Avay.vn Là Ngân Hàng Nào? Vay Tiền Online AVay Siêu Tốc 80 Triệu

Avay.vn là ngân hàng nào?” là câu hỏi cực kỳ phổ biến và được nhiều người thắc mắc trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm vay tiền. Nếu bạn cũng có câu hỏi tương tự thì hãy để https://sgbank.vn cùng bạn khám phá câu trả lời nhé. Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vay tiền trên nền tảng này chỉ với những thao tác đơn giản, tiện lợi.

Để nhận tiền giải ngân online từ Avay, bạn cần có tài khoản ngân hàng, nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tại đây

➡️ Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online nhận thẻ ATM tại nhà miễn phí

logo-avay
Hình thức đăng ký Đăng ký online
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Hạn mức vay 1- 80 Triệu
Thời hạn vay 12- 36 Tháng
Lãi suất vay Từ 1,67%/ tháng
Độ tuổi 21- 60 tuổi
Đăng ký Avay: 1

HƯỚNG DẪN NHANH ĐĂNG KÝ VAY TIỀN AVAY

 

Avay: 1

 

Đăng Ký Vay

AVAY.VN LÀ NGÂN HÀNG NÀO?

Avay là dự án tài chính hoạt động dưới website avay.vn được thành lập và phát triển bởi Công ty TNHH Trusting Social. Từ những ngày đầu ra mắt thị trường tài chính, Avay đã chiếm được nhiều sự quan tâm từ các tổ chức đầu tư cũng như người đi vay tiền nhờ tính đơn giản cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ số.

Avay là gì: 1

Avay là cái tên mà khách hàng thường xuyên nhầm lẫn Avay là ngân hàng gì hoặc Avay là thương hiệu của ngân hàng nào. Avay.vn hoàn toàn không phải là đơn vị ngân hàng chính thống mà chỉ là dịch vụ trung gian kết nối những người muốn cho vay và người cần vay tiền.

Hiểu đơn giản hơn là Avay.vn sẽ thực hiện phân tích và tìm kiếm những hồ sơ đăng ký vay tiền phù hợp với những hồ sơ đăng ký cho vay của đối tác. Khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản trên website Avay.vn hoặc cài đặt ứng dụng cho smartphone.

Avay là gì: 2

Một số đối tác ngân hàng cho vay thông qua dịch vụ Avay như VP Bank, OCB, Techcombank, MB Bank,… và các tổ chức tín dụng như FE Credit, Mirae Asset, Homecredit,…

Những đối tác này đều là những đơn vị được cấp phép hoạt động cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chính vì thế người đi vay có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của Avay.vn.

Ngoài những ngân hàng và các tổ chức tín dụng Avay còn hợp tác với những người có khoản vốn nhàn rỗi muốn đầu tư sinh lời thì cũng có thể tham gia dịch vụ của Avay với tư cách là người cho vay.

TOP WEB CHO VAY TIỀN UY TÍN HIỆN NAY
Website Hạn Mức Thời Hạn Link Đăng Ký
COZMO 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
TINVAY 10 triệu - 90 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
TINTINVAY 500K- 10 triệu 91 ngày - 182 ngày Đăng Ký
DoctorDong 500K- 10 triệu 18- 60 tuổi, 0% Lãi Đăng Ký
MoneyCat 1 triệu- 10 triệu 22- 60 tuổi, 0% Lãi Đăng Ký
CASHSPACE 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
Zaimoo 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
NAVACASH 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
BINVAY 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
VAYMINI 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
BOBAVAY 500K Triệu - 50 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
KBank Loan (Vay kinh doanh) 10 triệu - 300 triệu 12 tháng - 26 tháng Đăng Ký
CREDIT 300K - 15 Triệu 61 Ngày - 90 Ngày Đăng Ký
Dong247 500K - 30 Triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
9PLUS 5 Triệu - 60 Triệu 6 Tháng - 12 Tháng Đăng Ký
Findo 1 triệu - 17 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Kavay 1 triệu - 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Kamo 1 triệu - 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Vay Tiện Lợi 1 triệu- 15 triệu 1 Tháng - 12 Tháng Đăng Ký
TAKOMO 500K- 10 triệu 22- 60 tuổi, nhận tiền sau 10'' Đăng Ký
ATM online 3 Triệu- 12triệu 3 - 6 tháng Đăng ký
Money Veo 1 triệu- 10 triệu 7- 30 ngày Đăng Ký
TAMO 500K- 10 triệu 90 - 180 ngày Đăng Ký
Senmo 100K- 10 triệu 10 - 30 ngày Đăng Ký
Cash24 1,5 triệu- 15 triệu 10 ngày - 12 tháng Đăng Ký
VAMO 500K- 10 triệu 7- 30 ngày Đăng Ký
Vay VND 500K- 4 triệu 7- 28 ngày Đăng Ký
OnCredit 500K- 15 triệu 91 ngày- 182 ngày Đăng Ký
CashBerry 500K- 10 triệu 90- 180 ngày Đăng Ký
UNILOAN 500K- 5 triệu 1 tháng- 5 tháng Đăng Ký
Tiền Ơi 500K - 10 triệu 7 ngày - 30 ngày Đăng Ký
Crezu 500K- 10 triệu 90 ngày - 180 ngày Đăng Ký
Jeff App 500K- 10 triệu 2 Tháng- 12 Tháng Đăng Ký
Vay Siêu Dễ 1 triệu- 80 triệu 1 Tháng- 36 Tháng Đăng Ký
Robocash 1 triệu- 10 triệu 3 Tháng- 6 Tháng Đăng Ký
Vay Quá Dễ 1 triệu- 15 triệu 1 Tháng- 36 tháng Đăng Ký

VÌ SAO AVAY.VN ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN?

Avay.vn đã trở thành giải pháp tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua khi cần có nhu cầu vay tiền gấp. Không chỉ mang đến sự đơn giản trong thao tác vay tiền mà Avay.vn còn mang đến những gói vay tiền với chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Khách hàng khi vay tiền tại hệ thống Avay.vn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin vì công ty chủ quản của hệ thống này đã yêu cầu các bên đối tác thực hiện cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Và đồng thời Avay.vn cũng thực hiện cam kết này đối với khách hàng đăng ký vay tiền.

Avay là gì: 3

Trong quá trình làm việc, tính minh bạch luôn là yếu tố hàng đầu được Avay.vn quan tâm nhằm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại đây. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu vay với các thông tin chi tiết như số tiền cần vay, lãi suất mong muốn, mục đích vay tiền, hình thức vay mong muốn,…

Avay là gì: 4

Avay.vn sẽ tiến hành kết nối với những đối tác đầu tư nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Điều đặc biệt là, Avay.vn cũng cam kết không thiên vị cho bất kỳ đối tác nào mà sẽ tập trung mang đến giá trị gói vay cũng những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra còn có một số ưu điểm nổi bật khác đã khiến cho khách hàng luôn tin tưởng avay.vn chính là:

 • Thủ tục vay tiền đơn giản, không yêu cầu giấy tờ rườm rà
 • Có thể vay không cần tài sản thế chấp
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ làm việc
 • Luôn có nhân viên trực tổng đài 24/7 để tư vấn và hỗ trợ các khoản vay
 • Đối tác, nhà đầu tủ là các ngân hàng và tổ chức cho vay có uy tín trên thị trường tài chính
 • Đã được cấp phép bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN AVAY.VN CHỈ VỚI CÁC THAO TÁC ĐƠN GIẢN- NHANH CHÓNG

Hướng dẫn vay tiền chi tiết các bước dành cho khách hàng vay tiền tại avay.vn

Bước 1: Tải ứng dụng Avay hoặc truy cập website Avay.vn trên trình duyệt

Các bước đăng ký và gợi ý sản phẩm vay phù hợp đều được thao tác nhanh gọn chỉ abnfg vài bước đơn giản trên mạng Internet. Để đăng ký thông tin bạn cần truy cập vào website avay.vn.

Ngoài hình thức truy cập websiite avay.vn bằng cách sử dụng trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính thì Avay.vn đã triển khai phất triển các ứng dụng trên 2 hệ điều hành Android và Apple.

Bạn  chỉ cần truy cập vào CH Play hoặc App Store, tìm tên ứng dụng Avay và thực hiện các thao tác cài đặt ứng dụng thông thường. Ứng dụng này được triển khai hoàn toàn miễn phí nên người dùng không cần lo lắng mất phí khi tải ứng dụng nhé.

Avay là gì: 5

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Trước tiên, bạn cần nhập một số thông tin bao gồm: Số tiền cần vay, Số điện thoại liên hệ, Họ và tên người đi vay. Dựa vào những thông tin này, Avay sẽ tiến hành xác thực số điện thoại nhằm đảm bảo rằng người đăng ký vay sử dụng đúng số điện thoại để vay tiền.

Điều này sẽ giúp tránh được các trường hợp lừa đảo, giả mạo. Vì thế, để qua bước tiếp theo thì khách hàng cần nhập mã xác thực đã được Avay gửi trực tiếp qua SMS số điện thoại đã đăng ký.

Avay là gì: 6

Bước 3: Nhập thông tin nhu cầu vay

Tiếp theo, người vay Avay cần nhập các thông tin cá nhân và những thông tin liên quan đến nhu cầu vay tiền bao gồm:

 • Nhập thông tin cá nhân: Người vay tiền Avay sẽ tiến hành nhập tỉnh thành đang sinh sống, số CMND/ Thẻ căn cước công dân, Năm sinh, Mức lương hàng tháng và loại thu nhập (tiền lương hoặc kinh doanh). Ngoài ra bạn cần lựa chọn 1 trong 2 loai giấy tờ bắt buộc là hộ khẩu hoặc bằng lái xe.
Avay: 8
Nhập thông tin cá nhân của người vay tiền
 • Xác nhận số điện thoại theo tin nhắn SMS
Avay: 9
Nhập mã xác minh số điện thoại
 • Nhập thông tin người tham chiếu. Người tham chiếu có thể là người thân hoặc bạn bè của người đi vay bao gồm các thông tin như họ và tên, số điện thoại, mối quan hệ với người vay tiền Avay.
Avay: 10
Nhập thông tin người tham chiếu để liên hệ khi cần thiết
 • Đăng tải ảnh theo yêu cầu. Ảnh 2 mặt của CMND là thủ tục bắt buộc phải nộp cho hệ thống. Ngoài ra bạn có thể nộp thêm các hồ sơ khác để giúp tăng cơ hội vay được nhiều sản phẩm ưu đãi từ đối tác. Các loại giấy tờ khác có thể giúp nhà đầu tư đánh giá tình hình tài chính của bạn như: hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng, bằng lương, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội, chứng từ nộp thuế
Avay: 11
Đăng tải ảnh chụp theo yêu cầu

Bước 4: Avay.vn gợi ý và tư vấn sản phẩm vay phù hợp

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay tiền của khách hàng thì Avay.vn sẽ thực hiện đánh giá và phân tích các thông tin về nhu cầu vay tiền cũng như xác thực danh tính của người đi vay. Hệ thống sẽ tiến hành kết nối những sản phẩm vay của đối tác đáp ứng được nhu cầu của người vay tiền.

Khi tìm kiếm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì bạn sẽ được thông báo về đơn vị cung cấp khoản vay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thông thường Avay sẽ gợi ý nhiều hơn một đơn vị cho vay cho phép bạn chọn gói vay phù hợp nhất.

Avay là gì: 7

Nhân viên của Avay sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ làm việc để tiến hành xác minh thông tin cũng như tư vấn thêm về các gói vay tiền. Nếu bạn đồng ý vay thì sẽ thực hiện hợp đồng vay tiền theo quy định pháp luật. Thông thường nhân viên của Avay sẽ gặp mặt trực tiếp tại địa chỉ mà người đi vay chỉ định để thực hiện ký hợp đồng

Bước 5: Nhận giải ngân

Avay: 13
Khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân trong vòng 2 – 3 ngày làm việc

Trong vòng 2 – 3 ngày làm việc sau khi hợp đồng được ký kết hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền giải ngân theo điều khoản đã thoả thuận trước đó. Phía cho vay sẽ giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng, tiền mặt và có thể giải ngân 1 lần, giải ngân theo đợt.

Nếu bạn không nhận được tiền giải ngân sau 5 ngày thì có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Avay để được hỗ trợ kiểm tra.

TẠI SAO LẠI CHỌN VAY TẠI AVAY?

Trải nghiệm vay tín chấp chưa bao giờ dễ dàng hơn với AVAY, Website hỗ trợ vay siêu tốc DUY NHẤT tại Việt Nam có thể giúp bạn:

MINH BẠCH & TIN CẬY

AVAY chỉ hợp tác với các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín hiện tại như FE Credit, Home Credit, OCB để mang tới cho bạn những khoản vay có thông tin rõ ràng cũng như thủ tục đơn giản nhất, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các rủi ro khi vay từ các đơn vị, tổ chức không chính thống.

DUYỆT VAY CÓ ĐIỀU KIỆN TRONG VÒNG 2 PHÚT

Lãi suất hấp dẫn từ 1,2% – 3% cùng thời gian vay linh hoạt trong 6-36 tháng. AVAY có khả năng thẩm định dựa trên thông tin cá nhân của bạn cũng như nhận phản hồi duyệt vay từ đối tác tài chính chỉ trong vòng 2 phút đăng ký vay.

MANG TỚI NHỮNG KHOẢN VAY CÓ CƠ HỘI DUYỆT VAY CAO NHÁT

Với công nghệ phân tích dữ liệu đột phá, AVAY sẽ xác định được chính xác điều kiện vay của từng cá nhân và qua đó, lựa chọn được khoản vay có cơ hội duyệt vay cao nhất dành cho bạn.

LIÊN TỤC CẬP NHẬT CƠ HỘI VAY MỚI

AVAY liên tục lựa chọn, cập nhật các gói vay phong phú, ưu đãi đến từ các đối tác tài chính uy tín để bạn có cơ hội tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng nhất ngay khi có nhu cầu.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN TẠI AVAY.VN

Avay:.vn: 1
Giải đáp câu hỏi thường gặp

Thanh toán nợ cho Avay như thế nào?

Hiện nay, người đi vay có thể thanh toán trực tuyến online thông qua ví điện tử Momo, Payoo hoặc hình thức chuyển khoản ngân hàng qua Internet Banking.

Nếu bạn có nhu cầu thanh khoản bằng tiền mặt thì có thể đến các điểm thu hộ đã được uỷ quyền từ Avay.vn như VNPT EPAY, Bưu điện, Điểm giao dịch Momo, Cửa hàng Payoo hoặc các cửa hàng tiện lợi có liên kết Payoo, Cửa hàng Thế giới di động hoặc Điện Máy XANH.

Có nợ xấu có được vay tiền không?

Đối với những khách hàng có nợ xấu thì Avay sẽ tiến hành thẩm định lịch sử nợ xấu của khách hàng. Tuỳ thuộc vào điều kiện vay của các đối tác cho vay. Một số ngân hàng và tổ chức tín dụng không cung cấp khoản vay cho khách hàng có nợ xấu hoặc có lịch sử thanh toán nợ chậm trễ.

Ngược lại, một số tổ chức lại chấp nhận những khách hàng có điểm tín dụng xấu nhưng đã hoàn thành tất cả các khoản nợ xấu trước đây.

Đăng ký có mất phí dịch vụ mở hồ sơ không?

Thông thường các đơn vị cho vay thường yêu cầu khách hàng nộp phí đăng ký hồ sơ để được giải ngân tiền vay tuy nhiên khi đăng ký hồ sơ vay tiền tại Avay.vn hoàn toàn không mất phí dịch vụ trong suốt quá trình đăng ký và tư vấn các khoản vay. Và đây cũng là một trong những ưu điểm khi vay tiền tại Avay.vn khiến cho khách hàng luôn tin tưởng.

Có thể vay với CMND của quân đội được không?

KHÔNG. Nếu bạn đăng ký vay bằng CMND Quân đội thì bạn sẽ không được hỗ trợ vay.

Bao nhiêu tuổi mới được vay tiền tại Avay

Tùy thuộc vào ngân hàng hoặc công ty tài chính mà Avay liên kết, thông thường nằm trong khung tuổi từ 21- 65 tuổi.

Bao lâu thì nhận được tiền từ Avay

Thời gian trung bình để bạn nhận được tiền giải ngan từ Avay là 3-5 ngày kể từ khi bạn đăng ký khoản vay thành công.

Có hủy khoản vay từ Avay được không?

ĐƯỢC. Nếu bạn muốn hủy khoản vay thì bạn chỉ cần gọi tới số hotline của Avay để nhờ tổng đài viên hỗ trợ tư vẫn để hủy khoản vay là được.

HOTLINE, THÔNG TIN LIÊN HỆ AVAY

 • Công ty TNHH Trusting Social
 • Hotline: 028 710 82829
 • Email: hotro@avay.vn
 • Facebook: fb.com/avay.trustingsocial
 • Địa chỉ: Lầu 8 – Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

KẾT LUẬN

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền thì AVay.vn sẽ là lựa chọn rất đáng để cân nhắc vì không chỉ ngoài sự đơn giản thủ tục mà sự minh bạch trong từng quy trình vay tiền sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Hy vọng những thông tin mà https://sgbank.vn tổng hợp trong bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.

Đăng ký Avay: 2

XEM THÊM:


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 VAY TIỀN ONLINE TỶ LỆ DUYỆT CAO
1. TINVAY 10 triệu – 70 triệu Đăng Ký
2. MoneyCat 1 Triệu – 10 Triệu Đăng Ký
3. Doctor Đồng 500K – 10 Triệu Đăng Ký
4. Tiền Ơi 500K – 10 Triệu Đăng Ký
5. COZMO 500K – 20 triệu Đăng Ký

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NHANH

5/5 - (17 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký 👉 www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *