20+ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Lãi Suất 0%

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đang là một trong những sản phẩm vay tiền được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn khi cần có giải pháp tài chính cá nhân.

Vậy có nên tham gia gói sản phẩm này không? Hãy cùng https://sgbank.vn/ tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi cũng giải đáp thêm một số thắc mắc thường gặp khi khách hàng vay tiền ở phần cuối bài viết để bạn có thể tham khảo cụ thể hơn.

Để nhận tiền giải ngân bạn cần phải có tài khoản ngân hàng, thẻ ATM để nhận tiền, nếu chưa có, bạn có thể đăng ký làm thẻ ATM online của một số ngân hàng sau

DANH SÁCH VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG

Dưới dây là danh sách đăng ký nhanh các trang website cho vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND/ CCCD uy tín nhất hiện nay, bạn chọn website cho vay phù hợp rồi nhấn vào ô “đăng ký” tương ứng kế bên để tiến hành đăng ký.

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

TOP WEB CHO VAY TIỀN UY TÍN HIỆN NAY
Website Hạn Mức Thời Hạn Link Đăng Ký
COZMO 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
TINVAY 10 triệu - 90 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
TINTINVAY 500K- 10 triệu 91 ngày - 182 ngày Đăng Ký
DoctorDong 500K- 10 triệu 18- 60 tuổi, 0% Lãi Đăng Ký
MoneyCat 1 triệu- 10 triệu 22- 60 tuổi, 0% Lãi Đăng Ký
CASHSPACE 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
Zaimoo 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
NAVACASH 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
BINVAY 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
VAYMINI 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
BOBAVAY 500K Triệu - 50 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
KBank Loan (Vay kinh doanh) 10 triệu - 300 triệu 12 tháng - 26 tháng Đăng Ký
CREDIT 300K - 15 Triệu 61 Ngày - 90 Ngày Đăng Ký
Dong247 500K - 30 Triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
9PLUS 5 Triệu - 60 Triệu 6 Tháng - 12 Tháng Đăng Ký
Findo 1 triệu - 17 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Kavay 1 triệu - 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Kamo 1 triệu - 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Vay Tiện Lợi 1 triệu- 15 triệu 1 Tháng - 12 Tháng Đăng Ký
TAKOMO 500K- 10 triệu 22- 60 tuổi, nhận tiền sau 10'' Đăng Ký
ATM online 3 Triệu- 12triệu 3 - 6 tháng Đăng ký
Money Veo 1 triệu- 10 triệu 7- 30 ngày Đăng Ký
TAMO 500K- 10 triệu 90 - 180 ngày Đăng Ký
Senmo 100K- 10 triệu 10 - 30 ngày Đăng Ký
Cash24 1,5 triệu- 15 triệu 10 ngày - 12 tháng Đăng Ký
VAMO 500K- 10 triệu 7- 30 ngày Đăng Ký
Vay VND 500K- 4 triệu 7- 28 ngày Đăng Ký
OnCredit 500K- 15 triệu 91 ngày- 182 ngày Đăng Ký
CashBerry 500K- 10 triệu 90- 180 ngày Đăng Ký
UNILOAN 500K- 5 triệu 1 tháng- 5 tháng Đăng Ký
Tiền Ơi 500K - 10 triệu 7 ngày - 30 ngày Đăng Ký
Crezu 500K- 10 triệu 90 ngày - 180 ngày Đăng Ký
Jeff App 500K- 10 triệu 2 Tháng- 12 Tháng Đăng Ký
Vay Siêu Dễ 1 triệu- 80 triệu 1 Tháng- 36 Tháng Đăng Ký
Robocash 1 triệu- 10 triệu 3 Tháng- 6 Tháng Đăng Ký
Vay Quá Dễ 1 triệu- 15 triệu 1 Tháng- 36 tháng Đăng Ký

VAY TIỀN TRẢ GÓP BẰNG CMND LÀ GÌ?

Vay tiền trả góp là giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn khi không thể xoay sở tiền bạc khi cần thiết hoặc cần tiền để chi trả cho các sinh hoạt hàng ngày.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng thì các tổ chức tín dụng cũng như các ngân hàng đã cho ra mắt nhiều sản phẩm gói vay tiền với các chính sách ưu đãi, thủ tục cũng được đơn giản hơn. Vay tiền CMND cũng là một hình thức vay tiền tín chấp được cơ quan nhà nước công nhận và cấp phép hoạt động tại các tổ chức tín dụng Việt Nam.

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 1
Vay tiền trả góp bằng CMND là gì?

Nếu trước đây, khi bạn cần vay tiền tại bất kỳ tổ chức nào cũng cần yêu cầu phải có tài sản đảm bảo hay còn gọi là tài sản thế chấp như nhà cửa, đất đai, xe máy, nhà xưởng,…

Tuy nhiên hiện nay bạn hoàn toàn có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND (Chứng minh nhân dân) hoặc Thẻ Căn cước công dân là có thể đăng ký mở hồ sơ vay tiền tại các tổ chức cho vay. Đây là một trong những sản phẩm vay được khách hàng tìm kiếm nhờ sự đơn giản về thủ tục và những tiện lợi của chúng mang lại.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT KHI VAY TIỀN TRẢ GÓP CMND

Hiện nay, nhu cầu vay tiền trả góp ngày càng nhiều và cùng với đó là có rất nhiều gói vay được ra đời khiến cho khách hàng phải cân nhắc cẩn thận hơn trước khi vay.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp theo CMND thì dưới đây là những thông tin bạn cần biết để có thể lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi ngay dưới đây nhé.

Tổ chức cho vay tiền

Trước khi đăng ký các gói vay tiền trả góp theo CMND thì bạn cần tìm hiểu rõ về các thông tin của đơn vị cho vay để đảm bảo tính pháp lý cũng như tránh được những rủi ro có thể xảy ra khi vay tiền. Bởi vì tình trạng các tổ chức tín dụng đen với nhiều phương thức lừa đảo tấn công thị trường tài chính khiến cho người có nhu cầu vay tiền thường rơi vào bẫy của chúng nhờ những ưu đãi hấp dẫn được quảng cáo rộng rãi.

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 2
Lựa chọn tổ chức cho vay có uy tín, minh bạch

Bạn nên lựa chọn những tổ chức có uy tín, minh bạch và để kiểm tra thông tin của tổ chức vay tiền thì bạn có thể tra cứu trên mạng hoặc các trang đánh giá, bình luận để tìm hiểu rõ hơn.

Những tổ chức được cấp phép kinh doanh hình thức cho vay tiền trả góp thì người đi vay sẽ được đảm bảo quyền lợi bởi pháp luật nhà nước. Việc cân nhắc kỹ tổ chức cho vay sẽ giúp bạn có quá trình vay tiền an toàn với quy trình minh bạch, rõ ràng.

Lãi suất khoản vay

Lãi suất là khoản chi phí người đi vay cần thanh toán cho phía cho vay theo tỷ lệ được thỏa thuận trong hợp đồng cho vay tiền. Đối với mỗi tổ chức cho vay tiền sẽ có mức lãi suất khác nhau dao động từ 1.5% đến 4%/tháng.

Mức lãi suất của mỗi gói vay cũng được quyết định dựa trên tổng số tiền vay cũng như thời hạn vay tiền và hình thức thanh khoản.

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 3
Cần tìm hiểu rõ về lãi suất trước khi ra quyết định vay tiền

Thông thường, khi người vay có lịch sử tín dụng vay tiền tốt chẳng hạn như không có nợ xấu, không có lịch sử thanh toán nợ chậm trễ tại các tổ chức vay tiền khác thì sẽ được phê suyệt lãi suất ưu đãi. Hoặc khách hàng có nhu cầu vay lượng tiền lớn cũng được hỗ trợ mức lãi suất. Trong trường hợp bạn có lịch sử tín dụng xấu thì một số tổ chức vay sẽ tiến hành phê duyệt dựa trên tình hình tài chính hiện tại và điều này cũng đồng nghĩa là những chính sách ưu đãi sẽ không được áp dụng.

Thời hạn vay tiền

Thời hạn vay tiền là tổng thời gian bạn cần phải thanh toán nợ cho phía cho vay tiền. Tuỳ theo khả năng trả nợ của cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay tiền phù hợp như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

Khi bạn chọn thời hạn vay càng dài thì số tiền bạn cần trả góp mỗi tháng sẽ được chia nhỏ hơn để giảm bớt gánh nặng trả nợ.

Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ phải trả tổng tiền lãi nhiều hơn do thời gian thanh khoản nợ dài. Chính vì thế người đi vay cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố tài chính để lựa chọn được thời gian phù hợp đảm bảo co thể trả nợ đúng hạn.

Phương thức thanh khoản nợ

Phương thức thanh khoản nợ là những hình thức trả nợ mà người đi vay có thể lựa chọn để thanh toán hàng tháng tiền lãi cũng như nợ gốc. Có 2 phương thức thanh khoản nợ đang được áp dụng phổ biến tại các tổ chức cho vay bao gồm: thanh khoản đều và dư nợ giảm dần.

Hình thức thanh khoản đều là hình thức mà người đi vay sẽ trả nợ theo một khoản nhất định và đồng đều theo từng tháng. Với cách thức trả nợ này sẽ phù hợp cho những khách hàng có khoản vay ngắn hạn cũng như giá trị khoản nợ nhỏ vì khi vay trong dài hạn thì tỷ lệ lãi vay sẽ có mức chênh lệch khá cao.

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 4
Phương thức trả nợ theo hình thức thanh khoản đều

Còn hình thức dư nợ giảm dần là cách tính lãi dựa trên giá trị nợ còn lại sau mỗi kỳ hạn. Và khi lựa chọn thanh khoản theo hình thức này thì số tiền trả nợ hàng tháng sẽ khác nhau và giảm dần mỗi tháng. Mỗi tháng bạn sẽ nhận được thông báo số tiền phải trả cho tháng sau để có thể chuẩn bị tốt hơn.

Tuy nhiên cách thức này sẽ khá bất tiện cho nhiều khách hàng do trong thời gian đầu khoản phải trả khá cao và trong trường hợp đó thì bạn có thể tham khảo chính sách ân hạn để có thời gian xoay vốn trả nợ. Một số tổ chức cho vay cũng hỗ trợ khách hàng ân hạn không tính lãi.

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 5
Thanh khoản nợ theo phương thức dư nợ giảm dần sẽ giúp giảm gánh nặng lãi

Điều kiện vay tiền

Đối với mỗi tổ chức cho vay tiền khác nhau sẽ yêu cầu khách hàng đáp ứng các điều kiện khi vay tiền để đảm bảo tính hợp pháp cũng như tránh những rủi ro có thể xảy ra. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản mà chúng tôi đã tổng hợp được từ nhiều nguồn thông tin.

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 6
Điều kiện vay tiền trả góp theo tháng
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trong nước.
 • Đối tượng vay tiền phải từ 18 tuổi trở lên theo quy định pháp luật.
 • Không có tín dụng xấu, trong trường hợp có lịch sử thanh khoản nợ chậm thì yêu cầu hoàn tất nợ cũ trước khi đăng ký mở hồ sơ vay mới.
 • Người đi vay phải có Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân hợp pháp và còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể tại thời điểm vay tiền.
 • Có hộ khẩu KT3 tại các khu vực có hỗ trợ vay tiền.
 • Có thể chứng minh tình hình tài chính cá nhân để tăng uy tín khi vay tiền.
 • Yêu cầu người đi vay phải có hợp đồng lao động, bảng lương, bản sao kê tài khoản tuỳ thuộc tổ chức.

VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG CHỈ CẦN CMND 18 TUỔI

Nếu bạn chỉ mới 18 tuổi bạn có thể tham khảo một số tổ chức hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên như sau;

DoctorĐồng Tỉ lệ duyệt vay 100%, nhận tiền trong 10 phút

Hạn mức 500K- 10 triệu
Thời hạn 3 tháng – 12 tháng
Lãi suất 12 – 20%/ năm
Độ tuổi 18 – 60 tuổi
Ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

OnCredit Vay tiền nhanh online 24/7 chỉ với CMND

Hạn mức 500K- 4 triệu
Thời hạn 3 tháng – 12 tháng
Lãi suất 14.2% đến 14.6%/ năm
Độ tuổi 18 – 50 tuổi
Ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

CASHBERRY Người Bạn Tài chính của mọi nhà

Hạn mức 100K- 4 triệu
Thời hạn 10 Ngày – 30 Ngày
Lãi suất 10,95 – 14,6 %/Năm
Độ tuổi 18 – 60 tuổi
Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 1

Tiền Ơi hỗ trợ vay nhanh 10 triệu nhận tiền trong 10 phút

Hạn mức 500K- 10 triệu
Thời hạn 7 ngày – 3 tháng
Lãi suất 12 – 20%/ năm
Độ tuổi 18 – 70 tuổi
Ưu đãi 0,01% Lãi suất cho khoản vay đầu tiên

CASH24 Vay tiền online nhanh 24/24

Hạn mức 1 triệu- 15 triệu
Thời hạn 10 ngày – 12 tháng
Lãi suất 18%/ năm
Độ tuổi 18 – 60 tuổi
Ưu đãi 0% Lãi suất cho khoản vay đầu tiên

UNILOANHỗ trợ Sinh viên giỏi lãi suất 0%

Hạn mức 500K – 5 triệu
Thời hạn 1 tháng – 5 tháng
Lãi suất Giỏi 0%, Khá, Trung bình 4.5%/ tháng
Độ tuổi 18 – 20 tuổi
Ưu đãi 0% cho Sinh viên có học lự giỏi

VAY TIỀN TRẢ GÓP CHỈ CẦN CMND, NÊN HAY KHÔNG?

Có nên tham gia dịch vụ vay tiền  trả góp theo tháng chỉ cần CMND không?  Đây là câu hỏi luôn được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay tiền tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Đối với mỗi loại hình vay tiền đều có những ưu nhược  điểm riêng và tuỳ thuộc vào nhu cầu vay tiền, người đi vay có thể cân nhắc những lợi ích tối ưu nhất và hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra. Chính vì thế chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những ưu nhược điểm khi vay tiền trả góp bằng CMND để có thể tham khảo rõ hơn nhé.

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 7
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, nên hay không?

Ưu điểm khi vay tiền CMND

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 8
Ưu điểm khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND
 • Không cần chứng minh tài sản đảm bảo như bất động sản, nhà đất, máy móc, xe máy, ô tô,… Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và không mất phí thẩm định tài sản
 • Thủ tục vay tiền đơn giản chỉ cần CMND/ Căn cước công dân và sổ hộ khẩu.
 • Có thể thao tác đăng ký vay tiền ngay trên các website của một số tổ chức tín dụng và có nhân viên liên hệ ngay khi hồ sơ được tiếp nhận.
 • Quy trình đăng ký hồ sơ và phê duyệt hồ sơ nhanh nên có thể giải ngân khoản vay cho khách hàng ngay trong ngày làm việc
 • Không cần đến điểm giao dịch để thanh toán nợ hàng tháng mà có thể chuyển khoản qua ngân hàng hoặc nộp tiền tại các điểm thu hộ được uỷ quyền của tổ chức tín dụng.
 • Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc các điểm giao dịch, bưu điện,…
 • Thời hạn vay tiền linh hoạt từ 3 tháng đến 12 tháng
 • Hạn mức vay tối đa lên đến 50 triệu đồng tuỳ thuộc đơn vị cho vay.
 • Nếu bạn có các hồ sơ chứng minh tài chính như hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng lao động, bản sao kê ngân hàng thì đây sẽ là lợi thế để nhận được nhiều chính sách vay ưu đãi.

Nhược điểm khi vay tiền trả góp bằng CMND

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 9
Nhược điểm khi vay tiền trả góp hàng tháng theo CMND
 • Lãi suất vay khá cao so với các hình thức vay thế chấp do hình thức vay tín chấp bằng CMND có nhiều rủi ro tín dụng như khả năng trốn nợ, khách hàng không thể thanh khoản nợ theo thoả thuận,…
 • Thủ tục vay đơn giản nên khiến khách hàng dễ rơi vào tâm lý vay số tiền lớn vượt ngoài khả năng trả nợ. Chính vì thế người đi vay cần phải tự đánh giá tình hình tài chính cá nhân để đảm bảo không rơi vào tình huống nợ xấu
 • Nếu thanh khoản không đúng hạn thì người đi vay sẽ phải mất phí thanh khoản chậm trễ và mức phí này được tính theo tỷ lệ % trên tổng số tiền nợ và tiền lãi mà bạn đóng chậm. Vì vậy, khoản nợ vay sẽ ngày càng tăng cao hơn nếu bạn không thanh khoản đúng hạn.
TOP VAY TÍN CHẤP ONLINE GIẢI NGÂN NHANH
Website Hạn Mức Thời Hạn Link Đăng Ký
(Yêu cầu có lương chuyển khoản từ 4,5tr/ tháng, không bị nợ xấu)
FE Credit  10 triệu - 70 triệu 1 tháng - 36 tháng Đăng Ký
AVAY 10 triệu - 100 triệu 12 Tháng - 36 tháng Đăng Ký
Vietcredit 5 triệu - 60 triệu 1 tháng - 36 tháng Đăng Ký
VPBank 10 triệu - 500 triệu 12 tháng - 48 tháng Đăng Ký
Mirae Asset 10 triệu - 100 triệu 12 Tháng - 36 tháng Đăng Ký
MCredit 10 triệu - 70 triệu 6 thàng- 36 tháng Đăng Ký
Shinhan Finance 10 triệu - 100 triệu 12, 18 hoặc tối đa 24 tháng Đăng Ký
Home Credit 5 triệu - 200 triệu 12 tháng - 57 tháng  Đăng Ký 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG BẰNG CMND

Mặc dù hình thức vay tiền trả góp hàng tháng bằng CMND đã không còn xa lạ đối với nhưng khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh tuy nhiên chúng tôi cũng thường xuyên nhận được những câu hỏi thắc mắc. Hãy cùng tham khảo một số câu hỏi thường gặp của khách hàng vay tiền CMND nhé.

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 10
Những câu hỏi thường gặp khi nhắc đến vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hay cần thêm giấy tờ nào khác không?

Đối với mỗi tổ chức sẽ có yêu cầu thủ tục khác nhau chính vì thế nếu bạn có nhu cầu vay tiền thì nên liên hệ với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn thủ tục chi tiết nhất. Thông thường, ngoài CMND hay Thẻ căn cước công dân thì khách hàng vay tiền trả góp theo tháng cần đáp ứng thêm một số thủ tục và những thông tin khác bao gồm:

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 11
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hay cần thêm giấy tờ nào khác không?
 • Hộ khẩu thường trú/ Thẻ tạm trú/ Sổ tạm bản photo và bản gốc để đối chiếu
 • Số tài khoản ngân hàng chính chủ để chuyển khoản khi giải ngân
 • Bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bản sao kê tài khoản ngân hàng (nếu có)
 • Thông tin người tham chiếu để liên hệ khi cần thiết.
 • Mẫu điền đề nghị vay vốn theo yêu cầu của tổ chức cho vay tiền
 • Hợp đồng lao động còn hiệu lực.

Có nợ xấu vay được không?

Nợ xấu là thuật ngữ dùng để chỉ những đối tượng vay tiền có lịch sử trốn nợ, thanh toán nợ chậm trễ hoặc vi phạm những quy định trong quá trình vay tiền. Và đây cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng vay tiền thường gặp phải và trở thành rào cản cho những lần vay tiền tiếp theo. Khi bạn đăng kí vay tiền theo hình thức vay tiền CMND thì đơn vị cho vay sẽ tiến hành kiểm tra điểm tín dụng của bạn trên hệ thống thông tin quốc gia CIC.

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 12
Nợ xấu có vay tiền trả góp được không

Đối với một số tổ chức cho vay nếu khách hàng có nợ xấu thì khả năng bị từ chối khoản vay khác cao. Tuy nhiên nếu bạn có điểm tín dụng xấu nhưng đã hoàn tất các khoản vay trước đó hoặc có thể chứng minh khả năng trả nợ tại thời điểm đăng ký vay tiền thì vẫn có thể tham gia vay tiền trả góp hàng  tháng. Trong trường hợp này các chính sách ưu đãi lãi suất khi vay tiền sẽ được ràng buộc chặt chẽ hơn để đảm bảo tránh rơi vào tình trạng tín dụng nợ.

Vay tiền tín chấp có hợp pháp không?

Vay tiền tín chấp hoặc vay tiền trả góp hàng tháng theo CMND là hình  thức vay tiền hợp pháp được nhà nước cấp phép hoạt động cho các ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

Đối với những tổ chức tín dụng được cấp phép cho vay tín chấp thì sẽ được sự bảo hộ của pháp luật cho cả phía người đi vay và đơn vị cho vay.

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 13
Vay tiền theo hình thức tín chấp đã được nhà nước công nhận và cấp phép

Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp hàng tháng theo hình  thức tín chấp thì nên lựa chọn những đơn vị cho vay có uy tín có giấy phép hoạt động hợp pháp. Đồng thời trong quá trình vay tiền nếu 1 trong 2 bên vi phạm điều khoản hợp đồng cho vay đều có thể khởi kiện tại cơ quan công an để được xử lý.

Nếu không thể thanh toán nợ đúng hạn thì như thế nào?

Nếu bạn không thể thanh toán nợ đúng hạn theo thoả thuận của hợp đồng vay thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay các tổ chức cho vay đã hỗ trợ thêm dịch vụ gia hạn thời gian thanh khoản nợ. Trước đây các tổ chức thường áp dụng mức phí phạt thanh toán chậm nhưng hiện nay người đi vay có thể chủ động gia hạn thời hạn vay để có thể chuẩn bị tốt hơn.

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng: 14
Khách hàng có thể chủ động gia hạn thời hạn thanh toán nợ trong quá trình vay tiền

Thông thường, các tổ chức cho vay sẽ có mức phí gia hạn khác nhau và có một số chương trình ưu đãi miễn phí gia hạn đối với các khách hàng đặc biệt. Trong quá trình thảo luận về hợp đồng vay tiền thì bạn nên yêu cầu trình bày rõ cách thức cũng như chính sách tỷ lệ gia hạn này. Người đi vay cũng cần lưu ý rằng phí gia hạn và lãi vay là 2 khoản khác nhau, điều này đồng nghĩa là bạn sẽ phải thanh toán nợ gốc, lãi vay và phí gia hạn.

KẾT LUẬN

Hy vọng những thông tin chi tiết trong bài viết trên đã giúp bạn có thể giải đáp được thắc mắc “Nên hay không khi tham gia dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND?” Nếu bạn  có thêm những vấn đề tài chính khác cần tư vấn thì đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi trên SGBank.vn nhé.

XEM THÊM:


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 VAY TIỀN ONLINE TỶ LỆ DUYỆT CAO
1. TINVAY 10 triệu – 70 triệu Đăng Ký
2. MoneyCat 1 Triệu – 10 Triệu Đăng Ký
3. Doctor Đồng 500K – 10 Triệu Đăng Ký
4. Tiền Ơi 500K – 10 Triệu Đăng Ký
5. COZMO 500K – 20 triệu Đăng Ký

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NHANH

5/5 - (50 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời