Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Đông Á Mới Nhất

Bạn đang có nhu cầu Mở thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á, nhưng có quá nhiều loại thẻ bạn không biết nên lựa chọn loại thẻ nào. Điều kiện để mở thẻ thẻ như thế nào,lợi ích, chi phí sử dụng ra sao.

Hãy cùng https://sgbank.vn/ tìm hiểu chi tiết về cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á qua bài viết dưới đây nhé.

Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

ĐIỀU KIỆN, HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ LÀM THẺ NGÂN HÀNG ĐÔNG Á

Nếu muốn làm thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á thì cần những thủ tục, điều kiện gì. Nếu như không có tài sản đảm bảo thì điều kiện để mở thẻ là gì?

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á

Điều kiện để làm thẻ ngân hàng Đông Á thẻ tín dụng Visa DongA Bank, khách cá nhân là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và có đầy đủ hành vi năng lực dân sự. Khách hàng nữ độ tuổi từ 18 – 55, nam từ 18 – 60. Nếu khách hàng là lãnh đạo cấp cao của nhà nước hoặc các chức vụ học hàm như giáo sư, phó giáo sư thì độ tuổi là 65.

Hồ sơ làm thẻ ngân hàng Đông Á không có tài sản đảm bảo

Khách hàng phải có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên địa bàn của phòng giao dịch cấp thẻ tín dụng. Với những khách hàng bình thường, cần có hợp đồng lao động, thời gian còn lại của hợp đồng tối thiểu là 6 tháng. Thu nhập tối thiểu từ lương là 4.000.000 đồng/tháng, nhận lương qua tài khoản. Không có số dư nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng khác.

Với những khách hàng đang công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp, yêu cầu có thâm niên công tác >1 năm trở lên. Yêu cầu thu từ 4.00.000 đồng và cũng không có số dư nợ quá hạn tại tổ chức tín dụng khác.

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Đông Á: 1
Điều kiện thủ tục mở thẻ tín dụng Đông Á đơn giản

Hồ sơ cần chuẩn bị cho khách hàng có tài sản đảm bảo

Yêu cầu tài sản đảm bảo là tiền/sổ tiết kiệm hoặc ký quỹ. Khách hàng doanh nghiệp, yêu cầu tài sản đảm bảo là tài khoản tiền gửi được phong tỏa. Chuẩn bị giấy tờ liên quan như bản sao căn cước công dân/chứng minh nhân dân/hộ chiếu, hộ khẩu (mang kèm bản gốc để đối chiếu).

Hộ khẩu thường trú, tạm trú của cần phải nằm trên cùng địa chỉ với phòng giao dịch. Thâm niên công tác tối thiểu 1 năm và hợp đồng lao động còn thời hạn.

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Đông Á: 2
Thẻ tín dụng ngân hàng đông Á Bank


ƯU ĐÃI KHI LÀM THẺ NGÂN HÀNG ĐÔNG Á

Làm thẻ ngân hàng Đông Á bạn sẽ được sử dụng thẻ hạn mức cao, mua trước trả sau và hưởng ưu đãi miễn lãi suất lên đến 45 ngày.

 • Miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên 200.000 đồng/năm với hạng thẻ chuẩn. Với loại thẻ tín dụng Visa DongA Bank hạng vàng miễn phí thường niên 300.000 đồng/năm.
 • Miễn phí giao dịch rút tiền mặt tại cây ATM và miễn phí với loại hình dịch vụ chuyển đổi hình thức bảo đảm tiền vay/số dư thẻ.
Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Đông Á: 3
Một số ưu đãi khi làm thẻ ngân hàng Đông Á
 • Khách hàng ứng tiền mặt cây ATM/POS tại hệ thống của Đông Á và các ngân hàng nội địa, quốc tế khác với mức phí 4% (tối thiểu 50.000 đồng/lần). Nếu chậm thanh toán phí phạt là 4% và tối thiểu từ 50.000 đồng.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ là 2.5% trên tổng số tiền giao dịch.
 • Hàng tháng khách hàng sẽ được nhận bảng sao kê qua email miễn phí. Phí gửi sao kê trực tiếp tại bưu điện là 9.900 đồng/tháng.
 • Nếu khách hàng có phản hồi và yêu cầu cấp lại sao kê thì phí cấp lại là 30.000 đồng/lần.

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp mọi giao dịch bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp trên internet. Nếu như thanh toán hoặc rút vượt hạn mức phí sẽ là 50.000 đồng/lần.Thoải mái mua sắm tại hơn 25 triệu điểm thanh toán trong nước và quốc tế tại những điểm chấp nhận Visa.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG ĐÔNG Á

Thời điểm sao kê thẻ tín dụng là ngày 15 hàng tháng, vì vậy trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày lập sao kê, nếu ngân hàng không nhận được thông báo phản hồi gì, mặc định khách hàng đã nhận được bản sao kê. Trong 15 ngày kể từ ngày lập sao kê, nếu khách hàng không có thông tin phản hồi gì, ngân hàng sẽ mặc định khách hàng đồng ý với toàn bộ nội dung sao kê.

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Đông Á: 4
Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng DongA Bank

Khách hàng có thể thanh toán số dư nợ bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thanh toán toàn bộ số dư nợ hoặc thanh toán số tối thiểu ngân hàng yêu cầu. Số dư nợ được thanh toán theo thứ tự ưu tiên: lãi của phí rút tiền mặt, phí rút tiền mặt, lãi phí thường niên, phí thường niên, lãi của giao dịch rút tiền mặt, lãi giao dịch thanh toán hàng hóa, lãi các chi phí khác.

Cách tính lãi với các giao dịch hàng hóa dịch vụ rút tiền mặt, tiền lãi được tính từ ngày phát sinh giao dịch. Nếu chủ thẻ không thanh toán hoặc thanh toán không đầy đủ số tiền phải thanh toán tối thiểu, sẽ bị tính phí chậm thanh toán.

Có rất nhiều quy định điều kiện khi làm thẻ ngân hàng Đông Á, thế nhưng bạn chỉ cần quan tâm rằng, mình thuộc đối tượng khách hàng nào, cần chuẩn bị những gì khi làm thẻ và lưu ý trong quá trình sử dụng thẻ là được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG ĐÔNG Á

 • Hotline: 1900 545464
 • Email: 1900545464@dongabank.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/dongabank
 • Websile: https://www.dongabank.com.vn/
 • Swift Code: EACBVNVX
 • Hội sở chính: 130 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TPHCM

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký
5/5 - (1 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời