Nên Làm Thẻ ATM ở Ngân Hàng Nào Là Tốt Nhất?

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng mọc lên ở trên khắp cả nước. Nên việc lựa chọn ngân hàng để làm thẻ cũng là vấn đề băn khoăn của nhiều người. Hầu hết mọi người đều dùng thẻ để thanh toán, mua sắm hay trả lương.

Vậy nên làm thẻ ATM ở ngân hàng nào vừa uy tín và nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

TOP 3 app ngân hàng mở tài khoản – thẻ ATM online MIỄN PHÍ tại nhà
Tên ngân hàng iOS Androi Hướng dẫn đăng ký
1. MB Bank Tải MB iOS Tải MB Andoid Xem hướng dẫn
2. MSB Tải MSB iOS Tải MSB Android Xem hướng dẫn
3. BIDV Tải BIDV iOS Tải BIDV Android Xem hướng dẫn
▶️Xem thêm Hướng dẫn Mở tài khoản ngân hàng online Miễn phí trong 1 phút

THẾ NÀO LÀ THẺ ATM? ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THẺ ATM LÀ GÌ?

Mặc dù rất phổ thông nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về công dụng cũng như các đặc điểm của thẻ ATM. Trước khi trả lời câu hỏi: Nên làm thẻ ATM ở ngân hàng nào? Hãy cùng tôi tìm hiểu xem thẻ ATM là gì?

ĐỊNH NGHĨA THẺ ATM

Làm Thẻ ATM: 1
Thế nào là thẻ ATM

Thẻ ATM được viết tắt từ cụm từ Automated Teller Machine có nghĩa là máy rút tiền tự động. Đây là loại thẻ do ngân hàng phát hành dựa trên tiêu chuẩn ISO 7810. Thẻ ATM được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Vậy thẻ ngân hàng có ưu điểm gì mà thu hút nhiều người sử dụng đến vậy?

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THẺ ATM

Làm Thẻ ATM: 2
Ưu điểm khi sử dụng thẻ ATM

Có thể coi thẻ ngân hàng là một phát minh lớn trong ngành tài chính ngân hàng ở Việt Nam nói chung và trên toàn thế giới nói chung. Chính bởi sự đa dạng và phong phú của các ngân hàng việc nên làm thẻ ATM ở ngân hàng nào vẫn là câu hỏi khó. Hãy cùng điểm qua các ưu điểm nổi bật để có thẻ chọn lọc ra ngân hàng tốt nhất.

 • Điểm cộng đầu tiên phải kể đến khi làm thẻ ngân hàng chính là sự tiện lợi, nhỏ gọn có thể lưu trữ thông tin khách hàng: Ngân hàng dùng thẻ để tra cứu các thông tín của khách hàng, cũng như là cách thức phân biệt khách hàng.
Làm Thẻ ATM: 3
Dễ dàng tra cứu thông tin khách hàng
 • Ưu điểm tiếp theo không thể bỏ qua chính là có mức bảo mật thông tin cao: thẻ ATM có khả năng tránh việc mất tiền, mặc dù người khác có lấy được thẻ của bạn thì họ cũng không thể nào rút tiền vì không nắm giữ mật khẩu của thẻ.
Làm Thẻ ATM: 4
Chính sách bảo mật cao
 • Cuối cùng chính là có thể giao dịch bất cứ lúc nào: Ngoài việc thực hiện, giao dịch tại các quầy giao dịch hoặc các cây ATM thì còn được dùng để thanh toán, mua sắm tại các cửa hàng và được coi là phương thức thanh toán phổ biến mà không cần dùng tiền mặt. Bên cạnh đó thẻ ATM còn hỗ trợ việc rút tiền và tra cứu số dư còn lại ở tài khoản.
Làm Thẻ ATM: 5
Tiện lợi trong việc thanh toán và giao dịch

Bởi các tính năng tiện lợi và ưu đãi nên dần dần thẻ ATM là một phần, là một người bạn đồng hành của mọi người trong cuộc sống. Để trả lời cho câu hỏi: Nên làm thẻ ATM ở ngân hàng nào? Bạn cần quan tâm đến một số tiêu chí trước khi mở thẻ.

TIÊU CHÍ KHI LÀM THẺ ATM

Trước khi lựa chọn một đơn vị để gửi gắm niềm tin thì bạn phải đánh giá ngân hàng đó trên các tiêu chuẩn nhất định. Mỗi ngân hàng đều có một thế mạnh của riêng mình, vậy nên bạn cần chú ý đến các điểm sau, để lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất với mình.

 • Đầu tiên là phí phát hành thẻ: Đây là điều kiện đánh vào tâm lý của nhiều người. Khi mở thẻ ATM sẽ có nhiều loại phí như phí phát hành thẻ, phí rút tiền, phí thường niên,…Tùy vào các ngân hàng sẽ có những chính sách thu phí chênh lệch nhau.
 • Tiêu chí tiếp theo mà bạn cần quan tâm để biết được nên làm thẻ ATM ở ngân hàng nào chính uy tín của ngân hàng đó: Bạn nên lựa chọn ngân hàng được nhiều người sử dụng, có nhiều giao dịch và có mật độ cây ATM nhiều. Điều này sẽ đảm bảo độ tin cậy và thuận tiện cho việc rút tiền khi cần mà không phải đi quá xa.
Làm Thẻ ATM: 6
Tiêu chí khi làm thẻ ATM
 • Ngoài ra số tiền tối đa bạn được rút trong một ngày cũng là điểm nên lưu ý: Tùy vào nhu cầu của bản thân để lựa chọn ngân hàng cho phù hợp. Bởi mỗi ngân hàng sẽ có hạn mức rút tiền riêng, số tiền rút càng lớn thì càng thuận lợi cho người sử dụng.

Để đánh giá được mức độ tốt của các ngân hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nhưng bạn vẫn có thể dựa vào các tiêu chí trên để chọn ngân hàng làm thẻ cho phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy nên làm thẻ ATM ở ngân hàng nào?

NÊN LÀM THẺ ATM Ở NGÂN HÀNG NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Hiện nay trên thị trường có vô số các ngân hàng lớn nhỏ, nên việc lựa chọn ngân hàng làm thẻ là một bài toán rất rắc rối. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các ngân hàng đang chiếm ưu thế và được sự tin dùng của rất nhiều người, gồm nhứng ngân hàng sau;

LÀM THẺ ATM TECHCOMBANK ONLINE

Được biết đến là ngân hàng tư nhân, có độ uy tín cao kèm theo các gói dịch vụ nhanh gọn qua hệ thống internet banking. Bạn sẽ sở hữu nhiều ưu đãi khủng khi tham gia mở thẻ tín dụng. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể được nhận phí thường niên với một số loại thẻ có điều kiện.

làm thẻ ATM Techcombank: 3
Làm thẻ ATM Ngân hàng Techcombank

Ngoài ra ngân hàng Techcombank còn có tổng tài sản vô cùng lớn. Mứa độ uy tín và chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao. Thu hút lượng khách hàng vô cùng lớn, có các chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hiên nay ngân hàng Teckcombank hỗ trợ khách hàng làm thẻ ATM online, chỉ cần có Smartphone là bạn có thể đăng ký mở tài khoản, phát hành thẻ online mà không cần tới Ngân hàng

Bước 1: Tải ứng dụng F@st Mobile về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản mới

Ghi số điện thoại ==> xác nhận mã OTP ==> Chụp hình CMND ==> Chụp hình khuôn mặt ==> bổ sung thêm thông tin cá nhân.

Bước 3: Hoàn thành đăng ký

Tạo tên đăng nhập, Tạo mật khẩu

Bước 4: Kích hoạt thẻ ATM

Xem thêm: Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank Online Miễn Phí Tại Nhà

Xem thêm Video Hướng dẫn mở tài khoản Techcombank online

LÀM THẺ ATM VIETCOMBANK

Không thua kém ngân hàng Techcombank, ngân hàng Vietcombank được lọt top các ngân hàng tiện ích và tốt nhất. Đến với ngân hàng Vietcombank bạn sẽ nhận được sự bảo đảm bảo mật về thông tin cá nhân.

Mở tài khoản Vietcombank miễn phí
Làm thẻ ATM Ngân hàng Vietcombank

Không chỉ vậy mạng lưới hệ thống các quầy giao dịch và các cây ATM vô cùng lớn. Một điểm cộng nữa chính là tốc độ chuyển và nhận tiền khá là nhanh do số lượng thẻ phát hành chiếm nhiều nhất.

Bước 1: Tải ứng dụng VCB Digibank về điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn “Mở tài khoản dành cho khách hàng mới”

Bước 3: Chụp giấy tờ tuỳ thân, xác thực khuôn mặt để định danh

Bước 4: Chọn số tài khoản và các dịch vụ đi kèm

Bước 5: Kích hoạt tài khoản

Xem thêm: Cách Làm Thẻ ATM Vietcombank Online Và Tại Ngân Hàng

LÀM THẺ ATM MB BANK TÀI KHOẢN SỐ ĐẸP

Ngân hàng MB Bank hỗ trợ khách hàng làm thẻ ATM online nhận thẻ ATM ngay tại nhà không cần tới ngân hàng, khi làm thẻ ATM MB Bank trên ứng dụng MB Bank bạn sẽ được chọn số tài khoản trùng với số điện thoại miễn phí, số tài khoản số đẹp tùy trọn như số tứ quý, Ngũ quý, số tiến, số trùng lặp,… Miễn phí với có phí tùy độ đẹp của số tài khoản

Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ miễn phí như Miễn phí

 • Đăng ký mở tài khoản online Miễn phí
 • Phát hành thẻ ATM nhận thẻ tại nhà Miễn phí
 • Số tài khoản trùng với số điện thoại Miễn phí
 • Chọn số tài khoản số đẹp, số tứ quý, ngũ quý Miễn phí
 • Chuyển khoản liên ngân hàng Miễn phí
Tài khoản MB Bank online Miễn phí
Làm thẻ ATM Ngân hàng MB Bank online

Bước 1: Tải App MBBank về điện thoại

Bước 2: Ghi thông tin theo yêu cầu

Mở app MB Bank ==> Tạo tài khoản ==> Xác minh OTP ==> Chụp hình CMND, chân dung ==> Tên tài khoản, email ==> Xác nhận mã OTP ==> Hoàn thành đăng ký ==> Đăng nhập thành công

Bước 3: Hoàn thành đăng ký

Chọn loại tài khoản mà bạn muốn đăng ký, số tài khoản trùng với số điện thoại, số tài khoản đẹp,…

Bước 4:  Đăng ký phát hành thẻ ATM

Bước 5: Nhận thẻ ATM tại nhà

Bước 6: Mở app mở MB Bank kích hoạt thẻ ATM

Xem thêm: Cách Đăng Ký Mở Tài Khoản MB Bank Online Số Đẹp, Tứ Quý Miễn Phí

Xem thêm Video mở tài khoản MB Bank online

LÀM THẺ ATM NGÂN HÀNG SỐ CAKE VPBANK

Cake ngân hàng số Miễn phí trọn đời được phát triển bởi ngân hàng VPBank và Công ty Cổ Phần Be Group (ứng dụng gọi xe Be)

Ngân hàng số Cake ứng dụng công nghệ định danh điện tử eKYC hỗ trợ khách hàng đăng ký mở tài khoản chỉ trong 1 phút, thẻ ATM sẽ được Cake chuyển phát về nhà khách hàng trong 3- 5 ngày mà không cần phải tới ngân hàng.

làm thẻ ATM ngân hàng số Cake VPBank
Làm thẻ ATM ngân hàng số Cake VPBank

Bước 1: Tải ứng dụng Cake về điện thoại

Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu

Bước 3: Định danh eKCY

Bước 4: Đăng ký tài khoản thành công

Bước 5: Phát hành thẻ ATM

Bước 6: Nhận thẻ ATM tại nhà

Bước 7: Kích hoạt thẻ ATM

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Ngân Hàng Số Cake VPBank

Xem thêm Video Hướng dẫn mở tài khoản Cake online

TẠM KẾT

Trên đây là những kinh nghiệm trong việc lựa chọn ngân hàng làm thẻ. Mong rằng bài viết trên không những giúp bạn biết nên làm thẻ ATM ở ngân hàng nào mà còn mang lại những hiểu biết về ưu đãi khi mở thẻ tín dụng.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời