Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Agribank Mới Nhất, Ưu Đãi, Lãi Suất

Nhu cầu mua sắm tiêu dùng trước, trả tiền sau đã và đang phổ biến trên toàn cầu. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, giảm bớt các thủ tục và rút ngắn thời gian phát hành thẻ.

Thẻ tín dụng Agribank miễn lãi suất 45 ngày, thuận tiện thanh toán hóa đơn, mua săm online, đi du lịch, đi công tác nước ngoài với nhiều ưu đãi, chiết khấu, hoàn tiền mua sắm,…

Vậy thủ tục mở thẻ tín dụng Agribank như thế nào? điều kiện gì để được mở? thẻ tín dụng ngân hàng Agribank có những ưu đãi gì và lãi suất bao nhiêu? hãy xem ngay bài viết này của https://sgbank.vn nhé.

Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

Thẻ Tín Dụng Agribank: 1
Điều kiện mở thẻ tín dụng Agribank gồm những gì?

ĐIỀU KIỆN KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG AGRIBANK

Thủ tục mở thẻ tín dụng Agribank khá đơn giản, nhưng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như ngân hàng. Để tránh phát sinh một số rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ. Khách hàng cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

Đối với chủ thẻ chính

 • Chủ thẻ là người có quốc tịch Việt Nam, có đầy đủ hành vi dân sự. Nếu là người nước ngoài, cần có thời gian cư trú dài hạn tại Việt Nam (hiệu lực của thẻ sẽ bằng với thời gian khách hàng cư trú tại Việt Nam).
 • Khách hàng cần phải có mức thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu từ 5.000.000 đồng bằng hình thức chuyển khoản. Nếu không chứng minh được thu nhập, khách hàng cần có tài khoản tiết kiệm gửi tại ngân hàng Agribank hoặc gửi tại các ngân hàng khác.

Đối với chủ thẻ phụ

 • Với những khách hàng nằm trong độ tuổi từ 15 – 18 cần được người đại diện theo pháp luật chấp nhận việc dùng thẻ.
 • Khi đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank cho chủ thẻ phụ, chủ thẻ chính cần phải cam kết thực hiện mọi nghĩa vụ liên quan trong quá trình sử dụng. Nhằm đảm bảo lợi ích cho ngân hàng và chủ thẻ, tránh phát sinh những vấn đề không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Thẻ Tín Dụng Agribank: 2

Nếu khách hàng đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà ngân hàng đưa ra ở trên, chuẩn bị hồ sơ mở thẻ mang đến phòng giao dịch Agribank gần mình nhất để được hỗ trợ mở thẻ. Để làm thẻ tín dụng cần những gì, hãy cùng theo dõi nhé.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG AGRIBANK

 • Chuẩn bị 1 ảnh 3x4cm chụp gần nhất (trong vòng 6 tháng tính từ ngày đăng ký làm thẻ).
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm: bản sao kê lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng kèm hợp đồng lao động còn hiệu lực.
 • Giấy đăng ký mở và sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank.
 •  Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng Agribank Visa/Mastercard.

CÁC LOẠI CHI PHÍ KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG AGRIBANK

Dưới đây là bảng biểu các loại chi phí giao dịch khi sử dụng thẻ tín dụng Agribank. Khách hàng có thể so sánh ưu đãi cũng như chi phí phát hành, chi phí thường niên với ngân hàng khác. Để có thể yên tâm đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank.

Thẻ Tín Dụng Agribank: 3
Chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng Agribank

Phí phát hành và phí thường niên

 • Thẻ tín dụng Agribank hạng chuẩn: Phí phát hành thẻ là 100.000 đồng, phí thường niên là 100.000 đồng, 50.000 đồng với thẻ phụ.
 • Thẻ tín dụng Agribank hạng vàng: Phí phát hành thẻ là 200.000 đồng. Phí thường niên 200.000 đồng, 100.000 đồng với thẻ phụ.
 • Thẻ tín dụng Agribank hạng kim cương: Phí phát hành thẻ là 250.000 đồng, phí thường niên là 300.000 đồng, 150.000 đồng với thẻ phụ.

Phí rút tiền – ứng tiền tại ATM/POS

Phí rút tiền/ứng tiền áp dụng cho cả 3 loại thẻ: 2% số tiền giao dịch (tối thiểu 20.000 đồng) nếu trong hệ thống ATM của Agribank. 4% với số tiền giao dịch tối thiểu là 50.000 đồng nếu ngoài hệ thống giao dịch của Agribank.

Các loại phí khác

 • Phí trả chậm: Áp dụng cho cả 3 loại thẻ là 3% số tiền trả chậm, tối thiểu 50.000 VNĐ.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ: Áp dụng cho cả 3 loại thẻ là 2% số tiền giao dịch.
 • Phí tra soát, khiếu nại: 50.000 đồng/lần (nếu chủ thẻ khiếu nại sai).
 • Phí yêu cầu cấp lại mã PIN: 20.000 đồng/lần.
 • Phí đăng ký/hủy đăng ký giao dịch internet/MOTO tại quầy: 30.000 đồng/lần.

CHI PHÍ KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG AGRIBANK

Lãi suất hiện tại khi mở thẻ tín dụng Agribank là 1.08% 1 tháng (tương đương với lãi suất 12.96% 1 năm). Mức lãi trên thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank thấp hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác. Bạn có thể tự tính lãi suất của thẻ theo công thức sau:

Thẻ Tín Dụng Agribank: 4
Phương thức tính lãi suất thẻ tín dụng

Số tiền lãi = ∑ (số dư thực tế * số ngày duy trì số dư thực tế * lãi suất tính lãi trên năm)/360.

Ví dụ: Ngày in sao kê là ngày 30 hàng tháng, thì lãi suất được tính từ ngày 1 – 30 (hạn thanh toán là ngày 15 hàng tháng). Trong khoảng thời gian từ ngày 1 – 30 nếu khách hàng phát sinh giao dịch khác, sẽ được xử lý như sau:

Khách hàng không phải trả lãi, cần thanh toán toàn bộ số dư nợ sao kê vào trước ngày 15 của tháng kế tiếp. Thế nhưng vào ngày 15 của tháng kế tiếp mà khách hàng không thanh toán đủ số tiền trên sao kê cho ngân hàng, sẽ bị tính lãi suất và tính riêng theo từng trường hợp.

Lưu ý: Thời gian được miễn lãi suất lên đến 45 ngày, vì vậy khách hàng hãy thanh toán trong khoảng thời gian này để không bị tính lãi nhé.

TẠM KẾT

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp toàn bộ thông tin cũng như điều kiện để mở thẻ tín dụng Agribank. Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ bạn có thể nắm vững các thủ tục, hồ sơ để quá trình mở và phát hành thẻ diễn ra nhanh chóng.

6 bước để mở thẻ tín dụng ngân hàng VPBank online – Không cần chứng minh thu nhập

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký

HƯỚNG DẪN MỞ THẺ TÍN DỤNG NHANH

5/5 - (8 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời