Danh Sách Ngân Hàng Hàn Quốc Tại Việt Nam Cập Nhật Mới Nhất

Tại Việt nam hiện nay có 10 ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam được cấp phép hoàn động, kinh doanh trong đó Shinhan Bank là ngân hàng của Hàn Quốc lớn nhất tại Việt nam hiện nay, Sau khi Shinhan Bank thuộc tập đoàn tài chính Shinhan của Hàn Quốc mua lại mảng bán lẻ của ngân hàng ANZ thì Shinhan Bank trở thành ngân hàng nước ngoài lớn nhất Việt nam hiện nay với vốn điều lệ 3,3 tỷ USD và hơn 900.000 khách hàng.

Nếu bạn muốn gửi tiền từ Hàn Quốc về vệt nam hoặc gửi từ Việt nam đi Hàn Quốc thì có thể tham khảo một số ngân hàng Hàn Quốc tại Việt nam sau để dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ và chi cũng cũng sẽ rẻ hơn. Bạn có thể tham khảo danh sách ngân hàng của Hàn Quốc tại Việt Nam bên dưới để lựa chọn những ngân hàng phù hợp với bạn nhất để đăng ký và sử dụng.

DANH SÁCH NGÂN HÀNG HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

STT Tên Ngân Hàng Viết Tắt Website
1 Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam Shinhan Bank Vietnam https://shinhan.com.vn/vi
2 Ngân hàng Woori Bank Việt Nam Woori Bank Vietnam https://woori.com.vn/
3 Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam IBK Vietnam https://www.ibk.co.kr/
4 Ngân hàng KEB Hana tại Việt Nam KEB Hana Vietnam https://global.1qbank.com
5 Ngân hàng Kookmin Bank tại Việt Nam Kookmin Bank Vietnam
https://www.kbstar.com/
6 Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hàn Quốc tại Việt Nam Korea Eximbank Vietnam https://www.koreaexim.go.kr/
7 Ngân hàng Busan tại Việt Nam Busan Bank Vietnam http://www.busanbank.co.kr/
8 Ngân hàng Phát triển Hàn Quốc tại Việt Nam KDB Bank Vietnam https://www.kdb.co.kr/
9 Ngân hàng Daegu tại Việt Nam
Daegu Bank Vietnam https://www.dgb.co.kr/
10 Ngân hàng NH Nonghyup tại Việt Nam Nonghyup Bank Vietnam https://banking.nonghyup.com/

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CÁC NGÂN HÀNG HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Để thuận lợi trong việc giao thương, chuyển tiền giữ Việt Nam tới Hạn Quốc hoặc ngược lại chuyển tiền từ Hàn Quốc về việt nam

NGÂN HÀNG SHINHAN BANK

Shinhan Bank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1897 với tên gọi ban đầu là Hanseong Bank. Từ đó đến nay, Shinhan Bank đã trải qua nhiều thay đổi và phát triển trở thành một trong những ngân hàng đa quốc gia hàng đầu thế giới.

Hiện nay, Shinhan Bank có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Mỹ, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Australia, Singapore và Việt Nam. Tại Việt Nam, Shinhan Bank đã có mặt từ năm 2011 và là một trong những ngân hàng nước ngoài được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm tài chính.

Shinhan Bank Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng, bao gồm tài khoản tiết kiệm, thẻ tín dụng, cho vay, đầu tư và thanh toán quốc tế. Ngoài ra, Shinhan Bank Việt Nam cũng đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp.

Với tôn chỉ “Khách hàng là trung tâm”, Shinhan Bank Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng cao, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ SHINHAN BANK VIỆT NAM CUNG CẤP

Tài khoản tiết kiệm: Shinhan Bank cung cấp các gói tiết kiệm với mức lãi suất hấp dẫn và linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Thẻ tín dụng: Shinhan Bank cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau, từ thẻ cá nhân đến thẻ doanh nghiệp, với nhiều ưu đãi và tính năng hữu ích như tích lũy điểm thưởng, giảm giá và miễn phí chi phí.

Cho vay: Shinhan Bank cung cấp các sản phẩm cho vay cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm cho vay mua nhà, ô tô, tiêu dùng, vốn hoạt động và đầu tư. Với thủ tục đơn giản và lãi suất cạnh tranh, khách hàng có thể thuận tiện và nhanh chóng tiếp cận với các sản phẩm cho vay của Shinhan Bank.

Đầu tư: Shinhan Bank cung cấp các sản phẩm đầu tư như chứng khoán, quỹ đầu tư và bảo hiểm với nhiều lựa chọn đa dạng để giúp khách hàng đầu tư hiệu quả và an toàn.

Thanh toán quốc tế: Shinhan Bank cung cấp các dịch vụ thanh toán quốc tế như chuyển tiền, ngoại tệ và trái phiếu quốc tế để hỗ trợ cho các giao dịch thương mại quốc tế của khách hàng.

5/5 - (7 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời