Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng ACB, Ưu Đãi, Lãi Suất Mới Nhất

Lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng có lẽ không cần phải nói nhiều chắc hẳn bạn đã hiểu. Thế nhưng nếu vẫn còn đang băn khoăn và so sánh việc mở thẻ tín dụng ACB với ngân hàng khác và điều kiện mở thẻ tín dụng ACB cần những gì?  Mời bạn theo dõi ngay bài viết này của https://sgbank.vn/ nhéMở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

ƯU ĐIỂM KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG ACB

Khi mở thẻ tín dụng ACB bạn sẽ nhận lại được rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Có thể rút tiền mặt tại tất cả các ATM và chi nhánh văn phòng giao dịch ACB trên toàn quốc. Mức lãi suất cực kỳ ưu đãi thấp nhất thị trường, chỉ 15% trong hạn mức. Hạn mức chi tiêu tiêu tiền mặt lên đến 100% hạn mức tín dụng.

Thẻ Tín Dụng ACB: 1
Lợi ích khi mở thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Có thể chuyển đổi chi tiêu lớn thành các giao dịch nhỏ hàng tháng nhẹ nhàng. Với tính năng trả góp khi mua sắm tiêu dùng chỉ 0%. Với khách hàng có tài khoản lương tại ngân hàng ACB, phí rút tiền mặt tại ATM thấp. Chỉ 2% số tiền giao dịch tối thiểu 30.000 đồng. Trả góp 0% với mọi giao dịch từ 3.000.000 triệu.

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG ACB MỚI NHẤT

Việc đăng ký mở thẻ tín dụng Á Châu dành cho tất cả mọi khách hàng. Chỉ cần hoàn tất thủ tục và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đạt một trong những điều kiện dưới đây.

Đối với khách hàng cá nhân có tài sản đảm bảo

 • Cá nhân là người Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên. Có tài sản thế chấp bằng bất động sản có thể đảm bảo cho hạn mức thẻ. Tài sản thế chấp cần có công chứng hoặc đăng ký giao dịch đảm bảo.
 • Có số dư tài khoản tiền gửi đảm bảo có kỳ hạn bao gồm cả tiền gửi online. Thông tin tài khoản do ACB phát hành hoặc cho đối tác liên kết ACB phát hành đều được chấp nhận mở thẻ tín dụng ACB.
Thẻ Tín Dụng ACB: 2
Chỉ cần có tài sản đảm bảo quy trình mở thẻ online sẽ nhanh hơn

Đối với khách hàng các nhân không có tài sản đảm bảo

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 và cư trú tại Việt Nam. Có thu nhập hàng tháng từ lương và công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp. Các pháp vấn có quy mô lớn, tổ chức tín dụng, công ty liên doanh hoặc vốn 100% từ nước ngoài.
 • Thời gian làm việc và công tác tại đơn vị hiện tại tối thiểu là 6 tháng. Có hộ khẩu thường trú/KT3 hoặc đăng ký tạm trú tại địa bàn hoạt động của ACB. Khách hàng sống tại khu vực TP.HCM và Hà Nội phải có thu nhập tối thiểu 7.000.000 đồng. Khách hàng sống tại các tỉnh thành phố khách phải có thu nhập tối thiểu 5.000.000 đồng.

Lưu ý: Với những khách hàng đã từng vay tín chấp tại ACB mà nhận lương qua tài khoản. Yêu cầu phải có thu nhập tối thiểu là 10.000 đồng/tháng.

NHỮNG TÍNH NĂNG CƠ BẢN CÓ TRÊN THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG ACB

 • Có thể chi tiêu trước thanh toán sau mà chỉ phải thanh toán tối thiểu 3% số tiền sử dụng hàng tháng. Ngoài ra còn có thể rút tiền mặt tại hơn 11.000 cây ATM có biểu tượng Napas và VNBC trên toàn quốc. Thanh toán, mua sắm hàng hóa dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng Napas và VNBC.
 • Tính năng bảo mật cao nhờ công nghệ chip Contactless, có thể thanh toán chỉ bằng 1 cái chạm tiện lợi. Quản lý các giao dịch trên thẻ mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng internet banking, mobile banking. Thanh toán hóa đơn tiền điện nước, điện thoại di động, phí bảo hiểm, internet,… và rất nhiều các tính năng khác. Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết qua trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của ngân hàng ACB.
Thẻ Tín Dụng ACB: 3
Mua sắm trước thanh toán sau lãi suất thấp
 • Thanh toán định kỳ hàng tháng cho ngân hàng bằng hình thức tự động trích tiền từ tài khoản ngân hàng. Khách hàng sẽ không phải đến trực tiếp quầy giao dịch để thanh toán tiền mặt.
 • Sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí khi mở thẻ tín dụng ACB. Bởi tính năng rút tiền tự động tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc.
 • Với từng thời kỳ, thời gian nhất định, ngân hàng sẽ có những ưu đãi riêng cho mỗi chủ thẻ. Đặc biệt số tiền ký quỹ trong tài khoản được hưởng lãi kỳ hạn 12 tháng theo lãi suất của ACB.


CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG CỦA NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU ACB

ACB cũng như các ngân hàng khác, phát hành rất nhiều các loại thẻ tín dụng khác nhau. Trên mỗi loại thẻ đều có những ưu điểm và những lợi ích nhất định.

Thẻ Tín Dụng ACB: 4
Các loại thẻ tín dụng của ngân hàng ACB
 • Thẻ tín dụng JCB Express (thẻ chuẩn): Hạn mức tín dụng 10 – 50 triệu.
 • Thẻ tín dụng JCB Gold (thẻ vàng): Hạn mức tín dụng từ 50 – 200 triệu.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum: Hạn mức tín dụng từ 50 – 100 triệu.
 • Thẻ Tín dụng ACB Visa Vàng: Hạn mức chi tiêu 50 – 100 triệu.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Business: Hạn mức chi tiêu từ 50 – 500 triệu
 • Thẻ tín dụng ACB MasterCard Vàng: Hạn mức chi tiêu từ 50 – 200 triệu.
 • Thẻ tín dụng ACB MasterCard chuẩn: Hạn mức chi tiêu từ 20 – 100 triệu.
 • Thẻ tín dụng ACB World MasterCard: Hạn mức chi tiêu từ 50 – 100 triệu.

TẠM KẾT

Qua đây có thể thấy, việc mở thẻ tín dụng ACB khá đơn giản. Với nhiều mức ưu đãi đặc biệt mà nhiều ngân hàng khác không có được. Từ đó có thể quyết định việc mở thẻ tín dụng tại ACB và lựa chọn loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (6 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời