Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vietinbank (CTS) Chi Tiết

Chứng khoán đang là một mảng đầu tư được rất nhiều người quan tâm và biết đến. Hiện nay để tiện cho người dùng đầu tư chứng khoán, nhiều ngân hàng đã đưa ra hệ thống tích hợp bằng cách mở tài khoản chứng khoán.

Trong số đó không thể không nhắc đến Vietinbank. Cách mở tài khoản chứng khoán Vietinbank cũng rất đơn giản, cùng https://sgbank.vn/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!



Mở Tài Khoản Chứng Khoán VPS online tại nhà trong 1 phút

TẠI SAO LẠI NÊN MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN?

Chứng khoán là chủ đề thu hút sự chú ý đặc biệt trong thời gian gần đây bắt đầu từ năm 2020. Sàn chứng khoán là nơi giúp người dùng đầu tư có được lợi nhuận cao, lãi suất thấp chính vì thế mà nhiều người quan tâm đến.

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vietinbank: 1
Mở tài khoản chứng khoán Vietinbank

Để có thể thực hiện giao dịch trên sàn, chủ đầu tư bắt buộc phải mở tài khoản và sử dụng các phương thức đưa tiền lên sàn mới có thể đầu tư. Mỗi cá nhân chỉ có thể mở duy nhất một tài khoản, mỗi tài khoản đều được bảo mật cao tránh bị hack.

Mở tài khoản chứng khoán giúp người dùng biết thêm nhiều kiến thức về đầu tư, tăng lợi nhuận cá nhân và cũng là nơi có thể thử sức mình. Bên cạnh mặt lợi thì sàn chứng khoán cũng có mặt hại, khi sử dụng sàn, bạn nên cân nhắc kỹ tránh bỉ ảnh hưởng tâm lý dẫn đến “tiền mất, tật mang”.

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vietinbank: 2
Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng đã thực hiện liên kết với nhiều sàn chứng khoán để người dùng có thể thuận tiện giao dịch. Trong đó Vietinbank cũng là một trong số các ngân hàng liên kết này. Để mở tài khoản chứng khoán Vietinbank không phải là điều quá khó khăn, bạn có thể tự mở tài khoản hoặc đến ngân hàng để được hỗ trợ.

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VIETINBANK NHANH CHÓNG

Để mở tài khoản chứng khoán Vietinbank có 3 cách và hầu như đều rất đơn giản. Đối với người mới hoặc vẫn chưa quen với các thiết bị điện tử, bạn có thể tới trực tiếp ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vietinbank: 3
Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán

Cách 1: Thực hiện gọi điện trực tiếp cho tổng đài

Để thực hiện mở tài khoản bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại đến hotline của ngân hàng. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với ngân hàng theo những yêu cầu và mong muốn. Bên cạnh đó ngân hàng cũng hỗ trợ bảo mật thông tin tuyệt đối cho bạn nên bạn yên tâm nhé!

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vietinbank: 4
Mở tài khoản bằng cách gọi cho tổng đài

Cách 2: Thực hiện đăng ký theo mẫu

Do hình thức này khá phổ biến nên bạn có thể tìm kiếm mẫu này trực tiếp trên internet, tải về và in ra (bạn có thể in màu hoặc trắng đen đều được). Sau đó tiến hành điền các thông tin cần thiết và đem đến chi nhánh CTS hoặc Chi nhánh ngân hàng Vietinbank bất kỳ để nộp.

Cách 3: Lên các trụ sở gần nhấn để thực hiện đăng ký

Đây có lẽ là cách nhanh chóng và hợp lý nhất nếu bạn đang ở gần trụ sở/ chi nhánh chứng khoán của Vietinbank. Khi đến ngân hàng, bạn cần đen theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để thực hiện đăng ký. Đến ngân hàng, các giấy tờ khác đều được chuẩn bị cho bạn chỉ cần điền thông tin.

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vietinbank: 5
Đến ngân hàng liên kết để mở tài khoản

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể thực hiện đăng ký mở tài khoản chứng khoán Vietinbank mà không phải tốn quá nhiều thời gian và khá tiện lợi. Mỗi bước chuẩn bị giấy tờ bạn sẽ được nhân viên trực tiếp hướng dẫn cụ thể.

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VIETINBANK ONLINE

  • Link đăng ký mở tài khoản CTS: Tại đây
  • Trang chủ công ty chứng khoán CTS: Tại đây
  • Điều kiện để mở tài khoản chứng khoán Vietinbank: Tại đây

MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, vì có rất nhiều trường hợp mở tài khoản mất khá nhiều chi phí. Đối với việc mở tài khoản chứng khoán Vietinbank đều không mất phí và còn được nhân viên hướng dẫn tận tình.

Việc mở tài khoản không chỉ mỗi Vietinbank không mất phí, mà hầu hết các công ty chứng khoán đều không thu phí mở tài khoản của chủ đầu tư. Nhưng bên cạnh đó, để đầu tư chứng khoán bạn cần phải am hiểu về thị trường và các kiến thức liên quan để tránh mất tiền không đáng do “hiệu ứng người chơi”.

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vietinbank: 6
Hướng dẫn điền thông tin mở tài khoản

Chứng khoán có nhiều sàn và nhiều loại, chính vì thế người dùng cần cân nhắc để biết mỗi tên trên sàn là tên của công ty nào để có thể đánh giá mức ổn định. Tuy việc mở tài khoản là miễn phí, nhưng khi giao dịch trực tiếp trên sàn bạn sẽ mất phí giao dịch. Tùy vào số phiếu bạn mua và lượng giao dịch mà tỷ lệ phí sẽ khác nhau.

Đối với sàn, bạn cũng có thể ký quỹ với lãi suất cao gần gấp đôi lãi suất ngân hàng. Đây là một điều được nhiều người quan tâm đến. Lượng cổ phiếu bạn mua tùy vào giá mà có thể tính được lợi nhuận, điều này cũng khá dễ tính bạn có thể tham khảo trên internet.

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vietinbank: 7
Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không?

Có rất nhiều cách để mở mở tài khoản chứng khoán Vietinbank. Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch hoặc các công ty chứng khoán. Bên cạnh đó việc mở tài khoản hầu hết không mất phí, chính vì thế bạn có thể an tâm. Nhưng việc thực hiện giao dịch trên sàn sẽ phất phí, tuy không quá nhiều nhưng bạn vẫn nên quản lý tốt tài sản của mình. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn biết thêm cách mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VIETINBANK

XEM THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 3 app ngân hàng mở tài khoản - thẻ ATM online MIỄN PHÍ tại nhà
Tên ngân hàng iOS Android Hướng dẫn đăng ký
2. VPBank Tải VPB iOS Tải VPB Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Nhận 50K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0989565128
1. MBBank Tải MB iOS Tải MB Andoid Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Chọn số tài khoản trùng với số điện thoại Miễn phí
3. TNEX by MSB Tải TNEX iOS Tải TNEX Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Nhận ngay 20K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0908 203 001
5/5 - (6 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời