối đa có thể được xét duyệt vay lên đến 50 triệu đồng.

Vay tiền mặt theo giấy phép đăng ký kinh doanh

Đây là gói vay tín chấp Easy Credit triển khai cho những khách hàng đang kinh doanh tự do và có giấy phép đăng ký. Số tiền có thể vay tối đa là 40 triệu đồng với điều kiện:

 • Khách hàng đủ 20 tại thời điểm tham gia vay và không quá 60 tuổi tại thời điểm thanh toán khoản vay,
 • Người đi vay là chủ hộ kinh doanh hoặc là vợ / chồng hợp pháp của chủ hộ kinh doanh
 • Thời gian kinh doanh trên 3 tháng theo ngày cấp trên giấy đăng ký kinh doanh.

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Vay tiền Easy Credit đơn giản chỉ với các giấy tờ tùy thân và chứng minh thu nhập
Vay tiền Easy Credit đơn giản chỉ với các giấy tờ tùy thân và chứng minh thu nhập

Nếu bạn đang không kinh doanh và cũng không làm thẻ bảo hiểm y tế. Vậy thì có thể lựa chọn vay theo hóa đơn tiền điện. Miễn là có hóa đơn đứng tên chính người đi vay từ 250.000 VNĐ/tháng trong vòng 3 tháng gần nhất. Khi đó, bạn đã có thể vay được khoản tiền tối đa 50 triệu đồng. Một điều kiện nữa là khách hàng phải trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và đang sinh sống, làm việc tại nơi có chi nhánh Easy Credit.

Vay tiền mặt với các giấy tờ cơ bản

Gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn nhất khi vay tiền Easy Credit chính là vay bằng các giấy tờ tùy thân. Với hình thức này, bạn có thể vay lên tới 80 triệu đồng nếu đáp ứng đủ các điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh / thành phố có Easy Credit cung cấp dịch vụ
 • Thu nhập ổn định với mức lương trên 4.5 triệu mỗi tháng
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Không có nợ xấu tại các ngân hàng và tổ chức tài chính khác.

Hướng dẫn quy trình đăng ký vay tiền Easy Credit

Chắc hẳn với những khách hàng lần đầu tham gia đăng ký hồ sơ vay vốn tại Easy Credit sẽ không biết quy trình vay. Chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể dễ dàng vay tín chấp và nhận giải ngân nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Easy Credit

Trước hết, bạn cần đăng nhập vào website hoặc ứng dụng của công ty Easy Credit và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc thẻ căn cước công dân, số điện thoại di động, địa chỉ sinh sống và mức thu nhập mỗi tháng. Trong phần “Cung cấp giấy tờ” của Easy Credit:

 • Nếu bạn chọn mục “Đi làm hưởng lương + chứng minh thu nhập”, thì cần chuẩn bị CMND và giấy phép lái xe/ sổ hộ khẩu và hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh nếu đang sở hữu doanh nghiệp.
 • Nếu lựa chọn “Đi làm hưởng lương + không chứng minh thu nhập” thì chỉ cần có giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân và các giấy tờ tùy thân khác theo mẫu.

Bước 2: Nhân viên tư vấn hồ sơ và ký hợp đồng

Quy trình vay tiền tại Easy Credit đơn giản chỉ với 3 bước đơn giản
Quy trình vay tiền tại Easy Credit đơn giản chỉ với 3 bước đơn giản

Sau khi đã lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, bạn nhấn nút “Đăng ký”. Tiếp đó sẽ có nhân viên từ Easy Credit gọi điện tư vấn hồ sơ cho vay và thẩm định cho bạn.

Bạn sẽ không cần phải trả thêm khoản phí nào cho việc thẩm định. Sau khi hồ sơ đăng ký vay tiền Easy Credit của bạn đã đủ điều kiện để giải ngân, công ty sẽ gửi tin nhắn thông báo về việc giải ngân cho bạn. Sau đó khách hàng sẽ ký kết hợp đồng với Easy Credit.

Bước 3: Nhận giải ngân khoản vay

Tùy thuộc vào phương thức giải ngân mà bạn có thể nhận tiền theo yêu cầu. Có thể mang giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân, số hợp đồng và mã xác nhận từ Easy Credit đến các ngân hàng có liên kết (Vietinbank và Sacombank) để nhận tiền. Hoặc cũng có thể nhận tiền chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Thanh toán khoản vay tại Easy Credit như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng thanh toán nợ, Easy Credit đã triển khai nhiều phương thức trả. Quá trình thanh toán khoản vay sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo trả nợ đúng thời hạn.

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Bạn có thể tiến hành thanh toán khoản trả mỗi tháng miễn phí tại tất cả các phòng giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng Sacombank và Vietinbank. Hoặc bạn cũng có thể đến cửa hàng của các đối tác thanh toán Payoo, Momo, Viettel Post, FPT Shop và Thế giới di động,… Các bước thanh toán tại quầy như sau:

Vay tiền và thanh toán khoản nợ hàng tháng dễ dàng tại các khoản vay của Easy Credit
Vay tiền và thanh toán khoản nợ hàng tháng dễ dàng tại các khoản vay của Easy Credit
 • Bước 1: Đến các điểm thanh toán và cung cấp cho nhân viên giao dịch thông tin về số hợp đồng, số điện thoại di động và số tiền cần thanh toán.
 • Bước 2: Nộp tiền mặt cho nhân viên tại điểm giao dịch.
 • Bước 3: Nhân viên in phiếu nộp tiền. Khi đó, khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin và ký tên trên giấy. Lưu ý là bạn giữ lại 1 bản để làm căn cứ đối chiếu thanh toán.

Thanh toán trực tuyến

Một cách đơn giản khác để thanh toán khi vay tiền Easy Credit chính là trả nợ trực tuyến qua internet banking hoặc mobile banking của các ngân hàng. Thay vì mất thời gian và công sức ra quầy giao dịch, bạn có thể chuyển tiền vào số tài khoản của Easy Credit theo thông tin dưới đây.

 • Tên tài khoản: Công Ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực – Chi Nhánh TPHCM
 • Số tài khoản: 137000000737 tại NH Công thương Việt Nam VIETINBANK – Chi nhánh Tp. HCM
 • Nội dung: Thanh toán cho HĐ_xxxxxxxxxx_SDT_xxxxxxxxxx
 • Ví dụ Thanh toán cho HĐ_1811025789_SDT_0912345678

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm thông tin cần thiết về sản phẩm vay tiền Easy Credit. Đồng thời, bạn cũng hiểu rõ được quy trình đăng ký cũng như điều kiện vay tại đây. Đặc biệt khi bạn có nhu cầu cần tiền gấp thì Easy Credit là lựa chọn hàng đầu. Với thủ tục vay đơn giản, chắc hẳn sẽ hỗ trợ vay vốn nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp- số tứ quý Miễn phí trong 1 phút

Đăng Ký 👉 www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *