Nên Mở Thẻ Tín Dụng Của Ngân Hàng Nào Tốt Nhất và Nhanh Nhất Hiên Nay

Lợi ích của việc mở thẻ tín dụng rất là nhiều, có rất nhiều ngân hàng phát hành thẻ tín dụng. Thế nhưng nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào là tốt nhất. Lãi suất của ngân hàng đó là bao nhiêu thủ tục, quy trình mở thẻ diễn ra trong bao lâu.

Hãy cùng sgbank.vn tìm hiểu về những ngân hàng phát hành thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi nhất qua bài viết dưới đây nhé.


Xem thêm


Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus - Nhận 43 Triệu Đi Grab

☑️Đăng Ký 100% Online  ☑️Duyệt Hạn Mức Trong 10 Phút  ☑️Không Cần Phải Chứng Minh Thu Nhập

?Đăng Ký?

NÊN MỞ THẺ TÍN DỤNG CỦA NGÂN HÀNG NÀO?

Câu hỏi nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào rất chung chung và khó có câu trả lời chính xác. Tuy nhiên để có thể quyết định được nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào là điều dễ dàng nếu như bạn nắm bắt được đầy đủ những thông tin dưới đây.

Nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào: 1
Mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào nhiều ưu đãi nhất
 • Điều kiện và thủ tục mở thẻ của ngân hàng đó như thế nào
 • Thời gian phát hành thẻ là bao lâu có ưu đãi gì không
 • Hạn mức sử dụng trên thẻ là bao nhiêu, sử dụng quá mức phạt là bao nhiêu
 • Có hỗ trợ rút tiền mặt hay không, nếu có lãi suất là bao nhiêu
 • Lãi suất quá hạn thanh toán là bao nhiêu %/năm
 • Phí phạt trả chậm là bao nhiêu %/tháng.
 • Có được miễn phí phát hành thẻ hay không.
 • Phí thường niên 1 năm vào khoảng bao nhiêu

Để có thể quyết định nhanh hơn việc nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào. Hãy thu thập thông tin của một vài ngân hàng phát hành thẻ tín dụng bạn đang nhắm tới. So sánh và nắm bắt thông tin biểu phí chi phí của các ngân hàng với nhau.

Nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào: 2
Nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào là tốt nhất

Bạn sẽ đưa ra được quyết định chính xác nhất. Tuy nhiên để không mất thời gian quá nhiều cho việc tìm hiểu thông tin. Dưới đây sgbank.vn sẽ cung cấp 1 số thông tin cơ bản về các ngân hàng đang phát hành thẻ tín dụng với mức ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Mời bạn đọc tham khảo nhé!

THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ?

Thẻ tín dụng là hình thức vay vốn tín chấp, bạn bạn sẽ được ngân hàng cấp một hạn mức nhất định và bạn có thể sử dụng số tiền đó để sử dụng trước và sao đó sẽ trả lại ngân hàng sau (Giống như SIm điện thoại trả sau).

Thẻ tín dụng thường được sử dụng để để thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ tại các siêu thị, cửa hàng, các trong thương mai điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,… để nhằm mục đích thay thế tiền mặt

Thẻ tín dụng có thể đượcc cấp cho khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệm, tuy vào mức độ uy tín và năng lực tài chính của khách hàng mà ngân hàng sẽ cấp một hạn mức nhất dịnh cho từng khách hàng

Thẻ tín dụng thông thường sẽ được chia theo nhiều hạng khác nhau như hàng Bạc, hạng Vàng, hạng Kim Cương,.. thẻ tín dụng Quốc tế tại Việt nam được các ngân hàng liên kết với các công ty thẻ quốc tế như VISA + Mastercard của Hòa Kỳ, JCB của Nhật và UnionPay của Trung Quốc. ngoài ra, tại Việt Nam còn có thẻ tín dụng nội địa được quản lý bởi NAPAS.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG

Không cần tiền mặt

Khi sử dụng thanh toán trong chi tiêu hàng ngày tại trực tiếp cửa hàng hoặc thanh toán mua sắm online tại các trang thương mại điện tử trên toàn cầu, thẻ tín dụng sẻ là trợ thủ đắc lực của bạn để mua sắm àm không cần phải đụng tới tiền mặt

Ví Dụ: Bạn mua hàng trên Amazon bạn có thể dụng dụng thẻ tín dụng VISA để thanh toán một cách dễ dàng mà không cần phải đi đổi ngoại tệ, hoặc bạn đi du lịch nước ngoài bạn mua hàng tại các cửa hàng bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng để cà thẻ thanh toán một cách đễ dàng mà không cần phải đổi tiền ngoại tệ ra tiền mặt để thanh toán.

Miễn phí lãi suất 45 ngày

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ miễn phí lãi suất tối đa 45 ngày, một số ngân hàng sẽ có một số dòng thẻ là 50 ngày, nghĩa là ngân hàng sẽ cho bạn “muọn” một số tiền nhất định để bạn sử dụng và bạn sẽ không bị tính lãi với số ngày tối đa 45 ngày.

Ưu đãi khi sử thẻ tín dụng

Hiện tại ngân hàng liên kết với rất nhiều đối tác chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, nên khi sư dụng thẻ tín dụng để thanh toán bạn sẽ được ngân hàng tặng nhất nhiều quà tặng, Voucher giảm giá, hoàn tiền khi thanh toán,…

TOP NGÂN HÀNG NÊN MỞ THẺ TÍN DỤNG HIỆN NAY

Dưới đây là TOP ngân hàng phát hành thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn, điều kiện thủ tục đơn giản nhất, đăng ký dễ dàng và duyệt hạn mức cao.

VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank với 100% online mà không cần phải tới ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập, duyệt hạn mức chỉ trong 10 phút và nhận thẻ tín dụng vật lý (Thẻ cứng) ngay tại nhà trong 2-3 ngày

Đăng ký online đơn giản chỉ với 3 bước sau;

 • Bước 1: Đăng ký
 • Bước 2: Điền thông tin
 • Bước 3: Hoàn tất đăng ký

VIB – Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

Thẻ tín dụng VIB PlusThẻ tín dụng VIB Plus 2in1 khi đăng ký phát hành bạn chỉ cần đăng ký online mà không cần phải chứng minh thu nhập, sau khi đăng ký thành công hạn mức thẻ tín dụng cảu bạn sẽ được ngân hàng VIB duyệt chỉ trong 10 phút, sau 2-3 ngày ngân hàng VIB sẽ chuyển phát thẻ tới nhà của bạn, bạn không cần phải đích thân tới ngân hàng nhận thẻ, quá trình đăng ký, kích hoạt thẻ đều 100% online.

 • Hạn mức: lên đến 600 triệu đồng
 • Miễn 100% phí thường niên trọn đời
 • Tích điểm không giới hạn lên đến 20 lần cho các giao dịch Grab

MBBank – Ngân hàng TMCP Quân Đội

Mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth cực trên App MBBank chỉ trong 1 – 5phút mà không cần phải chứng minh thu nhập, với Sao khi đăng ký online thành công bạn có thể sư dụngt hẻ ảo để chi tiêu ngay và chỉ mất 2 phút để in thẻ vật lý (thẻ cứng) và nhận thẻ tại nhà sau 2-3 ngày.

 • Đăng ký 100% online
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Miễn phí phát hành và thường niên

Sacombank – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank đơn giản, thời gian phát hành thẻ nhanh chỉ sau 30 phút duyệt hồ sơ. Phát hành thẻ cứng sau 5 – 7 ngày làm thẻ, sử dụng thanh toán online ngay sau khi phát hành. Khách hàng chỉ cần đảm bảo thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng là đủ điều kiện phát hành thẻ.

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank từ 1.6 – 2.5% áp dụng cho các loại thẻ tín dụng hiện hành tại Sacombank. Thẻ tín dụng nội địa rút tiền mặt tại ATM miễn phí. Lãi suất tính từ thời điểm giao dịch thành công.

Nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào: 3
Những ngân hàng có điều kiện mở thẻ tín dụng đơn giản nhất


ACB – Ngân hàng TMCP phần Á Châu

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB chỉ cần khách hàng chứng minh thu nhập hàng tháng từ lương là 5.000.000 đồng/tháng. Hạn mức tín dụng thẻ cao lên đến 100 triệu, có thể sử dụng 100% hạn mức thẻ. Có thể đăng ký mở thẻ online nhanh chóng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 nhanh chóng.

Hình thức thanh toán linh hoạt, chuyển khoản, cấn trừ, trực tiếp, khách hàng có thể tự lựa chọn phương thức thanh toán. Lãi suất tín dụng từ 15 – 29%/năm. Rút tiền mặt tại cây ATM ACB miễn phí. Rút tiền tại cây khác phí là 3% trên tổng số tiền giao dịch (lãi suất được tính ngay sau khi giao dịch thành công).

PVcombank – Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam

Điều kiện mở thẻ đơn giản, thời gian mở thẻ cực nhanh phát hành thẻ cứng chỉ sau 3 ngày duyệt hồ sơ. Với khoản thu nhập từ lương 5 triệu/tháng là bạn đã có đủ điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng nhận ngay nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Thanh toán mua sắm trả góp 0%, thời gian thanh toán linh hoạt. Lãi suất tín dụng là 22%/năm, thời gian miễn lãi tối đa 55 ngày.

Nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào: 4
Ngân hàng nào phát hành thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất

Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank đơn giản, có thể đăng ký mở thẻ ngay trên ứng dụng F@st Mobile mà không cần đến quầy giao dịch. Thu nhập tối thiểu từ 6.000.000 đồng/tháng là đủ điều kiện mở thẻ. Hạn mức tín dụng trong thẻ tối đa là 100 triệu đồng.

Ưu đãi miễn lãi suất trong khoảng 45 ngày từ ngày phát sinh giao dịch. Lãi suất tín dụng trên thẻ Techcombank chuẩn nhóm 1 là 27.8%/năm. Phí rút tiền mặt tại cây ATM là 4% trên tổng số tiền giao dịch, phí chậm thanh toán là 6%.

Shinhan Bank –  Ngân hàng TNHH 1 thành viên Shinhan Việt Nam

Đăng ký mở thẻ tín dụng trên kênh Smartcredit nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập tối thiểu từ 6.000.000 đồng/tháng và nhận lương qua thẻ ngân hàng. Lãi suất tín dụng trên thẻ Shinhan Bank dao động từ 22 – 25.8%. Rút tiền mặt tại cây ATM Shinhan Bank là miễn phí, cây ATM khác là 2% trên tổng giao dịch, phí chậm thanh toán 4%.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

KHÔNG. Nếu bạn bị nợ xấu trên CIC bạn sẽ không được hỗ trợ mở thẻ tín dụng, bạn chỉ có thể đăng ký phát hành thẻ ghị nợ (Thẻ ghi nợ  Quốc tế (Debit) hoặc thẻ ghi nợ nội địa (Napas)

ĐƯỢC. Bạn có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại cây ATM hoặc tại phòng giao dịch, tuy nhiên bạn sẽ bị tính phí rút tiền mặt (4% trên tổng số tiền rút).

KHÔNG. Bạn không thẻ sử dụng thẻ tín dụng để chuyển khoản cho người khác được, bạn chỉ có thể rút tiền mặt tại cấy ATM hoặc PGD

Tuy không chuyển được nhưng thẻ tín dụng vẫn có thể nhận được từ người khác chuyển tới.

Ngày sao kê + 15 ngày sau: Bạn sẽ nhận được sao kê gửi tới hàng tháng, toàn bộ các giao dịch của bạn sẽ được sao kê chi tiết, ngày thành toán cho thẻ tín dụng sẽ là ngày 15 kể từ ngày lập bảng sao kê.

VD: Bạn nhận được sao kê ngày 10 thì ngày thanh toán là ngày 25

TẠM KẾT

Qua những ưu đãi trên thẻ tín dụng của ngân hàng mà sgbank.vn vừa giới thiệu. Bạn đã có quyết định cho mình nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào hay chưa. Nếu có rồi thì còn chần chờ gì nữa, mở thẻ tín dụng để nhận ưu đãi ngay thôi nào

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 5 NGÂN HÀNG CHO MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE
Tên ngân hàng Thu nhập Link Đăng ký
 VIB Không cần chứng minh Đăng ký
 MBBank Không cần chứng minh Đăng ký
 VPBank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng ký
Sacombank Lương chuyển khoản từ 5 triệu/ tháng Đăng Ký
HSBC Lương chuyển khoản từ 8 triệu/ tháng Đăng ký

HƯỚNG DẪN MỞ THẺ TÍN DỤNG MIỄN PHÍ

5/5 - (9 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời