Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng BIDV Mới Nhất , Ưu Đãi, Lãi Suất

Để có thể mở thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng cần điều kiện gì? Có những kênh thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng như thế nào? thẻ tín dụng Ngân hàng BIDV có nhiều ưu đãi không?

Mở thẻ tín dụng BIDV có dễ dàng không, lãi suất ngân hàng như thế nào, thời gian thanh toán số dư nợ là bao lâu, khi mở thẻ cần lưu ý những gì? Hãy cùng https://sgbank.vn/ phân tích và tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

ĐIỀU KIỆN ĐỂ MỞ THẺ TÍN DỤNG BIDV

Khi mở thẻ tín dụng BIDV nói riêng và tất cả các loại thẻ khác nói chung đều phải đảm bảo những điều kiện cần và đủ. Để có thể thuận lợi phát hành thẻ mà không gặp bất cứ vấn để rủi ro gì khi sử dụng.

Thẻ Tín Dụng BIDV: 1
Thẻ tín dụng BIDV

Điều kiện chung

  • Khách hàng là người Việt Nam đủ 15 tuổi trở lên, có hành vi năng lực dân sự.
  • Khách hàng là người nước ngoài phải có thời hạn cư trú còn lại ở Việt nam ít nhất 90 ngày. Tính từ ngày đăng ký phát hành thẻ, thẻ cư trú phải có thời hạn từ 12 tháng trở lên. Tức là khách hàng phải có thời gian cư trú tại Việt Nam ít nhất 1 năm mới có đủ điều kiện đăng ký mở thẻ.
  • Khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng không phát sinh nợ xấu và nợ bán VAMC.
Thẻ Tín Dụng BIDV: 2
Mở thẻ tín dụng BIDV dễ dàng nhanh chóng

Điều kiện năng lực tài chính cá nhân

  • Đối với cá nhân khi đăng ký phát hành thẻ tín dụng không có tài sản đảm bảo. Khách hàng cần có thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4.000.000 đồng.
  • Với những khách hàng đăng ký mở thẻ mà có tài sản đảm bảo thì tài sản đảm bảo cần có như là: sổ tiết kiệm, nhà ở, bất động sản và các tài sản khác nếu có.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG BIDV GỒM CÓ

Trong quá trình tìm hiểu quy trình mở thẻ thanh toán cũng như quy định mở thẻ tín dụng. Có rất nhiều khách hàng chưa nắm bắt được hồ sơ cần chuẩn bị những gì. Dưới đây là 3 loại giấy tờ cần thiết khi hoàn thiện hồ sơ mở thẻ tín dụng tại ngân hàng BIDV.

Giấy chứng minh nhân thân

Hồ sơ cần chuẩn bị để chứng minh nhân thân gồm có: Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu, sổ hộ khẩu/KT3/giấy xác nhận tạm trú tạm vắng nơi mình đang ở. Đối với người nước ngoài, cần có giấy tờ chứng minh thời hạn cư trú và thời hạn cư trú còn lại.

Các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

Để thuận tiện cho việc chứng minh năng lực tài chính của bản thân. Khách hàng cần chuẩn bị 1 bản hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng có xác nhận thu nhập. Ngoài ra cần chuẩn bị thêm 1 bản sao kê lương hàng tháng. Bảng lương được trả thông qua tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất kể từ thời điểm đăng ký.

Thẻ Tín Dụng BIDV: 3
Các loại thẻ tín dụng BIDV phổ biến

Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo

Nếu như không chứng minh được năng lực tài chính qua sao kê bảng lương. Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo hợp pháp.

MỞ THẺ TÍN DỤNG BIDV TÍNH LÃI SUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Tiền lãi khi mở thẻ tín dụng BIDV được tính như thế nào, kỳ sao kê được tính vào ngày nào, số tiền nợ tối thiểu bao nhiêu. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này.

Tiền lãi thẻ tín dụng

Nếu như khách hàng không thanh toán được toàn bộ số dư nợ cuối kỳ vào ngày đến hạn thanh toán hàng tháng. Tiền lãi sẽ được tính theo số dư nợ cuối ngày theo công thức:

⇒ Tiền lãi = Dư nợ cuối ngày*lãi suất/năm*số ngày chậm thực tế.

Số tiền thanh toán tối thiểu

Khách hàng sẽ phải thanh toán tối thiểu từ 3% – 5% số dư nợ cuối kỳ hàng tháng. Để không làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng và hạn chế phát sinh chi phí phạt do trả chậm.

Kỳ sao kê

Kỳ sao kê được tính trong khoảng thời gian là 1 tháng. Ngày bắt đầu sẽ được tính từ ngày 20 hoặc ngày 25 hàng tháng.

Số dư nợ cuối kỳ sao kê

Tổng số tiền phát sinh trong kỳ được tính là số dư nợ cuối kỳ sao kê. Nếu kỳ sao kê trước khách hàng không thanh toán đúng hạn và đầy đủ. Thì trong kỳ sao kê tiếp theo sẽ bị tính chi phí bao gồm lãi suất của kỳ chưa thanh toán.

Ngày đến hạn thanh toán

Hạn thanh toán là ngày cuối cùng chủ thẻ được miễn lãi. Nếu không thể thanh toán toàn bộ các khoản chi tiêu ngay. Khách hàng nên thanh toán giá trị tối thiểu, để không bị tính phí phạt trả chậm.LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG BIDV

  • Khách hàng có thể thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng tại quầy giao dịch. Thanh toán chuyển khoản từ ngân hàng, nộp tiền mặt tại quầy giao dịch hoặc ủy nhiệm chi. Nếu có ứng dụng BIDV Smart Banking khách hàng có thể thanh toán trực tiếp trên ứng dụng.
  • Có thể đăng ký thanh toán tự động trong mục “đăng ký tiền gửi thanh toán”, như vậy ngân hàng có thể trích nợ tự động với ngân hàng.
  • Theo dõi sát sao các thông báo của ngân hàng như: tin nhắn sao kê, tin nhắn SMS. Để kịp thời thanh toán toàn bộ số dư nợ trước ngày đến hạn thanh toán.
  • Nếu như rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, cần thanh toán sớm khoản này.

TẠM KẾT

Có thể thấy hồ sơ và điều kiện để mở thẻ tín dụng BIDV cũng khá là đơn giản. Những quy định khi tính lãi thẻ tín dụng rõ ràng. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn đọc nắm bắt được những quy định cũng như điều kiện cần và đủ để có thể mở thẻ tín dụng tại ngân hàng BIDV.


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký
5/5 - (6 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời