TOP 20+ Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày Lãi Thấp Bằng CMND

Bạn đang gặp phải những khó khăn tài chính trong cuộc sống? Bạn đang cần một khoản tiền để có thể trang trải và giải quyết khó khăn? Tuy nhiên bạn không biết nên vay tiền ở đâu uy tín và đảm bảo giải quyết nhanh trong ngày.

Đừng lo lắng nhé. Bởi lẽ giờ đây đã có dịch vụ vay tiền nhanh online trong ngày lãi xuất chỉ từ 0% danh cho khách hàng vay lần đầu, hồ sơ chỉ cần CMND duyệt vay tự động 24/7 nhận tiền ngay trong này

Vậy vay tiền nhanh online trong ngày như thế nào? Diều kiện ra sao? công ty/ ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp? hãy theo dõi ngay bài viết này của https://www.sgbank.vn nhé.

Để đăng ký Vay tiền nhanh online trong ngày bạn cần có tài khoản ngân hàng, thẻ ATM để nhận tiền online, nếu chưa có hoặc muốn đăng ký thêm, bạn có thể đăng ký tại đây.

Mục lục

DANH SÁCH WEBSITE [VAY TIỀN NHANH ONLINE TRONG NGÀY] LÃI THẤP

Danh sách đăng ký vay nhanh online, bạn chọn website phù hợp rồi nhấn vào “Đăng Ký” ở hàng tương ứng

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

TOP WEB CHO VAY TIỀN UY TÍN HIỆN NAY
Website Hạn Mức Thời Hạn Link Đăng Ký
FINZONE 5 triệu – 90 triệu 3 Tháng - 36 Tháng Đăng Ký
TINVAY 10 triệu - 90 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
TINTINVAY 500K- 10 triệu 91 ngày - 182 ngày Đăng Ký
DoctorDong 500K- 10 triệu 18- 60 tuổi, 0% Lãi Đăng Ký
MoneyCat 1 triệu- 10 triệu 22- 60 tuổi, 0% Lãi Đăng Ký
CASHSPACE 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
Zaimoo 500K - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
NAVACASH 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
BINVAY 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
VAYMINI 1 Triệu - 20 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
BOBAVAY 500K Triệu - 50 Triệu 3 Tháng - 6 Tháng Đăng Ký
KBank Loan (Vay kinh doanh) 10 triệu - 300 triệu 12 tháng - 26 tháng Đăng Ký
CREDIT 300K - 15 Triệu 61 Ngày - 90 Ngày Đăng Ký
Dong247 500K - 30 Triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
9PLUS 5 Triệu - 60 Triệu 6 Tháng - 12 Tháng Đăng Ký
Findo 1 triệu - 17 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Kavay 1 triệu - 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Kamo 1 triệu - 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Vay Tiện Lợi 1 triệu- 15 triệu 1 Tháng - 12 Tháng Đăng Ký
TAKOMO 500K- 10 triệu 22- 60 tuổi, nhận tiền sau 10'' Đăng Ký
ATM online 3 Triệu- 12triệu 3 - 6 tháng Đăng ký
Money Veo 1 triệu- 10 triệu 7- 30 ngày Đăng Ký
TAMO 500K- 10 triệu 90 - 180 ngày Đăng Ký
Senmo 100K- 10 triệu 10 - 30 ngày Đăng Ký
Cash24 1,5 triệu- 15 triệu 10 ngày - 12 tháng Đăng Ký
VAMO 500K- 10 triệu 7- 30 ngày Đăng Ký
Vay VND 500K- 4 triệu 7- 28 ngày Đăng Ký
OnCredit 500K- 15 triệu 91 ngày- 182 ngày Đăng Ký
CashBerry 500K- 10 triệu 90- 180 ngày Đăng Ký
UNILOAN 500K- 5 triệu 1 tháng- 5 tháng Đăng Ký
Tiền Ơi 500K - 10 triệu 7 ngày - 30 ngày Đăng Ký
Crezu 500K- 10 triệu 90 ngày - 180 ngày Đăng Ký
Jeff App 500K- 10 triệu 2 Tháng- 12 Tháng Đăng Ký
Vay Siêu Dễ 1 triệu- 80 triệu 1 Tháng- 36 Tháng Đăng Ký
Robocash 1 triệu- 10 triệu 3 Tháng- 6 Tháng Đăng Ký
Vay Quá Dễ 1 triệu- 15 triệu 1 Tháng- 36 tháng Đăng Ký

VAY TIỀN ONLINE NHANH TRONG NGÀY LÀ GÌ?

Có thể nhận định rằng hiện nay dịch vụ vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp không còn quá xa lạ với mọi người. Nhất là khi thời đại công nghệ đang phát triển như hiện nay. Thế nhưng để hiểu rõ dịch vụ này thì không phải tất cả đều biết. Do đó đầu tiên bạn hãy cùng điểm qua khái niệm của dịch vụ trước nhé.

Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày: 1
Vay tiền online nhanh trong ngày là vay tiền trực tuyến có thể được phê duyệt vay trong ngày

Cụ thể bạn có thể hiểu dịch vụ vay tiền online chính là vay tiền trực tuyến. Đây là vay theo dạng vay tín chấp qua phương thức trực tuyến. Trong đó khách hàng đi vay không cần phải cầm cố bất kỳ một tài sản giá trị nào. Đồng thời không cần phải gặp mặt trực tiếp đơn vị cho vay ký kết hợp đồng vay vốn. Thay vào đó chỉ cần khách hàng ngồi tại nhà và đăng ký hồ sơ vay vốn là được.

Nói một cách dễ hiểu hơn vay tiền nhanh online trong ngày là người vay có thể hỗ trợ vay tiền từ đơn vị tài chính online trong ngày. Tương tự như việc bạn mua bất kỳ một sản phẩm trên mạng. Chỉ cần khách hàng chọn sản phẩm, điền thông tin cá nhân cụ thể chính xác là có thể nhận hàng ngay.

Với công nghệ hiện đại như hiện nay nhìn chung hình thức vay tiền nhanh online đã được rất nhiều công ty tài chính, ngân hàng triển khai. Dịch vụ ra đời đã giải quyết được rất nhiều bài toán khó về tài chính của khách hàng.NHỮNG LỢI THẾ KHI VAY TIỀN NHANH ONLINE TRONG NGÀY LÃI THẤP

Theo như phân tích hiện nay mô hình vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp  đang nổ ra vô cùng rầm rộ. Một phần là vì hình thức này mang đến những ưu điểm vượt bậc dành cho khách hàng sử dụng. Trong đó các điểm cộng sáng giá khi khách hàng chọn vay online nhanh trong ngày là:

Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày: 2
Khi vay online khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể vay mọi lúc, mọi nơi

Phạm vị hỗ trợ lớn Toàn Quốc

Vay online dù bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào đều cũng có thể vay tiền khi khó khăn. Chỉ cần bạn có trong tay một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính kết nối mạng và một số hồ sơ yêu cầu là được. Mọi thủ tục đều thực hiện trực tuyến qua điện thoại nên rất dễ dàng.

Không cần tài sản, không cần bảo lãnh

Không chỉ có thể vay tại nhà mà hình thức vay vốn này còn không cần cầm cố tài sản, không cần bảo lãnh từ bất kỳ ai. Thậm chí nhiều ngân hàng, công ty tài chính cũng không yêu cầu chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động. Và hầu như không nắm giữ lại bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Do đó việc vay tiền trở nên đơn giản hơn nhiều.

Quá trình xét duyệt nhanh có thể nhận tiền ngay

  Khi vay online bạn không cần phải chờ đợi quá lâu. Chỉ cần cá nhân vay vốn điền form thông tin và nhấp đăng ký là được. Trong vòng từ 5 đến 15 phút đăng ký ngân hàng, công ty tài chính sẽ xét duyệt và chuyển khoản cho bạn. Thời gian chậm nhất là đúng 24 giờ. Vì thế khi bạn gặp phải khó khăn bất kỳ và cần gấp tiền trong ngày có thể đăng ký vay để trang trải.

Hạn mức vay linh hoạt

Một trong những điểm cộng lớn nhất của hình thức vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp  còn đến từ số tiền vay. Được biết một khi đăng ký hình thức này khách hàng có thể vay từ 500.000 đến 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu. Thậm chí là 5 triệu, 10 triệu hay 15 triệu đều được.

Lãi suất vay online cạnh tranh

Có thể nhận định rằng mặc dù là vay online trong ngay lãi thấp nhưng thực tế không quá thấp như các hình thức vay thường. Thay vào đó vay online sẽ có lãi cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng. Bởi vì hình thức này quá đơn giản, quá dễ dàng, phù hợp với mọi người. Tuy nhiên dù lãi suất nói cao là thế nhưng cũng không vượt quá khoản mức cho phép. Lãi suất thay đổi theo thị trường và có tính cạnh tranh cao.

Thủ tục vay đơn giản

Đông đảo khách hàng có nhu cầu vay vốn lựa chọn hình thức vay online còn là vì thủ tục vay rất đơn giản. Có thể nhận định rằng chưa thấy hình thức nào lại nhanh gọn và dễ dàng như vậy. Người vay chỉ cần điền các thông tin vào bản mẫu yêu cầu đăng ký. Sau đó chụp ảnh và tải những thông tin cá nhân cần thiết là hoàn thành xong thủ tục vay. Chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút là có thể hoàn thành xong thủ tục đăng ký.

Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày: 3
Thủ tục vay đơn giản chỉ cần điền form thông tin vay nhấp đăng ký là được không cần gặp mặt

Hình thức vay vốn đa dạng

Vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp ngày càng được biết đến rộng rãi hơn một phần cũng là vì hình thức vay. Mặc dù vay online nhưng hình thức vay vô cùng đa dạng phù hợp mọi nhu cầu vay của khách hàng. Trong đó gồm các gói vay cụ thể như:

 • Vay tiền online nhanh bằng CMND
 • Vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu
 • Vay tiền online bằng cavet xe máy
 • Vay tiền online nhanh bằng SIM Viettel
 • Vay tiền online bằng thẻ ngân hàng
 • Vay tiền online bằng ATM ngân hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Ngoài ra một ưu điểm khác khi vay online còn là từ chính sách tư vấn khách hàng. Dịch vụ này luôn chú trọng đến đội ngũ nhân viên tư vấn. Hầu hết mọi người đều giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Một khi khách hàng đăng ký và có bất kỳ thắc mắc nào sẽ được tư vấn, giải đáp chi tiết nhất. Hoặc giúp khách hàng lựa chọn khoản vay tốt, không bị chèo kéo.

LIỆU VAY TIỀN NHANH ONLINE TRONG NGÀY ĐEM ĐẾN NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM NÀO?

Có thể thấy vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời. Thế nhưng cái gì cũng có hai mặt. Và hình thức vay vốn này cũng vậy. Bên cạnh các ưu điểm trên thì còn ẩn chứa một số nhược điểm kèm theo mà khách hàng dễ gặp phải. Và đơn giản nhất các hạn chế có thể kể đến là:

Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày: 4
Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng vay tiền nhanh online vẫn ẩn chứa nhược điểm
 • Vay online là vay trực tuyến nên mọi giao dịch đều thực hiện qua mạng không gặp mặt trực tuyến. Do đó những thông tin khách hàng cung cấp có thể bị đánh cắp sử dụng các mục đích khác.
 • Khó có thể xác định chính xác được liệu bản thân đã được phê duyệt khoản vay chưa. Vì thế nhiều khách hàng vay vốn sẽ bị lỡ kế hoạch.
 • Lãi suất vay vốn mặc dù thấp nhưng lại cao hơn nhiều so với vay tín chấp trực tiếp tại ngân hàng.
 • Mức phí chậm phát cao hơn rất nhiều nếu như khách hàng trả nợ không đúng hạn.
 • Thủ tục vay nhanh, duyệt nhanh nhưng lúc giải ngân khách hàng sẽ bị tính thêm một số phí liên quan. Ví dụ như phí vay lần đầu, phí thẩm định,…
 • Hạn mức vay so với vay tín chấp tại các cơ sở còn khá thấp. Nếu khách hàng nào cần số tiền lớn khó có thể sử dụng được.
 • Thời hạn thanh toán khoản vay cũng tương đối khá ngắn. Một số đơn vị cho vay online yêu cầu khách hàng phải thanh toán trong vòng 90 ngày.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI CÓ NHU CẦU VAY TIỀN ONLINE NHANH

Vậy để có thể đăng ký vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết. Tất nhiên các giấy tờ kèm theo không quá phức tạp như khi vay tín chấp tại các ngân hàng, công ty tài chính. Thay vào đó khách hàng vay vốn chỉ cần có trong tay:

Hồ sơ chuẩn bị không phức tạp nhưng nếu không hiểu hãy liên hệ tư vấn từ đơn vị vay
Hồ sơ chuẩn bị không phức tạp nhưng nếu không hiểu hãy liên hệ tư vấn từ đơn vị vay
 • Giấy tờ tùy thân:

o   Bản gốc chứng minh nhân dân

o   Hoặc sử dụng thẻ căn cước

o   Bằng lái xe (bắt buộc)

 • Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống:

o   Hóa đơn thu tiền điện

o   Hóa đơn thu tiền nước

o   Hóa đơn thu tiền internet

o   Sổ hộ khẩu

 • Cung cấp thông tin liên quan khoản vay:

o   Vay tiền với mục đích gì

o   Nghề nghiệp của khách hàng là gì

o   Cần vay số tiền bao nhiêu

o   Thời gian vay trong bao lâu

o   Khách hàng sẽ trả tiền trong bao lâu

o   Trả bao nhiêu tiền trong mỗi tháng

 • Khách hàng cần chuẩn bị thẻ ATM

Lưu ý: Tùy vào mỗi đơn vị cho vay mà hồ sơ thủ tục sẽ có sự khác biệt. Vậy nên khi vay vốn khách hàng cần xem xét, tìm hiểu cẩn thận. Đặc biệt, những loại giấy tờ dưới đây khách hàng có thể sử dụng để thay thế cho nhau:

 • Thẻ căn cước – chứng minh thư
 • Sổ hộ khẩu – Bằng lái xe
 • Hóa đơn tiền điện – hóa đơn điện thoại. Hoặc là mạng Internet
 • Nếu sở hữu càng nhiều giấy tờ hợp lệ thì có thể nâng cao hạn mức vay

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC VAY TIỀN NHANH ONLINE TRONG NGÀY LÃI THẤP

Bên cạnh chuẩn bị hồ sơ để vay tiền online khách hàng vay vốn cũng cần xem xét về điều kiện vay, đối tượng vay. Mặc dù hình thức vay này áp dụng trên toàn quốc nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể vay.

Do đó trước tiên bạn cần xem xét xem liệu mình có thuộc đối tượng khách hàng cho vay hay không. Và đa phần các ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ vay online đưa ra điều kiện như sau:

Tìm hiểu kỹ càng điều kiện vay đối tượng được vay mà đơn vị cho vay nêu rõ
Tìm hiểu kỹ càng điều kiện vay đối tượng được vay mà đơn vị cho vay nêu rõ
 • Khách hàng vay là công dân Việt Nam
 • Khách hàng vay phải từ 18 tuổi trở lên
 • Người mới đi làm, đi làm lâu năm nhưng chưa có hợp đồng lao động
 • Khách hàng là người kinh doanh với địa điểm kinh doanh cố định
 • Các tiểu thương, cá thể kinh doanh không có giấy phép kinh doanh
 • Người buôn bán lẻ, kinh doanh tự do
 • Sinh viên mới tốt nghiệp chưa có việc làm
 • Khách hàng có đi làm có lương và có hợp đồng lao động
 • Người đứng tên trong các hóa đơn thanh toán ở gia đình. Trị giá hóa đơn 300.000 trở lên
 • Khách hàng có bảo hiểm nhân thọ
 • Người nội trợ đang cần vốn buôn bán, sắm sửa đồ đạc

Tất cả mọi người đều có năng lực hành vi nhân sự có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật. Là người không nằm ở nhóm đối tượng đang chịu phạt tù, phạm tội hoặc đang bị truy nã.

LÃI SUẤT VAY TIỀN ONLINE NHANH TRONG NGÀY

Vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp vậy lãi thấp ở đây là bao nhiêu? Như cũng đã giải đáp ở trên mặc dù được gọi là lãi thấp nhưng thực tế lại cao hơn so với vay tín chấp tại ngân hàng. Thế nhưng lãi suất đã được quy định sẵn không vượt quá ngưỡng cho phép từ nhà nước.

Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày: 5
Vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp nhưng so với vay tín chấp tai ngân hàng thì cao hơn

Cụ thể theo như được biết lãi suất cập nhật hiện nay khi vay tiền online là 1.66%/tháng. Tương đương lãi suất vay nhanh trong một năm là từ 10% đến 20%/năm. Tiêu biểu là 19.2%. Tuy nhiên tùy theo thời gian, đơn vị ngân hàng mà phần trăm lãi có thể biến đổi đôi chút. Nếu vượt ngưỡng 20% thì  giao dịch cho vay sẽ được xem là dịch vụ vay nặng lãi. Tất nhiên lúc này đơn vị vay sẽ phải đối mặt với các án phạt mà Pháp Luật ban hành.

Ngoài ra các đơn vị cho vay còn tách lãi suất ra thành  những chi phí đi kèm. Do đó trước khi có nhu cầu vay bạn nên xem xét qua lãi suất để tránh những sai lầm xảy ra.

Trong trường hợp nếu khách hàng cần vay cấp tốc thì lãi suất có phần cao hơn một chút. Bởi vì tích chất vay theo dạng gấp rút để có thể phục vụ khách hàng cần tiền. Trong đó mức lãi suất sẽ khoảng là 1.8%/tháng.

QUY TRÌNH VAY TIỀN ONLINE TRONG NGÀY LÃI THẤP

Vay tiền nhanh online về cơ bản là rất dễ dàng. Chỉ cần khách hàng vay vốn làm theo hướng dẫn đề ra là được. Thế nhưng bạn cũng nên tìm hiểu qua quy trình cụ thể dưới đây. Như vậy sẽ bỏ túi được cho mình cái nhìn cụ thể hơn và có thêm kinh nghiệm thiết yếu.

Bước 1: Điền form đăng ký

Nhìn chung các bước đăng ký khoản vay tín chấp online không quá phức tạp,. Hầu hết là chỉ trải qua 3 đến 4 bước đơn giản. Và bước đầu tiên chính là bạn hãy điền form đăng ký khoản vay. Đó có thể là điền form tại website hỗ trợ vay vốn hoặc là app chẳng hạn. Thông tin cần thiết cơ bản sẽ có:

Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày: 6
Đầu tiên khách hàng vay vốn hãy điền vào form đăng ký khoản vay được gợi ý
 • Thông tin hộ tên đầy đủ
 • Nhập số chứng minh nhân dân
 • Nhập số điện thoại. Lưu ý số điện thoại cá nhân đang sử dụng
 • Chọn hình thức vay vốn. Chỉ chọn hình thức nào bản thân thấy phù hợp
 • Nhập địa chỉ đang sinh sống
 • Nhập khoản vay cần được hỗ trợ
 • Thời gian vay vốn
 • ….

Các thông tin khi điền cần đảm bảo sự chính xác, rõ ràng. Tuyệt đối không có chuyện nói dối, điền thông tin sai sự thật.

Bước 2:  Xét duyệt khoản vay

Một khi điền xong form yêu cầu bạn nhấp chọn đăng ký vay. Lúc này đơn vị hỗ trợ vay sẽ tiến hành gọi điện đến hoặc nhắn tin cho bạn để xác nhận khoản vay. Cũng có thể là yêu cầu bạn bổ sung thêm các giấy tờ liên quan nào đó.

Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày: 7
Ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay trong vòng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ

Sau đó, nhân viên thẩm định sẽ đưa ra các biện pháp nghiệp vụ thẩm định hồ sơ. Đồng thời xem xét đến khả năng chi trả của đối tượng vay vốn. Từ cơ sở đó đơn vị cho vay sẽ đưa ra quyết định có được vay không và số tiền vay là bao nhiêu.

Bước 3: Nhận tiền vay

Một khi xem xét xong đơn vị cho vay sẽ thông báo qua tin nhắn cho bạn. Sau đó khoảng 30 phút đơn vị sẽ chuyển số tiền bạn cần vay vào tài khoản ngân hàng mà lúc đăng ký cung cấp. Khi đến thời hạn thanh toán bạn sẽ nhận được thông báo và số tiền bạn cần chi trả.

Lưu Ý: Để được nhận tiền giải ngân online, bạn bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng để nhận tiền, nếu chưa có bạn có thể đăng ký mở tài khoản online tại các ngân hàng sau.

TOP 3 app ngân hàng mở tài khoản - thẻ ATM online MIỄN PHÍ tại nhà
Tên ngân hàng iOS Android Hướng dẫn đăng ký
2. VPBank Tải VPB iOS Tải VPB Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Nhận 50K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0989565128
1. MBBank Tải MB iOS Tải MB Andoid Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Chọn số tài khoản trùng với số điện thoại Miễn phí
3. TNEX by MSB Tải TNEX iOS Tải TNEX Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Nhận ngay 20K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0908 203 001

CÁCH THANH TOÁN HỢP ĐỒNG VAY TIỀN ONLINE NHANH

Nhìn chung hiện nay các đơn vị cho vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp đều tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng thanh toán khoản vay. Do đó các hình thức thanh toán cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến mà bạn có thể sử dụng:

Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày: 8
Thanh toán khoản vay có rất nhiều phương thức nên không phải lo lắng

Chuyển khoản vào số tài khoản Ngân hàng

Mỗi đơn vị tài chính, ngân hàng vay vốn đều sở hữu tài khoản chủ. Đây là nơi diễn ra những giao dịch tài chính và cũng là nơi nhận lại các khoản tiền giao dịch từ người vay. Do đó khi đến kỳ hạn thanh toán khách hàng vay vốn có thể chuyển vào tài khoản của công ty qua:

 • Internet Banking
 • Mobile Banking
 • Gửi tiền trực tiếp ở chi nhánh

Lưu ý: Trước khi thực hiện gửi tiền bạn hãy liên hệ ngay bộ phận tư vấn khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn xác minh liệu đã đúng tài khoản chưa.

Thanh toán qua các điểm giao dịch của ngân hàng, công ty tài chính

Theo như thống kê cho thấy hiện nay hầu hết các website, các App vay online đều có những điểm giao dịch bên ngoài hỗ trợ người có nhu cầu vay vốn. Vì thế nếu không thanh toán tiền theo cách trên khách hàng vay vốn có thể thanh toán trực tiếp ở các điểm giao dịch mà đơn vị cho vay liên kết. Đó có thể là Viettel Pay, Vinmart Family Mart, các cửa hàng thế giới di động,….

Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày: 9
Có thể thanh toán khoản vay online qua hệ thống giao dịch của đơn vị cho vay

Thanh toán qua ví điện tử

Và phương thức thanh toán đơn giản, nhanh gọn nhất chính là dựa vào ví điện tử. Một khi công ty, ngân hàng hỗ trợ liên kết ví điện tử thì bạn có thể chuyển trực tiếp qua ví điện tử luôn. Mà hiện nay đã có rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính sử dụng ví thông minh này. Ví dụ như ví Momo, Viettel Pay, Zalo Pay, Payoo,…

Tuy nhiên nếu bạn đăng ký thanh toán ví điện tử thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn cơ bản sau:

 • Bước 1: Tiến hành tải ví điện tử về điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản ví điện tử
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản sử dụng
 • Bước 4: Chọn đơn vị cho vay
 • Bước 5: Nhập số HĐ hoặc là số CMND
 • Bước 6: Kiểm tra thông tin và tiến hành thanh toán

▶️Hướng dẫn đăng ký MoMo nhận ngay 500K

GÓC GIẢI ĐÁP CÙNG CÁC CHUYÊN GIA KHI VAY TIỀN NHANH ONLINE TRONG NGÀY

Ngay dưới đây là tổng hợp những thắc mắc, những câu hỏi từ đông đảo khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp. Bạn hãy cùng tham khảo qua để tránh tối đa những sai sót xảy ra khi vay vốn. Đồng thời tích góp được những thông tin, kiến thức hay cho mình.

Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày: 10
Vay tiền online là giải pháp hàng đầu khi cần tiền gấp

Có nên vay tiền qua App vay không?

Vay tiền qua App cũng tương tự như vay trên Website. Vậy nên dựa vào các ưu và nhược điểm phân tích ở trên thì bạn sẽ có lời giải đáp cho riêng mình ở câu hỏi này. Hay nói cách khác vay tiền qua App đều đem đến những ưu điểm cũng như hạn chế riêng. So với vay tại ngân hàng thì vay qua App luôn có lãi suất cao hơn. Tuy nhiên nếu bạn đang cần tiền gấp trong ngày thì đây quả thực là phương án hiệu quả.

Bị nợ xấu có vay tiền nhanh online trong ngày được không?

Hiện nay đa số khách hàng, cá nhân không được hỗ trợ vay tiền ở ngân hàng do mang trong mình nợ xấu, không đủ điều kiện. Thế nhưng so với vay thường thì vay online có phần nới lỏng hơn. Tức là đến với dịch vụ vay online thì khách hàng nợ xấu cũng có cơ hội vay tiền.

Tuy nhiên không phải bất kỳ website nào cũng đều hỗ trợ cho người mang lịch sử tín dụng không tốt. Theo đó một số web vẫn tạo điều kiện cho vay tùy vào gói vay mà người đó đăng ký. Vì thế  khách hàng nào mang nợ xấu có thể tìm hiểu các web vay tiền online cụ thể để được hỗ trợ vay.   Nhất là các website của những công ty tài chính, công ty tư nhân chẳng hạn.

Vay tiền nhanh online có bị lừa đảo không?

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng khi vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp đa phần đều là lừa đảo. Đó có thể là vay lãi suất “chợ đen”, không được nhà nước quản lý và công nhận.

Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày: 11
Bạn vẫn nên cẩn trọng khi vay tiền nhanh online

Thế nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Thực tế hiện nay là các đơn vị hỗ trợ vay vốn để được kinh doanh trong lĩnh vực này phải được Nhà nước cấp phép. Do đó các công ty, tổ chức đều có sự bảo hộ của Pháp Luật. Vậy nên tính an toàn luôn được nâng cao.

Song vì xã hội ngày càng phức tạp nên tốt nhất khi vay vốn online khách hàng vẫn nên kiểm tra kỹ càng. Tuyệt đối không nên vội vàng đưa ra các quyết định nhanh chóng trong chốc lát mà hãy suy nghĩ nhiều đường. Tốt nhất hãy chọn đơn vị cho vay phải đảm bảo sự uy tín,  lãi suất vay không vượt quá 20%/năm. Như vậy thì những hệ lụy mới không thể xảy ra.

Đóng tiền thanh toán mỗi tháng trễ có bị phạt không?

Câu trả lời cho thắc mắc này là có. Nếu như khách hàng không thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn mà không thông báo trước thì sẽ bị xử phạt. Tùy vào từng đơn vị cho vay mà cách xử phạt sẽ khác nhau. Trong đó ví dụ sẽ có mức phạt sau:

 • Mức phạt 1: Chậm thanh toán 4 ngày. Nộp phạt thêm 250.000 đồng
 • Mức phạt 2: Chậm thanh toán 30 ngày. Nộp phạt thêm 400.000 đồng
 • Mức phạt 3: Chậm thanh toán 60 ngày. Nộp phạt thêm 450.000 đồng đến 700.000 đồng.

Vay tiền online nhanh không trả phạm tội gì?

Được biết luật vay tiền online còn đang khá lỏng lẻo. Vì thế có rất nhiều khách hàng tính “quỵt nợ”.  Tuy nhiên nếu cố tình không trả nợ đối tượng vay sẽ không bị xử lý hình sự mà chủ yếu là xử lý dân sự. Tùy theo từng đơn vị cho vay mà việc xử lý sẽ có thể là:

 • Đóng thêm phí phạt
 • Thu phụ thêm lãi suất quá hạn
 • Liệt vào danh sách nợ xấu
 • Bị nhân viên gọi thường xuyên
Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày: 12
Vay tiền online nếu không trả sẽ bị xử phạt và gánh chịu một số tội liên quan

Ngoài ra nếu thời gian lâu dài đối tượng vay vốn không thanh toán sẽ được xử theo pháp luật. Đó có thể quy vào các tội như:

 • Chiếm đoạt tiền từ thủ đoạn xấu
 • Bỏ trốn nhằm tránh nợ
 • Kéo dài hạn trả

KẾT LUẬN

Vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp quả thực là lời giải đáp cho bài toán khó khăn tài chính gấp. Tuy nhiên khi đăng ký vay bạn cần chú ý nhiều điều để tránh những sai lầm xảy ra. Và để đảm bảo an toàn hiện tại SGBANK.VN đang hỗ trợ đăng ký vay nhanh tại website https://www.sgbank.vn/. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu vay hãy nhanh tay đăng ký để được phê duyệt.

XEM THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn

TOP 5 VAY TIỀN ONLINE TỶ LỆ DUYỆT CAO
FINZONE 5 triệu – 90 triệu Đăng Ký
2. TINVAY 10 triệu – 70 triệu Đăng Ký
3. MoneyCat 1 Triệu – 10 Triệu Đăng Ký
4. Doctor Đồng 500K – 10 Triệu Đăng Ký
5. Tiền Ơi 500K – 10 Triệu Đăng Ký

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN ONLINE NHANH

5/5 - (23 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời