Aicash Là Gì? Cách Vay 10Tr Tại Aicash Bằng CMND Trong 1 Phút

Vay tiền online là nhu cầu của nhiều cá nhân hiện nay. Để có thể trợ giúp một cách nhanh nhất đến cho các đối tượng có nhu cầu, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã ra đời. Một trong những cầu nối được nhiều cá nhân và tổ chức cho vay tin tưởng đó chính là Aicash. Với thời lượng của bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn Aicash là gì và những thông tin cơ bản về ứng dụng này.
Hình thức vay Đăng ký online
Hình thức giải ngân Chuyển khoản
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Hạn mức vay 500K – 15 Triệu
Thời hạn vay 91 Ngày – 150 Ngày
Lãi suất vay 18%/ năm
Độ tuổi 18- 60 tuổi
Thời gian phê duyệt Tối đa 30 phút
Hình thức phê duyệt Duyệt vay tự động 24/7
Hồ sơ CMND/ CCCD + Tài khoản ngân hàng
Tỉ lệ phê duyệt Trên 90%
Phí dịch vụ Miễn phí
Ưu đãi Đang cập nhật
Đăng ký VayCựcDễ: 1

Để nhận tiền giải ngân online từ Aicash, bạn cần có tài khoản ngân hàng, nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tại đây

➡️ Hướng dẫn Làm thẻ ATM Online nhận thẻ tại nhà miễn phí

AICASH LÀ GÌ?

Vay tiền online là xu thế mới hiện nay. Hình thức này giúp chúng ta có thể tiết kiệm tối đa thời gian vay tiền, hạn chế ra ngoài trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Và Aicash chính là một địa chỉ như thế.

Aicash là nền tảng kết nối giữa những cá nhân có nhu cầu vay tiền và các đơn vị cho vay để họ có thể gặp được nhau và được hỗ trợ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia vay tiền tại Aicash chỉ cần có CMND/CCCD còn thời hạn và số điện thoại.

Như vậy bạn đã có thể biết Aicash là gì chưa? Tiếp theo, hãy cùng xem điều kiện vay là gì để biết mình có phù hợp để tham gia vay tiền tại đây hay không nhé.

Aicash: 1
Aicash là gì, mang đến những lợi ích nào?

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ VAY TẠI AICASH

Để tham gia vay tiền tại Aicash vô cùng đơn giản. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết xem quá trình này bao gồm các bước nào nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Aicash để có thể đăng ký. Tại đây, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình theo mẫu mà trang web cung cấp. Sau đó gửi hồ sơ đến Aicash để được xác nhận.

Bước 2: Nhân viên Aicash gọi điện để xác nhận và tư vấn miễn phí. Sau khi hồ sơ của bạn đã được gửi đi, đội ngũ tư vấn của Aicash sẽ liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký để xác nhận thông tin. Sau đó, nhân viên sẽ đưa ra những gói vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 3: Đăng ký gói vay phù hợp. Bạn chọn 1 trong những gói dịch vụ mà Aicash gợi ý nếu cảm thấy phù hợp và đăng ký với nhân viên. Nhân viên sẽ hoàn thiện hồ sơ của bạn và gửi lên hệ thống để được xác nhận.

Bước 4: Xét duyệt và nhận tiền. Hệ thống tiến hành xét duyệt hồ sơ một cách tự động và nhanh chóng. Hồ sơ nào hợp lệ sẽ được hệ thống giải ngân nhanh chóng. Tiền sẽ về tài khoản sau khi khoản vay của bạn được xác nhận.

Bước 5: Trong thời hạn vay, bạn có thể hoàn trả khoản vay vào bất cứ lúc nào. Việc thanh toán này có thể được thực hiện thông qua tài khoản ngân hàng hoặc ở bất cứ điểm giao dịch nào của Aicash.

Aicash: 2
Thủ tục đăng ký nhanh chóng, đơn giản
ĐIỀU KIỆN VAY TẠI AICASH LÀ GÌ?

Không phải cá nhân nào cũng có thể được vay tại Aicash. Để đảm bảo khoản vay có thể thực hiện được, hãy cùng xem điều kiện cho vay tại Aicash là gì nhé.

  • Website này hỗ trợ cho nhóm đối tượng khách hàng từ 18 đến 60 tuổi được vay tiền. Đây là nhóm trong độ tuổi lao động, có khả năng thanh toán khoản vay theo cam kết.
  • Khách hàng cần phải có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn thì mới đăng ký được.
  • Có tài khoản ngân hàng cá nhân để được vay tiền online.
  • Đăng ký sim điện thoại chính chủ để Aicash liên lạc và tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn đăng ký vay tiền.

ƯU ĐIỂM KHI VAY TẠI AICASH LÀ GÌ?

Khi tham gia vay tiền tại Aicash, khách hàng sẽ thấy rõ được những ưu điểm mà hệ thống cho vay này mang đến đó là:

Thủ tục đơn giản

Theo như điều kiện để vay tiền tại Aicash mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì các cá nhân có nhu cầu vay tiền chỉ cần có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn thì đều có thể được hỗ trợ vay tiền. Quá đơn giản và nhanh chóng phải không nào?

Aicash: 3
Xác nhận xong là đã có thể được hỗ trợ vay tiền

Dịch vụ cho vay online tiện lợi giải ngân nhanh chóng

Mọi hoạt động của Aicash đều được thực hiện dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại. Điều này giúp cho Aicash có thể phê duyệt khoản vay của các cá nhân nhanh chóng, đơn giản. Ngay sau khi hồ sơ vay tiền của khách hàng được duyệt, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân ngay. Chỉ trong vòng 24h là tiền đã về tài khoản của bạn.

Lãi suất cho vay thấp

Ưu điểm lớn nhất của Aicash là gì? Đó chắc chắn phải là lãi suất vay vô cùng thấp. Trong lần đầu tiên vay tiền online tại Aicash, khách hàng được miễn phí tiền lãi. Những lần đăng ký sau, lãi suất cho vay cũng rất thấp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Khách hàng có nợ xấu cũng có thể vay tiền

Một trong những ưu điểm cũng giúp cho Aicash chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng đó chính là hệ thống này hỗ trợ cho vay đối với cả những người đang còn nợ xấu và nợ quá hạn.

Những đối tượng nợ xấu được hỗ trợ cho vay thuộc đối tượng nhóm 4, 5, vay tiền nợ xấu nhóm 1, 2, 3. Như vậy là quá thuận lợi rồi phải không nào?

Aicash: 4
Aicash sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

TẠM KẾT

Như vậy là những thông tin cơ bản có liên quan đến Aicash là gì đã được chúng tôi giải đáp giúp bạn. Những ai đang gặp vấn đề về tài chính, có nhu cầu vay tiền để hỗ trợ trong cuộc sống, công việc, nếu cảm thấy Aicash phù hợp thì có thể liên hệ ngay nhé.
XEM THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 VAY TIỀN ONLINE TỶ LỆ DUYỆT CAO
1. TINVAY 10 triệu – 70 triệu Đăng Ký
2. MoneyCat 1 Triệu – 10 Triệu Đăng Ký
3. Doctor Đồng 500K – 10 Triệu Đăng Ký
4. Tiền Ơi 500K – 10 Triệu Đăng Ký
5. COZMO 500K – 20 triệu Đăng Ký
5/5 - (3 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời