App TCInvest – Ứng dụng đầu tư chứng khoán của Techcombank | App chứng khoán TCBS

Miễn phí App Chứng khoán NPH: Techcom Securities (TCBS)
TNEX BY MSB : android

Xem thêm


ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA APP TCINVEST

 • Giao diện được thiết kế mới với nhiều chức năng tiên tiến.
 • Tích hợp đồ thị phân tích – trading view và các chỉ số tài sính.
 • Bảng giá thông minh.
 • Thiết lập cảnh báo và notify qua mobile.
 • Các loại lệnh nâng cao

App chứng khoán TCBS là phần mềm giao dịch chứng khoán được phát hành bởi công ty cổ phần chứng khoán Techcombank mã giao dịch trên sàn chứng khoán là TCBS. TCBS là công ty con của ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam.

TCBS đã ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán TCBS ibond và được cải tiến mới với tên gọi là app chứng khoán “TCInvest”. Với hy vọng, giúp nhà đầu tư có thể tiếp cận thị trường chứng khoán nhanh chóng tiện lợi hơn.

App TCInvest: 1
Tải app chứng khoán TCBS giao dịch mua/bán nhanh hơn

Các sản phẩm chứng khoán TCBS cung cấp cho nền tảng di động là: cổ phiếu, trái phiếu, ký quỹ. Nhà đầu tư cần lưu ý, các sản phẩm chứng khoán sẽ chứa đựng một số rủi ro nhất định. Các sản phẩm này không phải là tài sản tiền gửi nên công ty chứng khoán sẽ không cam kết lợi nhuận 100% cho các nhà đầu tư. Nên khi giao dịch những sản phẩm này nhà đầu tư nên cân nhắc thật kỹ.

App chứng khoán TCBS giúp nhà đầu tư giao dịch thuận tiện trên điện thoại và máy tính. Nhà đầu tư chỉ cần cài đặt ứng dụng phù hợp với trình duyệt mình đang sử dụng là được. Dưới đây là 2 cách cài đặt ứng dụng chứng khoán TCBS (app TCInvest) cho điện thoại và trình duyệt google chrome mời bạn đọc tham khảo.

THÔNG TIN ỨNG DỤNG TCINVEST

 • Nhà phát hành: Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS)
 • Loại ứng dụng: Tài chính (Chứng Khoán)
 • Nền tảng: iOS 11 trở lên, Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS~ 118.7MB, Android~ 36MB
 • Ngôn ngữ: English, Vietnamese

ỨNG DỤNG TCINVEST LÀ GÌ?

App TCInvest, thuộc TCBS, là nền tảng one-stop-shop về giao dịch đầu tư và quản lý gia sản đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế chuyên biệt giúp khách hàng tích lũy, bảo toàn và tăng trưởng tài sản của mình với các công cụ cho giao dịch & tư vấn, cùng đầy đủ các sản phẩm tài chính, gồm cổ phiếu, trái phiếu, quỹ đầu tư, chứng quyền, phái sinh, các sản phẩm tài chính liên quan đến bất động sản và nhiều sản phẩm tài chính cấu trúc khác. Thông qua nền tảng này, Nhà đầu tư  có thể dễ dàng giao dịch, minh bạch trong quản lý tài sản, cá nhân hóa trải nghiệm người dùng và bảo mật tuyệt đối. 

Các tính năng vượt trội có tại TCInvest như: Hệ thống thông tin, phân tích và định giá của hơn 1350 cổ phiếu niêm yết; Bảng giá thông minh với nhiều chỉ số realtime; Bộ lọc thông minh; Hệ thống lệnh nhiều điều kiện và cảnh báo realtime cao cấp; Phân bổ danh mục đầu tư cổ phiếu với các tính năng Kiểm thử hoặc Tối ưu danh mục theo Markovitz (Efficient Portfolio) ; Tư vấn lập kế hoạch tích luỹ cho cả vòng đời của bản thân và gia đình; Tư vấn đầu tư trái phiếu, quỹ, BĐS…; Trung tâm giao dịch trái phiếu; v..v.. 

Hệ sinh thái TCInvest hiện đang có hàng triệu lượt đăng nhập hàng ngày bởi hàng triệu khách hàng cá nhân. Nền tảng này được phát triển và vận hành bởi Techcom Securities – Tập đoàn công nghệ tài chính chứng khoán (fintech) lớn nhất của Việt Nam với hơn 20% thị phần lợi nhuận của toàn ngành chứng khoán và quản lý quỹ, hơn 70% thị phần kinh doanh trái phiếu, 65% thị phần quỹ và top 5 thị phần cổ phiếu. 

CÁCH CÀI ĐẶT APP CHỨNG KHOÁN TCBS CHO ĐIỆN THOẠI

Để cài đặt được app chứng khoán App TCInvest cho điện thoại yêu cầu:

 • Có điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS 7.0 và Android 9.0
 • Có tài khoản giao dịch chứng khoán tại TCBS

Các bước tải ứng dụng TCInvest cho điện thoại hệ điều hành Android như sau:

 • Bước 1: Trên giao diện ứng dụng CHPlay gõ từ khóa tìm kiếm “TCInvest
 • Bước 2: Chọn cài đặt ứng dụng để tải về điện thoại.
 • Bước 3: Khi tải thành công bấm mở app TCInvest >> đăng nhập và giao dịch bằng tài khoản đã đăng ký trên website tcbs.com.vn

Các bước tải ứng dụng TCInvest về điện thoại hệ điều hành iOS cũng tương tự. Chỉ cần sử dụng điện thoại có hệ điều hành iOS 7.0 trở lên là bạn đã có thể giao dịch chứng khoán ngay trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

App TCInvest: 2
Tải ngay ứng dụng TCBS quản lý tài khoản giao dịch chứng khoán

CÁCH CÀI ĐẶT APP CHỨNG KHOÁN TCBS TRÊN GOOGLE CHROME

Nếu sử dụng máy tính hoặc laptop nhà đầu tư cũng có thể trải nghiệm ứng dụng TCInvest bằng cách tải app về máy tính và laptop của mình. Để cài đặt được ứng dụng trên google chrome cần phải tải ứng dụng về máy tính trước sau đó mới có thể cài đặt và sử dụng được.

Các bước cài đặt app chứng khoán TCBS trên ứng dụng google chrome như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng TCInvest dành cho phiên bản PC Windows hoặc MACOS
 • Bước 2: Truy cập vào website tcinvest.tcbs.com.vn
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng hình dấu “+” hoặc dấu “…” trên trình duyệt google chrome chọn vào “Install TCInvest”.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể cài đặt ứng dụng TCBS TCInvest cho điện thoại hoặc máy tính của mình rồi. Trên ứng dụng đều có đầy đủ các tính năng và chức năng giao dịch như với nền tảng website.

App TCInvest: 3
Lợi ích khi giao dịch chứng khoán trên ứng dụng

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG APP CHỨNG KHOÁN TCBS ĐỂ GIAO DỊCH LÀ GÌ?

Có rất nhiều nhà đầu tư phân vân lựa chọn việc có nên giao dịch trên ứng dụng chứng khoán của TCBS hay không. Bởi vì, việc giao dịch trên nền tảng mới sẽ có những thay đổi mà không phải nhà đầu tư nào cũng có thể nắm bắt được. Tuy nhiên với những ưu điểm được kể dưới đây, nhà đầu tư nên cân nhắc việc giao dịch đồng thời ở trên 2 nền tảng là webtrader và nền tảng di động.

 • Có thể đặt lệnh mua/bán nhanh chóng
 • Cập nhật thông tin báo cáo và ký xác nhận hợp đồng tiện lợi
 • Có thể tự đặt lệnh giao dịch từ thông tin app giới thiệu
 • Quản lý tiện lợi các tài sản giao dịch, mua/bán nhanh chóng mà không cần phải xếp hàng đợi.
 • Có nhân viên dịch vụ khách hàng chăm sóc qua ứng dụng bằng việc click vào mục chát hoặc gọi điện thoại cho tư vấn viên.

Đặc biệt, khi giao dịch chứng khoán trên ứng dụng TCBS TCInvest nhà đầu tư còn được hưởng những ưu đãi về phí dịch vụ và phí giao dịch các loại tài sản khác với giá cực kỳ ưu đãi như sau:

 • Phí giao dịch cổ phiếu trên ứng dụng TCBS TCInvest chỉ 0.1%/lần giá trị giao dịch.
 • Giao dịch trái phiếu chỉ từ 0.15%/lần giá trị giao dịch
 • Chi phí giao dịch từ ký quỹ chỉ 1% sau 1 năm sẽ được miễn phí


CÓ NÊN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN TRÊN APP TCINVEST HAY KHÔNG?

Các công ty chứng khoán đã cho ra đời những ứng dụng được phát triển riêng trên nền tảng di động. Sự thay đổi này là bước đột phá để đưa nền tảng giao dịch chứng khoán đến một bước tiến mới. Thay thế cho việc giao dịch chứng khoán trên nền tảng website. Nhưng vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều giữa việc giao dịch trên điện thoại và nền tảng web.

Có rất nhiều câu hỏi phân vân có nên giao dịch chứng khoán trên ứng dụng hay không? Có xảy ra những rủi ro gì khi giao dịch trên các nền tảng này hay không? Thì câu trả lời là nên cân nhắc và hãy tải ngay app chứng khoán TCBS về để trải nghiệm các tính năng giao dịch trên di động. Ứng dụng giao dịch chứng khoán TCBS hứa hẹn rất nhiều tiềm năng và lợi ích cho các nhà đầu tư khi giao dịch chứng khoán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CHỨNG KHOÁN TCBS

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn

TOP 3 app ngân hàng mở tài khoản - thẻ ATM online MIỄN PHÍ tại nhà
Tên ngân hàng iOS Android Hướng dẫn đăng ký
2. VPBank Tải VPB iOS Tải VPB Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Nhận 50K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0989565128
1. MBBank Tải MB iOS Tải MB Andoid Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Chọn số tài khoản trùng với số điện thoại Miễn phí
3. TNEX by MSB Tải TNEX iOS Tải TNEX Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Nhận ngay 20K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0908 203 001

ỨNG DỤNG HAY

5/5 - (7 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời