Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng PVcombank Mới Nhất, Ưu Đãi, Lãi Suất

Mở thẻ tín dụng PVCombank cực nhanh, nhưng khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Quá trình duyệt hồ sơ và thẩm định hồ sơ hoàn tất, khách hàng sẽ được nhận thẻ sau 3 ngày kể từ ngày phát hành.

Với Thẻ tín dụng PVCombank Khách hàng có thể sử dụng thẻ với nhiều mục đích khác nhau như: mua sắm online, chuyển khoản, rút tiền mặt, thanh toán trực tiếp tại nhiều đơn vị chấp nhận thẻ.

Vậy điều kiện mở thẻ tín dụng VPCombank như thế nào? thẻ tín dụng ngân hàng PVCombank có những ưu đãi gì và alix suất bao nhiêu? hãy xem ngay bài viết này của https://sgbank.vn/ nhéMở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

ĐIỀU KIỆN [MỞ THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK]

Ngân hàng PVCombank có những điều kiện nhất định khi mở thẻ. Mỗi một khách hàng, khi có nhu cầu mở thẻ cần phải đáp ứng đủ điều kiện về thu nhập mới có thể mở thẻ tín dụng PVCombank với nhiều hạn mức khác nhau. Quy định chung đối với tất cả các loại thẻ tín dụng như sau:

 • Là người có quốc tịch Việt Nam, người nước ngoài có hộ chiếu/giấy phép cư trú hợp pháp.
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 – 62 có đầy đủ hành vi năng lực dân sự theo pháp luật quy định.
 • Nếu có tài sản đảm bảo nên là: sổ tiết kiệm, giấy tờ xe, giấy tờ nhà đất đứng tên chủ thẻ hoặc có số dư trên tài khoản thanh toán tại PVCombank.
 • Yêu cầu về mức thu nhập từ lương trên mỗi loại thẻ là khác nhau. Với hạng thẻ Platinum thu nhập từ lương 20 triệu/tháng, thẻ Classics Mastercard thu nhập 5 triệu/tháng, thẻ Gold Mastercard 8 triệu/tháng.
Mở Thẻ Tín Dụng PVcombank: 1
Điều kiện cần thiết để mở thẻ tín dụng PVCombank

HỒ SƠ MỞ THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK GỒM CÓ NHỮNG GÌ?

Nếu như đáp ứng đủ các điều kiện ở trên, khách hàng có thể chuẩn bị hồ sơ để tiến hành đăng ký mở thẻ tín dụng PVCombank gồm có:

 • Chủ thẻ có tài sản đảm bảo: Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/ hộ chiếu còn thời hạn. Đơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng quốc thế theo mẫu của PVCombank. Sổ tiết kiệm và hợp đồng cầm cố sổ tiết kiệm (đề nghị tạm khóa số dư thanh toán).
 • Chủ thẻ không có tài sản đảm bảo: Ngoài giấy chứng minh nhân thân như căn cước công dân/CMND/hộ chiếu còn hiệu lực. Cần chuẩn bị thêm hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tạm vắng còn hiệu lực. Đơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng. Bản sao kê tài khoản lương trong 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động còn thời hạn.
Mở Thẻ Tín Dụng PVcombank: 2
Thẻ tín dụng PVCombank và những ưu đãi dịch vụ khi dùng

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ CỦA THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ PVCOMBANK

Biểu phí áp dụng khi khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế PVCombank MasterCard. Dưới đây là một số mức chi phí cơ bản khi sử dụng thẻ áp dụng cho cả thẻ chính và thẻ phụ.

 • Miễn phí phát hành thẻ chính/thẻ phụ (1 thẻ)
 • Thời gian phát hành thẻ cực nhanh chỉ trong 2 ngày làm việc, ngày thứ 3 khách hàng sẽ nhận được thẻ.
 • Phí phát hành thẻ áp dụng trên từng loại thẻ, thẻ Chuẩn, Vàng là 200.000 đồng/thẻ, thẻ Platinum là 300.000 đồng/thẻ
 • Phí thường niên là loại phí khách hàng phải trả hàng năm khi sử dụng thẻ. Tuy nhiên khi mở thẻ tín dụng PVCombank sẽ được miễn phí năm đầu (thẻ chính và thẻ phụ mỗi loại 1 thẻ).
 • Trong trường hợp thẻ bị mất cắp hay thất lạc phí đăng ký phát hành lại là 100.000 đồng/thẻ (với thẻ Chuẩn, Vàng), 200.000 đồng/thẻ (với thẻ Platinum).

Lưu ý: Nếu như khách hàng bị mất thẻ hoặc thất lạc mà có nhu cầu phát hành lại thẻ vẫn phải giữ nguyên số thẻ cũ.

Mở Thẻ Tín Dụng PVcombank: 3
Một số điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng PVCombank


LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK

Không được sử dụng thẻ vào các mục đích như rửa tiền, tài trợ khủng bố, lừa đảo, gian lận hoặc các hành vi vi phạm pháp luật. Chỉ sử dụng được thẻ với mục đích thanh toán/dịch vụ/gửi tiền/nạp tiền/rút tiền mặt tại các cây ATM được chấp nhận thẻ của PVCombank.

Lãi suất cho vay khi sử dụng thẻ tín dụng PVCombank phát hành được thay đổi theo từng thời kỳ, khi thay đổi sẽ được công bố trên website. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên cập nhật các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng trên website PVCombank nhé!

Nên thanh toán đầy đủ hoặc 1 phần số dư nợ cuối kỳ trước thời hạn thanh toán. Nếu chỉ thanh toán 1 phần số dư nợ thì các giao dịch còn lãi chưa thanh toán sẽ được tính lãi cho đến khi được thanh toán. Khi rút tiền mặt tại cây ATM sẽ được tính số dư nợ từ thời điểm rút tiền.

Với mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có 1 ngày sao kê riêng, khi chủ thẻ nhận được sao kê cần phải kiểm tra lại chi tiết các khoản nợ phát sinh trên sao kê. Trong vòng 7 ngày nếu như ngân hàng không nhận được thông báo gì từ chủ thẻ coi như chủ thẻ đã đồng ý với tất cả các giao dịch.

Mở Thẻ Tín Dụng PVCombank: 4
Thẻ tín dụng ngân hàng PVcombank

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG PVCOMBANK

 • Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank)
 • Hotline: 1900 5555 92
 • Tel: (84) 024 3942 6800
 • Fax: (84) 024 3942 6796/97
 • Email: pvb@pvcombank.com.vn
 • Swift: WBVNVNVX
 • Website: www.pvcombank.com.vn
 • Địa chỉ hội sở chính: 22 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

KẾT LUẬN

Để thuận tiện nhất cho việc giao dịch trên thẻ, khi mở thẻ tín dụng PVCombank khách hàng nên nắm bắt được đầy đủ những quy định, điều kiện và các mức biểu phí dịch vụ. Quản lý sát sao thẻ và những giao dịch phát sinh khi chi tiêu mua sắm.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký

HƯỚNG DẪN MỞ THẺ TÍN DỤNG NHANH

5/5 - (2 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời