Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng SHB Mới Nhất, Ưu Đãi, Lãi Suất

Mở thẻ tín dụng SHB chưa bao giờ lại nhanh chóng và đơn giản đến vậy. Thủ tục nhanh gọn điều kiện đơn giản duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Bạn đang muốn mở thẻ tín dụng SHB mà ngân hàng lại có rất nhiều loại thẻ khác nhau. Vì vậy khiến bạn băn khoăn không biết nên mở loại thẻ nào, hạn mức tín dụng là bao nhiêu? Cùng https://www.sgbank.vn/ tìm hiểu những ưu đãi của từng loại thẻ tại thông tin được chia sẻ dưới đây.



Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG SHB LÀ GÌ?

Để có thể thuận lợi mở thẻ tín dụng SHB cần đáp ứng được những điều kiện. Là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi từ 18 trở lên và có khả năng chịu trách nhiệm dân sự theo quy định pháp luật.

Có hộ khẩu thường trú/tạm trú/KT3 tại địa điểm phòng giao dịch SHB hoạt động. Tại thời điểm đăng ký mở thẻ không có số dư nợ tại các tổ chức tín dụng khác.

Mở Thẻ Tín Dụng SHB: 1
Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng SHB

DANH SÁCH CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG SHB

SHB cũng như các ngân hàng khác, có rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Với mỗi loại thẻ tương ứng sẽ phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Vì vậy, khi mở thẻ tín dụng SHB bạn thường băn khoăn rằng, mình phù hợp với loại thẻ nào và nên sử dụng loại thẻ nào, cùng tìm hiểu loại thẻ.

Thẻ tín dụng SHB MasterCard

Vẫn là tính năng nổi bật nhất, mua sắm trước trả tiền sau, nhưng thẻ tín dụng quốc tế SHB MasterCard đặc biệt an toàn. Khi mở thẻ tín dụng ngân hàng SHB MasterCard khách hàng sẽ được cung cấp trước hạn mức tín dụng, từ 10 – 50 triệu đồng với thẻ (classic), từ 50 – 500 triệu đồng với loại thẻ MasterCard Gold. Mỗi chủ thẻ được phát hành tối đa 3 thẻ phụ, thời hạn sử dụng thẻ là 3 năm.

Khách hàng được miễn lãi suất tối đa 45 ngày với mức lãi suất ưu đãi là 2.05% tháng. Có thể thanh toán tiền mặt tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới. Chỉ cần là điểm chấp nhận thẻ không kể trong nước hay ngoài nước.

Khách hàng đều có thể rút tiền mặt với hạn mức 50% hạn mức tín dụng hiện có. Khi đến hạn thanh toán mà chưa đủ số dư để thanh toán. Cần thanh toán tối thiểu 5% trong tổng số dư nợ hiện tại.

Mở Thẻ Tín Dụng SHB: 2
Thẻ tín dụng SHB miễn lãi suất tối đa 45 ngày mua sắm trả góp 0%

Thẻ tín dụng SHB Visa Platinum

Mở thẻ tín dụng SHB chắc chắn bạn sẽ được nhân viên tư vấn loại thẻ SHB Visa Platinum này, bởi đây là dòng sản phẩm nổi bật và đẳng cấp nhất của SHB, có đầy đủ tiện ích của một thẻ tín dụng mang đẳng cấp quốc tế. Lợi ích đầu tiên vẫn là mua sắm trước trả tiền sau, thế nhưng lại chỉ có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức thẻ.

Rút được tại tất cả các ATM/POS trong nước và quốc tế, thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ POS trên thế giới. Lợi ích đặc biệt phải của loại thẻ Visa Platinum này là hạn mức thẻ lên đến 2 tỷ đồng. Lãi suất cực kỳ cạnh tranh hàng tháng chỉ 1.9%. Thời gian miễn lãi suất lên đến 55 ngày, trả góp lãi suất 0% tại các đối tác của SHB.



Thẻ tín dụng SHB – FCB MasterCard Credit

Loại thẻ này được ngân hàng SHB phát hành từ tháng 3/2016 là loại thẻ SHB ký độc quyền thương hiệu với câu CLB bóng đá FC Barcelona. Chính thức phát hành tại 3 khu vực: Việt Nam, Lào, Campuchia. Với ưu đãi mua sắm trước trả tiền sau, miễn lãi suất tối đa 45 ngày.

Có thể thanh toán và rút tiền mặt tại tất cả các ATM/POS chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức tín dụng. Mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn chỉ 2%/tháng, trả góp lãi suất 0%. Số dư nợ tối thiểu phải thanh toán hàng tháng là 5%.

Phương thức thanh toán thu nợ thẻ tín dụng đa dạng linh hoạt, có thể thanh toán ngay tại quầy giao dịch/ATM, banking, chuyển khoản hoặc đăng ký trích lục nợ tự động. Nếu còn băn khoăn việc có nên mở thẻ tín dụng ngân hàng SHB – FCB MasterCard Credit. Hãy liên hệ tới tổng đài 1800.5888.56 miễn phí hoặc số điện thoại 0246.2754.332.

Mở Thẻ Tín Dụng SHB: 3
Đăng ký mở thẻ tín dụng tại quầy giao dịch nhanh chóng

Thẻ tín dụng Huba – SHB MasterCard

Đây là loại thẻ tín dụng quốc tế của SHB do hội doanh nghiệp TP.HCM hợp tác phát hành. Loại thẻ này dành riêng cho khách hàng cá nhân công tác tại văn phòng của Huba, khách hàng đã và đang công tác tại doanh nghiệp là hội viên của Huba.

Vẫn là tính năng mua sắm tiêu dùng trước trả tiền sau, và ưu đãi miễn lãi suất lên đến 45 ngày. Lãi suất hàng tháng chỉ 2% nhưng lại có thể rút tiền mặt lên tới 50% hạn mức tín dụng. Quản lý số dư biến động, lịch sử giao dịch linh hoạt thông qua ngân hàng điện tử SHB.

Nếu như quá hạn thanh toán số dư nợ kỳ trước, khách hàng chỉ phải thanh toán khoản chi phí tối thiểu là 5% trên tổng số dư nợ sao kê.

TẠM KẾT

Như vậy là với 4 loại thẻ cơ bản mà sgbank.vn vừa giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể đưa ra lựa chọn rằng nên mở thẻ tín dụng ngân hàng SHB loại nào rồi phải không. Với mỗi thẻ đều có những ưu đãi chung, tuy nhiên khác nhau hạn mức tín dụng trong thẻ. Vì thế nên bạn có thể chọn bất kỳ một loại thẻ nào nếu như mình đủ điều kiện mở thẻ

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (5 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời