Thẻ Tín Dụng Ảo Là Gì? Những Ngân Hàng Có Thể Mở Thẻ Tín Dụng Ảo?

Thẻ tín dụng ảo là thẻ gì, điều kiện mở thẻ tín dụng ảo như thế nào. Bạn được lợi ích gì khi sử dụng loại thẻ này. Thẻ tín dụng ảo có được an toàn như các loại thẻ cứng hay không.

Đăng ký thẻ tín dụng ảo như thế nào? điều kiện gì để được đăng ký? Hãy cùng https://sgbank.vn tìm hiểu về loại thẻ này và những tính năng đặc biệt qua bài viết dưới đây.


Xem thêm


Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

THẺ TÍN DỤNG ẢO LÀ GÌ?

Thẻ tín dụng ảo hay còn gọi là thẻ tín dụng phi vật lý, loại thẻ này được phát hành online và sử dụng 100% online. Thẻ tín dụng ảo có đầy đủ những tính năng như thẻ cứng, bạn có thể hoàn toàn thoải mái mua sắm, thanh toán, chuyển khoản. Tiết kiệm nhiều thời gian khi chờ đợi quẹt thẻ thanh toán, rút tiền chuyển khoản như thẻ vật lý.

Thẻ Tín Dụng Ảo Là Gì: 1
Tìm hiểu về loại hình thẻ tín dụng ảo (visa ảo)

LÝ DO BẠN NÊN MỞ THẺ TÍN DỤNG ẢO

Hãy mở thẻ tín dụng ảo và trải nghiệm 1 lần sử dụng thẻ tín dụng ảo, bạn sẽ thấy rằng nó rất tuyệt vời bởi những ưu điểm mà nó mang lại vô cùng tiện lợi.

 • Có thể chi tiêu trên thẻ chỉ sau 1h được phát hành
 • Hoàn tất mọi thủ tục online và sử dụng ngay sau khi được kích hoạt
 • Đăng ký mở thẻ chỉ 5 phút
 • Có thể tự điều chỉnh hạn mức sử dụng thẻ đảm bảo an toàn cho các giao dịch online.
 • Thanh toán, chuyển khoản giao dịch mua sắm online 100% nhanh chóng tiện lợi.
Thẻ Tín Dụng Ảo Là Gì: 2
Tại sao nên sử dụng thẻ visa ảo thay thẻ vật lý thông thường


CÁC ĐƠN VỊ CÓ THỂ MỞ THẺ TÍN DỤNG ẢO

Khi mở thẻ tín dụng ảo bạn cũng không cần phải quá lo lắng rằng mình bị đánh cắp thông tin hoặc sẽ gặp phải rủi ro từ tài chính, bởi số tiền nạp vào thẻ tín dụng ảo cũng là giới hạn chi tiêu của thẻ. Hiện nay mới chỉ có 4 ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng ảo đó là: CIMB Finhay, Sacombank, Vietinbank, VPBank.

CIMB Finhay

Thẻ tín dụng ảo CIMB Finhay (thẻ visa ảo CIMB – TOSS) đăng ký online nhờ công nghệ eKYC. Mua sắm hoàn tiền, tích điểm đổi thưởng ngay khi sử dụng app Toss, hàng ngày sẽ nhận được 500 đồng.

Tiền thưởng sẽ được chuyển vào thẻ visa ảo CIMB – TOSS để mua sắm/thanh toán trong nước, quốc tế. Mua sắm trực tuyến tại nhiều website và ứng dụng chấp nhận thẻ Visa tại Việt Nam và trên thế giới.

Kiểm soát chi tiêu trong phạm vi ngân sách của mình theo hạn mức tiền nạp vào tài khoản liên kết với thẻ. Không cần lo lắng rằng việc mình chi tiêu quá tay để lại nhiều khoản nợ tín dụng như với thẻ vật lý thông thường.

 • Đăng ký thẻ tín dụng ảo CIMB Finhay ? Tại đây

Sacombank

Thẻ tín dụng ảo Sacombank (thẻ trả trước phi vật lý) nhận thông tin thẻ trả trước qua email. Kích hoạt và sử dụng sau khi giao dịch hoàn tất, thanh toán chuyển khoản trên eBanking. Hạn mức tiền nạp vào thẻ là 30.000.000 đồng/lần, 100 triệu/ngày. Có tất cả mọi tính năng giao dịch, mua sắm chuyển khoản thanh toán online, xác thực tài khoản quốc tế như thẻ chính.

Thẻ Tín Dụng Ảo Là Gì: 3
Những ngân hàng có thể mở thẻ tín dụng ảo
 • Đăng ký thẻ tín dụng ảo Sacombank ? Tại đây

Vietinbank

Mở thẻ tín dụng ảo (visa Card Prepaid) online để phục vụ mục đích thanh toán các giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, để thẻ có thể hoạt động như thẻ vật lý khách hàng cần nạp tiền vào thẻ mới có thể sử dụng được. Hạn mức nạp tiền vào thẻ tín dụng ảo Vietinbank là từ 5.000.000 đồng/lần.

 • Đăng ký thẻ tín dụng ảo Vietinbank ? Tại đây

VPBank

Thẻ tín dụng ảo VPBank đăng ký online hoàn toàn, sử dụng miễn phí. Có thể tự điều chỉnh hạn mức tín dụng. Hình thức đăng ký linh hoạt có thể mở online trên các kênh như website, ứng dụng VPBank NEO, Có rất nhiều loại hình thẻ visa ảo khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

 • Đăng ký thẻ tín dụng ảo VPBank ? Tại đây

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT TRÊN THẺ TÍN DỤNG ẢO CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Thẻ tín dụng ảo thế nhưng có mọi công năng như thẻ chính. Tuy nhiên khi mở thẻ tín dụng ảo bạn sẽ bị hạn chế bởi tính năng rút tiền mặt online.

Thẻ Tín Dụng Ảo Là Gì: 4
Lợi ích đặc biệt khi sử dụng thẻ tín dụng ảo có thể bạn chưa biết
 • Hiện nay mới chỉ có ngân hàng PVCombank phát hành thẻ tín dụng quốc tế với tính năng rút tiền chỉ với 1 chạm. Chưa có quá nhiều ngân hàng nâng cấp đồng bộ tính năng rút tiền ko cần sử dụng thẻ như với thẻ ATM thông thường. Vì vậy, khi sử dụng thẻ tín dụng vật lý khách hàng cũng không thể thực hiện thao tác rút tiền chỉ với một chạm.
 • Với thẻ tín dụng ảo, bạn có thể mua sắm online 100%, thanh toán qua các sàn thương mại điện tử: Lazada, shopee, sendo, đặt vé máy bay trực tuyến, thanh toán tiền phòng trên ứng dụng traveloka.
 • Sử dụng thẻ tín dụng ảo có thể giúp bạn xác thực tài khoản trên mạng nhằm giảm thiểu rủi ro, vì số tiền cần nạp vào để xác thực tài khoản không quá lớn. Bạn có thể dùng thẻ tín dụng ảo để xác thực thông tin trên ví điện tử quốc tế như: paypal, Alipay.

Lưu ý: Không thể sử dụng thẻ tín dụng ảo để xác thực hoặc chọn phương thức thanh toán để chạy quảng cáo trên các nền tảng như: Google, tiktok, Facebook, instagram, pinterest,…

Như vậy là chỉ có một vài ngân hàng cho phép mở thẻ tín dụng ảo (visa ảo) thay thế các loại thẻ vật lý. Tính năng trên thẻ visa ảo này hoàn toàn ngang hàng với thẻ vật lý. Nếu như bạn là tín đồ mua sắm online thì hãy sắm ngay cho mình 1 chiếc thẻ tín dụng ảo ngay thôi nào!

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng ngân hàng VPBank online không cần chứng minh thu nhập

 

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký

HƯỚNG DẪN MỞ THẺ TÍN DỤNG MIỄN PHÍ

5/5 - (8 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời