Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Việt Nam Mới Nhất, Ưu Đãi, Lãi Suất

Có thể bạn chưa biết, những lợi ích đặc biệt khi mở thẻ tín dụng Shinhan Bank? Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Shinhan Bank.

Điều kiện mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Shinhanbank như thế nào?, Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank có những ưu đãi gì?. thẻ tín dụng Shinhan có những loại nào? hãy xem ngay bài viết này của https://sgbank.vn/ nhé.Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG SHINHAN BANK

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank đầu tiên là khách hàng phải là người Việt Nam, độ tuổi từ 18 trở lên. Người sử dụng thẻ cần phải có đầy đủ hành vi năng lực nhân sự. Thu nhập hàng tháng phải đạt tối thiểu từ 6.000.000 đồng. Nếu như đáp ứng đủ những điều kiện nêu trên, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ online trên website.

Nếu như khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank trên website của ngân hàng. Một số thông tin bắt buộc như: họ tên, nơi ở hiện tại, chứng minh nhân dân, địa chỉ email, số điện thoại di động, mức lương.

Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank: 1
Đăng ký mở thẻ online cực nhanh và nhận ngay nhiều ưu đãi

Cần chuẩn bị 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân, bản sao sổ hộ khẩu/tạm trú tạm vắng KT2/KT3 (nếu có). Hóa đơn điện nước/internet/điện thoại trong thời gian gần nhất khi đăng ký. Bản sao hợp đồng lao động, bản gốc sao kê lương trong vòng 3 – 6 tháng gần nhất.

Sau 2-3 ngày làm việc, sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đăng ký. Nhân viên sẽ hướng dẫn trực tiếp khách hàng hoàn thành thủ tục mở thẻ tín trực tuyến. Từ những thông tin sơ cung cấp khi đăng ký, sẽ được tư vấn mở loại thẻ phù hợp.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG SHINHAN BANK

Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank là được áp dụng hoàn toàn trên kênh SmartCredit. Đây là kênh truyền thông trực tiếp của ngân hàng Shinhan Bank, hỗ trợ khách hàng khoản vay tín chấp, không cần thế chấp. Các thủ tục bảo lãnh cũng như điều kiện phát hành thẻ không quá phức tạp.

Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank: 2
Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Shinhan Bank qua kênh SmartCredit

Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này, ngân hàng phát hành cả 3 loại thẻ tín dụng. Thẻ Visa Hi – Point (chuẩn/vàng/Bạch Kim), Visa Cashback (chuẩn/Vàng/bạch Kim), Visa Traver Bạch Kim.

Với tất cả các loại hình thẻ, đều được miễn phí thường niên năm đầu tiên, được hoàn tiền trên tổng giao dịch trực tuyến. Số tiền hoàn tương ứng với từng loại thẻ khách hàng được phát hành.

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank HiPoint/Cashback hạng chuẩn. Khách hàng sẽ được hoàn tiền ngay 250.000 đồng trong tài khoản tín dụng. Khách hàng phải thực hiện chi tiêu trực tuyến với số tiền tối tiểu là 1 triệu. Chi tiêu phát sinh trong vòng 45 ngày, kể từ ngày phát hành.

Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank: 3
Ưu đãi khi dùng thẻ tín dụng Shinhan Bank

CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG SHINHAN BANK CƠ BẢN NHẤT HIỆN NAY

 • Thẻ tín dụng Visa Vàng
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa cá nhân hạng chuẩn
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng Bạch Kim
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Cashback hạng chuẩn
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Cashback hạng Vàng
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Cashback hạng Bạch Kim
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Hi-Point hạng chuẩn
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Hi-Point hạng Vàng
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Hi-Point hạng Bạch Kim
 • Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa travel hạng Bạch Kim
 • Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa Signature
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa cá nhân ECard
Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank: 4
Nhận biết các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank trên ký hiệu thẻ

Thẻ tín dụng HiPoint/Cashback hạng Vàng, khách hàng được hoàn ngay 500.000 đồng vào tài khoản thẻ tín dụng. Với điều kiện khách hàng phải phát sinh chi tiêu trực tuyến với số tiền tối thiểu 5 triệu. Phát sinh chi tiêu trong khoảng thời gian 45 ngày, tính từ khi phát hành thẻ.

Thẻ tín dụng HiPoint/Cashback/Travel Bạch Kim, hoàn tiền lên đến 1.000.000 đồng. Với điều kiện phải phát sinh chi tiêu trực tuyến với số tiền tối thiểu 5 triệu đồng. Thời gian phát sinh chi tiêu trực tuyến là trong vòng 45 ngày, tính từ ngày phát hành thẻ.LƯU Ý KHI DÙNG THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG SHINHAN 

Tất cả các loại thẻ tín dụng trên đều đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày, tiêu trước trả sau. Với nhiều chương trình điểm thưởng và rất nhiều tiện ích, càng tiêu càng tiết kiệm. Điểm thưởng tích lũy của từng loại thẻ rất linh hoạt. Tích lũy cho các giao dịch từ 0.1 – 0.3%, tích lũy 5% với thẻ Visa Platinum. Với giao dịch từ 3 triệu trở lên, khách hàng có thể chuyển sang hình thức thanh toán trả góp.

Đặc biệt với thẻ Visa Cashback hạng Bạch Kim, hoàn tiền không giới hạn 0.4% trên mọi chi tiêu. Áp dụng cho mọi giao dịch, không giới hạn tiền hoàn, không yêu cầu số tiền chi tiêu tối thiểu. Có thể xin thị thực du lịch Hàn Quốc dễ dàng và tiện lợi, miễn chứng minh tài chính. Được đặc quyền xin thị thực nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc.

Lưu ý: Đối với loại thẻ tín dụng quốc tế Visa Cash Back hạng Bạch Kim. Điều kiện phát hành thẻ là khách hàng có độ tuổi từ 18 – 65 và có tài sản đảm bảo. Tài sản đảm bảo có thể là sổ tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn tối thiểu 3 tháng. Sổ tiết kiệm/tiền gửi tại ngân hàng Shinhan Bank với số dư từ 100 triệu (hoặc 4.500 USD).

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG SHINHAN BANK VIỆT NAM

 • Hotline 24/7: 1900 1577
 • Email: shinhanvietnam@shinhan.com
 • Website: https://shinhan.com.vn
 • Email: Shinhanvietnam@shinhan.com
 • Facbook: www.facebook.com/Shinhanbank.vn
 • instagram: www.instagram.com/nganhangshinhan
 • Youtube: www.youtube.com/ShinhanBankVietnamOfficial
 • Giờ làm việc: 8:30 – 16:30 từ thứ 2 – thứ 6.

KẾT LUẬN

Hy vọng, qua bài viết bạn có thể nắm bắt được những lợi ích khi mở thẻ tín dụng Shinhan Bank. Nắm bắt được các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank được phép phát hành hiện nay.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (2 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời