Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng MSB Mới Nhất, Ưu Đãi, Lãi Suất

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng MSB. Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng MSB, có những loại thẻ tín dụng nào. Với nhu cầu của bản thân nên lựa chọn loại thẻ gì là hợp lý nhất.

Mở thẻ tín dụng MSB cần những lưu ý gi?, có các loại hạng thẻ nào? Điều kiện mở thẻ tín dụng MSB và thủ tục để mở là gì?, Hãy cùng https://www.sgbank.vn/ tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết này nhé.

Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

ĐIỀU KIỆN THỦ TỤC MỞ THẺ TÍN DỤNG MSB

Điều kiện chung, khách hàng mở thẻ tín dụng MSB là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18- 65. Có thu nhập hàng tháng ổn định với mức lương từ 5.000.000 đồng/tháng, có hộ khẩu tạm trú tại khu vực tỉnh thành phố có văn phòng giao dịch của MSB.

Thủ tục đăng ký mở thẻ: Giấy đăng ký phát hành thẻ theo mẫu của ngân hàng, bản sao giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân, sổ hộ khẩu.

Lưu ý: Khách hàng cần chuẩn bị thêm bảng sao kê lương trong vòng 6 tháng kèm hợp đồng lao động. Nếu như đang sở hữu tài sản có giá trị như ô tô, bất động sản, sổ tiết kiệm,..Hãy mang theo để được ngân hàng chứng nhận và tăng hạn mức sử dụng thẻ cho bạn.

Thẻ Tín Dụng MSB: 1
Hình thẻ tín dụng ngân hàng MSB

LƯU Ý KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG MSB

Để có thể mở thẻ tín dụng MSB và sử dụng, khách hàng cần phân biệt được các loại thẻ. Bởi ngân hàng MSB có rất nhiều các loại hình thẻ. Thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng. Với loại hình thẻ tín dụng được chia làm 2 loại: thẻ tín dụng tín chấp và thẻ tín dụng thế chấp.

Thẻ tín dụng tín chấp là loại hình thẻ chỉ yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập hàng tháng. Thu nhập hàng tháng phải đạt mức tối thiểu mà ngân hàng đưa mới có thể đăng ký phát hành thẻ.

Thẻ tín dụng thế chấp là loại hình thẻ yêu cầu khách hàng cần có tài sản đảm bảo. Tài sản đảm bảo có thể là sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận tiền gửi hoặc bất động sản. Với loại thẻ tín dụng này, khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại thẻ đa dạng, hạn mức sử dụng tối đa lên đến 500 triệu đồng.

Thẻ Tín Dụng MSB: 2
Những lưu ý khi mở thẻ tín dụng MSB

CÓ THỂ MỞ THẺ TÍN DỤNG MSB ONLINE ĐƯỢC KHÔNG?

Mở thẻ tín dụng MSB online rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ cho khách hàng, làm giảm tình trạng quá tải khi duyệt hồ sơ tại quầy giao dịch. Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam, khuyến khích khách hàng mở thẻ tín dụng online.

Thẻ Tín Dụng MSB: 3
Mở thẻ tín dụng MSB online nhanh chóng tiện lợi

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ online trực tiếp trên website msb.com.vn. Đi đến mục “khuyến mại đặc biệt” tiến hành đăng ký. Khách hàng điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, email, tỉnh thành phố đang ở.

Mức thu nhập hàng tháng và hình thức nhận lương hàng tháng. Như vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng MSB online. Ngay khi được duyệt hồ sơ, bạn sẽ được thông báo từ ngân hàng và chờ đợi phát hành thẻ.

Với nhiều ưu đãi cực hót, có thể hoàn tiền lên đến 20% khi chi tiêu online. Hoàn tiền lên đến 300.000 đồng/tháng tối đa 3.600.000 đồng/năm. Hoàn 10% khi mua sắm trực tuyến tại các sàn thương mại điện tử như: Shopee, lazada, tiki, Amazon, Ebay, Alibaba, Adayroi,,…Hoàn tiền 20% khi mua vé xem phim trực tuyến tại CGV, Lotte Cinema, Cinestar,….Giảm tới 30% tại hơn 300 cửa hàng của “thế giới ưu đãi JOY”.

Có thể nói đây là mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay của MSB. Đối tượng mà MBS hướng đến là những khách hàng trẻ hiện đại, yêu thích mua sắm trực tuyến. Hình thức trả góp linh hoạt lên đến 24 tháng với lãi suất 0%.CÁC HẠNG THẺ TÍN DỤNG MSB VÀ HẠN MỨC CHI TIÊU TRÊN THẺ

Thẻ tín dụng của ngân hàng MSB hiện nay được chia làm 3 hạng thẻ: thẻ tiêu chuẩn, thẻ vàng, thẻ Bạch Kim.

  • Với hạng thẻ tiêu chuẩn (thẻ Standard): Hạn mức sử dụng của loại thẻ này nằm trong khoảng 50.000.000 đồng. Yêu cầu của chủ thẻ này cần phải có thu nhập hàng tháng từ 4 – 5.000.000 đồng/tháng.
Thẻ Tín Dụng MSB: 4
Nhận biết loại thẻ tín dụng MSB và hạn mức chi tiêu
  • Với hạng thẻ Vàng (Gold): Hạn mức sử dụng mức thẻ này trong khoảng 200 – 5000 triệu đồng. Yêu cầu khách hàng phải có thu nhập từ 10 – 20 triệu đồng/tháng.
  • Với hạng thẻ Bạch Kim (Platinum): Hạn mức sử dụng của thẻ lên đến hàng tỷ đồng. Để mở được loại thẻ này, yêu cầu khách hàng cần phải có thu nhập từ 20.000.0000 đồng/tháng.

Lưu ý: Thẻ tín dụng cá nhân là loại thẻ được phát hành dưới tên cá nhân. Hạn mức thẻ được quyết định dựa trên thu nhập của cá nhân chủ thẻ. Trên chủ thẻ chính có thể phát hành thêm thẻ phụ, người thân có thể sử dụng song song với thẻ chính.

Thẻ phụ có chức năng, hạn mức ngang hàng với thẻ chính. Hạng thẻ cao sẽ đi kèm nhiều ưu đãi được hưởng. Vì vậy, nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu thẻ ở mức cao, để được hưởng ưu đãi nhiều hơn. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng có hạn mức cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG MSB (MARITIMEBANK)

  • Hotline: 1800 59 9999
  • Điện thoại: (024) 3 771 89 89
  • Fax: (024) 3 771 88 99
  • Email: CSKHCaNhan@msb.com.vn
  • SWIFT Code: MCOBVNVXXXX
  • Hội sở chính: Số 54A Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Giờ làm việc MSB: Sáng 8h00 – 12h00, Chiều 13h00 – 16h30, từ thứ 2 tới 6 hàng tuần, trừ ngày Lễ, Tết

KẾT LUẬN

Trên đây là tất cả những lưu ý khi mở thẻ tín dụng MSB. Mời bạn đọc nghiên cứu kỹ và nắm rõ thông tin. Để quá trình đăng ký mở thẻ online hay offline được diễn ra thuận lợi nhất. Thẻ được phát hành sớm nhất với hạn mức cao nhất để hưởng nhiều ưu đãi hơn.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (1 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời