Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Việt Nam Mới Nhất, Ưu Đãi, Lãi Suất

HSBC là ngân hàng gì?, Có bắt buộc phải có tài sản thế chấp hay không? và Bạn đang muốn mở thẻ tín dụng HSBC mà chưa biết điều kiện nào cũng như Lợi ích khi mở thẻ tại ngân hàng HSBC là gì?

Hãy cùng https://sgbank.vn/ tìm hiểu về ngân hàng và những điều kiện cần thiết khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng này qua bài viết dưới đây.

Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

TÌM HIỂU VỀ NGÂN HÀNG HSBC VÀ ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG HSBC

HSBC Việt nam là tên viết tắt của ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên HSBC (Việt Nam). Đây là ngân hàng nước ngoài được thành lập ngân hàng con tại Việt Nam. Thành lập từ 1/1/2009 với số vốn sở hữu 100% của ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải.

HSBC Việt nam cũng là ngân hàng có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, hiện tại là ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Mở Thẻ Tín Dụng HSBC: 1
Phòng giao dịch ngân hàng HSBC Việt Nam

Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC Việt nam

Điều kiện chung, khách hàng phải là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 – 60. Có thu nhập hàng tháng từ 6.000.000 đồng trở lên (thời gian làm việc tối thiểu tại công ty >3 tháng). Khách hàng có thời gian làm việc tại công ty với thời gian từ 6 tháng trở lên cần có nhập từ 5.000.000 trở lên.

Lưu ý: Lương hàng hàng của khách hàng phải được trả qua tài khoản HSBC

HSBC là ngân hàng nước ngoài, nên không có quá nhiều văn phòng giao dịch trên cả nước. Vì vậy tại Việt Nam HSBC chỉ có 15 địa chỉ văn phòng giao dịch. Nên để mở thẻ khách hàng cần sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phố có văn phòng giao dịch của HSBC.

Danh sách 15 tỉnh thành phố có văn phòng giao dịch HSBC: Hà Nội, TP.HCM, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh.

Mở Thẻ Tín Dụng HSBC: 2
Mở thẻ tín dụng HSBC cần chuẩn bị những gì điều kiện như thế nào?

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký phát hành thẻ

Đơn đề nghị cấp phát hành thẻ tín dụng, mẫu đơn của ngân hàng đưa ra. Chứng minh nhân dân/căn cước công dân bản sao có công chứng (mang theo bản gốc để đối chiếu). Yêu cầu đối với căn cước công dân/chứng minh nhân dân bản gốc thời gian được cấp không quá 15 năm kể từ ngày cấp, thông tin trên giấy tờ và ảnh phải rõ ràng.

  • Nếu như: Địa chỉ cư trú của khách hàng giống với địa chỉ hiện tại có trên sổ hộ khẩu. Khách hàng chỉ cần mang bản sao có công chứng và bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu.
  • Nếu như: Địa chỉ cư trú của khách hàng đại nơi có văn phòng giao dịch không giống trùng nhau. Khi làm việc tại quầy giao dịch khách hàng cần mang theo hộ khẩu thường trú và KT3 có công chứng (kèm bản gốc để đối chiếu).

Hợp đồng lao động đã ký lớn hơn 1 năm (bản sao) hoặc giấy xác nhận chức vụ, thời gian làm việc, mức lương hàng tháng (bản gốc). Trường hợp khách hàng được trả lương qua HSBC nếu chưa được 3 tháng cần cung cấp thêm bản sao kê tài khoản ngân hàng có thể hiện mức lương 3 tháng gần nhất.

Lưu ý: Với tất cả các loại giấy tờ, bản sao công chứng không quá 3 tháng:

Mở Thẻ Tín Dụng HSBC: 3
Ưu đãi bạn nhận được khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC


NHỮNG LỢI ÍCH MÀ KHÁCH HÀNG CÓ ĐƯỢC KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG HSBC

Mở thẻ tín dụng HSBC mua sắm trước trả tiền sau, ngân hàng sẽ ứng trước tiền trả cho người bán. Bạn chỉ cần thanh toán lại cho ngân hàng trong vòng 55 ngày (55 ngày không tính lãi).

Được miễn phí thường niên năm đầu khi mở thẻ tín dụng tại HSBC. Mua sắm trả góp 0% lãi suất kỳ hạn lên đến 24 tháng.

Tích điểm thưởng đổi lấy quà tặng có giá trị khi thanh toán bằng thẻ. Ưu đãi giảm giá đến 50% hạn mức thẻ khi mua sắm, ăn uống, du lịch. Thanh toán với mọi hình thức an toàn tuyệt đối, thanh toán thẻ bằng hình thức không tiếp xúc.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG HSBC

Khi quyết định đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC bạn cần lưu ý những điều khoản, để quá trình dùng thẻ hạn chế rủi ro. Cần thanh toán số dư nợ đúng hạn, hãy giữ cho mình thói quen kiểm tra sao kê trên thẻ. Nắm bắt kịp thời số dư nợ cuối kỳ in trên thẻ và thời gian đến hạn thanh toán.

Mở Thẻ Tín Dụng HSBC: 4
Một số lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC

Không nên chi tiêu vượt hạn mức trên thẻ mặc dù thẻ tín dụng đó cho phép vượt hạn mức. Tuy nhiên, nếu bạn chi tiêu vượt hạn mức sẽ phải chịu phí phạt, điểm tín dụng sẽ bị giảm. Không nên đăng ký thẻ tín dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Các thông tin thẻ tín dụng của bạn sẽ được cập nhật trên trung tâm ICC. Nếu đăng ký và sử dụng nhiều thẻ tín dụng và nhiều khoản vay sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Trước khi quyết định lựa chọn loại thẻ, nên tìm hiểu kỹ về ngân hàng bạn muốn phát hành thẻ. Tìm hiểu chi phí biểu phí sử dụng, lãi suất của ngân hàng cấp thẻ và loại thẻ được cấp.

KẾT LUẬN

Như vậy, qua bài viết bạn đã nắm bắt được ngân hàng HSBC là ngân hàng gì và điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC là gì rồi phải không. Hy vọng, những lợi ích của thẻ tín dụng được đề cập có thể sẽ hữu ích đối với bạn

XEM THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (3 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời