Timo Plus là Gì? Cách Làm Thẻ ATM Timo Plus Online Nhanh Nhất

Timo Plus ngân hàng số hàng đầu tại Việt nam với nhiều tiện ích vượt trội, đặc biệt là hoàn toàn Miễn phí như; Miễn phí phát hành thẻ ATM, miễn phí duy trì, số sư chỉ 0đ, Rút tiền Miễn phí tại tất cả các máy ATM trên toàn quốc

Để làm thẻ ATM trên ứng dụng Timo Plus, bạn không cần phải tốn công sức di chuyển và xếp hàng chờ tới lượt như truyền thống nữa, ngay từ bước mở tài khoản, bạn chỉ cần cầm Smartphone lên và đăng ký chỉ cần 1 phút là có ngay tài khoản

Vậy Timo Plus là gì? Làm thẻ ATM Timo Plus như thế nào? Cùng https://sgbank.vn/ tìm hiểu bài viết để có đáp án các bạn nhé. 

Phương thức đăng ký Đăng ký bằng app
Hồ sơ Chỉ cần CMND/ CCCD
Số dư duy trì 0 đồng
Phí phát hành Miễn phí
Chuyển khoản liên ngân hàng Miễn phí
Rút tiền ATM Miễn phí tất cả các ngân hàng
Nơi nhận thẻ Nhận thẻ ATM tại Hangout (Hà nội, TP. HCM, Đà nắng, Cần thơ)
Cake By VPBank- Android Cake By VPBank- iOS
Mã giới thiệu TNEX VPBankƯu đãi: Nhận 20K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0908 203 001
TOP 3 app ngân hàng mở tài khoản – thẻ ATM online MIỄN PHÍ tại nhà
Tên ngân hàng iOS Androi Hướng dẫn đăng ký
1. MB Bank Tải MB iOS Tải MB Andoid Xem hướng dẫn
2. MSB Tải MSB iOS Tải MSB Android Xem hướng dẫn
3. BIDV Tải BIDV iOS Tải BIDV Android Xem hướng dẫn
▶️Xem thêm Hướng dẫn Mở tài khoản ngân hàng online Miễn phí trong 1 phút




HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN TIMO PLUS

Để đăng ký mở tài khoản Timo Plus bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản sau;

Bước 1: Tải ứng dụng Timo về điện thoại

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn

Bước 3: Nhập mã xác thực OTP

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân

 • Ghi họ và tên
 • Ghi địa chỉ Email
 • Chọn Quốc tịch

Bước 5: Nhập mã xác thực Email

Bước 6: Nhập mã giới thiệu 0908 203 001 để nhận 20K vào tài khoản

Bước 7: Định danh điện tử eKYC

 • Chụp hình CMND (Mặt trước)
 • Chụp hình CMND (Mặt sau)
 • Chụp hình chân dung khuôn mặt

Bước 8: Kiểm tra lại thông tin

Bước 9: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Bước 10: Tạo tài khoản thành công

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn có thể sủ dụng tài khoản để giao dịch ngay mà không cần phải tới ngân hàng kích hoạt.

Xem thêm Video hướng dẫn đăng ký mở tài khoản Timo Plus chi tiết

ỨNG DỤNG TIMO PLUS LÀ GÌ?

Timo Plus Ngân hàng số Miễn phí trọn đời đầu tiên tại Việt nam, được phát triển bởi ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) và công ty Lifestyle Project Management Viet Nam trên 2 nền tảng iOS và Android.

Timo Plus được tích hợp công nghệ định danh điện tử eKYC khi mở tài khoản bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như quét khuôn mặt, chụp hình CMND và bổ sung một vài thông tin.

Timo tập trung vào việc xây dựng một nền tảng công nghệ để tạo ra trải nghiệm ngân hàng số riêng biệt cho người dùng Timo, một trải nghiệm chạm vào mong muốn cốt lõi của Sự tiện lợi!

TIMO PLUS CÓ GÌ MỚI HƠN SO VỚI TIMO?

Trước khí giúp các bạn tìm hiểu về thủ tục làm thẻ ATM Timo Plus thì có lẽ chúng ta cũng tìm hiểu sơ qua về loại ngân hàng này một chút các bạn nhé. Thực chất Timo Plus là một hình thức liên kết mới của Timo với Ngân hàng Bản Việt.

Dự án này mới được triển khai từ tháng 9 năm 2020. Đây là một dự án khác mới những chúng cũng hứa hẹn rất nhiều điều thú vị và mới lạ. 

Làm Thẻ ATM Timo Plus: 1
Timo Plus có gì mới hơn so với Timo?

Hiểu một cách đơn giản là trước kia, Timo liên kết với Ngân hàng VPBank thì khách hàng có thể truy cập vào phần mềm Timo trên điện thoại để sử dụng các dịch vụ của Ngân hàng. Nhưng từ tháng 9 năm 2020 thì Timo không còn liên kết với VPBank nên phần mềm này sẽ không thể sử dụng được như trước kia. 

Ngược lại phần mềm Timo Plus ra đời lại mở ra cho Ngân hàng Bản Việt một sự khởi đầu mới cho khách hàng. Khách hàng của Ngân hàng Bản Việt sẽ sử dụng phần mềm Timo Plus để thực hiện giao dịch ngân hàng bằng hình thức trực tuyến. 

Sử dụng ứng dụng phần mềm Timo Plus khách hàng sẽ không cần phải trực tiếp đến ngân hàng mới thực hiện được giao dịch. Thay thế vào đó là bạn có thể ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào cũng có thể thực hiện được giao dịch. Đặc biệt các thao tác rất đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện và an toàn tuyệt đối. 




CÁC LOẠI DỊCH VỤ DÀNH CHO KHI KHÁCH HÀNG KHI LÀM THẺ ATM TIMO PLUS

Hiện tại thì các dịch vụ của Timo Plus thừa hưởng toàn bộ các dịch vụ của Timo. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là đối tượng khách hàng của họ là hoàn toàn khác nhau. Cụ thể sử dụng ứng dụng phần mềm Timo Plus khách hàng sẽ được sử dụng các loại dịch vụ sau:

Làm Thẻ ATM Timo Plus: 2
Các loại dịch vụ dành cho khi khách hàng khi sử dụng Timo Plus
 • Với phần mềm Timo Plus khách hàng có thể sử dụng tài khoản ngay trên phần mềm mà không cần sử dụng đến thẻ ngân hàng. 
 • So với việc đăng ký sử dụng dịch vụ thì Timo Plus đơn giản hơn rất nhiều so với Timo trước đây. 
 • Việc nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản… thì hạn mức có thể lên tới 100.000.000 đồng/ tháng. 
 • Việc mở tài khoản Term Deposit có thể giúp khách hàng được hưởng lợi về lãi suất tiết kiệm tới 6,9%. 
 • Với những người đang sử dụng ứng dụng Timo có thể chuyển đổi sang Timo Plus một cách đơn giản. 
 • Việc làm thẻ ATM Timo Plus sẽ giúp khách hàng sử dụng tích hợp được rất nhiều ứng dụng như: Bảo hiểm du lịch, thẻ tín dụng, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, ví tiền điện tử, thanh toán hóa đơn, thành toán bằng hình thức quét mã QR… 




ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM THẺ ATM TIMO PLUS

Thực tế, hiện nay Timo Plus đang lưu hành 2 loại thẻ đó là thẻ ATM ghi nợ và thẻ tín dụng Visa Timo Plus. Vậy điều kiện để làm thẻ ATM Timo Plus của 2 loại này có gì khác nhau?

ĐỐI VỚI THẺ ATM GHI NỢ CỦA TIMO PLUS

 • Điều kiện đầu tiên đó là đối tượng được mở thẻ có thể là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài trên 18 tuổi và đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Việc cài đặt loại thẻ ghi nợ nội bộ ngay trên chiếc điện thoại thông minh của khách hàng. 
 • Ngoài ra, một điều kiện cần phải có nữa đó là khách hàng phải có một chiếc điện thoại thông minh và được kết nối trực tiếp với internet. Lưu ý là mạng internet phải có kết nối ổn định.
 • Đối với khách hàng là công dân Việt Nam thì các bạn nên chuẩn bị thêm CMND hoặc thẻ CCCD hoặc hộ chiếu và chúng phải còn hiệu lực. 
 • Đối với khách hàng là người nước ngoài thì cần phải có hộ chiếu vẫn còn hiệu lực và 1 số giấy tờ khác về vấn đề lưu trú. 
Làm Thẻ ATM Timo Plus: 3
Điều kiện để làm thẻ ATM Timo Plus

ĐỐI VỚI THẺ TÍN DỤNG VISA TIMO PLUS

Chỉ cần một điều kiện duy nhất đó là khách hàng là công dân Việt Nam hoặc là nước ngoài đã được mở thẻ tín dụng Timo Plus thì đều có thể mở được thẻ tín dụng Visa Timo Plus.

Ngoài những điều kiện trên thì khách hàng phải chuẩn bị thêm một chút thời gian để tải phần mềm, điền thông tin và những yêu cầu khác mà ngân hàng yêu cầu. Tuy nhiên, nói một cách chính xác thì hình thức đăng ký dịch vụ Timo Plus khá đơn giản đúng không các bạn?

TẠM KẾT

Hy vọng, bài viết đã giúp khách hàng biết cách đăng ký làm thẻ ATM Timo Plus trên điện thoại một cách nhanh chóng và gọn nhẹ đúng không nào?

Chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian khi đăng ký sử dụng ứng dụng này nếu làm đúng theo hướng dẫn mà bài viết đã chia sẻ. 




TÌM HIỂU THÊM:


Bài viết được tổng hợp bởi:SGBank.vn Team

ỨNG DỤNG TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG NỔI BẬT

5/5 - (11 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời