Thẻ Visa Prepaid là gì? có những loại nào? điều kiện mở thẻ ra sao?

Nếu như bạn đã quá quen với thẻ ATM và thẻ tín dụng thì chắc chắn không thể không biết đến thẻ Visa Prepaid. Tuy nhiên, loại hình thẻ này cũng còn khá xa lạ với nhiều người. Nên khi nói đến loại thẻ này thì khách hàng thường hỏi “thẻ Visa Prepaid là gì”.

Hôm nay https://sgbank.vn sẽ cùng tìm hiểu về loại thẻ Visa Prepaid điều kiện làm thẻ Visa Prepaid ra sao và có Visa Prepaid có những lợi ích gì?


Xem thêm


Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

THẺ VISA PREPAID LÀ GÌ?

Thẻ Visa Prepaid loại thẻ trả trước, có chức năng thanh toán quốc tế mà không cần liên kết với các tài khoản ngân hàng, cho phép chủ thẻ sử dụng hết số tiền trong thẻ. Khác với loại hình thẻ tín dụng thẻ Visa Prepaid điều kiện mở dễ dàng. Chủ thẻ muốn sử dụng cần phải có tiền trong thẻ mới thanh toán chi tiêu được.

 • Đặc điểm nhận dạng thẻ Visa Prepaid là trên thẻ có 12 số, có đầy đủ thông tin chủ thẻ ngày tháng năm hết hạn của thẻ kèm theo dãy số CVV bí mật để khách hàng có thể thao tác thanh toán online.
 • Thẻ Visa Prepaid là loại thẻ độc lập không liên quan gì đến thẻ Visa Debit. Có 2 loại thẻ cơ bản là thẻ nội địa và thẻ quốc tế.
 • Thẻ Visa Prepaid nội địa: Chỉ có thể sử dụng trong nước, mua sắm thanh toán offline online nhanh chóng tiện lợi.
 • Thẻ Visa Prepaid quốc tế: Sử dụng được cả trong nước và nước ngoài (với điều kiện ngân hàng phát hành thẻ cho phép thanh toán tại các quốc gia đó).
Visa Prepaid: 1
Điều kiện mở thẻ Visa Prepaid gì?

ĐIỀU KIỆN LÀM THẺ VISA PREPAID LÀ GÌ?

Điều kiện làm thẻ Visa Prepaid vô cùng dễ dàng, khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay xác nhận địa chỉ nơi ở như khi mở thẻ tín dụng. Muốn làm thẻ bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến phòng giao dịch của ngân hàng. Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai khi làm thẻ, chi phí mở thẻ chỉ 100.000 đồng.

Sau khi hoàn tất đầy đủ thông tin mà ngân hàng yêu cầu, bạn sẽ được duyệt hồ sơ và phát hành thẻ ngay. Tùy thuộc vào từng ngân hàng sẽ có hẹn thời gian lấy thẻ khác nhau, nhưng cũng có 1 số ngân hàng bạn có thể lấy thẻ ngay sau 30 phút làm thẻ.

Đây là loại hình thẻ trả trước và không có quá nhiều điều kiện phức tạp để mở. Nên bắt buộc khách hàng phải trả chi phí mở thẻ và phí thường niên mới có thể duy trì thẻ. Muốn sử dụng thẻ cần phải nạp tiền vào trong thẻ mới có thể thanh toán mua sắm online được.

Visa Prepaid: 2
Điều kkiện làm thẻ Visa Prepaid như thế nào?


LỢI ÍCH MÀ BẠN CÓ ĐƯỢC KHI LÀM THẺ VISA PREPAID LÀ GÌ?

Làm thẻ Visa Prepaid cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, có rất nhiều lợi ích nếu chưa mở bạn thẻ Visa Prepaid thì thật là đáng tiếc.

 • Giao dịch mua sắm thanh toán trong và ngoài nước dễ dàng tiện lợi.
 • Bảo mật cao, không cần quá lo lắng việc thông tin thẻ bị đánh cắp.
 • Thay thế việc giao dịch bằng tiền mặt chỉ cần cầm thẻ đi đâu bạn cũng có thể thanh toán mua sắm tại rất nhiều địa điểm bán hàng.
 • Dễ dàng kiểm soát tài chính cá nhân qua ứng dụng của ngân hàng Mobile banking.
 • Có thể sử dụng đáp ứng mục đích kinh doanh qua mạng, chạy quảng cáo Facebook, chạy quảng cáo google Ads, quảng cáo Tik Tok, Instagram,…
Visa Prepaid: 3
Lợi ích mà khách hàng nhận được khi mở thẻ Visa Prepaid là gì?

Có rất nhiều lợi ích như vậy, nhưng tại sao thẻ Visa Prepaid lại không được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại thị trường trong nước cũng như nước ngoài. Cũng bởi vì đây là loại hình thẻ độc lập không liên kết với tài khoản ngân hàng, cho nên khách hàng chỉ được sử dụng trong khoảng số dư nạp vào.

Thế nên cũng có khá nhiều bất lợi khi đang mua sắm hoặc mua sắm 1 khoản nào đó mà số dư trong thẻ không đủ, bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề thanh toán. Nên đây cũng là 1 điểm khá bất lợi khi dùng thẻ này nên nhiều khách hàng vẫn rất phân vân việc có nên dùng hay không. Nhưng nếu đã quyết định làm loại thẻ này hãy lưu ý một số vấn đề dưới đây.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI NHẬN THẺ VÀ SỬ DỤNG THẺ VISA PREPAID

Để đảm bảo an toàn cho mọi thông tin trên thẻ, ngân hàng khuyến khích hàng hàng thực hiện một số thao tác sau khi nhận thẻ mới:

Visa Prepaid: 4
Lưu ý khi sử dụng thẻ Visa Prepaid bạn nên biết
 • Nhận thẻ mới kích hoạt thẻ và đổi mã PIN ngay sau đó.
 • Yêu cầu nhân viên kích hoạt chế độ thanh toán quốc tế khi nhận thẻ.
 • Không cung cấp thông tin trên thẻ đặc biệt là mã số bí mật CVV trên thẻ cho người lạ.
 • Không cần có tài khoản ngân hàng vẫn có thể mở thẻ Visa Prepaid.
 • Thẻ Visa Prepaid quốc tế cho phép khách hàng rút tiền mặt trong nước và quốc tế. Nếu rút tiền mặt tại nước ngoài hệ thống của ngân hàng sẽ tự động chuyển đổi thành tiền tệ nước đó giúp bạn. Do vậy số tiền rút được sẽ là tiền của nước hiện tại khách hàng rút.
 • Thời gian phát hành thẻ Visa Prepaid quốc tế lâu hơn thời gian phát hành thẻ Visa Prepaid nội địa.

Qua bài viết này, sbbank.vn đã giải đáp giúp bạn thắc mắc “thẻ Visa Prepaid là gì”. Những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng thẻ ra sao và những lưu ý khi sử dụng thẻ. Nếu có nhu cầu sử dụng loại thẻ này, hãy đăng ký mở thẻ ngay thôi nào!

6 bước để mở thẻ tín dụng ngân hàng VPBank online – Không cần chứng minh thu nhập

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký

HƯỚNG DẪN MỞ THẺ TÍN DỤNG NHANH

5/5 - (1 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời