Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank Mới Nhất, Ưu Đãi, Lãi Suất

Thẻ tín dụng Sacombank là gì, mở thẻ tín dụng Sacombank có khó không. Hồ sơ, thủ tục mở thẻ tín dụng của Sacombank có gì khác biệt với các ngân hàng khác. Nếu bạn đang quan tâm đến loại thẻ này, hãy cùng https://sgbank.vn/ tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK CÓ PHỨC TẠP KHÔNG?

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng cổ phần sài gòn thương tín. Ngân hàng hành loại thẻ này nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trước và trả tiền sau của khách hàng, vì thế việc mở thẻ tín dụng Sacombank cực kỳ đơn giản.

Điều kiện đầu tiên khách hàng chỉ cần là công dân có độ tuổi từ 18 trở lên. Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên địa bàn hoạt động của Sacombank. Thứ hai là cần có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm/chứng chỉ tiền gửi. Như vậy là khách hàng có thể đăng ký phát hành thẻ tín dụng thế chấp.

Thẻ Tín Dụng Sacombank: 1
Mở thẻ tín dụng Sacombank cực kỳ đơn giản nhanh chóng

Đối với khách hàng không có tài sản thế chấp mà muốn thẻ tín dụng Sacombank. Cần đảm bảo yêu cầu tối thiểu như: làm việc tại 1 đơn vị tối thiểu từ 3 tháng trở lên. Không chấp nhận thông tin khách hàng đang trong thời gian thử việc.

Khách hàng làm việc tại khu vực Hà Nội/TP.HCM đảm bảo thu nhập tối thiểu 7.000.00 đồng, với những khách hàng ngoại tỉnh cần đảm bảo thu nhập từ 5.000.000 trở lên.

ĐIỀU KIỆN, HỒ SƠ MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK CẦN NHỮNG GÌ?

Để có thể mở thẻ tín dụng Sacombank khách hàng cần đảm bảo hồ sơ cần có những thứ gì. Yêu cầu đối với các giấy tờ như thế nào, bao lâu thì được phát hành thẻ.

Thẻ Tín Dụng Sacombank: 2
Điều kiện cần có khi hoàn thiện hồ sơ làm thẻ tín dụng Sacombank

Hồ sơ mở thẻ tín dụng Sacombank

Thứ nhất giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng, giấy này là mẫu do ngân hàng cung cấp. Giấy tờ chứng minh nhân thân như là: căn cước công dân/chứng minh nhân dân/hộ chiếu. Bản sao sổ hộ khẩu/KT3 hoặc sổ tạm trú tạm vắng. Với những khách hàng có tài sản đảm bảo, cần mang theo giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, sổ tiết kiệm,…

Lưu ý: Hộ chiếu là yêu cầu đối với người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Cần có thời gian cư trú từ 12 tháng trở lên.

Yêu cầu đối với các giấy tờ chứng minh thu nhập

Với các cán bộ công nhân viên chức cần có bản hợp đồng lao động kèm bảo sao kê lương. Yêu cầu bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bản chính hợp đồng lao động/giấy xác nhận chức vụ, thâm niên công tác.

Với khách hàng là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh tự do. Yêu cầu có bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất hoặc bản báo cáo tài chính năm gần nhất ở thời điểm làm thẻ.THỜI GIAN LÀM THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG SACOM BANK LÀ BAO LÂU?

Thời gian mở thẻ tín dụng Sacombank phụ thuộc vào hình thức khách hàng đăng ký. Nếu mở trực tiếp tại quầy giao dịch, sẽ mất khoảng 30 – 60 phút để hoàn tất thủ tục. Nhưng nếu đăng ký online thì thời gian mở thẻ chỉ còn khoảng 5 – 10 phút. Đây mới chỉ là vấn đề đăng ký mở thẻ, sau 5 – 7 ngày khách hàng mới nhận được thẻ.

Thẻ Tín Dụng Sacombank: 3
Thời gian kiểm duyệt và phát hành thẻ nhanh chóng

SO SÁNH SỰ KHÁC BIỆT KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK VỚI NGÂN HÀNG KHÁC

Để có thể so sánh việc mở thẻ tín dụng Sacombank so với ngân hàng khác như thế nào. cùng tìm hiểu phương thức thanh toán và giao dịch của ngân hàng này ra sao nhé!

So với các ngân hàng khác thì khách hàng cũng có thể đăng ký mở thẻ Sacombank trực tuyến. Thẻ tín dụng Sacombank cũng có các chức năng: rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán ATM/POS khi mua sắm. Nhưng khách hàng được miễn phí rút tiền mặt tại các ATM trực thuộc Sacombank trên phạm vi toàn quốc. Các khoản phí khác sẽ được thu theo từng loại thẻ và hạn mức có trên thẻ.

Thủ tục, hồ sơ mở thẻ tín dụng Sacombank khá đơn giản. Thời gian đăng ký phát hành thẻ nhanh chóng 10 phút. Duyệt hồ sơ online và 30 phút duyệt hồ sơ với giao dịch trực tiếp tại quầy. Phát hành thẻ sau 5 – 7 ngày đăng ký với thẻ thanh toán nội địa. Chuyển khoản nội bộ trong hệ thống Sacombank tại ATM chỉ 2.000 đồng Napas là 3.000 đồng.

Phương thức tính lãi suất của ngân hàng Sacombank cũng rất linh hoạt. Khách hàng được miễn lãi suất 45 ngày(chu kỳ thanh toán từ ngày 1 – 30 hàng tháng). Nếu như đến hạn trả lãi mà khách hàng chưa thanh toán đủ số tiền đã vay, cần phải thanh toán tối thiểu 5% số dư nợ cho ngân hàng.

Thẻ Tín Dụng Sacombank: 4
Thẻ tín dụng Sacombank – MasterCard

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Khách hàng cần nắm bắt được cách tính lãi cũng như chu kỳ thanh toán trên thẻ tín dụng. Để có thể kiểm soát được việc chi tiêu của mình một cách hợp lý nhất. Tránh tình trạng chi tiêu quá tay đến khi nhận bảng sao kê thì hết hồn vì số dư nợ.

Hãy cố gắng thanh toán đầy đủ toàn bộ số dư sao kê trước hạn thanh toán càng sớm càng tốt. Nếu như thẻ đã bị tính lãi do khoản chi từ tháng trước, tháng sau không nên sử dụng nữa. Cần phải tiến hành thanh toán đầy đủ rồi mới tiếp tục sử dụng để chi tiêu. Tránh tình trạng nợ chồng nợ, lúc ấy sẽ rất đau đầu về việc thanh toán các khoản nợ.

TẠM KẾT

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản khi mở thẻ tín dụng Sacombank. Mời bạn đọc tham khảo kỹ thông tin để có thể quản lý sát sao chi tiêu hàng tháng. Để so sánh ưu điểm và lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank tốt nhất.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (4 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

2 những suy nghĩ trên “Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank Mới Nhất, Ưu Đãi, Lãi Suất

Trả lời