Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng MB Bank Online Siêu Nhanh Trong 1 Phút

Có thể nói ngân hàng thương mại Cổ Phần Quân Đội (viết tắt là MB) là đơn vị tiên phong trong phát hành thẻ ATM online. Như vậy, khách hàng có thể tự đăng ký mở thẻ ATM tại nhà mà không cần đến quầy giao dịch. Chương trình này còn áp dụng khi khách hàng mở thẻ tín dụng MB Bank.

Bạn đã biết cách đăng ký mở thẻ tín dụng MBBank online với công nghệ định dianh khách hàng điện tử (eKYC) và cách sử dụng chưa, nếu chưa hãy cùng https://sgbank.vn/ tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.Chỉ mất 1 phút để mở thẻ tín dụng MB Modern Youth trên App MBBank, có thể chi tiêu online ngay tức thì và chỉ mất chưa đầy 2 phút để tự in thẻ vật lý với những thao tác thật đơn giản trên điện thoại.

Tải MB iOS  |  Tải MB Android

CÓ MẤY CÁCH ĐỂ MỞ THẺ TÍN DỤNG MB BANK NHANH NHẤT

Để mở thẻ tín dụng MB Bank nhanh, hồ sơ đăng ký phải có đủ điều kiện mới được duyệt. Khi đạt được các tiêu chí ngân hàng đưa ra. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tiến hành đăng mở thẻ theo 2 hình thức. Đăng ký mở online hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG MB BANK ONLINE

Dưới đây chỉ là bước hướng dẫn khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng online. Đây chỉ là bước giúp khách hàng đăng ký thông tin làm thẻ online. Khách hàng cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ khi ngân hàng liên lạc và hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website trang chủ của ngân hàng Quân đội (MB).

Lưu ý: website chính thức của ngân hàng Cổ Phần Quân Đội là mbbank.com.vn. Khi truy cập vào website bấm chọn “sản phẩm” ⇒ “Dịch vụ thẻ” ⇒ “Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa”.

Bước 2: Click vào chữ “đăng ký tư vấn”

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin như: Họ tên, email, số điện thoại và nội dung vào form

Bước 4: Điền dãy mã captcha ở bên phải vào ô mã xác thực (bắt buộc).

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin cá nhân rồi bấm “gửi đi”, sau đó chờ đợi phản hồi lại của ngân hàng.

Video Hướng dẫn Mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth cực nhanh trên App MBBank

MỞ THẺ TÍN DỤNG MB BANK TẠI QUẦY GIAO DỊCH

Đây là cách làm truyền thống đối với bất kì một ngân hàng nào. Khách hàng đến trực tiếp quầy giao dịch để tiến hành đăng ký mở thẻ. Cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: chứng minh nhân dân/căn cước công dân, hộ chiếu, phiếu yêu cầu, đơn xin phát hành thẻ tín dụng.

Tại quầy giao dịch, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn loại thẻ tín dụng phù hợp với năng lực tài chính cá nhân. Sau đó làm theo hướng dẫn và nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ từ nhân viên.

Mở Thẻ Tín Dụng MB Bank Online: 2
Giao trên thẻ ATM của ngân hàng Cổ Phần Quân Đội MB Bank

NHỮNG TÍNH NĂNG TIỆN ÍCH, HẠN MỨC GIAO DỊCH TRÊN THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Hạn mức sử dụng thẻ bao gồm: hạn mức rút tiền mặt/thanh toán/chuyển khoản trong 1 giao dịch. Hạn mức giao dịch mỗi lần trong ngày đối với từng loại thẻ do ngân hàng MB Bank quy định. Những quy định này đều được ghi nhận và công khai trên website của MB Bank. Thẻ tín dụng MB sẽ giúp bạn chủ động kiểm soát tài chính tốt nhất.

Tiện ích khi mở thẻ tín dụng MB Bank

 • Khách hàng có thể thanh toán tại mọi điểm chấp nhận thẻ một cách nhanh chóng. Trên toàn cầu, điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa. Rút tiền mặt tại cây ATM và rút tiền mặt trên toàn cầu nếu có biểu tượng Visa/Plus.
Mở Thẻ Tín Dụng MB Bank Online: 3
Quản lý tiêu dùng chi tiêu mua sắm đơn giản
 • Có thể đăng ký tạm khóa thẻ/mở khóa thẻ/đóng tính năng chi tiêu internet qua SMS hoặc internet banking (eMB).
 • Theo dõi và kiểm soát được toàn bộ giao dịch. Kiểm soát chi tiêu mọi lúc mọi nơi qua dịch vụ internet banking (eMB). Nhờ công nghệ bảo mật chip có trên thẻ, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.
 • Sử dụng thẻ tín dụng MB được tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 500.000 USD.
 • Dịch vụ hỗ trợ thông tin 24/7 cho mọi chủ thẻ trong và ngoài nước với loại thẻ MB Visa Platinum.

Hạn mức giao dịch trên thẻ Classic

 • Hạn mức giao dịch trên thẻ ATM khi rút tiền với số tiền là 50.000.000 đồng/ngày/. Mỗi lần rút tiền khách hàng có thể rút tối đa là 5.000.000 đồng/lần và không quá 20 lần/ngày.
 • Hạn mức chi tiêu mua sắm tiêu dùng trên thẻ ATM là không giới hạn. Tài khoản số dư khả dụng trên thẻ tín dụng tối đa là 50.000.000 đồng.
 • Có thể chuyển khoản số tiền lên đến 50.000.000 đồng/ngày. Áp dụng khi dùng thẻ ATM hoặc thanh toán tại POS, chuyển khoản internetbanking trong ngày.

Hạn mức giao dịch trên thẻ Platinum

 • Đối với thoại thẻ này khách hàng có thể rút tiền/ngày lên đến 100.000.000 đồng. Số lần rút tiền trong ngày không quá 20 lần. Mỗi lần rút không vượt quá 20.000.000 đồng.
 • Thẻ Platinum không giới hạn giao dịch chi tiêu trên thẻ ATM/POS hoặc internet banking. Nhưng khách hàng cần lưu ý chi tiêu trong khoảng số dư khả dụng tối đa 100.000.000 đồng. Nếu khách hàng muốn tăng mức chi tiêu trên thẻ có thể đăng ký mở hạn mức chi tiêu bằng số dư khả dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG MBBANK

 • Hotline: 1900 545426 – (84-24) 3767 4050 (quốc tế gọi về)
 • Email: mb247@mbbank.com.vn
 • Website: https://www.mbbank.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/VietnamMBBank
 • Mạng lướng Chi nhánh/ PGD/ Thẻ ATM: https://www.mbbank.com.vn/maps/
 • Địa chỉ hội sở: Toà nhà MB Tower, 18 Lê Văn Lương, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

TẠM KẾT

Trên đây là những thông tin cơ bản về điều khoản khi sử dụng thẻ. Khi mở thẻ tín dụng MB Bank, sẽ có rất nhiều điều khoản giao dịch cần chú ý. Khách hàng rõ các thông tin cũng như điều khoản sử dụng đi kèm. Để quá trình đăng ký, sử dụng thẻ không phát sinh sai sót.

Nếu bạn đang tìm kiểm Ngân hàng uy tín để đăng ký mở thẻ tín dụng online thì Ngân hàng MBBank chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, đăng ký 100% online, có thẻ ảo dùng ngay và thẻ vật lý nhận ngay tại nhà (3-5) ngày mà không cần phải tới ngân hàng.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký
4.8/5 - (13 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký 👉 www.taikhoan.vpbank.com.vn

3 thoughts on “Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng MB Bank Online Siêu Nhanh Trong 1 Phút

  • Lê Hoàng says:

   Chào bạn, Bạn bấm vào tải MB iOS hoặc MB Android để đăng ký mở tài khoản MBBank và phát hành thêm thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth nhé, thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth được hỗ trợ đăng ký mở thẻ 100%

 1. Nguyễn Thị Lan Phương says:

  Tôi đã đăng ký mở thẻ tín dụng online thì làm sao để nhận thẻ được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *