Cách làm thẻ ATM HDBank online và tại ngân hàng nhanh nhất

Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh hay còn gọi tắt là HDBank, là ngân hàng có mức lãi suất thấp và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chính vì điều đó lượng khách hàng của HDBank vô cùng ổn định.

Nhưng vẫn có một số người vẫn đang băn khoăn về cách làm thẻ mặc dù quá trình này rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn trong việc làm thẻ ATM HDBank.

TOP 3 app ngân hàng mở tài khoản - thẻ ATM online MIỄN PHÍ tại nhà
Tên ngân hàng iOS Android Hướng dẫn đăng ký
2. VPBank Tải VPB iOS Tải VPB Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Nhận 50K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0989565128
1. MBBank Tải MB iOS Tải MB Andoid Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Chọn số tài khoản trùng với số điện thoại Miễn phí
3. TNEX by MSB Tải TNEX iOS Tải TNEX Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Nhận ngay 20K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0908 203 001

▶️Xem thêm cách Mở tài khoản ngân hàng online Miễn phí trong 1 phút

TÌM HIỂU VỀ THẺ ATM NGÂN HÀNG HDBANK

Được phát hành theo tiêu chuẩn nhiều tiện ích, thẻ ATM HDBank đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi giao dịch không cần dùng tiền mặt. Hiện nay ngân hàng, trang bị cho thẻ các tính năng như: Chuyển tiền, rút tiền, thanh toán các hóa đơn,…ở ngay tại các cây ATM.

làm thẻ ATM HDBank: 1
thẻ ATM ngân hàng HDBank

Bên cạnh đó Ngân hàng HDBank còn phân ra làm các loại thẻ như: Thẻ ghi nợ, Thẻ trả trước và thông dụng nhất là Thẻ tín dụng. Mỗi loại thẻ, đều có các chức năng riêng, sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để sử dụng các loại thẻ khác nhau giúp quá trình giao dịch thuận lợi và dễ dàng hơn.

Để làm thẻ HDBank mọi người có thể đến trực tiếp các cơ sở, văn phòng hoặc các chi nhánh của ngân hàng để đăng ký làm thẻ. Ở đây các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn các loại thẻ và các điều kiện để mở thẻ. Từ đó hỗ trợ bạn trong việc hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng. Vậy để đăng ký làm thẻ ATM HDBank cần những điều kiện gì?

ĐIỀU KIỆN LÀM THẺ ATM HD BANK

Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh tiến hành mở thẻ dựa trên các quy định và chính sách rõ ràng. Để đăng ký làm thẻ một cách nhanh chóng và suôn sẻ, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện cụ thể sau:

 • Đầu tiên là khách hàng thực hiện tạo tài khoản thẻ tại các ngân hàng HDBank phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang trong quá trình học tập, làm việc và sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.
làm thẻ ATM HDBank: 2
Điều kiện làm thẻ ATM HDBank
 • Để thực hiện giao dịch thì người mở thẻ phải có độ tuổi từ 15 trở lên, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân chứng minh được thân phận theo quy định của pháp luật như: Chứng minh thư/ Căn cước công dân và hộ chiếu
 • Đặc biệt người mở thẻ phải có năng lực dân sự, có khả năng kiểm soát hành vi, tỉnh táo và không bị mất nhận thức.

Khi đáp ứng đủ các yêu cầu trên bạn đã có đủ điều kiện để làm thẻ ATM HDBank. Bạn có thể tới các quầy giao dịch, thuộc ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh để tiến hành các thủ tục mở thẻ.

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN HDBANK ONLINE

Từ ngày 01/08/2020, HDBank triển khai xác thực định danh khách hàng trực tuyến (eKYC) trên ứng dụng HDBank Mobile Banking, hỗ trợ khách hàng đăng ký mở tài khoản, giao dịch trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, mọi lúc mọi nơi mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

làm thẻ ATM HDBank: 3

HDBank áp dụng chính sách miễn 100% các loại phí gồm phí quản lý tài khoản, phí dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking và nhiều dịch vụ khác áp dụng cho khách hàng đăng ký dùng Gói tài khoản HDBank Pro.

Bước 1: Tài ứng dụng HDBank về điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng và bấm “Đăng ký”

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

 • Số điện thoại (bắt buộc).
 • Email (có thể bỏ trống).
 • Mã giới thiệu (có thể bỏ trống)

Bước 4: Nhận và nhập mã xác thực OTP

Bước 5: Tạo lập tên đăng nhập và mật khẩu

Bước 6: Đăng nhập vào ứng dụng

Bước 7: Định danh điện tử eKYC

 • Chụp hình CMND mặt trước
 • Chụp hình CMND mặt sau
 • Quét khuôn mặt Khách hàng theo,hướng dẫn trên ứng dụng

Bước 8: Xác nhận lại thông tin và hoàn thành đăng ký mở tài khoản

Sau khi mở tài khoản bạn có thể sử dụng tài khoản đẻ giao dịch online được ngay và luôn mà không cần phải tới ngân hàng để kích hoạt

HƯỚNG DẪN LÀM THẺ ATM HDBANK TẠI PHÒNG GIAO DỊCH

Cũng giống với các ngân hàng khác, thủ tục để đăng ký làm thẻ ATM HDBank đều cần có quy trình nhất định. Cùng tôi tìm hiểu các bước để thực hiện mở thẻ ngân hàng ATM HDBank như sau:

Bước 1: khách hàng đến các quầy giao dịch gần nhất, để thực hiện thủ tục làm thẻ. Khi đến cần mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân, Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu xác minh được thân phận.

làm thẻ ATM HDBank: 4
Bước 1: Mang theo các giấy tờ tùy thân

Bước 2: Khi đến quầy giao dịch bạn chỉ cần lấy số thứ tự và đợi tới lượt của mình. Tại đây bạn đề cập mục đích bạn đến là muốn được hỗ trợ làm thẻ ATM HDBank và ngân hàng sẽ phát mẫu đơn cho bạn.

làm thẻ ATM HDBank: 5
Bước 2: Đăng ký với nhân viên việc làm thẻ ATM HDBank

Bước 3: Sau đó các giao dịch viên phát phiếu, bạn chỉ cần ghi đầy đủ các thông tin cá nhân vào giấy yêu cầu phát hành và sử dụng thẻ ATM HDBank. Và nộp lại cho các nhân viên sau khi hoàn thành đơn.

làm thẻ ATM HDBank: 6
Bước 3: Hoàn thành phiếu

Bước 4: Các giao dịch viên sẽ kiểm tra lại các thông tin xem đã ăn khớp với các giấy tờ của bạn. Nếu không có vấn đề phát sinh bạn sẽ nhận được giấy hẹn từ ngân hàng và đợi đến ngày hẹn để nhận thẻ.

làm thẻ ATM HDBank: 7
Giao dịch viên kiểm tra lại thông tin và cấp giấy hẹn ngay nhận thẻ ATM

Bước 5: Ngay sau khi nhận được thẻ bạn đến các cây ATM HDBank để thực hiện đổi mã pin trước đó mà ngân hàng đã cập nhật, nhằm bảo vệ tài khoản của bạn.  

làm thẻ ATM HDBank: 8
Bước 5: Đổi mã PIN tại các cây ATM HDBank

Đến đây quá trình và thủ tục làm thẻ ATM HDBank của bạn đã hoàn thành, bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán, mua sắm hay chuyển rút tiền bình thường. Có rất nhiều người thắc mắc tại sao trong tài khoản của mình khi chưa gửi tiền lại có 50.000 đồng. Cùng tôi tìm hiểu nguyên nhân về sự xuất hiện của số tiền đó.

SỐ TIỀN BAN ĐẦU TRONG THẺ LÀ DO ĐÂU?

Trong quá trình làm thẻ bạn phải trả mức phí 100.000đ đồng làm thẻ mà nhân viên ngân hàng đề cập. Đây chính là lý do mà tài khoản của bạn có thêm 50.000đ. Khoản tiền này được coi là tiền để duy trì tài khoản của bạn. Tức là tài khoản của bạn tối thiểu luôn duy trì ở mức tiền là 50.000đ.

Với rất nhiều ngân hàng cạnh tranh nhau nhờ mức phí để làm thẻ và HDBank cũng là một trong số ngân hàng có chính sách ưu đãi cao với khách hàng. Điều này thu hút rất nhiều khách hàng đến làm thẻ ở đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG HDBANK

 • Hotline: 1900 6060
 • Liên hệ từ nước ngoài: (+84) 028 3936 5555
 • Fax: (028) 62 915 900
 • Email: info@hdbank.com.vn
 • SWIFT code: HDBCVNVX
 • Hội sở chính: 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận I, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian mở cửa: Sáng: 7h30 – 11h30, BChiều: 13h – 17h, Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

TẠM KẾT

Mong rằng bài viết trên không chỉ giúp bạn hoàn thành quá trình làm thẻ ATM HDBank, một cách đơn giản và dễ dàng mà còn giải đáp các thắc mắc, xoay quanh điều kiện và thủ tục mở thẻ ATM HDBank. Chúc bạn làm thẻ thành công!

TÌM HIỂU THÊM:


Bài viết được tổng hợp bởi:SGBank.vn Team

ỨNG DỤNG TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG NỔI BẬT

5/5 - (14 bình chọn)

Mở tài khoản VPBank số đẹp - số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký ? www.taikhoan.vpbank.com.vn

Trả lời