Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ ATM PVcomBank Online Chi Tiết Nhất

PVcomBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam có tiếng. Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, thẻ ATM PVcomBank phát huy nhiều công dụng khác nhau và có nhiều ưu việt.

Bạn hiện có nhu cầu đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng PVcombank thì trong bài viết này SGBank.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ ATM PVcomBank online và làm trực tiếp tại phòng giao dịch của PVcombank

Mở Tài Khoản Ngân Hàng VPBank Online số tài khoản đẹp, Tứ quý,... Miễn phí

Nhập mã giới thiệu “0989565128” để nhận ngay eVoucher trị giá 50K khi có phát sinh giao dịch như; Chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,…

Đăng ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn/So-dep

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LÀM THẺ ATM PVCOMBANK

Cũng như đa phần các ngân hàng hiện nay, khách hàng có nhu cầu làm thẻ ATM PVcomBank có thể thực hiện theo hai cách là làm thẻ ATM PVcombank trức tiếp tại Ngân hàng hoặc làm thẻ ATM PVcombank online.

Làm Thẻ ATM PVcomBank: 1
Khách hàng có thể làm thẻ ATM PVcomBank tại quầy giao dịch hoặc qua online

Cách 1: Đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng ATM PVcomBank trên toàn quốc. Tại đây, khách hàng sẽ được các tư vấn viên, giao dịch viên hỗ trợ để điền vào form mẫu đăng ký mở thẻ. 

  • Bạn có thể tìm Chi nhánh/ Phòng giao dịch PCcombank gần nhất tại đây

Tùy vào việc khách hàng đăng ký mở thẻ loại nào mà thời gian trả thẻ có sự khác nhau. Như trên đã đề cập, nếu khách hàng đăng ký thẻ ghi nợ nội địa phát hành nhanh PVcard thì thời gian không phải chờ đợi mà có thể lấy và sử dụng luôn.

Cách 2: Đăng ký mở thẻ qua hệ thống online trên website. PVcomBank cho phép khách hàng có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến bằng cách truy cập vào website, điền vào biểu mẫu và chờ đợi cuộc gọi từ giao dịch viên hỗ trợ.

Cách 3: Đăng ký online làm thẻ PVcombank trên app PV Mobile Banking, bạn tải app PV Mobile Banking (iOs hoặc Android) rồi tải về điện thoại để tiến hành đăng ký

Tải PV Mobile Banking iOS | Tải PV Mobile Banking Android

  • Bước 1: Tại màn hình chính của PV Mobile Banking bấm “Đăng ký trực tuyến”, điện các thông tin cá nhân theo yêu cầu như Họ và tên, số điện thoại, mật khẩu,…
  • Bước 2: Lựa chọn giấy tờ tùy thân (CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu) để định danh eKYC rồi tiến hành chụp hình CMND/ CCCD (Mặt trước + mặt sau)
  • Bước 3: Quay chân dung khuôn mặt theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại
  • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giấy tờ tuy thân mà hệ thống đã cập nhật được rồi bấm “tiếp tục”, rồi đăng ký các dịch vụ ngân hàng số của PVcombank
  • Bước 5: Hoàn thành đăng ký mở tài khoản, đăng nhập vào lại app PV Mobile Banking để kích hoạt tài khoản với tên đăng ký là số điện thoại của bạn và mật khẩu là chuối kỹ tự bạn nhập ở bước 1

Xem thêm video hướng dẫn mở tài khoản PVcombank online chi tiết

Điều kiện làm thẻ ATM PVcomBank vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư, căn cước công dân (đối với người mang quốc tịch Việt Nam) hoặc hộ chiếu, thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (với những người mang quốc tịch khác) là có thể làm được thẻ rồi.

DANH SÁCH CÁC LOẠI THẺ ATM PVCOMBANK

Thẻ ATM được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường Việt Nam. Nó được sử dụng trong rất nhiều mục đích khác nhau như chuyển khoản, rút tiền, thanh toán hóa đơn… Ngân hàng PVcomBank hiện tung ra thị trường 1 loại thẻ ATM khác nhau là Thẻ ghi nợ nội địa PVcomBank và thẻ ghi nợ nội địa phát hành nhanh PVcard.

Làm Thẻ ATM PVcomBank: 2
PVcomBank cung cấp các loại thẻ ATM khác nhau ra thị trường

THẺ GHI NỢ NỘI ĐỊA PVCOMBANK

Thẻ ghi nợ nội địa PVcomBank là thẻ được khách hàng sử dụng phổ biến. Thẻ này có khả năng rút tiền mặt trên toàn bộ hệ thống ATM của cả nước, đồng thời có thể thực hiện được các giao dịch tại ATM PVcomBank như chuyển khoản, thay đổi mã PIN, in sao kê hay truy vấn số dư. 

Đồng thời, trên tiện ích qua kênh giao dịch trực tuyến, thẻ ghi nợ nội địa cũng thực hiện được các chức năng như bất kỳ thẻ ATM của ngân hàng nào khác, an toàn và tiện lợi khi thanh toán các dịch vụ tại các nơi chấp nhận thẻ trong nước.

Với số dư có trong tài khoản, khách hàng còn được hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số dư đó. Đây là ưu việt mà không phải ngân hàng nào cũng cung cấp.

Làm Thẻ ATM PVcomBank: 3
Thẻ ATM PVcomBank thực hiện được nhiều chức năng khác nhau

Vì những tiện ích như thế nên rất nhiều khách hàng đã đăng ký làm thẻ ATM PVcomBank này.

THẺ GHI NỢ NỘI ĐỊA PHÁT HÀNH NHANH PVCARD

Thẻ ATM thứ hai mà PVcombank phát hành ra thị trường chính là thẻ ghi nợ nội địa phát hành nhanh PVCard. Như tên gọi của nó, sản phẩm này cho phép người đăng ký thẻ có thể lấy ngay thẻ khi hoàn tất thủ tục đăng ký mà không cần phải chờ đợi như thẻ thông thường.

Tính năng của thẻ này cũng khá tương đồng với thẻ ghi nợ nội địa PVcomBank. Khách hàng sau khi nhận thẻ sẽ kích hoạt và được sử dụng ngay, rút tiền được ở tất cả hệ thống ATM trên toàn quốc mà không mất thêm bất kỳ phí nào. 

Các giao dịch như chuyển khoản trong hệ thống, đổi PIN, in sao kê, truy vấn số dư đều được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh gọn trên cây ATM PVcomBank. Đồng thời, thẻ cũng hưởng lãi suất không kỳ hạn với số dư có trong tài khoản. Các giao dịch online hay việc quản lý tài khoản qua ứng dụng internet banking đều được thuận tiện và dễ dàng.

Như vậy, xét về sự đa dạng thì ngân hàng PVcombank có không nhiều các loại thẻ ATM khác nhau. Tuy nhiên, việc chú trọng 1-2 sản phẩm cũng sẽ giúp cho ngân hàng có thể nâng cao hơn trải nghiệm của khách hàng cũng như hoàn thiện hệ thống, tập trung chuyên sâu hỗ trợ khách hàng hơn.VÀI NÉT VỀ NGÂN HÀNG PVCOMBANK

Ngân hàng PVcomBank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam. Đây là ngân hàng có vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng và cổ đông lớn nhất chính là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Hiện nay, PVcomBank có 109 điểm giao dịch tại 28 tỉnh thành phố trả dài từ Bắc tới Nam. Đội ngũ nhân sự hùng hậu và bề dày kinh nghiệm với 4.000 cán bộ nhân viên, tổng tài sản đạt 200.000 tỷ đồng.

Làm Thẻ ATM PVcomBank: 4
PVcomBank với khẩu hiệu ngân hàng không khoảng cách

Trong những năm vừa qua, việc ứng dụng công nghệ số diễn ra mạnh mẽ ở các ngân hàng. Vì thế, không nằm ngoài luồng phát triển đó, PVcomBank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng số hóa đặc biệt là trong quá trình làm thẻ ATM PVcomBank. 

Điều này giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ, đồng thời giảm tải công việc cho các nhân sự. Mỗi sản phẩm PVcomBank tung ra thị trường đều được cân nhắc kỹ càng nhằm tối ưu hóa dịch vụ. Đó là một trong những việc luôn thể.

GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG PVCOMBANK

Ngân hàng PCcombank làm việc tử Thứ 2 tới Thứ 6 hàng tuần, ngoại trừ ngày Lễ – Tết

  • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.
Làm Thẻ ATM PVcomBank: 5
PVcombank làm việc từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần

HOTLINE, THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG PVCOMBANK

TẠM KẾT

Như vậy, cách làm thẻ ATM PVcomBank vô cùng đơn giản và thuận lợi. Nếu có nhu cầu làm thẻ ATM, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách chúng tôi vừa giới thiệu ở trên nhé.

TÌM HIỂU THÊM:


Bài viết được tổng hợp bởi: SGBank.vn Team

TOP 3 app ngân hàng mở tài khoản - thẻ ATM online MIỄN PHÍ tại nhà
Tên ngân hàng iOS Android Hướng dẫn đăng ký
2. VPBank Tải VPB iOS Tải VPB Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Nhận 50K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0989565128
1. MBBank Tải MB iOS Tải MB Andoid Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Chọn số tài khoản trùng với số điện thoại Miễn phí
3. TNEX by MSB Tải TNEX iOS Tải TNEX Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Nhận ngay 20K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0908 203 001

ỨNG DỤNG TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG NỔI BẬT

5/5 - (6 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời