Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Standard Chartered Việt Nam Mới Nhất

Ngân hàng Standard Chartered có phải là của Việt Nam không? Mở thẻ tín dụng Standard Chartered có phức tạp không, điều kiện cần những gì? Hãy cùng https://www.sgbank.vn/ tìm hiểu chi tiết về ngân hàng Standard Chartered qua bài viết dưới đây nhé.

Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG STANDARD CHARTERED

Điều kiện mở thẻ tín dụng Standard Chartered Việt Nam có chút khác biệt. Standard Chartered phân biệt khách hàng nữ và nam theo độ tuổi. Điều kiện mở thẻ với khách hàng Nữ có độ tuổi từ 21 – 55 tuổi, Nam tư 21 – 60 tuổi.

Khách hàng là người nước ngoài cần phải có bản sao hộ chiếu còn hiệu lực/bản sao visa/thẻ tạm trú, giấy phép lao động, giấy tờ xác nhận nơi cư trú hiện nay.

Mở Thẻ Tín Dụng Standard Chartered: 1
Điều kiện mở thẻ tín dụng Standard Chartered dành cho mọi khách hàng

Yêu cầu về thu nhập đối với người Việt Nam khi làm thẻ Standard Chartered Platinum CashBack. Người Việt Nam có thu nhập tối thiểu từ 10 triệu đồng/tháng. Người nước ngoài thu nhập tối thiểu 45 triệu/tháng.

Yêu cầu về thu nhập khi làm thẻ Standard Chartered WorldMiles. Người Việt Nam có thu nhập tối thiểu 30 triệu/tháng. Người nước ngoài, yêu cầu có thu nhập tối thiểu 45 triệu/tháng. Đối với loại hình thẻ tín dụng Standard Chartered Priority WorldMiles. Loại thẻ này chỉ dành riêng cho khách hàng nhận được thư mời của ngân hàng.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered cần có: chứng minh nhân dân/căn cước công dân, bản sao sổ hộ khẩu. Nếu như khách hàng không sống tại địa chỉ có trên sổ hộ khẩu cần có giấy xác nhận nơi cư trú hiện tại.

Mở Thẻ Tín Dụng Standard Chartered: 2
Thẻ tín dụng của ngân hàng Standard Chartered Việt Nam

ƯU ĐÃI NHẬN ĐƯỢC KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG STANDARD CHARTERED

Mở thẻ tín dụng Standard Chartered được hoàn tiền ngay 50% khi mua sắm trong nước. Giảm 15% khi mua sắm, mua sắm trực tuyến vào thứ 5 hàng tuần. Khi mua sắm với hóa đơn từ 1.500.000 đồng trở lên sẽ được giảm 10%. Thanh toán phí bảo hiểm Bảo Việt được hoàn tiền 15%. Hoàn tiền 25% khi sử dụng dịch vụ Grab với số tiền tối đa là 150.000 đồng/tháng.

Mở Thẻ Tín Dụng Standard Chartered: 3
Ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng Standard Chartered Việt Nam


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ MỞ THẺ TÍN DỤNG STANDARD CHARTERED

Việc đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered khá đơn giản. Thủ tục không quá cầu kỳ phức tạp, nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa nắm bắt được hết tất cả thông tin. Nên trong quá trình sử dụng sẽ có rất nhiều câu hỏi cần giải đáp thắc mắc. Dưới đây là một số câu hỏi chung cho khách hàng tìm hiểu và nắm bắt thêm thông tin.

Quy trình nhận thẻ tín dụng như thế nào?

Nếu hồ sơ của khách hàng được duyệt, sẽ có tin nhắn thông báo cấp thẻ cho. Thẻ tín dụng sẽ được gửi đến địa chỉ mà khách hàng ghi trên giấy đăng ký. Thẻ được phát hành, chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân/căn cước công dân để nhận thẻ.

Có thể sử dụng thẻ tín dụng Standard Chartered ở những đâu?

Thẻ tín dụng Standard Chartered được chấp nhận tại hơn 38 triệu điểm chấp nhận thẻ MasterCard® trên thế giới. Khách hàng có thể rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM có biểu tượng MasterCard®. Rút tiền tại cây ATM lãi suất sẽ được tính từ ngày rút, lãi suất được tính trên tổng số dư nợ trên thẻ.

Mở Thẻ Tín Dụng Standard Chartered: 4
Câu hỏi thường gặp khi dùng thẻ tín dụng Standard Chartered

Phí rút tiền mặt và giới hạn rút tiền mặt là bao nhiêu?

Phí rút tiền mặt tại cây ATM là 4% hoặc tối thiểu 100.000 đồng tùy theo số tiền rút. Giới hạn rút tiền mặt là 50% hạn mức thẻ tín dụng. Vì vậy nếu hạn mức thẻ tín dụng là 50 triệu thì có thể rút tiền mặt khoảng 25 triệu.

Phương thức thanh toán và thời gian thanh toán số dư nợ là bao lâu?

Khách hàng sẽ phải thanh toán số dư nợ trên thẻ bằng nhiều hình thức khác nhau. Thanh toán trên dịch vụ trực tuyến của ngân hàng, tiền mặt, chuyển khoản, tự động. Nên thanh toán toàn bộ số dư nợ cuối kỳ hoặc thanh toán tối tiểu tránh phát sinh lãi.

Thời gian miễn lãi suất là 30 ngày chu kỳ sao kê và 25 ngày của thời hạn thanh toán. Vì vậy tổng thời gian được miễn lãi suất là 55 ngày. Nên thanh toán ngay sau khi nhận được bảng sao kê chi tiết số dư nợ trong tháng.

Nếu nghi ngờ có giao dịch bất thường trong sao kê phải làm sao?

Đầu tiên, hãy kiểm tra lại các hóa đơn đã thanh toán trước đó và rà soát lại. Kiểm tra lại chi tiết giao dịch và số tiền thanh toán có khớp với các kỳ thanh toán không? Có thể, một số đại lý có thể dùng các tên giao dịch khác nhau nên có thể không khớp.

ĐÔI NÉT VỀ NGÂN HÀNG STANDARD CHARTERED

Ngân hàng Standard Chartered tên đầy đủ là ngân hàng TNHH một thành viên Standard Chartered (Việt Nam), với 100% vốn từ nước ngoài. Standard Chartered Việt Nam là ngân hàng trực thuộc ngân hàng Standard Chartered. Thành lập 1/8/2009 tại Việt Nam, có 4 chi nhánh giao dịch tại Hà Nội và TP.HCM.

KẾT LUẬN

Trong quá trình mở thẻ tín dụng Standard Chartered và sử dụng sẽ còn rất nhiều vấn đề. Trên đây chỉ là một vài vấn đề cơ bản được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn đã và đang có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Standard Chartered.

Cần thêm thông tin chi tiết hay tư vấn gì trong quá trình mở thẻ. Hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng qua hotline (+84 -28).3911.0000 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (2 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời