Ứng dụng BSC Mobile Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký App Chứng Khoán BIDV

Miễn phí App Chứng khoán NPH: BSC
TNEX BY MSB : android

Giao dịch chứng khoán hiện đang là cách đầu tư kiếm lợi nhuận được nhiều người quan tâm đặc biệt là trong mùa dịch này. Có nhiều kết quả thống kê giao dịch đăng ký mở mới trên các sàn chứng khoán tăng nhanh chóng kể từ đầu mùa dịch đến nay.

Nhà đầu tư mới có thể đăng ký mở tài khoản chứng khoán và giao dịch chỉ với 1 chiếc điện thoại thông qua app chứng khoán mà các công ty chứng khoán cung cấp.

App Chứng Khoán BIDV: 1
Tải app chứng khoán BIDV giao dịch chứng khoán trên điện thoại ngay hôm nay

Hiểu được những điều này công ty chứng khoán BSC cũng đã cho ra đời ứng dụng giao dịch chứng khoán BSC Mobile hay còn gọi là app chứng khoán BIDV.

App chứng khoán BIDV được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành iOS và Android. App chứng khoán của BSC hoạt động như thế nào, giao dịch ra sao? Hãy cùng https://www.sgbank.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đâyMở Tài Khoản Chứng Khoán VPS online tại nhà trong 1 phút

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG ĐƯỢC APP CHỨNG KHOÁN BIDV

Ứng dụng BSC Mobile (BIDV Securities Company) hay còn gọi là app chứng khoán BIDV. App chứng khoán BSC nằm trong hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ của công ty chứng khoán BIDV. Hỗ trợ điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS.

Nhà đầu tư chỉ cần có một chiếc điện thoại và kiến thức về chứng khoán trên app là có thể giao dịch trên ứng dụng BSC Mobile cực kỳ đơn giản. Điều kiện để nhà đầu tư có thể giao dịch chứng khoán trên BSC Mobile đó là:

 • Nhà đầu tư phải có tài khoản chứng khoán tại BSC
 • Nếu chưa có tài khoản chứng khoán, có thể đăng ký mở tài khoản mới ngay trên app chứng khoán BIDV (ứng dụng BSC Mobile)
 • Nếu là điện thoại hệ điều hành iOS thì phải từ phiên bản 7.0 trở lên
 • Nếu là điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì phải từ phiên bản 9.0 trở lên

Giao dịch chứng khoán trên điện thoại sẽ khác với trên website, website thường giao dịch trên nền tảng Metatrader 4 còn trên điện thoại sẽ có nền tảng giao dịch riêng MetaTrader web. Nhà đầu tư, chưa có kinh nghiệm giao dịch cần phải tìm hiểu kiến thức từ ban đầu, nói cách khác đó chính là học giao dịch chứng khoán trên điện thoại.

App Chứng Khoán BIDV: 2
Làm thế nào để có thể sử dụng app chứng khoán BIDV

ƯU ĐIỂM CỦA ỨNG DỤNG GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN BSC MOBILE

 • Nhà đầu tư có thể đặt lệnh/hủy lệnh hay sửa lệnh giao dịch trực tuyến
 • Có thể quản lý thông tin tài khoản trực tuyến tiện lợi hơn
 • Cập nhật bảng giá và thông tin thị trường chứng khoán nhanh và liên tục
 • Xem biểu đồ kỹ thuật được thể hiện trên điện thoại dễ dàng hơn
 • Cập nhật tin tức thị trường nhanh chóng và kịp thời
 • Đọc và phân tích báo cáo tư vấn của BSC đơn giản.
 • Thao tác chuyển tiền/gửi tiền/ứng tiền trực tiếp từ tài khoản đơn giản

Nhà đầu tư có thể yên tâm giao dịch chứng khoán trên ứng dụng BSC Mobile linh động và đảm bảo độ chính xác cao.Kiến thức về giao dịch chứng khoán trên nền tảng di động không khó, chỉ cần bạn (nhà đầu tư) am hiểu về cách sử dụng và giao dịch trên website.

Việc giao dịch chứng khoán trên app sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Để giao dịch chứng khoán trên ứng dụng BSC mobile bạn cần phải tải ứng dụng đó về điện thoại của mình.

CÁCH TẢI APP CHỨNG KHOÁN BIDV CHO ĐIỆN THOẠI HỆ ĐIỀU HÀNH IOS

BSC vẫn đã và đang hỗ trợ khách hàng để có thể giao dịch tốt nhất trên mọi nền tảng giao dịch. Các bước tải app chứng khoán BIDV trên hệ điều hành iOS như sau:

 • Bước 1: Trên điện thoại iPhone truy cập vào ứng dụng Appstore gõ lệnh tìm kiếm “BSC Mobile”.
 • Bước 2: Trên màn hình giao diện tìm kiếm bấm vào chữ “Nhận” để tải ứng dụng.
 • Bước 3: Khi tải ứng dụng hoàn tất click vào chữ “mở” để đi đến ứng dụng BSC Mobile trên điện thoại hệ điều hành iOS.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải app chứng khoán BSC về điện thoại của mình. Tải ứng dụng thành công, nhà đầu tư chỉ việc đăng nhập vào để sử dụng mà thôi.

App Chứng Khoán BIDV: 3
Cách tải app chứng khoán BIDV cho điện thoại thông minh

CÁCH TẢI APP CHỨNG KHOÁN BIDV CHO ĐIỆN THOẠI HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

Để có thể giao dịch chứng khoán trên ứng dụng, điều kiện đầu tiên là phải có tài khoản chứng khoán sau đó là tải app chứng khoán từ điện thoại về. Điện thoại sử dụng hệ điều hành Android cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào trình duyệt CHplay trên điện thoại gõ tìm kiếm “BSC mobile ”
 • Bước 2: Nhấn vào chữ “cài đặt” màu xanh để tải ứng dụng về
 • Bước 3: Khi tải thành công click vào chữ “mở” để đi đến ứng dụng BSC Mobile

Chỉ với 3 bước thật đơn giản bạn đã có thể tải app chứng khoán BIDV một cách nhanh chóng. Để có thể giao dịch trên app chứng khoán bạn cần phải có tài khoản chứng khoán mới có thể đăng nhập vào để sử dụng. Nếu chưa có tài khoản chứng khoán hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để đăng ký mở tài khoản chứng khoán BSC nhé.

Với mỗi dòng điện thoại sẽ có ứng dụng riêng phù hợp để hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch. Dù là điện thoại, máy tính hay máy tính bảng thì nhà đầu tư muốn giao dịch chứng khoán tại BSC cũng cần phải có tài khoản mới có thể giao dịch được.

App chứng khoán BIDV là công cụ hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch chứng khoán trên điện thoại tiện lợi hơn bao giờ hết. Các thao tác giao dịch khớp lệnh nhanh chóng hỗ trợ tối đa các chức năng như nền tảng giao dịch website.

Tải ứng dụng BSC Mobile về điện thoại

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CHỨNG KHOÁN BIDV (BSC)

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) được thành lập ngày 18/11/1999. BSC là công ty chứng khoán đầu tiên trong ngành ngân hàng tham gia kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán và là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam.

Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ ngân hàng BIDV, trong những năm qua, BSC đã khẳng định vị thế trong Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có đảm bảo lớn nhất tại HoSE và UPCOM; Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất trên thị trường chứng khoán phái sinh, Top 1 về thị phần môi giới Trái phiếu Chính phủ.

Với chiến lược trở thành công ty chứng khoán tiên phong trên thị trường, BSC luôn liên tục nâng cao năng lực tài chính, đầu tư phát triển hệ thống công nghệ hiện đại, phát triển sản phẩm mới, mang đến những chiến lược đầu tư hiệu quả và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CHỨNG KHOÁN BSC

 • Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC)
 • Tổng đài đặt lệnh: HN : (024) 3926 4660 – HCM: (028) 3821 8889
 • Email: services@bsc.com.vn
 • Website: https://www.bsc.com.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/BIDVSecurities
 • Hội sở chính: Tầng 8,9 Tòa nhà Thái Holdings, 210 Đường Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 3935 2722 | Fax: (024) 2220 0669

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (2 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời