Ngân Hàng VIB Có Làm Việc Ngày Thứ 7 Không?

Ngày càng nhiều ngân hàng đang đối diện với áp lực cạnh tranh và nhu cầu phục vụ khách hàng không ngừng tăng cao. Trong bối cảnh này, việc quyết định lịch làm việc, đặc biệt là vào ngày thứ 7, trở thành một vấn đề quan trọng và đầy tranh cãi.

Nhiều khách hàng cần việc giao dịch với ngân hàng gấp vào ngày thứ 7, nhưng lại không biết ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không?, thì mới đây Ngân hàng Quốc tế Việt nam (VIB) cập nhật giờ làm việc mới tại TP. HCM và Hà Nội vào ngày 27/5/2019

  • Thứ 2 tới thứ 6: 8h00 – 18h00 (không nghỉ trưa)
  • Thứ 7 là việc buổi sáng: 8h00 – 12h buổi chiều và Chủ nhật nghỉ


Đăng ký mở tài khoản ngân hàng VIB số đẹp Miễn phí – nhận tiền đến 500K

Tải MyVIB iOS | Tải MyVIB Android

VIB là ngân hàng tiên phong kéo dài thời gian giao dịch tới 18h đầu tiên tại Việt nam và làm việc thông tầm cả buổi trưa

Lưu ý: khi giao dịch vào thứ 7 tại ngân hàng VIB sẽ kết thúc giao dịch trước 30 phút so với giờ công bố. để xắp xếp lại công việc trong ngày, khi tới giao dịch, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đừng quên CMND/ CCCD nếu không có CMND thì có thể sử dụng hộ chiếu để thay thế.

Bạn có thể liên hệ số tổng đài của VIB: 18008180, để được hỗ trợ, để không bị mất thời gian đi tới phòng giao dịch, tổng đài của VIB hỗ trợ 24/24.

ngân hàng vib có làm việc ngày thứ 7 không

MỘT SỐ SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA VIB

XEM THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team – Vay tiền online cấp tốc 24/7

HƯỚNG LÀM THẺ ATM, MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG NHANH

5/5 - (15 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời