Crezu Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền Crezu Nhanh Nhất- Lãi 0%

Ở thời đại phát triển hiện nay, vay tiền cấp tốc online nhanh không còn là vấn đề khó khăn. Với ứng dụng vay tiền cấp tốc online Crezu, mọi rắc rối về tài chính của bạn sẽ được giải quyết cực nhanh chóng chỉ với vài bước đăng ký đơn giản. Không cần gặp mặt cũng như không cần thế chấp, Crezu sẽ giúp bạn nhận khoản tiền gấp từ 1 đến 10 triệu

Vậy làm sao để vay tiền Crezu? cách đăng ký vay tiền Crezu như thế nào? Hãy cùng https://www.sgbank.vn/ tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Để nhận tiền giải ngân online từ Crezu, bạn cần có tài khoản ngân hàng, nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tại đây

➡️ Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online miễn phí trong 1 phút

Logo Crezu
Hình thức vay Đăng ký online
Hình thức giải ngân Chuyển khoản
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Hạn mức vay 1 triệu – 10 triệu
Thời hạn vay 3 Tháng- 12 Tháng
Độ tuổi 18 – 60 tuổi
Lãi suất 12 – 20%/ năm (0% cho khoản vay đầu)
Thời gian phê duyệt 10 phút
Thời gian nhận tiền Giải ngân 24/7- sau khi phê duyệt
Hồ sơ CMND/ CCCD + Tài khoản Ngân hàng
Tỉ lệ phê duyệt
Trên 94%
Tamo: đăng ký

CREZU LÀ GÌ?

Vay tiền online ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của nhiều khách hàng. Để vay tiền nhanh trực tuyến, bạn có thể tìm đến các trang web hoặc ứng dụng cho vay ngay trên điện thoại di động.

Crezu là một trong những đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Crezu trực thuộc công ty Infinity Ltd và được phát triển như ứng dụng di động giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm những tổ chức tài chính uy tín, đáng tin cậy để vay tiền. Hiện nay, Crezu liên kết với nhiều đối tác tài chính lớn như OneClick Money, Cashwagon, Robocash, Semo và Tamo,….

Với hệ thống mạng lưới quan hệ sâu rộng như vậy, Crezu có nguồn vốn dồi dào, ổn định nhằm cung cấp đa dạng gói vay. Bạn có thể lựa chọn một trong những đối tác tài chính để đăng ký hồ sơ vay tiền.

Chỉ cần cung cấp giấy CMND và một số thông tin cá nhân là bạn đã có thể được duyệt vay tiền Crezu lên đến 10 triệu đồng.

CÁCH ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NHANH TẠI CREZU

Để đăng ký vay tiền nhanh tại Crezu bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào website của Crezu và tiến hành thực tiện một số bước cơ bản sau.

Bước 1: Truy cập vào website của Crezu

Bước 2: 

 • Chọn số tiền bạn muốn vay
 • Nhấn vào “Nhận các đề xuất” đế tiến hành đăng ký vay.

Crezu: 1

Bước 2: Điền một số thông tin liên hệ cơ bản

 • Họ và tên (ghi giống với tên trong CMND)
 • Ghi ngày tháng năm sinh (ghi giống như trong CMND)
 • Ghi địa chỉ email mà bạn thường hay sử dụng
 • Nhập số điện thoại chính xác
 • Nếu bạn có tài khoản ngân hàng thì nhấn vào , nếu không thì nhấn không
 • Nhấn vào Tôi xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với và nhấn vào ” Tiếp tục”

Crezu: 2

Bước 3: Chọn gói vay bạn muốn vay

Bạn chọn các công ty mà bạn muốn vay rồi nhấn vào “Tiếp tục

Crezu: 3

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN QUA ỨNG DỤNG CREZU

Sau khi đã tải ứng dụng Crezu, nhiều khách hàng lần đầu đăng ký hồ sơ vay sẽ thắc mắc không biết điều kiện vay tiền là gì? Crezu là ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh với điều kiện cực đơn giản:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh / thành phố trên toàn quốc.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có công việc và thu nhập ổn định mỗi tháng, từ 2 triệu đồng trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân nhanh chóng từ Crezu.
 • Có số điện thoại di động chính chủ để đăng ký tài khoản trên website Crezu và xác nhận vay tiền.
 • Có lịch sử tín dụng cá nhân tốt không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY TIỀN CREZU TRÊN ĐIỆN THOẠI

Crezu là dịch vụ cho vay online hoàn toàn miễn phí mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng đăng ký hồ sơ vay vốn. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động và có kết nối internet, vậy là bạn đã có thể thực hiện vay tiền với 4 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website hoặc ứng dụng Crezu

Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào trang web hay ứng dụng của Crezu và làm theo hướng dẫn. Giao diện của website và app tương đối giống nhau nên bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào hồ sơ vay vốn

Crezu: 4
Chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và lựa chọn khoản vay phù hợp là đã có thể được nhận tiền từ Crezu

Ở giao diện chính của trang web, điền tất cả các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email và số tài khoản ngân hàng,… Ngoài ra, cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân cơ bản như giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu.

Lưu ý khi điền thông tin, khách hàng nên điền chính xác và kiểm tra kỹ càng trước khi nộp hồ sơ đăng ký vay tiền Crezu. Điều này sẽ giúp tránh nhầm lẫn trong quá trình xử lý thông tin và ảnh hưởng đến việc xác thực và xét duyệt khoản vay.

Bước 3: Lựa chọn khoản vay phù hợp từ Crezu

Sau khi đã nộp hồ sơ, Crezu sẽ nhanh chóng chọn lọc và lựa chọn giải pháp tài chính thích hợp nhất cho bạn. Bạn có thể so sánh kỹ lưỡng lãi suất, hạn mức và thời hạn vay từ các đối tác mà Crezu đề xuất và chọn khoản vay tốt nhất.

Bước 4: Nhận giải ngân tiền

Cuối cùng, bạn chỉ cần chuyển hướng đến website của đối tác tín dụng theo mong muốn và ký hợp đồng. Chỉ sau vài phút sau khi Crezu phê duyệt khoản vay, bạn có thể nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký hoặc nhận tiền mặt trực tiếp.

Crezu: Đăng ký 1

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN NHANH ONLINE TẠI CREZU

Ứng dụng cho vay Crezu là dịch vụ di động tiện ích với nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng không thể bỏ qua.

 • Nguồn cung cấp tài chính đa dạng đến từ nhiều đối tác uy tín trên thị trường tài chính.
 • Thủ tục cho vay vô cùng đơn giản: Để có thể vay tiền, khách hàng chỉ cần giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân, tài khoản ngân hàng. Khi sử dụng khoản vay, không cần chứng minh thu nhập hoặc mục đích vay vốn.
 • Quá trình đăng ký vay thực hiện 100% online. Không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức mà bạn vẫn có thể dễ dàng vay tiền mặt ngay tại nhà.
Crezu: 5
Vay tiền Crezu giúp khách hàng nhận được khoản tiền nhanh chóng ngay trong ngày với lãi suất cạnh tranh
 • Dịch vụ hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng cung cấp tài chính nhanh chóng cho bạn. Ngay cả khi bạn cần tiền gấp vào cuối tuần hay thậm chí trong ngày lễ tết.
 • Tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao, lên đến 94%.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng. Sau khi nộp hồ sơ đăng ký vay, yêu cầu của bạn sẽ được Crezu xử lý và giải ngân nhanh chưa đến 20 phút.
 • Lựa chọn khoản vay tốt nhất cho khách hàng: Ngay khi nhận được hồ sơ vay, ứng dụng Crezu sẽ kiểm tra các thông tin sơ bộ về nhu cầu cũng như khả năng tín dụng. Từ đó đưa ra lựa chọn gói vay tốt nhất cho bạn.
 • Mọi thông tin về lãi suất vay, cách tính lãi và thời hạn trả nợ, các khoản phí đều được công khai minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng. Vay tiền Crezu nói không với các chi phí ẩn.
 • Crezu hoạt động rộng lớn trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Thế nên, khách hàng không cần phải đến trực tiếp văn phòng Crezu để nhận giải ngân. Tất cả các thủ tục đều được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện nhất cho bạn.

HẠN MỨC CHO VAY VÀ THỜI HẠN THANH TOÁN KHOẢN NỢ TẠI CREZU

Hiện nay, để hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng, Crezu triển khai đa dạng gói vay. Khi vay tiền tại Crezu, khách hàng có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tương ứng với từng đối tác đối tác. Trong đó, hạn mức vay tối thiểu là 500 nghìn đồng và tối đa lên đến 10 triệu đồng. Tùy thuộc vào từng gói vay, thời hạn thanh toán sẽ từ 91 ngày đến 365 ngày.

LÃI SUẤT KHI VAY TIỀN CREZU

Nhiều khách hàng thường lo lắng về mức lãi suất “cao cắt cổ” của các hình thức vay online. Thế nhưng, vay tiền Crezu, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi lãi suất và các khoản phí đều được công khai minh bạch trong hợp đồng.

Crezu: 6
Lãi suất vay tại Crezu luôn được đánh giá là hợp lý và cạnh tranh nhất hiện nay

Lãi suất cho vay tại ứng dụng Crezu được đánh giá là rất hợp lý với mức lãi tối thiểu là 1.5% mỗi tháng và không quá 30%/năm. Lãi suất này sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Ngoài ra, tùy thuộc vào lịch sử tín dụng và mức độ uy tín của bạn mà Crezu có thể áp dụng mức lãi ưu đãi và cạnh tranh hơn.

Cách tính lãi suất khi vay tại Crezu như sau: Chẳng hạn như bạn vay với hạn mức 5 triệu, mức lãi suất 3%/tháng trong thời gian 3 tháng. Vậy thì tổng số tiền lãi phải trả mỗi tháng là: 5.000.000 x 3% x 3 / 100 = 450.000 đồng.

Tổng khoản tiền nợ phải thanh toán: 5.000.000 + 450.000 = 5.450.000 đồng.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN TẠI CREZU

Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, ứng dụng Crezu đang được rất nhiều đối tượng có nhu cầu vay gấp sử dụng. Chính vì thế mà cũng có rất nhiều câu hỏi liên quan đến ứng dụng này. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số thắc mắc thường gặp khi vay tại Crezu nhé:

Có thể vay tiền tại Crezu khi có lịch sử tín dụng nợ xấu?

Bạn đang có nợ quá hạn hoặc xếp hạng tín dụng thấp tại CIC? Vậy thì đừng lo lắng, ứng dụng cho vay online Crezu vẫn sẽ chấp nhận phê duyệt hồ sơ. Tuy nhiên, lưu ý là hạn mức vay sẽ thấp hơn và mức lãi suất áp dụng sẽ cao hơn.

Vay tiền tại Crezu có uy tín hay không?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng lần đầu biết đến gói vay tiền tại Crezu đều thắc mắc. Như đã biết, Crezu là tổ chức tài chính uy tín trực thuộc công ty Fininity Ltd có trụ sở chính tại Châu Âu và hoạt động theo luật pháp của châu Âu. Ngoài ra, tại Việt Nam, ứng dụng cho vay online này đang liên kết với nhiều đối tác tài chính uy tín lâu đời trên thị trường như: OneClick Money, Cashwagon, Robocash, Tamo và Senmo.

Crezu: 7
Crezu – ứng dụng cung cấp giải pháp tài chính hàng đầu cho khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội

Tất cả sản phẩm vay tiền Crezu đều được thông báo rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng. Bạn chỉ cần trả phần gốc lẫn lãi cho các khoản vay và không cần trả thêm bất kỳ phí dịch vụ nào. Hơn nữa, Crezu ứng dụng công nghệ cao khi cho vay nên hoàn toàn bảo mật thông tin cho khách hàng.

Bạn có thể an tâm bởi thông tin sẽ không được chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ được Crezu sử dụng để xét duyệt và giải ngân khoản vay. Có thể nói, Crezu là ứng dụng cho vay online uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao.

KẾ LUẬN

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về ứng dụng cho vay online Crezu. Với những ưu điểm mà Crezu mang đến cho khách hàng, chắc hẳn đây là giải pháp vay vốn nhanh chóng không thể bỏ qua khi đang cần tiền gấp.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với đội ngũ của Crezu để đăng ký vay tiền Crezu và nhận giải ngân tức khắc.

đăng ký vay tiền Crezu

XEM THÊM:


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 VAY TIỀN ONLINE TỶ LỆ DUYỆT CAO
1. TINVAY 10 triệu – 70 triệu Đăng Ký
2. MoneyCat 1 Triệu – 10 Triệu Đăng Ký
3. Doctor Đồng 500K – 10 Triệu Đăng Ký
4. Tiền Ơi 500K – 10 Triệu Đăng Ký
5. COZMO 500K – 20 triệu Đăng Ký

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NHANH

4.9/5 - (34 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

One thought on “Crezu Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền Crezu Nhanh Nhất- Lãi 0%

Trả lời