Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng VIB Mới Nhất, Ưu Đãi, Lãi Suất

Đăng ký mở thẻ tín dụng VIB online nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với mức biểu phí sử dụng hợp lý, lãi suất thấp, giao dịch linh hoạt.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB gồm có những gì? Có thể mở thẻ tín dụng online qua app được hay không? Biểu phí và điều kiện sử dụng như thế nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé của https://sgbank.vn/ nhé.

Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

👉Đăng Ký👈Đăng ký mở tài khoản ngân hàng VIB số đẹp Miễn phí – nhận tiền đến 500K

Tải MyVIB iOS | Tải MyVIB Android

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB LÀ GÌ?

Điều kiện để mở thẻ tín dụng VIB cực kỳ đơn giản..Khách hàng cần đảm bảo là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 65 (chủ thẻ chính). Đối với chủ thẻ phụ khách hàng có độ tuổi từ 15 trở lên. Có địa chỉ làm việc hoặc nơi cư trú tại các tỉnh/thành phố có chi nhánh/phòng giao dịch của VIB.

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng VIB: 1
Mở thẻ tín dụng VIB online nhận ngay nhiều ưu đãi

Ngoài ra, cần đảm bảo trong lịch sử tín dụng của mình không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất. Vì vậy hồ sơ làm thẻ chỉ cần cung cấp được giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân (bản gốc).

CÓ THỂ MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB ONLINE ĐƯỢC KHÔNG?

VIB hiện đang là một trong 3 ngân hàng có chỉ tiêu phát hành thẻ ATM trực tuyến cao nhất. Với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ của khách hàng. Đồng thời góp phần thúc đẩy chỉ tiêu không tiền mặt tại thị trường Việt Nam.

Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng VIB online và được cấp hạn mức tín dụng chỉ sau 30 phút. Bởi vì, VIB đã ứng dụng công nghệ big data và AI để có thể tối ưu quy trình cấp duyệt thẻ tín dụng.

Thẻ được bảo mật bằng nhiều phương thức hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt tối thông tin trên thẻ. Chỉ cần nhận được tin nhắn từ VIB có thể đăng ký mở thẻ mọi lúc mọi nơi. Không cần chứng minh thu nhập hay hợp đồng lao động. Như vậy đã tiết kiệm được cho bạn rất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi mở thẻ như những ngân hàng khác.

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng VIB: 2
Hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch trực tuyến

Khi mở thẻ tín dụng VIB online, khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác. Hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch mua sắm trực tuyến ở nước ngoài. Hoàn tiền 3% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến trong nước. Hoàn tiền 0.1% cho các giao dịch chi tiêu trên thẻ với tổng số tiền tối đa lên đến 600.000 đồng/1 kỳ sao kê.

CÁC CHI PHÍ VÀ ĐIỀU KHOẢN KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG VIB

Khách hàng có thể rút tiền mặt 5 lần/ngày với số tiền tối đa 30.000.000 đồng/ngày. Tương ứng với 50% hạn mức tín dụng có trong thẻ. Thanh toán tại POS/ATM với số tiền tối đa 200.000 đồng tương ứng với toàn bộ hạn mức khả dụng. Với số tiền tương tự vậy khi tiến hành giao dịch thanh toán trên internet.

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng VIB: 3
Giao dịch linh hoạt chi phí hạn mức thấp

Biểu phí khi sử dụng thẻ tín dụng VIB

 • Phí thường niên trên thẻ chính là 499.000 đồng/năm, thẻ phụ là 299.000 đồng/năm. Phí rút tiền mặt/ứng tiền là 4% tối thiểu 100.000 đồng. Phí quản lý giao dịch ngoại tệ là 3.5% tối thiểu là 10.000 đồng.
 • Phí quản lý giao dịch đồng tiền Việt Nam ở nước ngoài là 0.8% tối thiểu là 1.000 đồng. Phí phát hành lại hoặc cấp lại mã PIN giấy là 50.000 đồng. Phí phát hành thẻ lại/thay thế/đổi hạn mức thẻ/đổi hình thức đảm bảo/thay đổi tài sản đảm bảo là 100.000 đồng.
 • Đối với bất kì một khách hàng nào khi mở thẻ tín dụng số tài khoản ngân hàng cấp. Nhưng đối với thẻ tín dụng VIB, khách hàng có thể lựa chọn số theo ý muốn với mức phí là 500.000 đồng.

Lãi suất áp dụng cho các giao dịch trên thẻ VIB

 • Khách hàng được miễn lãi lên đến 45 ngày. Đối với giao dịch rút tiền mặt tại ATM, lãi suất sẽ được tính luôn từ ngày giao dịch.
 • Lãi suất được áp dụng cho các giao dịch rút tiền là 3%/tháng. Ngày đến hạn thanh toán là sau 15 ngày kể từ khi có danh sách bảng sao kê. Ngân hàng VIB không tính lãi suất trên các giao dịch mua sắm. Nên khách hàng lưu ý, thanh toán toàn bộ số dư nợ cuối kỳ vào trước hoặc đúng ngày đến hạn thanh toán.
 • Thanh toán khoản trả góp hàng tháng (nếu có), nếu để nợ quá hạn hoặc vượt hạn mức tín dụng. Khách hàng cần thanh toán tối tiểu 5% của số dư nợ cuối kỳ còn lại. Cũng có thể thanh toán theo tỷ lệ do ngân hàng thông báo.

ƯU ĐÃI BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG TRỰC TUYẾN

 • Mở thẻ tín dụng VIB online được miễn phí phát hành thẻ. Tặng ngay 300.000 đồng khi mua hàng và lưu thông tin thẻ trên ứng dụng.
 • Có thể đổi tiền mặt nhanh chóng linh hoạt, có thể đổi tiền hoàn thành phí thường nhiên hay phiếu quà tặng hoặc tiền mặt.
 • Được mua sắm ưu đãi giảm giá lên đến 50% trả góp 0% khi mua hàng trực tiếp/trực tuyến qua thẻ.
Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng VIB: 4
Mua hàng trực tuyến qua thẻ trả góp với lãi suất 0%
 • Được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ giá trị lên đến 105.000 đồng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm giao dịch mà không cần phải lo lắng nhiều.
 • Trên thẻ tín dụng còn được ứng dụng tính năng thẻ điện tử virtual Card và mã PIN điện tử/Green PIN. Giúp khách hàng có thể quản lý thẻ tốt hơn trên ứng dụng ngân hàng điện tử và internet banking.
 • Có thể chủ động khóa thẻ trong trường hợp mất thẻ/lộ thông tin trên thẻ hoặc nghi ngờ có giao dịch gian lận. Kích hoạt lại thẻ khi cần, khóa/mở thẻ trực tuyến hoặc đặt lại mật mã thẻ ngay trên ứng dụng.

TẠM KẾT

Qua bài viết, có thể thấy rằng mọi khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VIB. Không chỉ vậy khách hàng có thể đăng ký mở thẻ online nhanh chóng. Hồ sơ đơn giản, phát hành thẻ chỉ sau 30 phút, nhiều ưu đãi với mức lãi suất hấp dẫn.

Nếu bạn đang cầm tìm một ngân hàng sử dụng công nghệ định danh khách hàng điện tử (eKYC) để mở thẻ tín dụng online thì ngân hàng VIB là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn, mở thẻ 100% online, không cần chứng minh thu nhập, có thẻ ảo sử dụng ngay trong 30 phút và thẻ vật lý được chuyển về tận nhà mà không cần tới ngân hàng.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (4 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký 👉 www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *