Easy Credit Là Gì? Cách Vay Tiền EasyCredit.vn Nhanh Nhất Hiện Nay

Ngày nay dịch vụ vay tiền online ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn khi cần gấp với hồ sơ tương đối đơn giản, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng chỉ trong ít phút, Nổi bật trong đó có dịch vụ vay tiền tín chấp Easy Credit uy tín, lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản.

EASY CREDIT là thương hiệu cho vay tín chấp thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp, vay tiểu thương với thủ tục và hồ sơ đơn giản, giải ngân ngay trong ngày.

Vậy EASY CREDIT là gì? vay tiền tại EASY CREDIT như thế nào? có các cách nào để vay tiền EASY CREDIT? hay xem ngay bài viết này của https://sgbank.vn/ nhé.

TÌM HIỂU EASY CREDIT LÀ GÌ?

Có rất nhiều người tò mò không biết Easy Credit là gì? Thực chất đây là một Công ty tài chính cổ phần điện lực viết tắt là EVN Finance. Chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp trong nước. 

Easy Credit chính ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2018. Đến 2019 thì công ty bắt đầu triển khai các dịch vụ tài chính rộng hơn đế tất cả các đối tượng khách hàng Việt Nam. Để có thể cạnh tranh với những thương hiệu khác cùng lĩnh vực. Hiện tại Easy Credit chỉ tập trung vào sản phẩm chính là “ vay tiêu dùng tín chấp” để phục vụ khách hàng tốt nhất:

Tìm hiểu Easy Credit là gì?
 • Thời gian giải ngân được rút ngắn, bạn hoàn toàn có thể nhận được khoản tiền vay sau 24h kể từ thời điểm nộp hồ sơ vay vốn.
 • Hồ sơ đơn giản, khách hàng cung cấp ít nhất 2 loại giấy tờ tùy thân là đã có thể đăng ký vay vốn với khoản tiền phù hợp.
 • Lãi suất thấp: Easy Credit triển khai nhiều gói vay tín chấp đa dạng với lãi suất khác nhau, có lợi thế cạnh tranh với nhiều công ty tài chính. Lãi suất luôn được công ty công khai minh bạch rõ ràng cho tất cả khách hàng.

SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP CỦA EASY CREDIT LÀ GÌ?

Easy Credit đang cung cấp cho khách hàng 4 gói sản phẩm vay tiền mặt khác nhau, cụ thể như sau:

Vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế

Đây là gói sản phẩm dành riêng cho những đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế và được vay số tiền không vượt quá 50.000.000 VND đồng thời phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

Gói sản phẩm đa dạng
 • Độ tuổi được vay là từ 20 đến 60 tuổi.
 • Đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh thành mà Easy Credit đang cung cấp dịch vụ.
 • Đặc biệt là phải có Thẻ bảo hiểm y tế.

Vay tiền bằng giấy kinh doanh

Đây là sản phẩm Easy Credit dành riêng cho những khách hàng đang kinh doanh tự do đồng thời phải có giấy phép kinh doanh. Số tiền tối đa mà những đối tượng này được vay là 40.000.000 VND và phải đáp ứng những điều kiện như sau:

 • Độ tuổi được phép vay là từ 20 đến 60 tuổi.
 • Đối tượng vay phải là chủ hộ kinh doanh, vợ hoặc chồng hợp pháp với chủ kinh doanh.
 • Thời gian kinh doanh phải trên 3 tháng dựa theo ngày cấp khi đăng ký kinh doanh.

Vay tiền mặt bằng hóa đơn tiền điện

Số tiền mà khách hàng có thể vay tối đa bằng hóa đơn tiền điện tối đa là 50.000.000 VND và đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Độ tuổi đủ điều kiện để vay từ 20 – 60 tuổi.
 • Hóa đơn tiền điện đứng tên người vay từ 250.000 VND/tháng/hóa đơn trong khoảng 3 tháng gần đây nhất.
 • Khách hàng sinh sống và làm việc tại tỉnh thành mà công ty cung cấp dịch vụ.

Vay tiền bằng những loại giấy tờ cơ bản

Đây là sản phẩm mà khách hàng có thể vay vốn nhiều nhất với số tiền vay tối đa là 80.000.000 VND đồng thời phải đáp ứng đủ điều kiện sau:

 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng là 4.500.000 VND.
 • Khách hàng sống và làm việc tại nơi mà công ty cung cấp dịch vụ.

LÝ DO NÊN VAY TIỀN TẠI EASY CREDIT

Thông tin khoản vay minh bạch rõ ràng

Khách hàng hoàn toàn có thể xem trước hợp đồng, điều khoản vay vốn trước khi đưa ra quyết định vay tín chấp tại Easy Credit. Mọi thông tin đều được công ty cung cấp trên trang chủ chính thức. Vì vậy khách hàng sẽ biết trước những thông tin cần thiết như: thời gian thanh toán, cách tính lãi, các khoản phí…

Công khai minh bạch

Thiết kế khoản vay cho từng đối tượng

Dựa trên các dữ liệu của khách hàng như: công việc hiện tại, tình hình tài chính… Công ty Easy Credit sẽ thiết kế và cho triển khai đa dạng các gói sản phẩm vay vốn phù hợp với từng đối tượng khách hàng, đảm bảo lãi suất thấp nhất.

Nhận tiền ngay trong 24h

Để giúp khách hàng có thể nhận tiền ngay trong vòng 24h công ty đã dựng lên một quy trình cho vay nhanh chóng, duyệt giải ngân khép kín, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất nhằm đẩy nhanh công tác duyệt hồ sơ. Với mạng lưới liên kết rộng rãi khách hàng của Easy Credit hoàn toàn có thể thanh toán, nhận tiền giải ngân tại nhiều điểm giao dịch nhằm tiết kiệm thời gian nhận tiền cho người vay.

Thủ tục vay tín chấp đơn giản

Đối tượng vay tiền chỉ cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ tùy thân là đã có thể đăng ký vay tín chấp tại Easy Credit nhưng phải đáp ứng đủ điều kiện của gói vay. Công ty sẽ chủ động giao tận tay khách hàng hợp đồng vay vốn đã được ký kết. Mọi hồ sơ thủ tục vay vốn đều đơn giải hóa tối đa để tiết kiệm thời gian công sức của khách hàng. 

Lãi suất cạnh tranh

Khi vay tiền tại Easy Credit khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cực thấp với điều kiện hồ sơ vay vốn của người vay phải tốt. Vì thế mà mức lãi suất tại công ty Easy Credit luôn chiếm lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, công ty cũng luôn quan tâm đến nhu cầu, điều kiện của khách hàng để đưa ra mức lãi suất hợp lý, công bằng nhất. Thông thường, mức lãi suất của Easy Credit giao động từ 1.23% – 6.08%/tháng còn tùy thuộc vào mức độ uy tín của đối tượng vay vốn.

Lãi suất thấp

Hoàn tiền 20% nếu trả khoản vay đúng thời hạn

Nếu khách hàng vay tiền tại Easy Credit mà trả khoản vay đúng thời hạn sẽ được hoàn tiền lên đến 20%, cụ thể:

 • Những khoản vay từ 10.000.000 – 30.000.000 VND sẽ được hoàn 5%.
 • Khoản vay từ 31.000.000 đến 50.000.000 VND sẽ được hoàn 10%.
 • Còn những khoản vay từ 51.000.000 – 90.000.000 sẽ được hoàn tốt đa là 20%.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Easy Credit là gì? Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác tại website: https://sgbank.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ EASY CREDIT

 • Công Ty Tài chính Cổ phần Điện lực
 • Hotline: 1900 1066 hoặc *1066
 • Email: info@easycredit.vn
 • Facebook: www.fb.com/EASYCREDIT.VN
 • Hội sở chính: Tầng 14, 15 & 16, Tháp B, Tòa nhà EVN , số 01 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

TOP 5 VAY TIỀN ONLINE GIẢI NGÂN NHANH

1. Doctor Đồng 500K- 10 triệu Đăng Ký
2. Tiền Ơi 500K – 10 triệu Đăng Ký
3. MoneyCat 1 triệu- 10 triệu Đăng Ký
4. Vay Quá Dễ 1 triệu- 15 triệu Đăng Ký
5. Vay Tiện Lợi 1 triệu- 15 triệu Đăng Ký
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời