Pawn Credit Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền PawnCredit.vn Nhanh Nhất

Ngày nay các website cho vay tiền cấp tốc online ngày càng thu hút được rất nhiều người quan tâm và tham gia. Nếu như bạn cũng đang gặp phải một số vấn đề về tài chính, mà muốn sử dụng hình thức này? Thì bạn không nên bỏ qua Pawncredit – dịch vụ cho vay hàng đầu tại Việt Nam.

Vậy Pawncredit là gì mà có thể dành được nhiều sự quan tâm từ khách hàng đến thế? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn lời giải thích đáng cùng những lưu ý trong khi vay tiền tại đây.

logo Pawn Credit
Hình thức vay Đăng ký online
Khu vực hỗ trợ Tp. HCM
Hạn mức vay 5- 30 triệu
Thời hạn vay 3- 24 tháng
Lãi suất 4.9%- 6.9%/ Tháng
Độ tuổi 20- 60 tuổi
Thời gian giải ngân Trong 30 phút
Hồ sơ CMND + Cavet xe máy
Phí dịch vụ
Ưu đãi Đang cập nhật
đăng ký vay PawnCredit: 1

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC VAY TIỀN TẠI PAWNCREDIT

  • Hiện đang sinh sống tại TP. HCM
  • Đang sở hữu Xe máy chính chủ hoặc có giấy ủy quyền/ mua bán
  • Có công việc ổn định
  • Độ tuổi từ 20 trở lên, có CMND còn hiệu lực

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN TẠI PAWN CREDIT

Khi vay tiền nhanh tại Pawn Credit bạn chỉ cần thực hiện các bước cơ bản sau;

Bước 1: Click vào link đăng ký của PawnCredit

Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu của Pawn Credit

Pawn Credit: 1
Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Bước 3: Chụp hình CMND còn hiệu lực

Bước 4: Xác minh tài sản mà bạn muốn cầm cố

Bước 5: Nhân viên của PawnCredit xác minh hồ sơ, tài sản

Bước 6: Nhận tiền giải ngân từ PawnCredit

Bước 7: Thanh toán khoản vay cho PawnCredit đùng kỳ hạn như đã kỹ hợp đồng

VAY TIỀN PAWNCREDIT BẰNG CAVET XE MÁY

  • Hạn mức: 5tr- 30tr (vay lần đầu tối đa 20tr)
  • Thờ hạn: 3- 24 tháng
  • Lãi suất: Tối thiểu 4.9%/ tháng, tối đa 6.9%/ tháng
  • Thời gian giải ngân: Trong 30 phút
Pawn Credit: 2
Vay tiền Pawn Credit bằng Cavet xe máy

GIẢI ĐÁP PAWNC REDIT LÀ GÌ?

Bạn có biết PawnCredit là gì không? Nếu chưa biết đến thương hiệu này, trong khi bạn lại có nhu cầu đi vay vốn thế chấp. Thì quả thật, đây là một thiếu sót và thiệt thòi rất lớn đối với bạn đó.

Pawn Credit: 3
Giải đáp Pawncredit là gì?

Pawn credit là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng, chuyên cung cấp vay vốn tài chính dựa theo đăng ký xe máy. Đơn vị này thuộc sở hữu của Pawncredit Vietnam JSC – thành viên của VDFS Corporation. Đây là doanh nghiệp khởi nghiệp lĩnh vực tài chính vi mô bán chính thức. Đặc biệt Pawncredit còn cung cấp các khoản vay cho những ai muốn cầm đồ một cách nhanh chóng, tiện lợi dựa trên giá trị đồ mà bạn thế chấp, cụ thể là giá trị xe máy. 

Bên cạnh đó, Pawn credit được thành lập, nhằm giải quyết các nhu cầu vay vốn thế chấp phát sinh bất ngờ. Trong khi thời hạn hoàn trả ngắn mà các công ty tài chính, các ngân hàng thương mại không thể đáp ứng kịp thời ngay lúc đó. Vậy bạn đã hiểu rõ hơn Pawncredit là gì chưa? 

Ngoài các công nghệ phân tích dữ liệu chi tiết nhằm đánh giá chính xác hơn mức độ rủi ro tín dụng, các mô hình hoạt động tân tiến và hiệu quả hơn của Pawncredit. Đây cũng là một trong những lý do mà thương hiệu này lại nổi tiếng và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn, cùng mức chi phí thấp, thời gian thẩm định và giải ngân tối đa trong vòng 8 giờ làm việc.

Với đội ngũ lãnh đạo là các nhà quản lý có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành tài chính ngân hàng và đã công tác tại các ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy, sự chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu ngày càng được mở rộng và nâng cao. 

Nhằm mang lại một giải pháp tài chính nhanh chóng, đơn giản và thân thiện nhất, tới các cá nhân sở hữu xe máy tại tất cả các thành phố trên Việt Nam. Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi: Pawncredit là gì và hoạt động ra sao? vậy bạn cần lưu ý điều gì khi tham gia vào thương hiệu này?

NHỮNG LƯU Ý KHI THAM GIA VÀO PAWNCREDIT LÀ GÌ?

Như trên chúng tôi đã phân tích về Pawncredit là gì? Pawn credit mang đến những tiện lợi và đãi ngộ gì với khách hàng khi tham gia vào công ty này. Nhưng bạn cũng nên lưu ý đến một số điều khi tham gia vay vốn và thế chấp xe máy tại đây.

Những lưu ý khi tham gia vào Pawncredit là gì?

SẢN PHẨM CẦM CỐ PHẢI CHÍNH CHỦ

Đầu tiên là phải nhắc đến các khoản vay được cung cấp tại Pawncredit Vietnam được giao dịch và liên kết theo hình thức cầm cố tài sản (xe máy). Khách hàng được phép sử dụng xe theo như nội dung trong hợp đồng dịch vụ thuê tài sản. điều này nhằm khai thác tối ưu tính hữu dụng của tài sản đó. Nên người vay cần có tài sản xe máy chính chủ để thế chấp.

PAWNA CREDIT KHÔNG PHẢI LÀ NGÂN HÀNG

Bạn cần hiểu chính xác về hình thức hoạt động của Pawn credit này. Đây không phải là một công ty hoạt động dưới sự kiểm soát của ngân hàng Nhà Nước. Mà đây là một đơn vị cho vay hợp pháp đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực hoạt động cấp tín dụng khác.

Pawn Credit: 4
Pawnacredit không phải là ngân hàng

Các đề nghị vay nhanh bằng đăng ký xe máy sẽ được thẩm định và giải quyết ngay trong ngày khi đủ thông tin và hình ảnh chứng từ rõ ràng. Nhưng đơn vị chỉ có thể nỗ lực hỗ trợ và miễn phí ký kết hợp đồng trong giờ hành chính là từ 8h đến 17h30 hàng ngày.

Đặc biệt là các khoản vay nhanh bằng đăng ký xe máy tại Pawn credit Vietnam, đều được thẩm định. Vì vậy, khi phát hiện các thông tin giả mạo sẽ hủy bỏ hợp đồng và từ chối khoản vay vĩnh viễn.

THỜI HẠN VÀ LÃI SUẤT VAY TIỀN

Bên cạnh đó các khoản vay có lãi suất và phí tổng cộng từ 4,9% trên 1 tháng đến 6,9% trên 1 tháng. Đối với những khách hàng thanh lý hợp đồng vay trước thời hạn, các khoản vay lãi và chi phí sau ngày thanh lý sẽ không được áp dụng.

Và bạn cũng nên lưu ý rằng thời hạn chậm thanh toán theo hợp đồng tối đa được phép là 3 ngày. Bắt đầu từ ngày thứ 4, phí chậm trả áp dụng sẽ được kích hoạt với mức phí là 100.000 đồng. Ngày thứ 8 mức phí sẽ nhân đôi và ngày thứ 31 phí sẽ lên đến 300.000 đồng; ngày quá hạn từ 91 ngày trở lên phí sẽ là 500.000 đồng.

PawnCredit: 5
Thời hạn và lãi suất vay tiền

Số tiền vay tối thiểu là 5.000.000 đồng với thời hạn tối thiểu là 3 tháng. Còn bạn có thể vay tối đa với những khách hàng giao dịch lần đầu tiên là 20.000.000 đồng, thời hạn tối đa là 24 tháng. Còn với những khách đã vay từ lần thứ 2 trở lên là 30.000.000 đồng với thời gian 36 tháng.

HOTLINE, THÔNG TIN LIÊN HỆ PAWN CREDIT

TẠM KẾT

Hiện tại Pawn Credit mới chỉ đáp ứng các khoản vay cho các cá nhân đã thành lập tài khoản ngân hàng và chính chủ. Bên cạnh đó chỉ nhận thanh toán gốc, lãi và phí thông qua tài khoản ngân hàng đứng tên công ty được mở.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã có thể hiểu được Pawncredit là gì? Những lưu ý khi tham gia vay vốn đầu tư tại Pawncredit là gì? Chúc các bạn sẽ vay được khoản tiền như ý.

đăng ký vay PawnCredit: 2

XEM THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 VAY TIỀN ONLINE TỶ LỆ DUYỆT CAO
1. TINVAY 10 triệu – 70 triệu Đăng Ký
2. MoneyCat 1 Triệu – 10 Triệu Đăng Ký
3. Doctor Đồng 500K – 10 Triệu Đăng Ký
4. Tiền Ơi 500K – 10 Triệu Đăng Ký
5. COZMO 500K – 20 triệu Đăng Ký
5/5 - (4 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời