MBS Mobile Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng App Chứng Khoán MBS Mobile

Miễn phí App Chứng khoán Nhà phát hành: Chứng Khoán MB (MBS)
TNEX BY MSB : android

Xem thêm


ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MBS MOBILE

 • Giao dịch đa tài sản mạnh mẽ (cơ sở, chứng khoán phái sinh, đầu tư thu nhập cố định)
 • Phân tích chứng khoán và cổ phiếu chính xác đầy đủ không cần đăng nhập
 • Bảng giá chứng khoán trực tuyến thân thiện, dễ dàng thao tác
 • Thực hiện các giao dịch số hóa với các chức mở tài khoản chứng khoán online, mua cổ phiếu, mua cổ phiếu
 • Quản lý tài sản và hiệu suất đầu tư cao cấp
 • Cá nhân hóa tương tác với tư vấn và cảnh báo giá theo điều kiện thị trường.

Trong thời đại 4.0 thì việc giao dịch chứng khoán qua điện thoại cũng đã trở nên rất phổ biến. Tất các công ty chứng khoán đều đã phát triển cho mình một nền tảng website riêng để có thể giúp nhà đầu tư giao dịch chứng khoán trên điện thoại.

Công ty chứng khoán MB cũng đã mang đến cho khách hàng nền tảng giao dịch trên di động là MSB Mobile hay còn gọi ứng dụng “app chứng khoán MBS Mobile”

Tải ứng dụng giao dịch chứng khoán MBS Mobile nhanh chóng

Tải ứng dụng MSB Mobile có khó hay không, điện thoại sử dụng hệ điều hành Android có tải được ứng dụng này không? App chứng khoán MBS có những ưu điểm như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mở Tài Khoản Chứng Khoán VPS online tại nhà trong 1 phút

APP MBS MOBILE LÀ GÌ

app MBS Mobile là ứng dụng chứng khoán được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Công ty CP Chứng khoán MB (MBS), một thành viên của tập Đoàn MB, App MBS Mobile sẽ giúp khách hàng đầu tư sử dụng điện thoại di động để theo dõi thị trường và giao dịch đa tài sản mọi lúc mọi nơi

app MBS Mobile được thiết kế giao diện trực quan, dễ dàng ra quyết định mua bán với cổ phiếu quan tâm, hỗ trợ đăng nhập sinh trắc học tiện lợi bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt, Thao tác đơn giản, đặt lệnh chứng khoán cơ sở và phái sinh ngay trong cùng 1 màn hình, Sử dụng SmartOTP giao dịch dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, App MBS Mobile còn hỗ trợ Tra cứu thông tin thị trường và cổ phiếu ngay cả khi chưa có tài khoản chứng khoán và không cần đăng nhập giúp khác hàng thoải mãi khi Tra cứu thông tin thị trường và cổ phiếu

THÔNG TIN ỨNG DỤNG MBS MOBILE

 • Nhà phát hành: MBSecurities (MBS)
 • Loại ứng dụng: Tài chính (Chứng Khoán)
 • Nền tảng: iOS 10 trở lên, Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS~ 166.2 MB, Android~ 79MB
 • Ngôn ngữ: English, Vietnamese

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CÓ TRÊN APP CHỨNG KHOÁN MBS MOBILE

MBS hiện là công ty chứng khoán chiếm thị phần nằm trong top 10 công ty có thị phần lớn nhất trên thị trường chứng khoán. Sử dụng app chứng khoán MSB Mobile giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng và tiện lợi hơn. Ưu điểm của nền tảng giao dịch chứng khoán di động tại MBS đó là:

 • Có thể giao dịch đa dạng sản phẩm như: chứng khoán cơ sở, chứng khoán phái sinh, đầu tư thu nhập cố định
 • Phân tích các chỉ số chứng khoán, chỉ số cổ phiếu chi tiết mà không cần phải đăng nhập
 • Giao dịch chứng khoán mua/bán online các sản phẩm chứng khoán nhanh chóng nhờ tính năng cập nhật bảng giá chứng khoán thân thiện.
 • Có thể quản lý tài sản của mình chỉ với một chiếc điện thoại và đặt lệnh đầu tư dù ở bất cứ nơi nào thay vì việc phải mang theo laptop thường xuyên.
 • Nhà đầu tư có thể tự tương tác với tư vấn và cảnh biến động giá giao dịch theo biến động thị trường kịp thời.
Logo nhận diện ứng dụng chứng khoán MSB Mobile

CÁCH TẢI APP CHỨNG KHOÁN MBS MOBILE CHO ĐIỆN THOẠI HĐH ANDROID

Để có thể giao dịch chứng khoán trên ứng dụng MBS Mobile, điều kiện đầu tiên là phải có tài khoản và điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ 90. trở lên. Các bước tải ứng dụng khoán MBS Mobile như sau:

 • Bước 1: Tại ứng dụng CHPlay gõ từ khóa “MBS Mobile” hoặc MBS rồi bấm vào tìm kiếm.
 • Bước 2: Ứng dụng CH Play hiển thị ra ứng dụng MSB Mobile, để tải ứng dụng nhấn vào chữ “cài đặt” màu xanh lá cây để tải về điện thoại.
 • Bước 3: Tải thành công ứng dụng click vào chữ “mở” để đi đến ứng dụng MBS Mobile.

App chứng khoán MBS Mobile là ứng dụng được công ty chứng khoán MBS phát triển riêng trên nền tảng di động. Ứng dụng này được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt, do vậy các nhà đầu tư có thể thao tác và giao dịch bằng cách đăng nhập tài khoản chứng khoán trên webtrader của mình.

CÁCH TẢI APP CHỨNG KHOÁN MSB MOBILE CHO ĐIỆN THOẠI HĐH iOS

Tương tự như với hệ điều hành Android, nhà đầu tư sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS cũng làm tương tự như các bước sau để tải app chứng khoán MBS Mobile cho điện thoại của mình. Các bước tải ứng dụng MBS Mobile như sau:

 • Bước 1: Vào ứng dụng Appstore gõ từ khóa “MBS Mobile”,“MBS” hoặc “App chứng khoán MBS”
 • Bước 2: Màn hình giao diện tìm kiếm sẽ hiển thị kết quả ứng dụng app “MBS Mobile” có logo nhận diện là chữ MBS màu xanh, bấm vào “Nhận” để tải ứng dụng về điện thoại.
 • Bước 3: Tải ứng dụng hoàn tất, click vào chữ “mở” để đi đến ứng dụng MBS Mobile trên điện thoại.
Tải app chứng khoán MBS Mobile cho điện thoại thông minh

Việc tải ứng dụng MBS Mobile về điện thoại đã hoàn tất, nhà đầu tư đăng nhập vào tài khoản trên nền tảng webtrader để giao dịch chứng khoán. Việc quản lý tài sản và hiệu suất hoạt động của tài khoản đơn giản hơn so với việc sử dụng trên nền tảng webtrader. Mọi thao tác quản lý, báo cáo và đọc chỉ số phân tích trên thị trường thông qua ứng dụng giao dịch chứng khoán trên điện thoại.

Tải MBS Mobile về điện thoại

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN MBS ONLINE

Video hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở app MBS Mobile >> Bấm chọn Menu mở rộng (góc dưới bên phải) >> Bấm chọn “Mở tài khoản eKYC” >> Ghi đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như Số điện thoại, Email >> Bấm “Tiếp tục” >> Chụp Giấy tờ thuy thân theo chỉ dẫn trên màn hình (Chụp mặt trước + Mắt sau) >> Bấm “Tiếp tục” >> Kiểm tra lại các thông rin mà hệ thống đã cập nhật được.

Bước 2: Nhập thông tin dịch vụ đăng ký, nếu đã có mã số ID của nhân viên môi giới (Broker) bấm chọn ô dịch vụ Broker và ghi mã số ID của nhân viên chăm sóc >> Bấm “Tiếp tục”

Bước 3: Xác thực mã OTP mà MBS gửi tới số điện thoại của bạn ở bước 1 >> Bấm “Tiếp tục”

Bước 4: Xác thực eKYC Bạn Chụp hình chân dung khuôn mặt theo hướng dẫn trên màn hình và đăng nhập lại vào app MBS Mobile để kích hoạt tài khoản.

CÓ NÊN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN TRÊN ỨNG DỤNG MBS MOBILE HAY KHÔNG?

Nhà đầu tư đã quá quen với việc giao dịch trên nền tảng webtrader, vì vậy với các ứng dụng chứng khoán vẫn rất rè đặt. Khi app chứng khoán MBS Mobile ra đời cũng có rất nhiều nhà đầu tư phân vân giữa việc nên sử dụng app giao dịch trên điện thoại hay không? Thời gian chính là câu trả lời tốt nhất, bởi các nhà đầu tư cũng đã quen dần với việc sử dụng tài khoản giao dịch trên app.

Tải ứng dụng giao dịch chứng khoán MBS nhận ngay nhiều ưu đãi

Thay vì việc phải sử dụng máy tính và theo dõi các chỉ số thường xuyên và canh màn hình máy tính liên tục thì khi sử dụng ứng dụng, nhà đầu tư chỉ cần có một chiếc điện thoại, dù đi bất cứ đâu cũng có thể theo dõi biến động các chỉ số trên thị trường. Giao dịch trao đổi mua bán khớp lệnh nhanh chóng trên điện thoại, giao dịch nhiều tài sản và tối ưu hiệu quả đầu tư.

Nên sử dụng ứng dụng giao dịch chứng khoán MBS Mobile bạn sẽ được cập nhật thông tin chỉ số và biến động thị trường mà không cần đăng nhập vào tài khoản. Những lợi ích của việc sử dụng app chứng khoán MBS Mobile là rất lớn. Nhà đầu tư có thể tải ứng dụng và trải nghiệm ngay trên tài khoản của mình từ đó có thể đưa ra quyết định cho mình việc có nên giao dịch chứng khoán trên app hay không.

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CHỨNG KHOÁN MBS

Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là một trong 5 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Sau nhiều năm không ngừng phát triển, MBS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Trong hai năm liên tiếp 2009 và 2010, MBS đã vươn lên dẫn đầu thị phần môi giới tại cả hai sở giao dịch: Sở GDCK Hà Nội (HNX) và Sở GDCK TP. HCM (HOSE).

Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ. Hiện nay, MBS tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính là Dịch vụ Chứng khoán và Dịch vụ Ngân hàng đầu tư được bổ trợ bởi hoạt động Nghiên cứu chuyên sâu.

Mạng lưới chi nhánh và các phòng giao dịch của MBS đã được mở rộng và hoạt động có hiệu quả tại nhiều thành phố trọng điểm. MBS đã thu hút và phát triển được một đội ngũ nhân sự năng động trong đó có hàng chục chuyên gia phân tích và hàng trăm chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân và tổ chức được đào tạo bài bản, có tư cách đạo đức tốt, không ngừng phấn đấu để cung cấp dịch vụ và các giải pháp kinh doanh cho khách hàng với sự cẩn trọng, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất.

Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ. Hiện nay, MBS tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính là Dịch vụ chứng khoán và Dịch vụ ngân hàng đầu tư được bổ trợ bởi hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CHỨNG KHOÁN MBS

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn

ỨNG DỤNG HAY

5/5 - (10 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời